Những thiết bị điện nên lắp đặt cho thang máy gia đình

Kiến Thức Chung - 22/07/2019
Các thiết bị điện như điều hòa, máy phát điện hay hệ thống đèn chiếu sáng đóng một vai trò quan trọng trong thang máy gia đình. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động mà còn liên quan đến thẩm mỹ thang máy. Sau đây là những thông tin cần thiết về các thiết bị điện sử dụng trong thang máy gia đình mà bạn cần biết, để lựa chọn một cách chính xác nhất:

MỤC LỤC:

Lựa chọn máy phát điện cho thang máy gia đình

Quá trình thang máy hoạt động luôn gắn liền với tính mạng của con người. Khi thang máy gặp sự cố mất điện đột ngột sẽ gây nên tâm lý mất ổn định cho người sử dụng. Vì vậy việc lắp đặt máy phát điện cho thang máy gia đình là một sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục tình trạng trên. Khi lựa chọn máy phát điện cho hệ thống thang máy gia đình bạn phù hợp nên tham khảo ý kiến của đơn vị cung cấp.

Việc lựa chọn máy phát điện cho thang máy gia đình là điều rất cần thiết. Việc lựa chọn máy phát điện cho thang máy gia đình là điều rất cần thiết.

Có hai dòng sản phẩm máy phát điện phổ biến trên thị trường: Máy phát điện nhập khẩu và dòng sản xuất trong nước vớí ưu điểm chất lượng, mức giá chênh lệch khác nhau. Bạn hãy nên lựa chọn các máy phát điện rõ nguồn gốc, uy tín, phù hợp với thang. Đồng thời cần phải tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính tới công suất máy phát điện cần mua. Ngoài ra, cần phải căn cứ vào thông số thang máy để lựa chọn máy phát điện.

Hệ thống đèn chiếu sáng của thang máy gia đình

Hệ thống đèn chiếu sáng giúp quá trình vận hành thang máy gia đình được đảm bảo an toàn tuyệt đối, khi các thao tác được thực hiện chuẩn xác đồng thời khắc phục được cảm giác sợ hãi của nhiều người dùng. Hơn nữa, việc lắp đặt đèn chiếu sáng trong cabin thang máy còn góp phần giúp tăng tính thẩm mỹ cho thang. Cách lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng:

 • Ưu tiên lựa chọn các hệ thống Led tiết kiệm điện năng.
 • Hệ thống đèn có ánh sáng vừa phải không tối hoặc quá sáng.
 • Hệ thống đèn có màu sắc hài hòa, phù hợp với thang máy.
 • Lựa chọn những loại đèn có tuổi thọ cao.

Thang máy gia đình lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại Thang máy gia đình lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại

Lựa chọn điều hòa cho thang máy gia đình

Thông thường nếu không được lắp hệt thống điều hòa, thì việc đi thang máy thường khiến cho người dùng luôn cảm giác ngột ngạt và thiếu không khí. Đây là một nỗi sợ đối với những người dùng bị bệnh cao huyết áp, yếu tim. Vậy nên, việc lựa chọn lắp điều hòa cho thang máy gia đình là điều rất cần thiết.

Khi lựa chọn hệ thống điều hòa bạn nên tìm hiểu kỹ mức độ phù hợp với kích thước, mẫu mã của hệ thống thang máy gia đình. Đồng thời cần phải căn cứ  tớicấu trúc của hệ thống thang để lựa chọn từ các nhà cung cấp chất lượng và phải ưu tiên lựa chọn các loại điều hòa không chảy nước trong quá trình hoạt động.

Hệ thống điều hòa giúp làm mát cabin thang máy

Hệ thống điều hòa giúp làm mát cabin thang máy

Trên đây là danh sách 3 thiết bị điện mà bạn nên sử dụng và lắp đặt cho hệ thống thang máy gia đình. Bạn nên lựa chọn các thiết bị điện thật sự phù hợp, có chất lượng tốt nhất để đảm bảo cho chiếc thang máy luôn hoạt động bền bỉ theo thời gian.

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Những vật liệu quan trọng trong nội thất thang máy gia đình
  -  19/03/2019
Những vật liệu quan trọng trong nội thất thang máy gia đình
Thang máy không chỉ là phương tiện giúp bạn di chuyển, nó còn là vật trang trí làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà. Khi lựa chọn nội và ngoại thất của thang máy, bạn cần lưu ý đến những điểm như: Vật liệu cửa và vách thang máy, loại tay vịn, kiểu trần trang trí, thiết kế sàn, loại button, loại hiển thị... Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất thang máy như thế nào để cho phù hợp với gu thẩm mỹ, với mục đích sử dụng của ngôi nhà và với thiết kế thang máy gia đình tổng thể của công trình cũng là việc tương đối quan trọng trong quá trình tìm và đặt mua thang máy.
Tại sao nên lắp đặt gương trong thang máy?
  -  19/03/2019
Tại sao nên lắp đặt gương trong thang máy?
Gương trong thang máy là một món phụ kiện rất đỗi quen thuộc trong nhiều loại thang máy và thường một chiếc thang máy chở khách có thể lắp từ 1-4 tấm gương. Vậy tại sao các loại thang máy dùng cho gia đình và tòa nhà cao tầng lại lắp đặt gương trong thang máy và chúng thật sự có ý nghĩa gì? Cùng Cibeslift VN tìm hiểu tại sao nên lắp đặt gương trong thang máy nhé!
Xu hướng nội thất thang máy 2021 AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SANG TRỌNG
  -  04/01/2021
Xu hướng nội thất thang máy 2021 AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SANG TRỌNG
Thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến không chỉ là phương tiện vận chuyển đơn thuần mà còn là điểm nhấn nội thất đặc biệt góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình và khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Hãy cùng Cibes đi tìm hiểu về xu hướng nội thất thang máy 2021 dưới đây để nâng cấp cho diện mạo căn nhà của bạn thật an toàn, chất lượng và sang trọng.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"