Đừng lựa chọn thang máy giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc

Kiến Thức Chung - 04/01/2019
Thực tế thì những chiếc thang máy giá rẻ sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí tiêu dùng khá lớn. Nhất là với những công trình lớn cần nhiều chiều thang máy để phục vụ. Nhưng, thực sự việc lựa chọn thang máy gia đình giá rẻ, thang máy không rõ nguồn gốc lại tiềm ẩn những nguy hại đến sự an toàn về tính mạng con người.

Quý độc giả hãy cùng công ty Cibes chúng tôi phân tích để làm rõ hơn vì sao không nên chọn những chiếc thang máy giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ này nhé!

MỤC LỤC:


 

Thang máy giá rẻ đang xuất hiện nhiều tại Việt Nam

Dòng giá rẻ hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta đa số có xuất xứ từ Trung Quốc. Giá thành của loại thang máy giá rẻ này chỉ khoảng 100-300 triệu cho những tòa nhà 4,5 tầng và 500 triệu cho những tòa nhà 7-8 tầng. Những loại thang máy giá rẻ này cũng có kiểu dáng cũng khá bắt mắt người dùng chính vì thế đánh lừa được tâm lý khách hàng khiến họ lựa chọn nhiều trong xây dựng. Tuy nhiên, loại thang máy này lại tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng chúng.

 

Những chiếc thang máy Trung Quốc với giá thành rẻ này thường đi kèm với chất lượng thấp. Và thực tế đã có nhiều vụ tai nạn thang máy xảy ra đầy thương tiếc với những chiếc thang máy giá rẻ. Đây cũng là lý do chính mà chúng tôi khuyên các quý độc giả hãy nên lựa chọn cho mình những hãng thang máy tên tuổi và có uy tín để đặt niềm tin mua chúng.

Tác hại của thang máy Trung Quốc giá rẻ

 • Thang máy gia đình giá rẻ đến từ Trung Quốc hầu hết thì đều là những chiếc thang máy không rõ nguồn gốc nơi xuất xứ, thường rất dễ gặp trục trặc hay hỏng hóc trong quá trình vận hành như: xảy ra các sự cố kẹt thang, thang máy chạy quá nhanh, quá chậm, xảy ra sự cố dừng thang đột ngột,…
 • Thang máy giá rẻ là những thang máy thường bị bớt xén thiết bị của hệ thống an toàn để có giá thành rẻ hơn, lắp đặt dễ hơn, các dịch vụ về thang máy, về bảo trì, bảo dưỡng cũng kém hơn, bảo hành ít thời gian hoặc không có .Những loại thang máy này thường không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn được quy định rõ ràng.

Đừng quá ham rẻ mà chọn mua thang máy Trung Quốc

Khi bạn tưởng rằng mình đã mua được hàng giá rẻ và tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, thế nhưng bạn phải bỏ ra số tiền còn nhiều hơn thế cho việc sửa chữa thang máy thường xuyên, thậm chí thang máy gây nguy hiểm tới mức phải thay mới. Chúng tôi khuyên rằng đừng vì quá ham rẻ mà lựa chọn những chiếc thang máy kém chất lượng đó, hãy bỏ ra thêm một khoản chi phí nữa thôi để mua được cho mình những chiếc thang máy nhập khẩu chất lượng, đảm bảo an toàn cho chính chúng ta khi sử dụng chúng.

Lựa chọn mua thang máy nhập khẩu CIBES đảm bảo an toàn

Thang máy nhập khẩu của CIBES chúng tôi đều chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ được ghi rất rõ ràng. Sản phẩm thang máy CIBES luôn đảm bảo chất lượng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khi di chuyển. Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng dễ dàng hơn nhiều so với các loại thang máy không rõ nguồn gốc khi bạn có thể dễ dàng liên lạc và thường xuyên làm việc với đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp. Hơn nữa, khi dùng thang máy cao cấp cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng, giảm bớt các tai nạn thang máy.

Đừng lựa chọn thang máy giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc

Bài viết trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn biết được lý do tại sao không nên chọn thang máy gia đình loại nhỏ giá rẻ. Hãy cùng Cibes chúng tôi nói không với những sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, gây nguy hại cho tính mạng và làm mất giá trị của những thang máy chất lượng bạn nhé ! Ngoài ra thì nếu quý độc giả cần tham khảo báo giá của CIBES chúng tôi thì hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn viên cung cấp hoàn toàn miễn phí nhé !

Đọc thêm:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Đừng tham giá rẻ mà hãy lựa chọn các công ty thang máy lớn và có uy tín
  -  11/02/2019
Đừng tham giá rẻ mà hãy lựa chọn các công ty thang máy lớn và có uy tín
Việc lựa chọn một công ty thang máy bán và lắp đặt thang máy cho bạn thật kỹ là một khâu rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển và an toàn của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, chúng ta cần hiểu rằng các sản phẩm thang máy đều có giá thành không nhỏ nên nếu chúng ta lựa chọn được một đơn vị uy tín và có những sản phẩm tốt nhất sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy nhé. Quý độc giả và các quý khách hàng hãy tìm hiểu vì sao nên chọn mua thang máy của các công ty thang máy lớn trong bài viết này nhé !
Vì sao không chọn thang máy giá rẻ, không rõ nguồn gốc?
  -  24/05/2017
Vì sao không chọn thang máy giá rẻ, không rõ nguồn gốc?
Thang máy giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiêu dùng khá lớn, nhất là với những công trình lớn cần nhiều thang máy để phục vụ. Nhưng thực tế, lựa chọn thang máy cho gia đình giá rẻ, thang máy không rõ nguồn gốc lại tiềm ẩn những nguy hại đến sự an toàn về sức khỏe và tính mạng của người dùng. Bạn hãy cùng Cibes phân tích để làm rõ hơn vì sao không nên chọn thang máy không rõ nguồn gốc xuất xứ nhé!
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"