TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI

Sản phẩm - 20/09/2019

Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.


Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.

 

Hướng đi tập trung vào marketing chiến lược

 

Trong suốt thập kỷ qua, tập đoàn thang máy Cibes Lift đã chuyển mình từ một công ty Thuỵ Điển thành một tập đoàn toàn cầu với hơn 600 nhân viên, đặt văn phòng đại diện tại 15 quốc gia và có đại lý phân phối chính hãng ở hơn 50 quốc gia trải đều ở khắp Châu Á, châu Âu và Trung Đông.

 

Trước khi gia nhập đại gia đình Cibes, ông David đã sở hữu hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ bệnh nhân, người khuyết tật tại Handicare. Ông từng nắm vị trí Giám đốc Kinh doanh & Marketing cho thị trường Anh với mặt hàng cầu thang nâng, phòng tắm cho người già, người khuyết tật và thang máy gia đình.

Ở cương vị mới tại Cibes, ông David sẽ là người đứng đầu mảng Marketing và định hướng chiến lược marketing nhằm đem lại sự tăng trưởng vượt bậc, đi liền với tham vọng phát triển thị phần nhanh chóng trên toàn cầu của của tập đoàn.

 

"Tôi kỳ vọng không chỉ đem lại sự hỗ trợ cho các công ty thành viên ở nhiều quốc gia mà còn khám phá thêm những cơ hội để tăng thị phần trong lĩnh vực công cộng và gia dụng - các lĩnh vực đang chứng kiến sự phát triển thần kỳ - cho tập đoàn thang máy Cibes. Đây cũng là thời điểm vàng để chúng ta cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng hình ảnh thương hiệu cũng như củng cố mối quan hệ và đem lại lợi ích cho các đối tác, văn phòng đại diện, đại lý chính hãng", ông David chia sẻ.

 

Ông Chris Roggerband, Phó chủ tịch tập đoàn về Kinh doanh & Marketing bổ sung thêm :"Với bề dày kinh nghiệm phong phú, tôi rất vui mừng chào đón ông David gia nhập ban điều hành tập đoàn thang máy Cibes. Chúng ta đều thấy sự gia tăng nhu cầu thị trường, với kiến thức sâu rộng về thị trường thiết bị hỗ trợ bệnh nhân, người khuyết tật kết hợp cùng với kinh nghiệm lãnh đạo, ông David chính là mảnh ghép hoàn hảo để giúp tập đoàn Cibes mở rộng thị trường bằng những định hướng marketing mang tầm chiến lược".

 

Về tập đoàn thang máy Cibes

 

Tập đoàn thang máy Cibes đặt trụ sở tại Gävle, Thuỵ Điển chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang máy đa dạng từ thang máy sàn nâng, cabin, thang máy cho người già và người khuyết tật tại những công trình tư nhân lẫn công cộng. Các dòng thang đều được thiết kế, sản xuất tại Thuỵ Điển và được phân phối toàn cầu thông qua hệ thống văn phòng đại diện chính hãng cũng như đại lý tại hơn 50 quốc gia.

 

Tập đoàn gồm 2 thương hiệu thang máy là Cibes Lifts và Kalea Lift. Tập đoàn thang máy Cibes đồng thời là thành viên sáng lập của Hiệp hội thang máy sàn nâng và cầu thang nâng (EPSA).  Vào năm 2018, doanh số tập đoàn vượt ngưỡng 100 triệu Euro.

 

Văn phòng đại diện Cibes Lift Việt Nam được thành lập vào năm 2015.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam.

Văn phòng Hà Nội: P.303, tầng 3, toà nhà HITC, 239 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng HCM: Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, Quận 2, Hồ Chí Minh 

Hotline: 18001754 | Email: vietnam@cibeslift.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
Image Cibeslift
  -  04/06/2020
Image Cibeslift
  -  10/08/2019
Image Cibeslift
  -  06/11/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/22/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/20/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.