Bản vẽ thang máy không phòng máy sang trọng, đẳng cấp của Cibes

Dịch Vụ - 03/03/2020
Bản vẽ thang máy không phòng máy giúp các bạn có thể hình dung ra rõ ràng cấu tạo của dòng sản phẩm này. Từ đó, dễ dàng đưa ra đánh giá, so sánh thang máy không phòng máy với thang máy có phòng máy. Hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây!

Bản vẽ thang máy không phòng máy giúp các bạn có thể hình dung ra rõ ràng cấu tạo của dòng sản phẩm này. Từ đó, dễ dàng đưa ra đánh giá, so sánh thang máy không phòng máy với thang máy có phòng máy. Hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây!

1. Những ưu điểm của thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy đem đến sự tối ưu không gian cho gia đình bạn.

Thang máy không có phòng máy là sản phẩm không sử dụng hộp số. Phòng máy đặt ở tầng trên cùng được loại bỏ, thay vào đó là máy kéo đặt trong giếng thang.

Ưu điểm nổi bật của thang máy không phòng máy có thể liệt kê ra như:

 • Tối ưu được diện tích tầng trên cùng: Sử dụng động cơ không có hộp số, kích thước nhỏ và gọn, tiết kiệm diện tích xây dựng. Do đó, sản phẩm giúp tối ưu được diện tích tầng trên cùng, thích hợp với những công trình cải tạo.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường: Sản phẩm thang máy sử dụng máy kéo không hộp số, được hỗ trợ bởi nam châm vĩnh cửu nên không đòi hỏi đổ dầu máy khi hoạt động. Nhờ vậy, tránh được tình trạng tràn dầu, rò rỉ dầu máy khiến ô nhiễm nguồn nước.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng phòng máy: Do máy kéo được đặt trong tủ điện và giếng thang, do đó gia chủ không cần tốn chi phí xây dựng phòng máy. Khoản tiền này có thể tiết kiệm để sử dụng cho những công việc khác.

2. So sánh với thang máy có phòng máy

Thang máy có phòng máy và không phòng máy đều có ưu và nhược khác nhau tuy nhiên, thang máy không phòng máy rất phù hợp với cấu trúc tòa nhà hoặc căn hộ gia đình. Hãy tham khảo bảng so sánh 2 sản phẩm dưới đây trước khi quyết định mua thang máy:

Thang máy có phòng máy Thang máy không phòng máy
- Cần có diện tích ở tầng trên cùng tòa nhà để xây dựng phòng máy.

 

- Phải thay dầu hộp số định kỳ nên dễ xảy ra tình trạng tràn dầu gây ô nhiễm môi trường.

- Sử dụng phòng máy nên tốn nhiều diện tích hơn. Số tầng sử dụng trong tòa nhà bị ít đi so với số tầng thực tế. Do đó, bất lợi khi tòa nhà bị khống chế chiều cao.

- Giá thành thấp hơn.

- Không cần xây dựng phòng máy, giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích tầng trên cùng.

 

- Sử dụng động cơ không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, không phải đổ dầu trong quá trình thang máy hoạt động nên giúp bảo vệ môi trường.

- Tuân theo kích thước của hãng, xây dựng bản vẽ riêng để phù hợp với địa lý và không gian của ngôi nhà.

- Giá thành cao hơn.

3. Bản vẽ thang máy không phòng máy của Cibes

Thiết kế mô hình bảng điều khiển thang máy A5000
Bản vẽ chính thiết kế mô hình thang máy Cibes A5000
Bản vẽ kỹ thuật thang máy A5000 phần 3
Bản vẽ kỹ thuật thang máy A5000 phần 2
Bản vẽ kỹ thuật thang máy A5000

4. Catalog thang máy không phòng máy Cibes

Bạn có thể xem trực tiếp Catalog sản phẩm thang máy không phòng máy của Cibes tại đây


Thang máy Cibes không phòng máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình nhà ở, biệt thự liền kề, nhà cao tầng. Với thiết kế sang trọng và tiết kiệm diện tích, sản phẩm phù hợp với diện tích nhà tại Việt Nam.

Thang máy có sự an toàn cao với công nghệ trục vít được cấp bằng sáng chế độc quyền đã được phát triển trong hơn 40 năm. Hệ thống thang máy không có hố pít, không phòng máy và hệ thống giếng thang có sẵn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bạn có thể xem chi tiết thông số thang máy gia đình của Cibes

Những thông tin về bản vẽ thang máy không phòng máy Cibes trên đây hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin quan trọng về sản phẩm. Thang máy Cibes hứa hẹn tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp cho gia đình bạn. Mọi thắc mắc về tư vấn, lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ:

 • Văn phòng Hà Nội - P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Văn phòng HCM - Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, Quận 2, Hồ Chí Minh.

CẨM NANG LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  10/03/2020
5 điểm cần chú ý khi thiết kế bản vẽ kết cấu nhà có thang máy
Để thang máy gia đình đáp ứng được đúng công năng đồng thời giúp nâng cao thẩm mỹ ngôi nhà, việc nắm rõ bản vẽ kết cấu nhà có thang máy là cần thiết. Hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tham khảo 5 yếu tố không thể bỏ lỡ trong bản vẽ này!
Image Cibeslift
  -  16/12/2019
3 thiết kế mô hình thang máy gia đình ưu việt nhất hiện nay
Bản thể hiện thiết kế mô hình thang máy là một trong những yếu tố trực quan và hiệu quả để người dùng hiểu được sự ưu việt của thang máy đó so với các phiên bản thiết kế của thương hiệu khác. Bài viết xin gửi đến độc giả 3 thiết kế mô hình thang máy gia đình ưu việt nhất hiện nay nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Image Cibeslift
  -  21/11/2016
Xây dựng bản vẽ thiết kế hố thang máy gia đình cần lưu ý những điều gì?
Ngay từ khi thiết kế và thi công công trình, vị trí đặt hố thang đã phải được xác định và xây dựng theo bản vẽ và các yêu cầu nghiêm ngặt. Để giúp các bạn hiểu rõ về kết cấu hố thang máy và những yêu cầu của quá trình xây thang máy. Khâu xây dựng hố thang máy là rất quan trọng chưa kể đến việc nếu xây dựng sai thì phải cải tạo, sửa chữa dẫn đến tốn kém về tiền bạc lẫn thời gian. Do đó, khi xây dựng hố thang cần phải lưu ý những vấn đề sau.

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

Xem thêm
Cibeslift
Aurora
Cibeslift
A5000

Cibes A5000 - Vinhomes Greenbay (RAL 9001)

 • 5 tầng, thang 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9001
Cibeslift
A5000

Cibes A5000 - Imperia HP

 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9018