4 yếu tố giúp khách hàng đánh giá đúng chất lượng thang máy

Sản Phẩm - 20/06/2016
Sử dụng thang máy gia đình nào tốt giúp cuộc sống của con người trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một hệ thống thang máy chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy làm sao có thể chọn được thang máy tốt cho gia đình sử dụng? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây:

MỤC LỤC:

1. Chất lượng thiết bị

Đương nhiên và ai cũng biết một sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào thiết bị cấu thành nên nó thế nên thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng muốn tốt thì các thiết bị của nó phải tốt, phải do các đơn vị uy tín trong ngành công nghiệp thang máy sản xuất.

 

Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình mà bạn có thể lựa chọn thang máy gia đình  nhập khẩu hay nội địa. Lờ khuyên tốt nhất là bạn nên chọn thang máy nhập khẩu vì chất lượng thang máy luôn được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn và sử dụng lâu bền hơn. Các dịch vụ chăm sóc cũng tận tâm và thời gian bảo hành cũng dài hơn.

2. Lắp đặt

Thang máy không phải như các thiết bị điện khác khi mua về chỉ cần cắm điện là chạy, khi thang máy được chuyển tới công trình thì chúng ở tình trạng là thiết bị rời muốn đi vào vận hành thì cần phải được lắp đặt, cân chỉnh, kiểm định an toàn. Cầu thang máy vận hành có ổn định, an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình lắp đặt. Do đó bạn cần sát sao, kiểm tra kỹ lưỡng trong toàn bộ quá trình này.

3. Bảo trì

Thang máy cần phải được bảo trì định kỳ, khi còn trong thời gian bảo hành thì thang sẽ được bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra mỗi tháng một lần đến khi hết thời gian bảo hành thì Quý khách nên ký hợp đồng bảo trì với nhà cung cấp.

4. Công ty tốt

Trên thị trường thang máy hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp thang máy gia đình với đủ loại mô hình (nhà phân phối (các loại thang nhập khẩu), công ty thương mại, công ty có nhà máy sản xuất), quy mô với nhiều chủng loại sản phẩm. Chắc chắn ai cũng biết lựa chọn công ty lớn để mua hàng, vì doanh nghiệp hoạt động sẽ chuyên nghiệp hơn, kinh nghiệm hơn, chế độ hậu mãi tốt hơn và có thể Quý khách phải chấp nhận mức giá cao hơn một chút sơ với các doanh nghiệp nhỏ.

 

Việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến chất lượng thang máy trước khi chọn lắp đặt là điều rất cần thiết. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thể kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Tại sao cần trang bị khoá trẻ em cho thang máy gia đình?
  -  24/02/2021
Tại sao cần trang bị khoá trẻ em cho thang máy gia đình?
Thang máy đã trở thành phương tiện di chuyển cho mọi thành viên trong gia đình, không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ nhỏ. Thế nhưng, để trẻ nhỏ có thể sử dụng thang máy an toàn cùng sự đồng hành của người lớn, việc lắp đặt khoá trẻ em cho thang máy gia đình là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về tính năng khoá trẻ em.
Thang máy vách kính Voyager - Sản phẩm mới hiện đại của Cibes
  -  21/01/2021
Thang máy vách kính Voyager - Sản phẩm mới hiện đại của Cibes
Thang máy vách kính Voyager là một trong những sản phẩm thang máy cao cấp, sang trọng, an toàn và hiện đại nhất của Cibes hiện nay. Bạn hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tìm hiểu về dòng thang máy này qua bài viết sau.
Thang máy gia đình Voyager thiết kế hiện đại sang trọng nhất 2021
  -  02/02/2021
Thang máy gia đình Voyager thiết kế hiện đại sang trọng nhất 2021
Thang máy không chỉ là một giải pháp cho sự di chuyển tiện lợi lên xuống các tầng nhà mà thang máy còn dần trở thành một điểm nhấn, thậm chí một tuyệt tác thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Với các mẫu thang máy cao cấp như Cibes Voyager, gia chủ còn có thể thỏa sức thể hiện cá tính, phong cách riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu thang máy gia đình Voyager, mẫu thang máy thiết kế hiện đại, sang trọng, mới nhất của Cibes qua bài viết này nhé
2 dòng thang máy gia đình an toàn phù hợp cho người già sử dụng
  -  10/01/2021
2 dòng thang máy gia đình an toàn phù hợp cho người già sử dụng
Lắp đặt thang máy gia đình không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm sống, đem đến sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại mà còn hỗ trợ việc di chuyển tốt hơn, nhất là gia đình có người lớn tuổi. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình có người già, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Cibes để tìm được dòng thang máy phù hợp cho người già bạn nhé.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"