Top 6 biệt thự 3 tầng có thang máy đẹp và sang trọng 2020

Sản phẩm - 18/11/2019
Những mẫu biệt thự 3 tầng có thang máy đẹp và sang trọng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn lắp đặt thang máy phù hợp với nhu cầu và thiết kế ngôi nhà. Bài viết cũng sẽ mang đến bạn những lưu ý từ góc độ người dùng đi trước để giúp bạn có thêm kinh nghiệm tìm chọn sản phẩm thang máy cho gia đình mình.

Những mẫu biệt thự 3 tầng có thang máy đẹp và sang trọng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn lắp đặt thang máy phù hợp với nhu cầu và thiết kế ngôi nhà. Bài viết cũng sẽ mang đến bạn những lưu ý từ góc độ người dùng đi trước để giúp bạn có thêm kinh nghiệm tìm chọn sản phẩm thang máy cho gia đình mình.

1. Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng có thang máy

Biệt thự thông thường được xây dựng với kiến trúc thấp tầng, trung bình chỉ khoảng 3 tầng, nếu gia đình chỉ có người lớn thì giải pháp đi bộ được xem là hợp lý, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Thang máy trong biệt thự 3 tầng

Với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, tuổi cao sức yếu, mắc bệnh xương khớp hoặc phải ngồi xe lăn...thì thang máy gia đình được xem là giải pháp lý tưởng giúp việc đi lại thuận lợi, đồng thời hoạt động chăm sóc của con cháu tiết kiệm thời gian và sức lực.

Ngoài ra, một chiếc thang máy gia đình được thiết kế đẹp mắt, bố trí phù hợp với không gian biệt thư sẽ tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho chính căn biệt thự đó.

Như vậy có thể thấy rằng, biệt thự 3 tầng có thang máy không chỉ là giải pháp đi lại cho các thành viên trong gia đình mà còn là yếu tố thể hiện đẳng cấp, điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của gia chủ.

Thang máy gia đình không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa các tầng mà còn hạn chế nguy hiểm khi di chuyển thang bộ

2. Lắp thang máy cho biệt thự 3 tầng cần lưu ý những điều gì?

Khi bạn quyết định sẽ trang bị cho căn biệt thự của mình một chiếc thang máy gia đình, những lưu ý nhỏ dành cho bạn để có thể lựa chọn và lắp đặt thang máy gia đình cho căn biệt thự của mình được tốt nhất và chất lượng nhất như sau:

2.1 Hiểu rõ về nguồn gốc, xuất xứ thang máy

Nguồn gốc và xuất xứ thang cho bạn sự niềm tin về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Với các dòng thang máy đã được khẳng định thương hiệu và chất lượng do người sử dụng bình chọn và đánh gía bao giờ cũng có sự đảm bảo hơn về chất lượng so với các thương hiệu còn mờ nhạt hơn trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thang máy gia đình là thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh. Việc hiểu rõ về nguồn gốc và xuất xứ thang máy sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng thang máy phù hợp với nhu cầu và mong đợi của gia đình mình.

2.2 Chọn nhà cung cấp thang máy gia đình uy tín và chất lượng

Cibes chuyên cung cấp thang máy gia đình nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu

Bên cạnh việc hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn cần lưu ý việc lựa chọn nhà cung cấp thang máy gia đình uy tín và chất lượng. Bởi bạn hiểu rằng, thang máy gia đình là thiết bị cần được chăm sóc bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo tính vận hành bền bỉ liên tục, tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Với đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín và chất lượng, sẽ đảm bảo được việc bạn được cung cấp dòng thang máy chính hãng theo nguồn gốc xuất xứ bạn lựa chọn, chiếc thang đó được lắp đặt đúng chuẩn, đúng quy trình kỹ thuật, và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Nhà cung cấp thang máy uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ lựa chọn thiết kế phù hợp với kiến trúc tổng thể căn hộ, đảm bảo tính thẩm mỹ

2.3 Nên chọn loại thang máy không phòng máy

Với những căn biệt thự 3 tầng đẳng cấp, sang trọng việc sử dụng thang máy không phòng máy là lựa chọn tối ưu nhất.

Với những thiết kế cao cấp và an toàn, thang máy không phòng máy sẽ không làm tốn diện tích dành cho phòng máy mà vẫn đáp ứng rất tốt những tiêu chuẩn an toàn.

2.4 Lưu ý về kích thước thiết kế

Khác với thang máy chở hàng hoặc chở người trong khu chung cư, cao ốc, kích thước thiết kế của thang máy gia đình thường tương đối nhỏ để phù hợp với nhu cầu vận chuyển người đơn thuần.

Gia chủ cũng nên lưu ý, với thang máy cùng tải trọng có thể có các phiên bản kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mỗi gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn kích thước, bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu gia đình và cả ý kiến của nhân viên tư vấn.

2.5 Lưu ý về tải trọng

Theo nhu cầu sử dụng, số lượng người sử dụng để bạn lựa chọn loại thang máy gia đình có tải trọng phù hợp. Ví dụ với số lượng người sử dụng chỉ khoảng từ 3-4 người bạn có thể lựa chọn loại thang máy gia đình có tải trọng khoảng 250-300kg, với số lượng người nhiều hơn thì có thể chọn loại thang máy gia đình có tải trọng 400kg …

Để có được lựa chọn chính xác, gia chủ nên tham khảo ý kiến của tư vấn viên.

2.6 Lưu ý về thẩm mỹ hài hòa với thiết kế kiến trúc biệt thự

Mọi sự lắp đặt để tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho căn biệt thự chính là sự hài hoà với thiết kế kiến trúc vốn có. Do vậy, lắp đặt thang máy gia đình mà phá vỡ tính thẩm mỹ, không hài hoà với kiến trúc biệt thự thì có lẽ khách hàng cần xem xét và nên có sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ kỹ thuật.

Tại Cibes, khách hàng có thể tham gia thiết kế để tạo ra phiên bản thang máy phù hợp nhất với thiết kế nội thất và kiến trúc tòa nhà

2.7 Chú ý về vấn đề bảo trì

Để đảm bảo tính an toàn và duy trì trạng thái vận hành bền bỉ, việc bảo trì định kỳ thang máy là điều tất yếu và theo khuyến cáo của tất cả các đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy. Do vậy khách hàng khi lắp đặt thang máy gia đình cho biệt thự cũng cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình bảo trì cũng như cách chính sách của đơn vị cung cấp lắp đặt để có thể lựa chọn cho mình gói bảo trì phù hợp, tiết kiệm và tối ưu chi phí vận hành.

3. 6 mẫu biệt thự 3 tầng có thang máy đẹp 2020 của Cibes

 

Cibes A4000 – Lắp Tại biệt thự 3 tầng Vinhomes Gardenia

 

Vị trí lắp đặt: giữa thang bộ
Kích thước thông thủy: 1020×1510 mm

 

Xem thêm

 

Cibes A5000 – Lắp đặt tại biệt thự Hải Phòng

 

Vị trí lắp đặt: giữa thang bộ
Kích thước thông thủy: 1420×1630 mm

 

Xem thêm

 

Cibes A5000 – lắp đặt tại biệt thự 3 tầng Vinhomes Riverside

 

Vị trí lắp đặt: giữa thang bộ
Kích thước thông thủy: 1400×1360 mm

 

Xem thêm

 

Thang máy Cibes A5000 lắp tại KĐT Vinhomes Riverside

 

Vị trí lắp đặt: giữa thang bộ
Kích thước thông thủy: 1420 x 1560 mm

Xem thêm

 

Cibes A5000 – Tại biệt thự Vinhomes Hoa Phượng

 

Vị trí lắp đặt: giữa thang bộ
Kích thước thông thủy: 1500×1630 mm

Xem thêm

 

Cibes A5000 – Biệt thự Làng Việt Kiều Châu Âu

 

Vị trí lắp đặt: góc nhà
Kích thước thông thủy: 1400×1630 mm

Xem thêm

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, nhà sáng tạo thang máy trục vít, Cibes hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho những căn biệt thự 3 tầng có thang máy.

Các sản phẩm thang máy gia đình Cibes luôn có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sử dụng công nghệ thang máy trục vít: công nghệ an toàn thang máy hàng đầu thế giới.
 • Không cần đào hố pít, nên sẽ không phá vỡ phong thuỷ của ngôi nhà.
 • Thang máy gia đình Cibes có chất lượng hoàn toàn đảm bảo và được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín: Thang máy gia đình Cibes mang đến luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu như chứng chỉ EC, chứng nhận của cơ quan kiểm định thang máy Hà Lan LIFT ISTITUUT và tiêu chuẩn EN-81, EU MD2006/ 42 / EC của Liên minh Châu Âu.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ trong khoảng 7 -10 ngày.
 • Phí lắp đặt trọn gói, không phát sinh chi phí

Một số ưu điểm trên có lẽ chỉ là những ưu điểm cơ bản về chất lượng sản phẩm để được tham quan sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với Cibes qua các kênh sau:

 • Tại Hà Nội: P303, Tầng 3, Toà nhà HITC, 239 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: Căn B1-00.02, Toà nhà Sarimi, KĐT Sala, Q2, TP HCM
 • Email: vietnam@cibeslift.com
 • Hotline: 18001754- 0899 50 38 38

CẨM NANG LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  24/07/2020
Tư vấn lắp đặt thang máy biệt thự phù hợp với từng phong cách   
Thang máy trong những ngôi nhà biệt thự không chỉ đem lại tiện ích về di chuyển còn là một công trình góp phần tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Những tư vấn lắp đặt thang máy biệt thự dưới đây sẽ cho bạn góc nhìn tổng quan để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất! 
Image Cibeslift
  -  22/11/2016
Cách chọn thang máy biệt thự đẹp
Sự xuất hiện của thang máy đã góp phần làm nên sự sang trọng cho không gian biệt thự. Chính bởi vậy mà các chủ đầu tư rất quan tâm đến việc lựa chọn loại thang máy phù hợp để tạo nên vẻ đẹp đồng bộ cho ngôi nhà.
Image Cibeslift
  -  30/10/2015
Thang máy biệt thự sang trọng trang nhã và an toàn của Cibes
Hiện nay, thang máy không chỉ được sử dụng trong những tòa nhà cao tầng hiện đại mà nó còn được lắp đặt cả cho gia đình. Mà thang máy còn được sử dụng trong cả những ngôi biệt thự sang trọng người ta cũng đã thấy xuất hiện chiếc thang máy. Thang máy biệt thự không chỉ giúp việc di chuyển được dễ dàng, nhanh chóng mà nó còn góp phần trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà.

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

Xem thêm
Cibeslift
Aurora
Cibeslift
A5000

Cibes A5000 - Vinhomes Greenbay (RAL 9001)

 • 5 tầng, thang 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9001
Cibeslift
A5000

Cibes A5000 - Imperia HP

 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9018