Vẻ đẹp của sự trang nhã – Thang máy gia đình không phòng máy Cibes

Sản Phẩm - 27/03/2015
Các loại thang máy truyền thống đều bao gồm phòng máy, máy điều khiển, màn hình điều khiển… được lắp đặt trong phòng máy. Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nhiều linh kiện ngày càng được thiết kế nhỏ lại, do đó mọi người cũng bắt đầu sử dụng thang máy không cần phòng máy.

Các loại thang máy truyền thống đều bao gồm phòng máy, máy điều khiển, màn hình điều khiển… được lắp đặt trong phòng máy. Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nhiều linh kiện ngày càng được thiết kế nhỏ lại, do đó mọi người cũng bắt đầu sử dụng thang máy không cần phòng máy.

[caption id="" align="aligncenter" width="232"]thang-máy-không-phòng-máy Thang máy không phòng máy A4000 hiện đại[/caption]

Ưu điểm của thang máy gia đình Cibes chính là không cần phòng máy, ngoài việc không chiếm dụng không gian bên ngoài của hố thang nó đồng thời giúp cho việc xây dựng lắp đặt giảm thiểu được chi phí đáng kể, ngoài ra các loại thang máy không phòng máy thông thường áp dụng kỷ thuật điều khiển biến tần và kỷ thuật động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cữu, cho nên đây là một sản phẩm vừa thân thiện với môi trường lại vừa tiết kiệm năng lượng.

Thang máy gia đình không phòng máy Cibes của Thụy Điển được thiết kế theo phong cách thanh lịch đơn giản của Bắc Âu, không cần phòng máy, không cần hố pit, đồng thời nó còn tích hợp kèm theo cả hố thang. Kích thước tối thiểu của thang máy gia đình Cibes là 1 mét vuông nên diện tích chiếm dụng trên mặt đất cũng tương đương như thế, mặc dù vậy tỷ lệ tận dụng không gian của nó có thể đạt tới khoảng 70%! Đây cũng chính là loại thang máy biệt thự nhỏ nhất.

Thang máy không buồng máy thể hiện được khía cạnh thanh lịch, trang nhã trong việc thiết kế thang máy cho căn hộ, mẫu mã đẹp, kỷ thuật lại tinh tế. Bất luận là căn hộ gia đình hoặc tòa nhà thương mại, nó đều có thể thích hợp lắp đặt. Thang máy không phòng máy Cibes đã từng được lắp đặt tại Albert and Victoria Museum của Anh Quốc, khách sạn hạng sang Burj Al Arab tại Dubai, cũng như tại các du thuyền tư nhân của Đức.

CẨM NANG LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  24/07/2020
Lắp đặt thang máy tiết kiệm diện tích – Giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ
Kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích dành cho gia đình là những ưu điểm nổi bật khi lắp thang máy tiết kiệm diện tích trong biệt thự, nhà phố. Không chỉ mang đến phương tiện di chuyển hiện đại, thang máy còn góp phần nâng cao trải nghiệm sống và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Image Cibeslift
  -  15/04/2020
3 sản phẩm thang máy nhà phố chất lượng, an toàn và sang trọng
Thang máy nhà phố không chỉ giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn mà còn nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Cùng Cibes Lift Việt Nam tham khảo 3 model thang máy Cibes sang trọng, thích hợp với không gian nhà phố để tìm ra sản phẩm phù hợp với gia đình bạn trong bài viết dưới đây! 
Image Cibeslift
  -  25/03/2020
Top 5 thương hiệu thang máy gia đình đắt nhất hiện nay tại Việt Nam
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình cho căn nhà của mình. Và bạn muốn chiếc thang máy đó phải thực sự chất lượng, thực sự cao cấp, thể hiện đẳng cấp sang trọng cá tính cho gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn top 5 thương hiệu thang máy gia đình đắt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Image Cibeslift
  -  25/03/2020
Đánh giá thang máy gia đình Cibes từ 1 kiến trúc sư Thái Lan
Thang máy Cibes xuất xứ Thụy Điển được yêu thích bởi hàng triệu gia đình trên khắp thế giới. Và mỗi khách hàng sẽ có những đánh giá khác nhau về sản phẩm. Nhưng hãy cùng xem một kiến trúc sư đánh giá thang máy gia đình Cibes như thế nào về sản phẩm này nhé! Từ đó chúng ta sẽ thấy hết được giá trị của một chiếc thang máy gia đình trong thời hiện đại.

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

Xem thêm
Cibeslift
Voyager Aurora

Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring tại Hồ Chí Minh

  • 2 điểm dừng, 3 mặt kính
  • Góc nhà
  • RAL 1035
Cibeslift
Voyager Aurora
Cibeslift
Cibes A5000

Cibes A5000 - Vinhomes Greenbay, Hà Nội (RAL 9001)

  • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
  • Giữa thang bộ
  • RAL 9001
Cibeslift
Cibes A5000

Cibes A5000 - tại Vinhomes Imperia Hải Phòng (màu RAL 9018)

  • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
  • Giữa thang bộ
  • RAL 9018