Thang Máy Sàn Nâng Cibes Là Gì?

Bạn có biết những chiếc thang máy gia đình sàn nâng Cibes khác với những chiếc thang máy thông thường? Cùng khám phá về những điểm vượt trội của công nghệ sử dụng trong dòng thang máy gia đình Cibes 

CÔNG NGHỆ THANG MÁY GIA ĐÌNH CIBES

Bạn có biết những chiếc THANG MÁY GIA ĐÌNH SÀN NÂNG Cibes khác với những chiếc thang máy thông thường? Cùng khám phá về dòng thang máy sàn nâng ở video này.

Với sự ra mắt của HỆ THANG MÁY GIA ĐÌNH CABIN hoàn toàn mới, công nghệ thang máy cabin được kế thừa từ thang máy sàn nâng và nâng cấp đột phá với nhiều tiện nghi độc đáo, cùng khám phá những điểm vượt trội của công nghệ sử dụng trong thang máy gia đình Cibes.

CÔNG NGHỆ TRỤC VÍT

CÔNG NGHỆ TRỤC VÍT

CÔNG NGHỆ TRỤC VÍT

Thang máy sàn nâng Cibes được ứng dụng công nghê trục vít độc quyền - thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Cibes Lift Group Thuỵ Điển. Được biết đến như một công nghệ an toàn, vận hành ổn định cho dòng thang máy gia đình trên thế giới, công nghệ trục vít sở hữu những ưu điểm vượt trội:
 
 • Không cần đối trọng
 • Bền bỉ trước sự thay đổi nhiệt độ
 • Thân thiện với môi trường
 • Ít cần bảo dưỡng

DẦU CIBES ĐỘC QUYỀN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

DẦU CIBES ĐỘC QUYỀN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

DẦU CIBES ĐỘC QUYỀN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

95% thang máy Cibes có thể tái chế và còn hạn chế sử dụng chất bôi trơn gốc các bon. Thang máy ít sử dụng dầu đồng nghĩa với việc an toàn và hiệu quả hơn. Kể từ khi được thành lập năm 1947, Cibes không ngừng cải tiến dầu bôi trơn. Với hệ thang máy Ecosilent, thang máy Cibes giảm 30% dầu dùng trên trục vít và không cần dầu trên thanh dẫn hướng - giúp giảm thiểu tổng cộng 73% lượng chất bôi trơn gốc các bon. Theo nghiên cứu của Viện Công nghệ hoàng gia Stockholm vào tháng 6 năm 2017, thang máy Cibes ECOSILENT là thang máy thân thiện môi trường nhất trên thế giới. Dầu được đặc chế bởi Norgebliggen
 
 • Mức tiêu thụ trung bình: 300 mL/năm
 • An toàn, tuân thủ mọi nguyên tắc công nghiệp

HỆ TRUYỀN ĐỘNG ECOSILENT

Thân Thiện với môi trường
Cibes ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi cho ra đời hệ truyền động Ecosilent tiết kiệm năng lượng, là lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng sống xanh
Công nghệ cho sự tĩnh lặng
Chúng tôi hiểu rằng sự tĩnh lặng là vô cùng cần thiết cho ngôi nhà của bạn
Thoải mái tận hưởng sự tiện nghi
Quan tâm tới việc mang lại cuộc sống đầy tiện nghi, chúng tôi thiết kế ra hệ truyền động Ecosilent để chiếc thang Cibes giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

CÔNG NGHỆ ECOSILENT 2.0

CÔNG NGHỆ ECOSILENT 2.0

CÔNG NGHỆ ECOSILENT 2.0

Hệ thang máy cabin mới sở hữu một hệ truyền động Ecosilent 2.0 hoàn toàn mới, được nâng cấp từ hệ truyền động cùng tên, mang trong mình những đặc điểm đột phá, bền bỉ vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.
 
 • Công năng vượt trội
 • Giảm ma sát bề mặt, giúp di chuyển mượt mà
 • An toàn hơn. 
 • Vận hành êm ái mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ

 

Tiết kiệm diện tích

Tiết kiệm diện tích

Tiết kiệm diện tích

THIẾT KẾ THÔNG MINH
 
 • Không cần đối trọng
 • Bền bỉ trước sự thay đổi nhiệt độ
 • Thân thiện với môi trường
 • Ít cần bảo dưỡng

 

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU & QUỐC TẾ

Thang máy CIBES được cấp chứng nhận CE và được xuất xưởng sau hàng loạt các thử nghiệm tại nhà máy sản xuất ở Thụy Điển. Thang máy Cibes phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và tuân thủ tiêu chuẩn 2006/42 / EC và các tiêu chuẩn Châu Âu có liên quan khác.

Ngoài ra, Cibes còn nhận được chứng nhận Năng lượng Kết quả kiểm nghiệm bởi Liftinstituut B.V. www.liftinstituut.com. Vào năm 1997, độ bền của công nghệ trục vít của Cibes đã nhận được chứng nhận của Viện công nghệ hoàng gia Stockhohm

Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ