Tại cibes, chúng tôi theo đuổi chủ nghĩa

Bền vững

Tại tập đoàn Cibes Lift, chúng tôi không cho rằng có sự mâu thuẫn giữa tính bền vững và lợi nhuận trong kinh doanh. Ngược lại, chúng tôi tin rằng mô hình kinh doanh bền vững có thể củng cố công ty từ trong ra ngoài và khiến chúng tôi ngày càng thành công hơn.

CHIẾN LƯỢC BỀN VỮNG CỦA CHÚNG TÔI

Tại tập đoàn Cibes Lift, chúng tôi tích hợp bền vững với phương thức kinh doanh nhằm thúc đẩy sự thay đổi trong tất cả các bộ phận công ty.


 BÁO CÁO BỀN VỮNG

BÁO CÁO BỀN VỮNG

Báo cáo phát triển bền vững bao quát tất cả đơn vị có trong báo cáo tài chính hợp nhất của chúng tôi.

 TUYÊN BỐ SẢN PHẨM MÔI TRƯỜNG

TUYÊN BỐ SẢN PHẨM MÔI TRƯỜNG

Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) dựa trên Đánh giá Vòng đời (LCA) được cung cấp các tiêu chuẩn để tuyên bố tác động của sản phẩm theo một hệ thống mà quốc tế đã công nhận. Các mẫu thang máy bán chạy nhất của chúng tôi, Cibes A5000 và Kalea A4 Primo có chứng nhận EPD để bạn có thể so sánh tác động môi trường của chúng với thang máy các nhà sản xuất khác.

Phát triển bền vững đang dần trở thành mối quan tấm hàng đầu của mọi quốc gia.

- Per Lidstrom, Giám đốc điều hành của tập đoàn Cibes Lift.

5 TRỤ CỘT CỦA TÍNH BỀN VỮNG

Song hành cùng với động cơ kế hoạch phát triển, đó là những trụ cột của con tàu, những giá trị chèo lái cả con thuyền của sự bến vững. Những trụ cột đó bao gồm có: An Toàn, Kinh Doanh, Hành Tinh, Con Người và Đạo Đức.

AN TOÀN - không gây hại cho con người.

An toàn là điều kiện tiên quyết và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển sản phẩm. Luôn luôn đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho khách hàng và đối tác trong mọi việc chúng tôi làm, sản phẩm, dịch vụ và cả hành động và thái độ. Cibes luôn nỗ lực để cam kết về một hệ thống vận hành an toàn.

KINH DOANH - lợi thế của kinh doanh bền vững.

An toàn là điều kiện tiên quyết và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển sản phẩm. Luôn luôn đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho khách hàng và đối tác trong mọi việc chúng tôi làm, sản phẩm, dịch vụ và cả hành động và thái độ. Cibes luôn nỗ lực để cam kết về một hệ thống vận hành an toàn.

HÀNH TINH - Trách nhiệm cho một mục đích cao cả hơn.

Việc giữ gìn môi trường sống tự nhiên không phải trách nhiệm của riêng mình cá nhân hay tổ chức nào. Nó vừa là thử thách nhưng cũng là nhiệm vụ cho Cibes để cam kết nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ hành tinh cho một mục đích cao cả hơn. 

CON NGƯỜI - Tạo điểm khác biệt.

Sử dụng lợi thế về nhân lực là một trong yêu cầu quan trọng của kinh doanh bền vững. Việc sử dụng nguồn lực này cần phải thực sự hiệu quả và rõ ràng thông qua những hoạt động đào tạo, xây dựng một đội ngũ đa dạng, nơi mà mọi người đều được tôn trọng và có cơ hội thể hiện bản thân.

ĐẠO ĐỨC - Giá trị là vấn đề.

Bản chất của kinh doanh bền vững phụ thuộc rất lớn vào giá trị đạo đức của một doanh nghiệp. Vì vậy, Cibes cùng với các đối tác doanh nghiệp hoạt động rất năng nổ trong việc phát triển những “Chuẩn mực hành vi” trong tập đoàn. Một tập đoàn bền vững là một tập đoàn có yêu cầu cao về giá trị đạo đức cơ bản. Để đảm bảo thực hiện những “Chuẩn mực hành vi”, tính kết nối doanh nghiệp toàn cầu cần được chắc chắn để đảm bảo các nhà cung cấp cùng các chi nhánh của Cibes thực hiện đúng các Yêu Cầu Trong Đạo Đức nghề nghiệp của mình.

5 TRỤ CỘT CỦA TÍNH BỀN VỮNG
THE CIBES WAY

THE CIBES WAY

Cibes way chính là động cơ để đẩy con thuyền bền vững cùng sự phát triển của Cibes đi thật xa. Để động cơ đó được hoạt động trơn tru và ổn định, những mắt xích trong từng bánh răng cưa phải được thiết kế một cách hoàn chỉnh, từ khâu sản xuất đến giai đoạn marketing, bán sản phẩm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và R&D. Với mỗi mắt xích, sự bền vững đều cần phải được áp dụng và phát huy một cách tối đa. 

  • Tính riêng tư
  • Chuyên nghiệp
  • Cấp tiến
CHÚNG TÔI NÂNG TẦM GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

CHÚNG TÔI NÂNG TẦM GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Xem video để tìm hiểu lý do tập đoàn Cibes cho rằng một doanh nghiệp bền vững là một doanh nghiệp thành công.

SẢN PHẨM VỚI CHỨNG NHẬN CE

Thang máy của chúng tôi được chứng nhận bởi cơ quan uy tín.

AN TOÀN & DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Thang máy của chúng tôi được chứng nhận bởi cơ quan uy tín.

BẢO CHỨNG NHÃN XANH

Thang máy của chúng tôi được chứng nhận bởi cơ quan uy tín.

NỖ LỰC GIẢM KHÍ THẢI CO2

 

Dây chuyền sản xuất của Cibes có mức độ ảnh hưởng tối thiểu lên khí hậu, tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu khí thải tối đa. Trong năm 2020, chúng tôi đã lên phương án lập bản đồ cho chuỗi giá trị, để hiểu chính xác những địa điểm gây ra tác động đến với môi trường và tạo cơ sở nghiên cứu hoạt động và cho tương lai, 2 yếu tố đóng góp đáng kể nhất đến việc giảm khí thải nhà kính đó là việc mua bán vật tư và vận chuyển. Và đó là công cụ quan trọng giúp gắn kết nhà cung cấp và đối tác trong hành trình hướng tới sự bền vững.

NỖ LỰC GIẢM KHÍ THẢI CO2

NỖ LỰC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CIBES LIFT VIỆT NAM

NỖ LỰC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CIBES LIFT VIỆT NAM

Vào ngày 22/12/2019, Cibes Lift Việt Nam đã tham gia sự kiện "Christmas Charity Run 2019 - Giải chạy thiện nguyện gây quỹ cho Cơm có thịt" với tư cách là nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Chương trình gọi quỹ ủng hộ từ các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ tiền để bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn tại các trường vùng cao, đặc biệt khó khăn; hỗ trợ xây dựng phòng học, ký túc xá, bếp ăn, đồ dùng, dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh, giáo viên vùng cao.

Tin Tức

Gieo trồng tương lai xanh & Ươm mầm giá trị bền vững - Cibes Lift Việt Nam góp 1000 cây cho vườn quốc gia Bến En

Ngày 26.03.2023, Tập đoàn thang máy Cibes đã kết hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức trồng 1000 cây gỗ bản địa tại Vườn quốc gia Bến En, Thanh Hoá. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần phục hồi rừng đầu nguồn, ứng phó với biến đổi khí hậu và gây dựng những giá trị bền vững cho môi trường, hành tinh.

Trao tặng xe lăn và quà cho học sinh khuyết tật trường chuyên biệt Hoàng Mai, Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 30 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Công ty Thang máy Cibes Việt Nam đã phối hợp cùng tổ chức Saigon Children Charity’s CIO (Saigonchildren)– đơn vị hỗ trợ y tế và giáo dục cho trẻ em Việt Nam –thăm hỏi, trao tặng 30 xe lăn và 100 phần quà cho các em học sinh. Tại đây, chúng tôi rất xúc động bởi sự tận tâm, chăm sóc của các thầy cô giáo nhà trờng và đặc biệt là hoàn cảnh khó khăn của những trẻ em khuyết tật. Hãy cùng theo chân Cibes Lift Việt Nam dõi theo hành trình đầy ý nghĩa này.

Tập đoàn thang máy gia đình Cibes và phương châm theo đuổi các giá trị bền vững.

Phát triển bền vững là xu hướng toàn cầu và đó không phải là trách nhiệm của bất kì một cá nhân hay tổ chức riêng lẻ nào. Tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn luôn chào đón những ý tưởng, những kế hoạch mới cho nền kinh tế bền vững và ổn định của thế giới. Để có thể làm được điều này, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể hướng tới một tương lai bền vững.

Liên hệ với cibes để nhận tư vấn ngay

Bằng cách đăng ký các thông tin trên, bạn đã đồng ý cho phép Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam thu thập, sử dụng, và xử lý dữ liệu cá nhân theo các quy định trong Chính Sách Bảo Mật của Công ty.

Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ