Đừng tham giá rẻ mà hãy lựa chọn các công ty thang máy lớn và có uy tín

Kiến Thức Chung - 11/02/2019
Việc lựa chọn một công ty thang máy bán và lắp đặt thang máy cho bạn thật kỹ là một khâu rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển và an toàn của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, chúng ta cần hiểu rằng các sản phẩm thang máy đều có giá thành không nhỏ nên nếu chúng ta lựa chọn được một đơn vị uy tín và có những sản phẩm tốt nhất sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy nhé. Quý độc giả và các quý khách hàng hãy tìm hiểu vì sao nên chọn mua thang máy của các công ty thang máy lớn trong bài viết này nhé !

MỤC LỤC:

Vì sao nên lựa chọn các công ty thang máy lớn và có uy tín ?

Lựa chọn mua thang máy chất lượng và uy tín tại Cibeslift
Lựa chọn mua thang máy chất lượng và uy tín tại Cibeslift
 • Chất lượng thang máy luôn đảm bảo

Các công ty thang máy lớn như CIBES bao giờ cũng có chiến lược phát triển lâu dài. Bao giờ họ cũng sẽ chú ý đến sự hài lòng của khách hàng, đó là một trong những cách để xây dựng thương hiệu bằng cách xây dựng chuẩn chất lượng sản phẩm, chất lượng của thang máy gia đình vì vậy chất lượng thang máy họ cung cấp bào giờ cũng tốt hơn.

 • Dịch vụ bảo hành tốt nhất

Khi chọn mua bất kỳ tại các công ty lớn nào chắc chắn sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn phần nào về dịch vụ hậu mãi. Đặc biệt đối với riêng sản phẩm thang máy thì dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo trì là cực kỳ quan trọng về sau và sẽ giúp bạn đỡ tốn kém hơn thay vì phải gọi đội sửa chữa bên ngoài thì các công ty lớn sẽ luôn có đội sửa chữa bảo hành miễn phí. Nhìn chung thì chế độ bảo hành, bảo trì của các công ty thang máy lớn bao giờ cũng luôn được đảm bảo hơn so với các công ty thang máy nhỏ trên thị trường.

Đừng tham giá rẻ mà hãy lựa chọn các công ty thang máy lớn và có uy tín
Chọn công ty uy tín chất lượng
 • Mua tại các công ty lớn giúp hạn chế việc cung cấp trung gian

Việc chọn mua thang máy của các công ty lớn giúp bạn hạn chế được việc nhập khẩu trung gian nhiều lần qua các công ty nhỏ. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ giảm được các khoản phí phát sinh và phí lãi do quá trình vận chuyển, cung cấp thiết bị đến gia đình bạn. Chính vì thế, đừng ngần ngại mà hãy đảm bảo chắc chắn đơn vị bạn chọn mua là thương hiệu cung cấp thang máy lớn và uy tín.

 • Đừng tham rẻ mà lựa chọn hàng kém chất lượng

Nhiều khách hàng khi chọn mua thang máy tại CIBES thì điều đầu tiên họ luôn quan tâm đến giá cả, điều này không hề sai, thế nhưng bạn nên chú ý khi mua ở nơi bán giá rẻ xem đó có là công ty uy tín và đảm bảo không. Hầu hết các công ty phân phối trung gian có thể trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào và bán cho khách hàng với mức giá rẻ hơn. Điều đó sẽ thật sự nguy hiểm khi bạn mua về hàng kém chất lượng và sử dụng, vừa mất quá nhiều chi phí nhưng lại không yên tâm về độ an toàn khi dùng cho công trình của mình.

 • Chọn mua thang ở các công ty lớn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn

Một thương hiệu thang máy lớn có tên tuổi sẽ có độ uy tín nhất định và sự đầu tư về sản phẩm để phục vụ cho khách hàng của mình. Điều đó có nghĩa là khi bạn liên hệ với các thương hiệu lớn, thì chắc chắn một điều rằng bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho chiếc thang máy phù hợp cho gia đình hay công trình của mình. Các yếu tố về chất liệu, kích thước, kiểu dáng và cấu tạo thang máy gia đình cũng sẽ đa dạng hơn so với các công ty nhỏ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, đặt mua loại thang theo sở thích và có được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia kỹ thuật lành nghề .

Xem thêm:

Đặc biệt, với những công trình đang xây dựng, việc thiết kế và lắp đặt thang máy dễ dàng hơn nhiều so với những công trình cũ cần cải tạo. Khi bạn liên hệ trực tiếp với các thương hiệu thang máy lớn như Cibes, bạn sẽ có được những giải pháp tốt nhất để lắp đặt thang vào công trình cũ đã sử dụng, hạn chế chi phí xây sửa ở mức thấp nhất. Còn với các trung gian phân phối, họ không có đủ chuyên môn về kĩ thuật và cả sản phẩm để hỗ trợ bạn.

Công ty thang máy CIBES với những sản phẩm vượt trội

Trên đây, Cibes đã phân tích cho bạn các yếu tố khi bạn chọn lựa nhà cung cấp thang máy sao cho đảm bảo chất lượng và độ an toàn tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn phận chưa tìm được cho mình một công ty thang máy lớn nào thì công ty thang máy Cibes luôn tự hào là công ty cung cấp thang máy hàng đầu ở Việt Nam với sản phẩm chất lượng vượt trội, độ an toàn cao, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu đấy nhé! Tại Cibes có 2 showroom tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng trên mọi miền Tổ quốc có thể tham khảo, trải nghiệm dễ dàng. Hãy đến với Công ty thang máy Cibes để trải nghiệm trực tiếp và nhận được những tư vấn hữu ích nhất về sản phẩm thang máy cho gia đình bạn nhé!

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Đừng lựa chọn thang máy giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc
  -  04/01/2019
Đừng lựa chọn thang máy giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc
Thực tế thì những chiếc thang máy giá rẻ sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí tiêu dùng khá lớn. Nhất là với những công trình lớn cần nhiều chiều thang máy để phục vụ. Nhưng, thực sự việc lựa chọn thang máy gia đình giá rẻ, thang máy không rõ nguồn gốc lại tiềm ẩn những nguy hại đến sự an toàn về tính mạng con người.
Vì sao không chọn thang máy giá rẻ, không rõ nguồn gốc?
  -  24/05/2017
Vì sao không chọn thang máy giá rẻ, không rõ nguồn gốc?
Thang máy giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiêu dùng khá lớn, nhất là với những công trình lớn cần nhiều thang máy để phục vụ. Nhưng thực tế, lựa chọn thang máy cho gia đình giá rẻ, thang máy không rõ nguồn gốc lại tiềm ẩn những nguy hại đến sự an toàn về sức khỏe và tính mạng của người dùng. Bạn hãy cùng Cibes phân tích để làm rõ hơn vì sao không nên chọn thang máy không rõ nguồn gốc xuất xứ nhé!
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"