Tính tất yếu phát triển của thang máy gia đình

Sản phẩm - 03/11/2015
Ở Việt Nam, do nhu cầu nhà ở khi dân số đông, quỹ đất hạn hẹp, ngành xây dựng đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm. Được mệnh danh là giải pháp “đòn bẩy” cho ngành xây dựng, thang máy gia đình ngày càng tăng nhanh về số lượng, chất lượng. Thang máy đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Ở Việt Nam, do nhu cầu nhà ở khi dân số đông, quỹ đất hạn hẹp, ngành xây dựng đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm. Được mệnh danh là giải pháp “đòn bẩy” cho ngành xây dựng, thang máy gia đình ngày càng tăng nhanh về số lượng, chất lượng. Thang máy đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

GIẢI QUYẾT NHU CẦU NHÀ Ở

Nền kinh tế phát triển, dân số tăng nhanh đô thị hóa diễn ra rộng khắp kéo theo nhu cầu sử dụng thang máy ở các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại ngày một tăng lên. Thang máy trở thành phương tiện vận chuyển tiện lợi tiết kiệm thời gian đảm bảo an toàn. Thang máy chính là điều kiện cần quan trọng, cơ sở cho ngành xây dựng phát triển thông qua đáp ứng thiết bị đi lại, thúc đẩy sự phát triển của các tòa nhà cao tầng.

TIẾP CẬN KHOA HỌC KỸ THUẬT, TẬN DỤNG NHÂN CÔNG

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đi lại, thị trường thang máy Việt Nam hiện nay có khoảng hơn 300 công ty hoạt động trong ngành thang máy bao gồm các hình thức công ty liên doanh sản xuất, các nhà phân phối… thang máy, thang cuốn. Một số nhà phân phối thang máy như Cibes Lift, Mitsubishi, Otis, ... Các công ty liên doanh sản xuất, lắp ráp thang máy có danh tiếng như thang máy Thăng Long, thang máy TID, thang máy Thiên Nam.... cũng ngày một tăng lên về quy mô, cả số lượng và chất lượng. Trong xu thế phát triển chung, thị trường thang máy trong nước diễn ra sôi động, phong phú về chủng loại, mẫu mã, chất lượng an toàn được đảm bảo, thiết kế tinh xảo tận dụng được hết tính năng.

THANG MÁY GIÁ CẢ HỢP LÝ, BẢO HÀNH BẢO TRÌ CHU ĐÁO

Đối với loại thang máy liên doanh, do được sản xuất và lắp ráp trong nước, không phải chịu thuế nhập nhập khẩu cao nên thang máy nội địa có giá thành chỉ khoảng 70% so với giá thành thang máy nhập khẩu. Giá thành, chi phí rẻ ổn định ở mức mua ban đầu và ở cả khâu bảo trì, bảo quản.

Còn thang máy nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc từ nước ngoài thì giá thành tương đối cao. Song, chất lượng thang máy thì luôn được đảm bảo tối đa, bởi sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho người sử dụng.

Tùy theo kiểu kiến trúc thiết kế của tòa nhà mà bạn lựa chọn thang máy cho phù hợp đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ hài hòa trong không gian.

Cùng với xu hướng phát triển chung của nền kinh tế, ngành tự động hóa thang máy Việt Nam đang hứa hẹn một tương lai phát triển không xa.

CẨM NANG LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  24/07/2020
Lắp đặt thang máy tiết kiệm diện tích – Giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà nhỏ
Kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích dành cho gia đình là những ưu điểm nổi bật khi lắp thang máy tiết kiệm diện tích trong biệt thự, nhà phố. Không chỉ mang đến phương tiện di chuyển hiện đại, thang máy còn góp phần nâng cao trải nghiệm sống và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Image Cibeslift
  -  15/04/2020
3 sản phẩm thang máy nhà phố chất lượng, an toàn và sang trọng
Thang máy nhà phố không chỉ giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn mà còn nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Cùng Cibes Lift Việt Nam tham khảo 3 model thang máy Cibes sang trọng, thích hợp với không gian nhà phố để tìm ra sản phẩm phù hợp với gia đình bạn trong bài viết dưới đây! 
Image Cibeslift
  -  25/03/2020
Top 5 thương hiệu thang máy gia đình đắt nhất hiện nay tại Việt Nam
Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình cho căn nhà của mình. Và bạn muốn chiếc thang máy đó phải thực sự chất lượng, thực sự cao cấp, thể hiện đẳng cấp sang trọng cá tính cho gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn top 5 thương hiệu thang máy gia đình đắt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Image Cibeslift
  -  25/03/2020
Đánh giá thang máy gia đình Cibes từ 1 kiến trúc sư Thái Lan
Thang máy Cibes xuất xứ Thụy Điển được yêu thích bởi hàng triệu gia đình trên khắp thế giới. Và mỗi khách hàng sẽ có những đánh giá khác nhau về sản phẩm. Nhưng hãy cùng xem một kiến trúc sư đánh giá thang máy gia đình Cibes như thế nào về sản phẩm này nhé! Từ đó chúng ta sẽ thấy hết được giá trị của một chiếc thang máy gia đình trong thời hiện đại.

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

Xem thêm
Cibeslift
Aurora
Cibeslift
A5000

Cibes A5000 - Vinhomes Greenbay (RAL 9001)

  • 5 tầng, thang 4 mặt kính
  • Giữa thang bộ
  • RAL 9001
Cibeslift
A5000

Cibes A5000 - Imperia HP

  • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
  • Giữa thang bộ
  • RAL 9018