Thời gian bao lâu để lắp đặt thang máy gia đình?

Lắp Đặt - 22/11/2017
Khác với nhiều thiết bị điện tử khác có thể lắp đặt và sử dụng ngay thì thang máy gia đình lại cần một thời gian để chuẩn bị, xem xét và lắp đặt. Vậy thiết kế thang máy và lắp đặt trong thời gian bao lâu là có thể đưa vào sử dụng? Bạn hãy cùng thang máy Cibes tìm hiểu thời gian lắp đặt thang máy nhé!

MỤC LỤC:

Lắp đặt thang máy vào thời gian nào là lý tưởng?

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy, bạn nên xác định thời gian lắp đặt phù hợp nhất, tránh cho việc xây dựng nhà cửa hoàn tất hoặc nhà đã sử dụng thời gian dài mà mới lắp đặt thang máy sẽ tốn rất nhiều chi phí thi công và sửa chữa. Thế nên bạn nên xác định và trao đổi với nhà cung cấp thang máy để xác định vị trí thang máy, kích thước ngay trong bản vẽ thiết kế nhà hoặc công trình.

 • Sau khi xác định rõ quy mô công trình
 • Xác định tiến độ và thời gian xây dựng cụ thể
 • Sau khi nghe lời khuyên của các chuyên gia, kỹ thuật xây dựng và thang máy
 • Lựa chọn được nhu cầu đi thang và công ty thang phù hợp
 • Lựa chọn được loại thang và giá thang tốt
 • Sau khi đã ký kết hợp đồng mua và bảo hành thang máy

Đặt hàng và chờ thang máy

Có thể chỉ mất vài giờ là bạn có thể chọn mua, lắp đặt và sử dụng các thiết bị điện từ khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, thang máy không đơn giản như vậy. Bạn sẽ mất thời gian vào việc mua sắm, tính toán kích thước, các yếu tố kỹ thuật về việc chọn mua thang máy phù hợp với gia đình. Thời gian đặt hàng thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thang, sản phẩm thang máy là sản phẩm liên doanh hay nhập khẩu, địa điểm mua cách bạn bao xa, đặc điểm của thang máy… để biết được thời gian chờ của sản phẩm.

 

Thông thường, thời gian chờ này sẽ lâu nếu bạn muốn thiết kế một chiếc thang máy phù hợp với kiến trúc cũng như không gian gia đình. Vì thế, bạn cần chọn lựa ngay cho gia đình loại thang máy phù hợp để nhanh chóng sở hữu thang máy cho gia đình. Có thể lựa chọn sản phẩm của công ty Cibes để rút ngắn thời gian chờ so với các loại thang máy khác. Hơn nữa, Cibes còn có thang máy cho người khuyết tật để bạn có thể lựa chọn.

Thời gian chờ đợi đặt hàng thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh có một ưu điểm về thời gian lắp đặt. Giúp quá trình chờ đợi của mỗi công trình nhanh chóng và rút ngắn thời gian hơn khi sản xuất và lắp ráp trong nước.

Một hạn chế là chất lượng phụ thuộc vào nhà cung cấp mà chủ đầu tư lựa chọn. Vì thế người dùng sẽ không yên tâm về chất lượng như thang nhập khẩu. Tuy nhiên, đối với những công ty thang máy liên doanh có chứng nhận từ nhà cung cấp thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như thời gian chờ đợi.

Thời gian chờ đợi sử dụng thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu được nhiều công trình lớn lựa chọn và  sử dụng. Sự tin dùng tới từ việc thang máy tải khách có chất lượng cao, độ an toàn lớn,… nên mang lại hiệu quả sử dụng cao để có được quá trình sử dụng thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, thời gian chờ đợi của những loại thang máy này thường lâu hơn thang máy liên doanh. Những thiết bị thang máy nhập khẩu khi đặt hàng, khách hàng có thể phải chờ đợi từ 4-6 tháng. Vì thế, bạn có thể căn cứ để đặt thời gian thang máy phù hợp, tránh chậm tiến độ công trình.

Trên đây là một số yếu tố về thời gian lắp đặt thang máy gia đình. Biết được những điều này để bạn chủ động lựa chọn và lắp đặt một cách tốt nhất. Bạn có thể trả lời câu hỏi thang máy gia đình mua ở đâu bằng cách đến trực tiếp Cibes, công ty thang máy có đầy đủ lựa chọn cho bạn với nhiều loại thang máy chất lượng, đảm bảo độ an toàn và độ bền tuyệt vời nhất.

> Xem thêm bài viết:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Tư vấn lắp đặt thang máy biệt thự phù hợp với từng phong cách   
  -  24/07/2020
Tư vấn lắp đặt thang máy biệt thự phù hợp với từng phong cách   
Thang máy trong những ngôi nhà biệt thự không chỉ đem lại tiện ích về di chuyển còn là một công trình góp phần tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Những tư vấn lắp đặt thang máy biệt thự dưới đây sẽ cho bạn góc nhìn tổng quan để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất! 
Lắp đặt thang máy tiết kiệm diện tích – Giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ
  -  24/07/2020
Lắp đặt thang máy tiết kiệm diện tích – Giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ
Kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích dành cho gia đình là những ưu điểm nổi bật khi lắp thang máy tiết kiệm diện tích trong biệt thự, nhà phố. Không chỉ mang đến phương tiện di chuyển hiện đại, thang máy còn góp phần nâng cao trải nghiệm sống và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
4 lưu ý khi xây nhà để lắp thang máy gia đình
  -  25/03/2020
4 lưu ý khi xây nhà để lắp thang máy gia đình
Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, thang máy gia đình đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Do đó những lưu ý khi xây nhà để lắp thang máy gia đình càng được quan tâm nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!
Cung cấp lắp đặt thang máy kính vàng trong gia đình
  -  17/12/2019
Cung cấp lắp đặt thang máy kính vàng trong gia đình
Thang máy kính vàng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay khi cân nhắc sản phẩm thang máy gia đình. Tone màu hoàng gia, nếu khéo léo kết hợp phụ kiện và không gian sẽ mang đến vẻ đẹp sang quý, thời thượng, thể hiện rất rõ đẳng cấp cá nhân của gia chủ.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"