Tuổi thọ của thang máy thông thường là bao nhiêu?

Kiến Thức Chung - 15/01/2018
Tuổi thọ thang máy cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn mua thang máy. Thông thường, thang máy có tuổi thọ cao sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều. Nhưng làm thế nào để biết được tuổi thọ thang máy, tuổi thọ thang máy thông thường là bao nhiêu? Cùng Cibes lắp đặt thang máy gia đình tìm hiểu về tuổi thọ thang máy bạn nhé!

Table of Contents

Tuổi thọ thông thường của thang máy gia đình

Nếu gia đình bạn chọn mua sản phẩm thang máy chính hãng như thang máy Cibes nhập khẩu từ Thụy Điển với các thiết bị hiện đại, hoạt động trong điều kiện thông thường, hoạt động tốt, không có những tác động không mong muốn sẽ có tuổi thọ trung bình trong khoảng từ 15-20 năm.

 

Tuổi thọ của thiết bị thang máy gia đình còn có những thay đổi lên xuống phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như lượt sử dụng hằng ngày, số lượng bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên...

Tuổi thọ của thang máy thông thường là bao nhiêu?

Những yếu tố tác động tới tuổi thọ của thang máy gia đình

Bên cạnh yếu tố như thương hiệu thang máy, vẫn có nhiều yếu tố khác tác động đến như:

Chất lượng của thiết bị thang máy

Nếu các thiết bị thang máy chính hãng, chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật thì sẽ có trạng thái hoạt động tốt và duy trì tốt, bền bỉ hơn so với sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thiết bị thang máy giúp ổn định hoạt động thang một cách tốt nhất.

Nguồn điện cho thang máy cần ổn định

Cần đảm bảo nguồn điện cung cấp cho các thiết bị thang ổn định. Cho dù sử dụng nguồn diện 1 pha hay 3 pha không quan trọng bằng việc nguồn điện đó có ổn định hay không, có đảm bảo vệ chất lượng và hiệu quả hoạt động hay không. Nếu thang máy không có bộ phận lưu trữ điện, bạn nên mua thêm máy phát điện cho thang để đảm bảo chất lượng thang một cách ổn định nhất.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thang để đảm bảo tuổi thọ thang máy

Bảo trì, bảo quản thang máy thường xuyên giúp bạn chủ động hơn trong việc đảm bảo chất lượng thang. Việc này giúp bạn có thể phát hiện ra những hư hỏng thiết bị nhanh nhất và có cách xử lý để đảm bảo tuổi thọ cho động cơ thang máy.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Xác định các yếu tố khác ảnh hưởng đến tuổi thọ

 • Vấn đề sử dụng của con người
 • Các yếu tố thiên nhiên cần tránh
 • Việc di chuyển bằng thang máy

Bên cạnh việc tìm hiểu về tuổi thọ thang máy thì chi phi lap thang may gia dinh cũng là yếu tố cần quan tâm, chọn mua thang máy có giá thành hợp lý để đảm bảo an toàn và chất lượng cho cả gia đình. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Cám ơn bạn quan tâm theo dõi.

Xem thêm:

Tốc độ của thang máy gia đình bao nhiêu là đạt chuẩn?

Thang máy gia đình Cibes mang tiêu chuẩn châu Âu

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Kinh nghiệm sử dụng và nâng cao tuổi thọ thang máy
  -  03/01/2017
Kinh nghiệm sử dụng và nâng cao tuổi thọ thang máy
Hiện nay, thang máy xuất hiện trong khá nhiều công trình từ những tòa nhà cao cấp, văn phòng chung cư cho tới nhà ở gia đình. Điều này đã cho thấy vai trò quan trọng của thang máy trong đời sống hiện đại của con người. Để cho thang máy hoạt động ổn định, sử dụng được lâu bền thì chủ sở hữu, người sử dụng thang máy cần có ý thức bảo vệ tải sản, ngoài việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thì việc sử dụng đúng cách, đúng mục đích cũng là cách để nâng cao tuổi thọ thang máy. Bài viết này sẽ đề cập đến phạm vi nói về thang máy tải khách được sử dụng trong gia đình, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, văn phòng,...
Bảo quản thang máy như thế nào là đúng cách và an toàn?
  -  21/11/2016
Bảo quản thang máy như thế nào là đúng cách và an toàn?
Thang máy là thiết bị máy móc thực sự hữu ích trong cuộc sống của con người. Với mức chi phí cao, vận hành gắn với tính mạng của con người nên ai cũng mong muốn duy trì một chiếc thang tốt, bền bỉ.
Làm gì để nâng cao tuổi thọ của thang máy?
  -  25/12/2015
Làm gì để nâng cao tuổi thọ của thang máy?
Như đã biết, thang máy là phương tiện di chuyển hữu ích trong đời sống hiện đại của con người. Sử dụng thang máy giúp cho cuộc sống của con người văn minh hơn. Và để cho thang máy mini cho gia đình hoạt động ổn định, tuổi thọ tương đương với tuổi thọ của ngôi nhà thì chủ sở hữu, người sử dụng thang máy cần có ý thức bảo vệ tải sản, ngoài việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thì việc sử dụng đúng cách, đúng mục đích cũng là cách để nâng cao tuổi thọ thang máy. Bài viết này sẽ đề cập đến phạm vi nói về thang máy tải khách được sử dụng trong gia đình, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, văn phòng,...
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes EcoSilent A5000 tại nhà máy Gävle, Thụy Điển4
A5000
Cibes EcoSilent A5000 tại nhà máy Gävle, Thụy Điển
 • 2 điểm dừng, thang 4 mặt kính
 • Khác
 • Đang cập nhật
Công trình Cibes Voyager Aurora cực đẹp tại biệt thự tân cổ điển ở Ecopark4
Aurora
Công trình Cibes Voyager Aurora tại Gamuda Yên Sở4
Aurora
Công trình Cibes Voyager Aurora tại Gamuda Yên Sở
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Cibes Voyager Aurora tại biệt thự cổ điển ở Ciputra4
Aurora
Cibes Voyager Aurora tại biệt thự cổ điển ở Ciputra
 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • January 4
"