5 LƯU Ý CẦN BIẾT khi lắp điện thoại cho thang máy gia đình

Kiến Thức Chung - 18/11/2019
Điện thoại thang máy trong gia đình có thực sự cần thiết? Nếu tiến hành lắp đặt cần lưu ý gì để đảm bảo công năng liên lạc, tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí? Tham khảo ngay lưu ý tại bài viết dưới đây để việc lắp đặt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, khai thác tối đa công năng sản phẩm.

MỤC LỤC:

1. Vì sao cần lắp đặt điện thoại cho thang máy gia đình

Ngoài tính năng liên lạc thông thường, điện thoại cho thang máy gia đình còn là giải pháp giúp bạn trấn an tâm lý, hỗ trợ trong những tình huống khẩn cấp và cũng là khuyến cáo an toàn, nên có trong mọi công trình.

Điện thoại là 1 tiêu chuẩn an toàn thang máy

Tình huống thang máy gặp sự cố nhưng không có ai ở nhà: Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến điện thoại hỗ trợ hướng dẫn cách khắc phục, xử lý tình huống.

 

Nếu quên mang theo điện thoại hoặc trong thang máy không có sóng điện thoại, việc liên lạc ra ngoài rất khó khăn: Điện thoại trong thang máy luôn sẵn sàng sẽ giúp bạn liên hệ với người thân, kỹ thuật viên hỗ trợ, giải quyết tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn.

 

Hệ thống điện thoại cho thang máy gia đình giúp người sử dụng yên tâm hơn:

 

Ngoài ra, đây là chức năng nâng cao và đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng thang máy mà bất cứ công trình nào cũng nên có và sử dụng.

 

Điện thoại thang máy gia đình giúp người đi thang máy an tâm, có thể hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp

2. 3 tùy chọn điện thoại cho thang máy gia đình

Đối với thang máy gia đình việc lựa chọn điện thoại không phải là lựa chọn theo ý thích hãng điện thoại này hãng điện thoại kia mà sự lựa chọn điện thoại phụ thuộc và sự tích hợp với chức năng hệ thống liên lạc nội bộ cho thang máy.

Điện thoại mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng thang máy
Điện thoại mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng thang máy

Khi lựa chọn lắp đặt thang máy, khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp tư vấn loại điện thoại hoặc phương thức, giải pháp liên lạc phù hợp với nhu cầu mà mong đợi.

 

Hiện nay thang máy gia đình Cibes cung cấp các giải pháp liên lạc cho thang máy gia đình bao gồm 3 tuỳ chọn cho khách hàng:

 • Điện thoại
 • Safeline: Điện thoại gắn sim sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp, gọi tối đa đến 3 số điện thoại đã cài đặt.
 • Hệ thống Intercom Aiphone: Sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp, nhấn chút và nói để truyền thông tin ra ngoài.

 

Các giải pháp này cho phép việc nghe nói giữa bên trong và bên ngoài thang máy trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Sử dụng điện thoại cho thang máy gia đình đã và đang trở thành một yêu cầu, tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng an toàn toàn diện cho sử dụng vận hành thang máy gia đình.

 

Cibes luôn tạo ra các tuỳ chọn để khách hàng có thể tối ưu sự lựa chọn của mình khi sử dụng và lắp đặt điện thoại trong thang máy gia đình. Khi thực hiện trao đổi với khách hàng, đội ngũ tư vấn Cibes sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin và các lưu ý khi lắp đặt điện thoại trong thang máy gia đình.

 

Tiện tích điện thoại trong thang máy gia đình được thiết kế nhỏ gọn và tone màu phù hợp với màu sắc thang

3. Những lưu ý khi lắp đặt điện thoại cho thang máy gia đình

Điện thoại trong thang máy Cibes
 1. Kiểm tra tính đồng bộ hoàn chỉnh của hệ thống liên lạc nội bộ trong thang máy. Kiểm tra dòng thang máy quý khách hàng có ý định sử dụng có tích hợp hệ thống liên lạc nội bộ hay không.
 2. Để có thể lắp đặt được điện thoại trong thang máy gia đình thì chiếc thang máy đó phải có hệ thống liên lạc nội bộ. Gia chủ nên tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên để đảm bảo tính đồng bộ, thích hợp với thang máy của mình.
 3. Đăng ký hoạt động của thuê bao điện thoại với nhà mạng viễn thông để đảm bảo có thuê bao điện thoại được hoạt động.
 4. Việc lắp đặt điện thoại cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, am hiểu về hệ thống thang máy và hệ thống liên lạc của chiếc thang máy đó.
 5. Sau khi lắp đặt, khách hàng cần có quá trình kiểm tra, nghiệm thu tình trạng hoạt động, để đảm bảo điện thoại trong thang máy gia đình hoạt động tốt, liên lạc được khi thang đang đóng kín…

 

Trang bị cho mình chú ý khi lắp đặt điện thoại cho thang máy gia đình sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm lựa chọn và lắp đặt phù hợp, tiết kiệm nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình Cibes, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về điện thoại cũng như thang máy.

 

Thông tin liên lạc Cibes Việt Nam

 • Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội - P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng HCM - Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Email: vietnam@cibeslift.com - Hotline: 1800 1754 - 0899 50 38 38

CẨM NANG LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  18/09/2020
3 kích thước thang máy lồng kính phổ biến
Thang máy lồng kính đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình bởi những ưu điểm vượt trội cũng như sự phù hợp với mọi phong cách thiết kế nhà. Để lựa chọn thang máy phù hợp, kích thước thang máy lồng kính là yếu tố bạn cần quan tâm nhất. Trong bài viết dưới đây, Cibes Lift Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên!
Image Cibeslift
  -  27/03/2015
Thiết kế thang máy gia đình theo yêu cầu đặt hàng - Cibeslift
Thang máy không hố pit được thiết kế tự tích hợp hố thang kèm theo, cùng kỹ thuật truyền động trục vít chuyên nghiệp vô cùng độc đáo. Cùng tìm hiểu thiết kế độc đáo của Cibes.
Image Cibeslift
  -  07/08/2020
5 Lưu ý quan trọng khi chọn mua thang máy lồng kính bạn cần biết
Với việc đem lại trải nghiệm di chuyển thú vị cho người dùng, thang máy lồng kính đang ngày càng được ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi chọn thang máy lồng kính để có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình mình!   
Image Cibeslift
  -  29/07/2020
4 Lưu ý khi không sử dụng thang máy trong thời gian dài
Khi gia đình bạn đi du lịch, công tác hoặc đi đâu đó trong nhiều ngày liền thì thang máy sẽ không được vận hành. Không chỉ tiêu hao điện năng mà còn có thể gặp 1 số sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến chất lượng thang máy. Do đó, bạn cần phải thực hiện 4 lưu ý khi không sử dụng thang máy sau đây để đảm bảo thang vận hành ổn định, an toàn.

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

Xem thêm
Cibeslift
Voyager Aurora

Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring tại Hồ Chí Minh

 • 2 điểm dừng, 3 mặt kính
 • Góc nhà
 • RAL 1035
Cibeslift
Voyager Aurora
Cibeslift
Cibes A5000

Cibes A5000 - Vinhomes Greenbay, Hà Nội (RAL 9001)

 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9001
Cibeslift
Cibes A5000

Cibes A5000 - tại Vinhomes Imperia Hải Phòng (màu RAL 9018)

 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9018