Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp với từng loại công trình

Sản Phẩm - 10/02/2019
Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi công trình không chỉ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định, tốt ưu, tránh lãng phí hay quá tải. Quý độc giả hãy tham khảo bài viết này để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, sản phẩm thang máy tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thang máy của mỗi công trình.

MỤC LỤC:

 • Thang máy cho toà nhà văn phòng cao tầng

Đây là những toà nhà có nhu cầu đi lại, di chuyển của con người là vô cùng lớn vào mọi thời điểm trong ngày, đặc biệt là những giờ tan tầm. Thông thường, ở những công trình này thường quy định sẽ phục vụ khoảng 250 người mỗi thang. Giả sử toà nhà văn phòng đó thường xuyên có khoản 1000 người sử dụng thang máy thì một toà nhà cần có 4 thang máy tải khách cùng lúc.

 

Những thiết bị thang máy sử dụng trong những toà nhà văn phòng cao tầng thường sử dụng loại có tải trọng 900kg – 1000kg, điều này tương đương một thiết bị thang máy có thể chuyên chở được khoảng 13 tới 15 người trong một lượt vận chuyển. Còn nếu những toà nhà cho số lượng người sử dụng lớn hơn thì chủ đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm thang máy có khả năng chuyên chở được khoảng 17 người trở nên trong một lần di chuyển.

Thang máy gia đình Cibes

 • Thang máy cho toà nhà chung cư

Các tòa nhà chung cư là nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình, bởi thế mà nhu cầu đi lại của con người là vô cùng nhiều trong mỗi ngày, mọi thời điểm. Từ người già, người trẻ cho tới người đi làm,… tất cả mọi người sống trong toà nhà chung cư đó đều cần tới sự phục vụ của thang máy.

 

Theo tính toán, một thiết bị thang máy ở mỗi toà nhà chung cư sẽ phục vụ nhu cầu đi lại củ khoảng 500 người. Ở những công trình này hay sử dụng những thiết bị thang máy có tải  trọng nhỏ trong khoảng 600kg – 900kg. Đối với những chung cư lớn hơn thì chủ đầu tư có thể lựa chọn thiết bị thang máy có tải trọng trên 1000kg.

 • Thang máy dùng cho khách sạn, nhà riêng

Thang máy gia đình Cibes lắp đặt trong nhà

Thang máy gia đình Cibes lắp đặt trong nhà

Khách sạn hay những ngôi nhà riêng thì nhu cầu sử dụng thang máy tải khách của con người không quá nhiều, số lượng người đi lại khá ít nên thang máy ở những công trình này phục vụ nhu cầu đi lại của khoảng 150 người. Sử dụng thang máy cho khách sạn, nhà riêng thường lựa chọn sản phẩm thang máy có tải trọng khoảng 400kg – 600kg là phù hợp nhất, vừa đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người đồng thời không gây những lãng phí không cần thiết.

 • Thang máy sử dụng cho bệnh viện

Những thiết bị thang máy sử dụng cho bệnh viện cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt nhằm giúp cho quá trình hoạt động của thang máy phục vụ tốt nhất, an toàn nhất cho mỗi người. Thang máy sử dụng trong các toà nhà bệnh viện cho lượng người sử dụng lớn, đa dạng từ bệnh nhân, người nhà cho tới các nhân viên y tế, các thiết bị y tế chuyên dụng,… đều cần tới sự phục vụ của thang máy.

 

Hãy tham khảo thật kĩ càng những thông tin trên mà chúng tôi đã đưa tới sẽ phần nào giúp được quý khách hàng lựa chọn được cho mình những chiếc thang máy phù hợp với công trình của mình.

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai. Những thông tin bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Tải trọng thang máy Cibes Voyager là bao nhiêu?
  -  24/01/2021
Tải trọng thang máy Cibes Voyager là bao nhiêu?
Khi lắp đặt thang máy Cibes Voyager cho gia đình nên lựa chọn tải trọng trong khoảng bao nhiêu? Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng khi quyết định lắp đặt thang máy thường gặp phải. Hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tìm hiểu, giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau.
Thang máy gia đình 4 người sử dụng tải trọng 300kg
  -  15/03/2021
Thang máy gia đình 4 người sử dụng tải trọng 300kg
Với cuộc sống ngày càng năng động và nâng cao như hiện nay thì thang máy gia đình là xu thế tất yếu. Với những gia đình có 4 thành viên thì lựa chọn thang máy gia đình tải trọng 300kg là hết sức tối ưu.
Tiêu chuẩn tải trọng thang máy gia đình của 3 dòng sản phẩm của Cibes
  -  04/12/2019
Tiêu chuẩn tải trọng thang máy gia đình của 3 dòng sản phẩm của Cibes
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, Hiện nay Cibes cung cấp 3 tiêu chuẩn tải trọng ccho 3 dòng thang máy gia đình khác nhau. Mỗi dòng sẽ phù hợp với nhu cầu khác nhau, với ưu nhược điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem, đâu là dòng thang máy phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes Voyager V80i Galaxy - Lắp giữa thang bộ4
V80i Galaxy
Cibes Voyager V80i Galaxy - Lắp giữa thang bộ
 • Đang cập nhật
 • Giữa thang bộ
 • Đang cập nhật
Cibes Voyager V80i Elegance - Sử dụng cửa bán tiêu chuẩn cho tầng trên cùng4
V80i Elegance
Cibes Voyager V80i Aurora - Lắp giữa thang bộ4
V80i Aurora
Cibes Voyager V80i Aurora - Lắp giữa thang bộ
 • Đang cập nhật
 • Giữa thang bộ
 • Đèn chỉ tầng
Cibes Voyager V80i Aurora - Lắp trong góc nhà4
V80i Aurora
Cibes Voyager V80i Aurora - Lắp trong góc nhà
 • Đang cập nhật
 • Góc nhà
 • Đang cập nhật
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ