4 Ưu điểm tiện ích của thang máy tải hàng thực phẩm

Kiến Thức Chung - 21/09/2016
Chúng ta không thể nào chỉ nói miệng mà diễn tả được hết tầm quan trọng của thang máy tải thực phẩm, mà chỉ có những người thường hay sử dụng loại thang máy này mới thấu hiểu được sự cần thiết của nó trong công việc. Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu dịch vụ ẩm thực ngày càng phát triển đồng thời sự cạnh tranh giữa các nhà hàng, quán ăn thì tốc độ phục vụ món ăn cho thực khách sẽ luôn luôn được chú trọng và được coi là yếu tố xem xét đầu tiên trong việc đánh giá sự thành công của nhà hàng quán ăn đó hay không.

Với lượng thức ăn nhiểu, người phục vụ nhà bếp không thể nào bưng bê thức ăn bằng cầu thang bộ trong suốt giờ làm việc. Điều này rất mất thời gian, chi phí và chất lượng món ăn, đôi khi thức ăn có thể bị đổ hay nguội.

MỤC LỤC:

Tầm quan trọng của thang máy tải thực phẩm

Đa phần ở trong một nhà hàng, hay trường học lớn, để phục vụ bữa ăn cho số lượng lớn người ở các tầng, người ta thường chế biến thực phẩm thức ăn ở bên dưới tầng trệt. Sau đó vận chuyển lên trên các tầng để người phục vụ bưng đến thực khách. Tất nhiên là tòa nhà cao tầng ắt hẳn phải có thang máy tải khách, để vận chuyển con người lên xuống, nhưng việc bưng bê thức ăn trong thang máy tải khách rất bất tiện và mất vệ sinh, không có tính chuyên nghiệp cao. Vì thế việc này nhất định phải đòi hỏi ít nhất phải có một chiếc thang máy tải thực phẩm hay thang máy nâng hàng có chất lượng tốt, độ an toàn đáng tin cậy.

Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm

4 Ưu điểm tiện ích của chiếc thang máy tải hàng thực phẩm

 • Với thiết kế đặc biệt nêu trên của thang máy tải hàng thực phẩm, con người tuyệt đối không được vào bên trong để đi lại.
 • Thang máy tải hàng thực phẩm có kích thước và trọng tải rất bé, dùng để chuyên chở thực phẩm lên trên cao.
 •  Điểm dừng của thang máy tải hàng thực phẩm được thiết kế phù hợp với việc bốc dỡ hàng hóa hay thức ăn, nghĩa là khi thang dừng không cần phải bằng tầng mà phải ở một vị trí thuận lợi để dể dàng lấy hàng hóa từ trong thang máy ra.
 • Chính vì mục đích chính là vận chuyển thực phẩm, nên thang máy tải hàng thực phẩm có kết cấu rất đơn giản, đồng thời việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Chỉ cần cho đồ ăn vào và nhấn nút chọn tầng thức ăn sẽ đưa lên đúng vị trí cần giao. Thực phẩm phải được sắp xếp cẩn thận, ngăn nắp để tránh bị đổ vỡ trong quá trình thang máy chạy lên xuống.

Thang máy tải thực phẩm Cibes

Thang máy tải hàng thực phẩm của công ty thang máy thương mại Cibeslift chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng để bạn quan tâm đến việc vận chuyển các đồ dùng của nhà bếp, các loại thức ăn, thức uống trong các Quán Ăn ,Nhà hàng, Khách sạn, những vật dụng hàng hóa đơn giản trong các Siêu thị, Trung tâm thương mại,…

 

Thang máy tải hàng thực phẩm của Cibeslift chúng tôi có hệ thống hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial – làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy vận chuyển thực phẩm đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm  thang máy vận chuyển thang máy nhật bản thực phẩm chất lượng tốt nhất, có độ an toàn cao đáng tin cậy.

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
3 loại thang máy tải khách cao cấp nhất 2021
  -  27/12/2019
3 loại thang máy tải khách cao cấp nhất 2021
Thang máy tải khách cao cấp không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn, bền bỉ mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian kiến trúc xung quanh. Khi đó, thang máy gia đình còn là điểm nhấn, chứng nhận cho đẳng cấp của gia chủ. Tham khảo ngay 3 loại thang máy tải khách cao cấp được ưa chuộng nhất 2020.
Khám phá các loại thang máy tải hàng trên thị trường
  -  14/11/2017
Khám phá các loại thang máy tải hàng trên thị trường
Thang máy tải hàng giúp giảm bớt sức lực vận chuyển hàng hóa của con người. Chính vì thế, loại thang máy này dường như mang lại những đặc điểm khác lạ so với các loại thang máy khác trên thị trường như thang máy gia đình​. Sau đây, bạn hãy cùng Cibes tìm hiểu thêm về một số loại thang máy tải hàng đang có trên thị trường nhé!
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"