Tìm hiểu sự phát triển, thay đổi của thị trường thang máy

Sản Phẩm - 25/01/2018
Thang máy được xem là một ngành công nghệ kỹ thuật cần đến sự cẩn thận, không ngừng cải thiện trong công nghệ để có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm phù hợp với sự phát triển xã hội và nhu cầu khách hàng. Thị trường thang máy luôn có sự thay đổi qua các năm. Cibes lắp thang máy gia đình cũng vậy, thường xuyên thay đổi để phát triển. Sự thay đổi này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua những thông tin sau:

Thị trường thang máy thế giới là thị trường của cạnh tranh, riêng thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp với các loại thang liên doanh, nhập khẩu khác nhau.

Table of Contents

Thị trường thang máy phát triển mặc dù kinh tế khó khăn

Những năm trước kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng thường xuyên gặp những khó khăn.Kinh tế đang dần hồi phục của thị trường bất động sản và sự tăng trưởng của nền kinh tế đã mở ra một cơ hội mới cho ngành công nghiệp sản xuất thang máy trong tương lai.

 

Theo một khảo sát thị trường thang máy Việt Nam, năm 2016 có nhu cầu tiêu thụ khoảng 1.000 tháng máy và thang cuốn mỗi năm. Dự báo nhu cầu tiêu thụ tháng máy ở Việt Nam sẽ tăng lên rất nhanh trong những năm tới do nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng, nhiều dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều. Đặc biệt ở các khu vực thành phố lớn, dường như thang máy càng được sử dụng nhiều nhất là với các hộ gia đình khi chi phí lắp đặt thang máy gia đình không quá lớn.

Thị trường thang máy phát triển về công nghệ, số lượng

 • Ngày càng có nhiều loại thang máy trên thị trường, với sự phát triển về công nghệ.
 • Thang máy Cibes là một loại thang điển hình, các công nghệ sử dụng ngày càng hiện đại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Số lượng thang nhiều để khách hàng lựa chọn.
 • Nói đến thang máy gia đình, đây là loại thang máy với kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp lý chuyên dùng cho hộ gia đình và các công trình quy mô nhỏ.
 • Với ưu điểm là thời gian lắp đặt nhanh chóng, kích thước và thiết kế linh hoạt nên đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về thị trường thang máy hiện nay. Để chọn được loại thang máy phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi Cibeslift.com.vn  để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Tại sao cần trang bị khoá trẻ em cho thang máy gia đình?
  -  24/02/2021
Tại sao cần trang bị khoá trẻ em cho thang máy gia đình?
Thang máy đã trở thành phương tiện di chuyển cho mọi thành viên trong gia đình, không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ nhỏ. Thế nhưng, để trẻ nhỏ có thể sử dụng thang máy an toàn cùng sự đồng hành của người lớn, việc lắp đặt khoá trẻ em cho thang máy gia đình là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về tính năng khoá trẻ em.
Thang máy vách kính Voyager - Sản phẩm mới hiện đại của Cibes
  -  21/01/2021
Thang máy vách kính Voyager - Sản phẩm mới hiện đại của Cibes
Thang máy vách kính Voyager là một trong những sản phẩm thang máy cao cấp, sang trọng, an toàn và hiện đại nhất của Cibes hiện nay. Bạn hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tìm hiểu về dòng thang máy này qua bài viết sau.
Thang máy gia đình Voyager thiết kế hiện đại sang trọng nhất 2021
  -  02/02/2021
Thang máy gia đình Voyager thiết kế hiện đại sang trọng nhất 2021
Thang máy không chỉ là một giải pháp cho sự di chuyển tiện lợi lên xuống các tầng nhà mà thang máy còn dần trở thành một điểm nhấn, thậm chí một tuyệt tác thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Với các mẫu thang máy cao cấp như Cibes Voyager, gia chủ còn có thể thỏa sức thể hiện cá tính, phong cách riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu thang máy gia đình Voyager, mẫu thang máy thiết kế hiện đại, sang trọng, mới nhất của Cibes qua bài viết này nhé
2 dòng thang máy gia đình an toàn phù hợp cho người già sử dụng
  -  10/01/2021
2 dòng thang máy gia đình an toàn phù hợp cho người già sử dụng
Lắp đặt thang máy gia đình không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm sống, đem đến sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại mà còn hỗ trợ việc di chuyển tốt hơn, nhất là gia đình có người lớn tuổi. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình có người già, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Cibes để tìm được dòng thang máy phù hợp cho người già bạn nhé.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"