Báo giá cầu thang máy gia đình nhập khẩu với mức giá rẻ nhất

Chi Phí - 30/10/2015
Cầu thang máy là phương tiện di chuyển hữu ích và phổ biến ở các công trình, tòa nhà cao tầng hiện nay. Về cơ bản, thang máy đòi hỏi chất lượng, mật độ an toàn cũng như mẫu mã cho nên giá thành tương đối cao.

MỤC LỤC:

 

Trung bình giá cầu thang máy rơi vào khoảng vài trăm triệu, những cũng có loại đắt tiền đến hàng tỉ đồng. Khi lựa chọn lắp đặt, không ít người tiêu dùng băn khoăn về giá cầu thang máy, bởi không chỉ vì số tiền đầu tư lớn mà còn vì nhiều dòng sản phẩm có sự chênh lệch giá khá rõ.

 

Rất nhiều người không biết sự khác biệt ấy là do đâu và vì thế họ lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không phải ngẫu nhiên hay tùy hứng mà các nhà sản xuất và cung cấp lại đưa ra những mức giá ngất ngưỡng. Việc giá thành cao hay thấp là phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá cầu thang máy dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường có hai dòng là: nhập khẩu và liên doanh. Yếu tố này quyết định rất lớn đến giá cả. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới.

 

Loại này luôn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã thiết kế đạt tới sự tinh tế cao. Đi đôi với chất lượng và mẫu mã là giá cầu thang máy loại này cũng khá cao, một phần cũng là do các khoản thuế nhập khẩu cộng lại.

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Thang máy liên doanh chỉ nhập khẩu thiết bị máy móc chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng còn hệ thống cabin sẽ được sản xuất nội địa. Chính vì quá trình vận chuyển cước phí ít, không phải đóng thuế nhập khẩu nên giá cầu thang máy gia đình liên doanh thấp hơn so với hàng nhập khẩu.

 

Nguồn gốc xuất xứ của cầu thang máy là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng lớn nhất tới giá cả. Bởi vậy cho nên, khi lựa chọn chúng ta nên ước tính kinh phí mình có được để lựa chọn dòng sản phẩm nào cho hợp lý.

Giá cầu thang máy và loại hình chủng loại

Mỗi một dòng sẽ cho ra đời nhiều loại hình thang máy khác nhau. Dựa vào đó mà các nhà sản xuất sẽ đưa ra giá cả cho từng loại. Ví như loại có phòng máy và  không phòng máy. Thang máy có phòng máy là loại thang sử dụng hệ thống máy kéo thông thường.

 

Giá thành loại này sẽ rẻ hơn khoảng 45,000,000 đồng so với thang máy không phòng máy dùng máy kéo không hộp số hoặc công nghệ mới như công nghệ trục vít của Cibes.

 

Ngoài ra, mỗi dòng sản phẩm như tải hàng, tải khách, gia đình... cũng được chia ra nhiều loại mẫu mã khác. Cụ thể như, nếu là thang máy gia đình sẽ có: thang máy chân không, thủy lực, trục vít...

 

Dựa trên đặc tính ưu việt của từng loại mà giá thành sản phẩm có sự thay đổi. Hiện tại, thang máy chân không có giá thành cao nhất, còn loại sử dụng máy kéo lại có giá thành thấp nhất. Đối với sản phẩm của Cibeslift giá dao động khoảng 280,000,000 triệu đồng chưa thuế VAT, và sẽ chênh lệch nhau về kỹ thuật.

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào từng loại

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào từng loại

Giá cầu thang máy với thiết kế

Khi lắp đặt cầu thang máy, nhà cung cấp và người dùng đều phải thiết kế dựa trên không gian và diện tích của mỗi công trình. Quy mô to hay nhỏ sẽ là điện kiện để tính giá. Nếu thiết kế cho tòa nhà có số tầng nhiều, yếu cầu tải trọng cao, tốc độ nhanh, thì kéo theo nó là giá thành cũng phải tăng lên. Cứ tính từ tầng thứ 5 trở lên thêm 1 tầng giá sẽ tăng 10,000,000 đồng.

 

Giá cả luôn được ước tính tỷ lệ thuận với thiết kế của chính nó. Yếu tố này ảnh hưởng khá lớn tới giá cả nhưng lại dễ dàng điều chỉnh đúng định mức khi người dùng biết lựa chọn loại thang có tải trọng và tốc độ phù hợp với mục đích sử dụng. Giá cầu thang máy sử dụng dòng điện 3 phase sẽ luôn rẻ hơn loại sử dụng 1 phase khoảng 10,000,000 đồng. Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi lắp đặt.

Giá cầu thang máy với vị trí

Tùy từng vào vị trí nhất định, giá thang máy sẽ dao động khác nhau. Chẳng hạn giá cầu thang máy tại khu vực Hà Nội sẽ rẻ hơn khu vực tỉnh lân cận khoảng 15,000,000 đồng.

Xem thêm kích thước thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy càng nhiều tính năng càng đắt.

Ngày nay công nghệ hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển đã bổ sung rất nhiều tính năng ứng dụng mới cho thang máy. Khi tư vấn cho khách hàng, các nhà cung cấp sẽ giới thiệu tới quý khách hàng đầy đủ các tính năng vượt trội. Tuy nhiên, nếu bạn có thể loại bớt các tính năng thì giá thành sản phẩm cũng sẽ giảm bớt, tiết kiệm chi phí cho bạn. Thang máy có nhiều tiện ích hiện đại thì giá cả cũng sẽ cao hơn so với mức trung bình.

 

Nhìn chung, để lựa chọn được một hệ thống thang máy vừa đảm bảo chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý là điều rất khá khăn. Đặc biệt là về giá cả, nó chịu nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh, nguồn gốc, loại hình, thiết kế, tính năng... Vì thế cho nên, khi quyết định lắp đặt thang máy cho công trình, bạn phải nắm được những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành; để có thể lựa chọn cầu thang máy vừa hoàn hảo, vừa phù hợp với túi tiền.

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Đau đầu với đơn giá thang máy gia đình và giải pháp hoàn hảo
  -  05/02/2021
Đau đầu với đơn giá thang máy gia đình và giải pháp hoàn hảo
Trên thị trường có rất nhiều loại thang, dòng thang máy với các mức giá khác nhau. Do đó để lựa chọn một loại thang máy gia đình có đơn giá phù hợp là một bài toán đau đầu đối với mọi khách hàng. Vậy đâu là giải pháp hoàn hảo, giải quyết đơn giá thang máy gia đình cho khách hàng ?
Báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất 2021
  -  04/01/2021
Báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất 2021
Là dòng thang máy gia đình có tải trọng không cao, phù hợp với nhu cầu đi lại của gia đình ít người thì gia chủ nên lựa chọn đầu tư thế nào là hợp lý và tối ưu trong suốt quá trình sử dụng? Trong bài viết này, Cibes Lift Việt Nam sẽ báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất cũng như lời khuyên hữu ích để bạn có quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
Giá thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói lắp đặt 2021
  -  21/02/2021
Giá thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói lắp đặt 2021
Thang máy gia đình nhập khẩu với sự đảm bảo cao về chất lượng và thẩm mỹ, mang tới sự tiện lợi, an toàn cho việc đi lại, cũng như là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà. Song nhiều khách hàng khi tìm hiểu, lựa chọn vẫn còn băn khoăn về giá thang máy gia đình nhập khẩu và dịch vụ lắp đặt trọn gói. Tất cả những băn khoăn ấy sẽ được giải đáp với bài viết sau đây.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"