Tính năng đảm bảo an toàn sử dụng trong thang máy Cibeslift

Kiến Thức Chung - 13/03/2017
Đảm bảo an toàn có thể được xem như là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn thang máy. Thang máy của Cibeslift đều được kiểm định kỹ càng trước khi nhà sản xuất mang ra thị trường để bán. Vậy tính năng đảm bảo an toàn thang máy này như thế nào? Cùng Công ty thang máy Cibeslift tìm hiểu để biết thêm và lựa chọn thang máy cho cả gia đình.

MỤC LỤC:

Hệ thống điều khiển chống động đất, cảm biến địa chấn theo chu kỳ dài

Trước sự biến đổi của môi trường khí hậu, không thể nói trước được những thay đổi đột ngột. Những năm gần đây Việt Nam xuất hiện tuyết. Nếu với biến đổi này, rất có thể những sự tấn công của thiên nhiên như động đất, biến chấn rất dễ xảy ra.

 

Những rủi ro của hoạt động địa chấn khoảng thời gian dài đang ngày càng thu hút sự chú ý gần đây, và có nhu cầu tăng lên để đảm bảo rằng các tòa nhà cao tầng có thể chịu được động đất. Vì thế việc lựa chọn thang máy dùng cho gia đình là quan trọng và cần thiết.

 

Phương pháp thông thường để đối phó với động đất là dừng tất cả các thang máy khi xảy ra động đất cho đến khi mọi chức năng được phục hồi, và điều này đòi hỏi một thời gian dài.

Thang máy Cibes hệ thống điều khiển hiện đại

Cibeslift là hãng thang máy tốt nhất hiện nay

Cibeslift là một trong những thang máy gia đình tốt nhất, cảm biến của thiết bị đã được phát triển cho phép nó tính toán lượng đu trên dây cáp trong thời gian thực và cho phép thang máy để tiếp tục vận hành an toàn phù hợp với kết quả.

 

Việc sử dụng các công nghệ này giúp khôi phục lại các hoạt động bình thường bằng cách đo mức độ hội tụ xoay, thay vì chỉ đơn giản là ngừng hoạt động, đóng góp rất nhiều vào việc đảm bảo hoạt động liên tục trong môi trường xây dựng.

Xem ngay cách phân loại thang máy trên thị trường hiện nay

Thiết bị dừng khẩn cấp đa nhiệm

Cibeslift sử dụng các vật liệu siêu cao cấp có khả năng chịu tải và chịu nhiệt lớn với một hệ số ma sát cao trên các má giày phanh được sử dụng trong các hệ thống dừng khẩn cấp. Hệ thống dừng khẩn cấp ở tốc độ cao trong các thang máy công suất lớn đòi hỏi chức năng cho phép Carbine thang máy nặng di chuyển với tốc độ cực cao có khả năng đáp ứng độ an toàn cao.

 

Để có được lực phanh yêu cầu. Cibeslift cũng sử dụng cấu trúc hệ thống phanh đa năng khẩn cấp bao gồm hai thiết bị song song khác với các thiết bị thông thường được sử dụng 1 thiết bị. Điều này sẽ hỗ trợ cho khả năng tăng tốc và có thể được kì vọng ​​ở các thang máy hiện đại trong tương lại. Vì thế thiết kế cầu thang máy gia đình nên sử dụng cibeslift là một lựa chọn hoàn hảo.

Thang máy Cibes thiết bị dừng khẩn cấp đa nhiệm

Thang máy Cibes thiết bị dừng khẩn cấp đa nhiệm

Công nghệ Đa Phanh đĩa

Cibeslift sử dụng vật liệu phanh có khả năng chịu được áp lực bề mặt cao ở tốc độ cao để đạt được mức độ lực phanh cần thiết. Lực phanh hiệu quả và đáp ứng nhanh chóng rất cần thiết trong hệ thống phanh của các thang máy siêu tốc độ cao với các máy kéo có công suất lớn.

 

Những vị trí của lõi các cuộn dây điện được chú trọng cẩn thận trong hệ thống không an toàn cũng đã được tăng trường cải thiện tính năng an toàn.

 

Đối với hệ thống Phanh thông thường hoạt động trên một hệ thống trống, nhưng sự phát triển của công nghệ cũng như sáng tạo của các chuyên gia đã cho phép điều khiển tối ưu hơn hệ thống phanh với nhiều lõi cuộn dây điện trên hệ thống đĩa giúp tăng khả năng lực phanh hãm đồng thời cho phép thiết bị được sản xuất với một kích thước nhỏ gọn.

 

Với những công nghệ an toàn được sử dụng cho thang máy như trên bạn có thể thoải mái lựa chọn thang máy cibeslift cho gia đình mà không còn quá lo lắng về những sự cố bất ngờ. Vậy còn lý do nào mà bạn bỏ qua cibeslift cho cả gia đình và những công trình đòi hỏi chất lượng tuyệt đối nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
3 sản phẩm thang máy nhà phố chất lượng, an toàn và sang trọng
  -  02/02/2021
3 sản phẩm thang máy nhà phố chất lượng, an toàn và sang trọng
Thang máy nhà phố không chỉ giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn mà còn nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Cùng Cibes Lift Việt Nam tham khảo 3 model thang máy Cibes sang trọng, thích hợp với không gian nhà phố để tìm ra sản phẩm phù hợp với gia đình bạn trong bài viết dưới đây! 
3 điều cần biết khi lựa chọn kết cấu thép thang máy đảm bảo chất lượng an toàn
  -  27/02/2021
3 điều cần biết khi lựa chọn kết cấu thép thang máy đảm bảo chất lượng an toàn
Kết cấu thép thang máy được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và khả năng tiết kiệm không gian tối đa. Tuy nhiên khi lựa chọn kết cấu thang máy này, khách hàng cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo độ an toàn và nhu cầu sử dụng của các thành viên gia đình.
3 LƯU Ý an toàn trong quy trình vận hành thang máy
  -  21/11/2019
3 LƯU Ý an toàn trong quy trình vận hành thang máy
Quy trình vận hành an toàn thang máy để đảm bảo cần những yếu tố nào từ bên thi công kỹ thuật cũng như người dùng? Làm sao để việc sử dụng thang máy được an toàn nhất? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng xử lý tình huống hữu ích.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"