3 tiêu chí đánh giá một công ty cung cấp thang máy gia đình chất lượng

Kiến Thức Chung - 18/08/2017
Để mua được một chiếc thang máy tốt, bền, đẹp chúng ta cần dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá và đưa ra quyết định. Tại Việt Nam, theo thống kê của Trang Vàng Việt Nam có tới hơn 200 công ty kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thang máy. Chất lượng sản phẩm của mỗi công ty chắc chắn sẽ khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra đơn giản là giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu thì phù hợp với gia đình bạn, cơ quan của bạn?

MỤC LỤC: 

Năng lực công ty thang máy

Đây cũng là điểm cần phải chú ý đặc biệt bởi trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ chuyên ngành thang máy nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất và đảm bảo sẽ bảo trì vào bảo hành cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài. Thang máy gia đình hay thang máy chở hàng phải được bảo trì định kỳ vì vậy hãy chắc chắn công ty mà bạn gửi gắm niềm tin phải có đủ cán bộ với đầy đủ kỹ năng chuyên môn để phục vụ bạn tốt nhất.


Chọn công ty uy tín, chất lượng

Chọn công ty uy tín, chất lượng

Lựa chọn thiết bị tư vấn lắp đặt thang máy gia đình:

Khi xem xét một bảng báo giá, bạn cần tập trung vào một số thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,...xem những thiết bị đó do công ty nào sản xuất (Có phải của công ty thang máy Cibes từ Thụy Điển không?) . Các thiết bị chính cần phải có giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng rõ ràng để chủ đầu tư có thể kiểm tra khi thiết bị được chuyển tới công trình.

Lựa chọn mẫu mã thiết kế:

Ngoài nhu cầu một chiếc thang máy hà nội chạy êm, ổn định thì cũng cần phải đẹp nữa nhất là thang máy dùng cho gia đình thì nhu cầu về mặt thẩm mỹ còn cầu kỳ hơn. Vật liệu cabin thông thường là inox sọc nhuyễn, inox gương nhưng nếu bạn muốn sinh động hơn thì có thể chọn inox hoa văn, hoặc màu mè hơn thì chọn tôn sơn tĩnh điện. Ngoài ra bạn có thể trang trí cabin thang máy bằng cách ốp gỗ hoặc dán giấy trang trí.

 

Để có một thang máy tốt, thang máy gia đình mua ở đâu bạn cần phải có một sản phẩm tốt, lắp đặt chính xác, bảo trì đúng qui trình, sửa chữa thay thế vật tư đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.Bạn cũng cần lưu ý dịch vụ sửa chữa và vật tư thay thế cho thang máy. Khi thay thế vật tư cho thang máy cần lưu ý chọn nhà cung cấp có uy tín, đáp ứng nhanh và đảm bảo chất lượng. Tìm hiểu thêm về thang máy việt nam để có những lựa chọn phù hợp.

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Để có được thang máy chất lượng cần dựa vào những tiêu chí nào?
  -  03/07/2017
Để có được thang máy chất lượng cần dựa vào những tiêu chí nào?
Tại các nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta thì thang máy gia đình là phương tiện được sử dụng rộng rãi và phổ biến.Để lựa chọn được một thiết bị thang máy tốt nhất, phù hợp nhất thì việc đưa ra những tiêu chí, những yếu tố để đánh giá chất lượng thang máy để theo đó có thể có được lựa chọn phù hợp nhất là vô cùng quan trọng.
2 tiêu chí quan trọng để lựa chọn được thang máy gia đình chất lượng
  -  20/02/2017
2 tiêu chí quan trọng để lựa chọn được thang máy gia đình chất lượng
2 Tiêu chí quan trọng cần lưu ý để lựa chọn thang máy gia đình chất lượng, phù hợp.Ngày nay, cùng với việc công nghiệp hóa và hiện đại hóa xã hội ngày càng phát triển, các tòa nhà cũng ngày càng cao hơn và hiện đại hơn.
3 tiêu chí quan trọng lựa chọn thang máy gia đình
  -  23/09/2016
3 tiêu chí quan trọng lựa chọn thang máy gia đình
Đất nước chúng ta đang ngày ngày càng phát triển, kinh tế đang từng bước được cải thiện thì đồng thời nhu cầu của con người ngày càng tăng, đề cao tính hiện đại, nhanh chóng và thẩm mỹ cao. Trong xu thế thương mại hóa hiện đại hóa nhu cầu tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt gia đình sẽ càng ngày đòi hỏi nhiều yếu tố thiết thực hơn, thì thang máy cũng đang dần trở thành nhu cầu cơ bản của mỗi hộ gia đình khi sở hữu các công trình cao tầng.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"