Phỏng vấn Khách hàng lắp thang Cibes

Ngày đăng 04/08/2020

Cảm nhận của khách hàng với Cibes A4000 nhỏ gọn nằm giữa thang bộ tại Trần Phú, Hà Nội, phù hợp cho gia đình với người già và trẻ nhỏ.

Video này là đánh giá chiếc thang máy A4000 nằm tại Trần Phú, Hà Nội. Chủ nhà đã có những chia sẻ về lý do lựa chọn thang máy Cibes A4000 làm phương tiện di chuyển cho ngồi nhà của mình. Theo chủ nhà chia sẻ, căn nhà rộng có hơn 40m2 nhưng chiếc thang máy không hề làm cho căn nhà trở nên trật hẹp mà nó nằm cực kì gọn gàng giữa thang bộ. Với một gia đình có người già và trẻ nhỏ, căn nhà 6 tầng sẽ gây ra không ít phiền toái, nhưng có chiếc thang máy Cibes này, vấn đề đó đã được giải quyết. Hơn nữa, chiếc thang máy còn đem lại giá trị, vẻ đẹp cho tổng thể của căn nhà. 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  • Tiết kiệm diện tích (kích thước thang nhỏ nhất chỉ chưa tới 1m2)
  • Tùy chọn chiều cao cửa bán tiêu chuẩn: 1100 / 1400 / 1500m
  • Kích thước nhỏ, hiệu suất lớn, 3 - 4 người sử dụng
  • Tải trọng 300 kg, lên đến 6 tầng
  • Định kỳ bảo dưỡng ít
  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

CỰC KỲ AN TOÀN

Cibes luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu khi thiết kế các sản phẩm thang máy

CÔNG NGHỆ TRỤC VÍT TỪ THỤY ĐIỂN 

Được phát triển từ thập niên 70, công nghệ trục vít độc quyền là thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển của tập đoàn thang máy Cibes. Công nghệ trục vít đảm bảo mọi chiếc thang Cibes vận hành một cách ổn định, an toàn và bền bỉ.

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Thang máy CIBES được cấp chứng nhận CE và được xuất xưởng sau hàng loạt các thử nghiệm tại nhà máy sản xuất ở Thụy Điển. Thang máy Cibes phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và tuân thủ tiêu chuẩn 2006/42 / EC và các tiêu chuẩn Châu Âu có liên quan khác. Ngoài ra, Cibes còn nhận được chứng nhận Năng lượng Kết quả kiểm nghiệm bởi Liftinstituut B.V. www.liftinstituut.com. Vào năm 1997, độ bền của công nghệ trục vít của Cibes đã nhận được chứng nhận của Viện công nghệ hoàng gia Stockhohm

TRANG BỊ NHIỀU TÍNH NĂNG AN TOÀN

Ắc quy
Nút dừng khẩn cấp
Chuông báo động
Hệ thống liên lạc
Cảnh báo quá tải
Chuông báo cháy (tuỳ chọn)

Về công ty thang máy gia đình Cibes Việt Nam 

Bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2015. Năm 2015, tập đoàn Cibes Thụy Điển đã đầu tư và thành lập văn phòng đại diện Cibes tại Hà Nội. Năm 2016, để mang lại dịch vụ cung cấp, lắp đặt và hậu mãi chính hãng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong nước, tập đoàn Cibes đã quyết định thành lập công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam – công ty 100% vốn nước ngoài. Tháng 3 năm 2017, chi nhánh Công ty Cibes Lift Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, kiện toàn mạng lưới phục vụ của Cibes trên khắp cả nước.
Cibes Lift Việt Nam cung cấp giải pháp thang máy gia đình hoàn hảo và toàn diện, nhập khẩu chính hãng từ Thụy Điển vì vậy khách hàng không những yên tâm về chất lượng, mà còn được chăm sóc bởi các dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo, tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu như: bảo hành 36 tháng, miễn phí bảo dưỡng 36 tháng,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thang máy gia đình Cibes ngày càng chiếm được nhiều sự yêu mến và tin dùng của khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn, tham khảo về sản phẩm thang máy gia đình Cibes của công ty TNHH Cibes lift Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 18001754 hoặc 0899 50 38 38


Địa chỉ showroom:

  • Hà Nội: Phòng 303, tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
  • Quảng Ninh: Nhà số A12-01 Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long.
;
"