Cibes trở thành nhà tài trợ gây quỹ cho “Cơm có thịt”

Chi phí - 25/12/2019

Vào ngày 22/12/2019, Cibes Lift Việt Nam đã tham gia sự kiện "Christmas Charity Run 2019 - Giải chạy thiện nguyện gây quỹ cho Cơm có thịt" với tư cách là nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Chương trình gọi quỹ ủng hộ từ các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ tiền để bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn tại các trường vùng cao, đặc biệt khó khăn; hỗ trợ xây dựng phòng học, ký túc xá, bếp ăn, đồ dùng, dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh, giáo viên vùng cao. Bà Nguyễn Hải Yến, giám đốc Cibes Lift Việt Nam đã thay mặt Cibes nhận dải băng căng dây vạch xuất phát và nhận chứng nhận tài trợ Kim cương từ ông Yap Chin Hua, Tổng Giám Đốc ParkCity Hà Nội. 


Cibes góp phần đem lại bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao

Vào ngày 22/12/2019, Cibes Lift Việt Nam đã tham gia sự kiện "Christmas Charity Run 2019 - Giải chạy thiện nguyện gây quỹ cho Cơm có thịt" với tư cách là nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Chương trình gọi quỹ ủng hộ từ các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ tiền để bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn tại các trường vùng cao, đặc biệt khó khăn; hỗ trợ xây dựng phòng học, ký túc xá, bếp ăn, đồ dùng, dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh, giáo viên vùng cao.
Bà Nguyễn Hải Yến, giám đốc Cibes Lift Việt Nam đã thay mặt Cibes nhận dải băng căng dây vạch xuất phát và nhận chứng nhận tài trợ Kim cương từ ông Yap Chin Hua, Tổng Giám Đốc ParkCity Hà Nội. 

Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR)


Tập đoàn thang máy Cibes được biết đến là nhà sản xuất luôn nỗ lực phát minh, cải tiến công nghệ đem lại sự phát triển bền vững cho cộng đồng, môi trường. Các dòng thang máy gia đình của Cibes từ khi hệ thang máy Ecosilent được ra đời luôn chú trọng tới việc tối ưu sử dụng năng lượng để đem lại sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Thấu hiểu tôn chỉ vì cộng đồng ấy, Cibes Lift Việt Nam luôn chú trọng tới trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR - Coroperate Social Responsibility). Và hoạt động tài trợ cho chương trình gây quỹ cho "Cơm có thịt", nâng cao đời sống cho các trẻ em nghèo hoàn cảnh khó khăn là một trong hoạt động đầy tính nhân văn mà Cibes tham gia.

Hoạt động Chạy thiện nguyện này cũng góp phần tạo thêm sự gắn kết cho tập thể Cibes Lift Việt Nam.


Cibes Lift Việt Nam hi vọng đã góp một phần nhỏ vào việc hỗ trợ trẻ em nghèo vùng cao, đồng thời sẽ có thể tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa cùng ParkCity Hanoi Community và quỹ "Cơm có thịt" trong tương lai!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  12/13/2019
Voyager Aurora
...
Image Cibeslift
Image Cibeslift
  -  11/21/2019
LƯU Ý VỀ CÁC KÊNH MẠNG XÃ HỘI CỦA CIBES
Hiện nay, thang máy gia đình Cibes Việt Nam ghi nhận phản ánh về việc một số hình ảnh, video sản phẩm, công trình, văn phòng, đội ngũ nhân viên... của Cibes Việt Nam bị sử dụng trái phép trên nhiều kênh truyền thông và mạng xã hội. Cụ thể, một số thương hiệu thang máy khác đã sao chép, cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, video của Cibes để tuyên truyền về sản phẩm của họ gây ra những nhầm lẫn về hình ảnh sản phẩm, giá cả, chất lượng dịch vụ,... nhằm trục lợi từ các hình ảnh của Cibes.
Image Cibeslift