4 Lưu ý lựa chọn và sử dụng thang máy gia đình an toàn nhất

Sản Phẩm - 11/05/2017
Trong cuộc sống hiện đại, việc tiết kiệm thời gian là cần thiết ngay cả khi di chuyển. Vì thế, thang máy gia đình là một lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ cao tầng. Tuy nhiên, thực tế đã có rất nhiều vụ mất an toàn thang máy diễn ra do các sự cố điện. Sau đây, Cibes nhắc bạn 4 lưu ý sau để việc lựa chọn và sử dụng thang máy một cách tốt nhất.

Table of Contents

1. Lựa chọn thang máy nhập khẩu

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam cần lựa chọn các loại thang máy có cấu tạo chịu nhiệt, chịu ẩm tốt. Vì thế, các sản phẩm thang máy nhập khẩu để đảm bảo tiêu chí về chất lượng, duy trì tính ổn định vận hành cho sản phẩm. Những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam mặc dù sử dụng công nghệ cao nhưng do điều kiện ngành thang máy Việt Nam còn non trẻ, công nghệ và nguyên vật liệu còn chưa đầy đủ. Vì thế, khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Lựa chọn thang máy nhập khẩu

Lựa chọn thang máy nhập khẩu

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm

Một đơn vị cung cấp uy tín không những đảm bảo cho sản phẩm của bạn chất lượng nhất mà còn hỗ trợ chế độ bảo hành, sửa chữa trong quá trình sử dụng nhanh nhất. Nếu như chọn các đơn vị cung cấp kém chất lượng thường bạn sẽ trả một khoản chi phí rẻ hơn khi mua. Tuy nhiên, hậu quả sau này sẽ khó lường trước được.

 

Các đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy lâu năm như Cibes (công ty thang máy Thụy Điển) thường có nhiều loại, mẫu mã để người dùng thoải mái lựa chọn như thang máy mini gia đình và các loại thang máy khác với nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

 

Các đơn vị cung cấp thang máy uy tín thường có kiểm định thang máy, thang máy dùng cho gia đình rõ ràng, được thử nghiệm nhiều lần trước khi sử dụng để bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

⇒ Xem thêm : https://cibeslift.com.vn/thang-may-mini-cho-nha-dien-tich-nho/

3. Lựa chọn thang máy có hệ thống cảnh báo an toàn

Hệ thống cảnh báo an toàn để tạo cho người dùng sự chủ động nhất khi sử dụng thang máy. Hệ thống an toàn cần đảm bảo các nguyên tắc cơ bản sau: Có nút dừng khẩn cấp trong cabin để thông báo nguy hiểm trong thang máy, tự động dừng lại ở tầng gần nhất khi thang máy mất điện. Các thiết bị, linh kiện thang máy rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn chất lượng.

Chọn thang máy có hệ thống cảnh báo

Chọn thang máy có hệ thống cảnh báo

4. Duy trì chế độ bảo trì theo khuyến cáo nhà sản xuất

Khi sử dụng thang máy, để thang máy luôn đảm bảo an toàn nhất nên, người dùng cần thường xuyên bảo trì thang máy theo lời khuyên từ nhà cung cấp thang máy để phát hiện những sự cố, những hư hỏng thiết bị và bảo trì thay thế kịp thời để không bị ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong thang máy hoặc ảnh hưởng đến tính mạng người dùng khi sử dụng thang máy kém chất lượng.

 

Đối với thang máy nhập khẩu Cibes thì lời khuyên cho khách hàng là nên bảo trì khoảng 3-6 tháng 1 lần để đảm bảo việc di chuyển bình thường cho thiết bị. Không tự ý thay thế thiết bị hỏng hóc của các đơn vị cung cấp kém chất lượng. Thay vào đó, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật thang máy để nhận được tư vấn phù hợp nhất.

 

Khi lựa chọn thang máy thì tiêu chuẩn an toàn cần đặt lên hàng đầu để việc duy trì và sử dụng tốt nhất. Tham khảo ngay các sản phẩm thang máy của Cibes để có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

>> Xem thêm bài viết: Sai lầm khi lắp đặt thang máy khiến bạn hối hận cả đời

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
5 lưu ý cần biết khi mua thang máy nhập khẩu
  -  04/02/2020
5 lưu ý cần biết khi mua thang máy nhập khẩu
Thang máy nhập khẩu là dòng thang có chất lượng vượt trội so với thang máy liên doanh. Hơn thế nữa, với tính sản xuất đồng bộ, thang máy nhập khẩu còn mang lại tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp cho người sử dụng, chủ sở hữu. Nhưng làm thế nào để lựa chọn mua thang máy nhập khẩu tốt nhất với giá cả tối ưu nhất. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một số lưu ý cần biết khi mua thang máy nhập khẩu.
Top 5 công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nội uy tín
  -  28/12/2020
Top 5 công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nội uy tín
Với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng như thành phố Hà Nội hiện nay thì lắp đặt thang máy gia đình là xu thế tất yếu. Vì thế tìm được một đơn vị cung cấp thang máy uy tín giữa thị trường đầy sôi động cũng luôn là trăn trở của tất cả khách hàng. Và top 5 công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nội uy tín sau đây sẽ là những thông tin tham khảo cực hữu ích dành cho mọi khách hàng quan tâm, tìm hiểu về thiết bị hiện đại này.
3 tiêu chí quan trọng lựa chọn thang máy gia đình
  -  23/09/2016
3 tiêu chí quan trọng lựa chọn thang máy gia đình
Đất nước chúng ta đang ngày ngày càng phát triển, kinh tế đang từng bước được cải thiện thì đồng thời nhu cầu của con người ngày càng tăng, đề cao tính hiện đại, nhanh chóng và thẩm mỹ cao. Trong xu thế thương mại hóa hiện đại hóa nhu cầu tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt gia đình sẽ càng ngày đòi hỏi nhiều yếu tố thiết thực hơn, thì thang máy cũng đang dần trở thành nhu cầu cơ bản của mỗi hộ gia đình khi sở hữu các công trình cao tầng.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes Air nhập khẩu Thụy Điển màu đỏ vàng cực nổi - Lắp ngoài trời4
Metal
Cibes Air nhập khẩu Thụy Điển màu đỏ vàng cực nổi - Lắp ngoài trời
  • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
  • Ngoài trời
  • Đang cập nhật
Voyager V80 thang máy họa tiết hoa sen trong phong cách nội thất Indochine4
V80 Aurora
Voyager V80 thang máy họa tiết hoa sen trong phong cách nội thất Indochine
  • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
  • Giữa thang bộ
  • January 4
Cibes S85 Elegance - lắp mẫu tại showroom Cibes4
S85 Elegance
Cibes S85 Elegance - lắp mẫu tại showroom Cibes
  • Đang cập nhật
  • Khác
  • Đang cập nhật
Cibes Uno - giải pháp tối ưu chi phí - lắp mẫu tại showroom4
Uno
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ