Tìm hiểu 2 nhà máy Cibes tại Gävle và Jiaxing (Gia Hưng)

Ngày đăng 07/01/2022

Dù được sản xuất ở Thụy Điển hay Trung Quốc thì tập đoàn Cibes Lift luôn luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và đồng nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng thang máy của Cibes. Cibes Lift Luôn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng trên toàn thế giới về những sản phẩm hoàn hảo nhất, đạt những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất!

TÌM HIỂU VỀ 2 NHÀ MÁY CIBES TẠI GAVLE VÀ JIAXING (GIA HƯNG), TRUNG QUỐC

 

Về địa điểm địa lý:

?Gävle, trị trấn và cảng, thủ phủ của Gävleborg, miền Đông-trung Thụy Điển, trên một cửa ngõ của vịnh Bothnia, phía Tây Bắc của Stockholm. Với vị trí địa lý là cảng biển, đây là lợi thế để tập đoàn Cibes Lift xây dựng một nhà máy để có thể thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa và container. 

?Đối với nhà máy tại Jiaxing (Gia Hưng) thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đây là một địa điểm có lợi thế về R&D (Cơ sở hạ tầng về nghiên cứu, phát triển sản phẩm), do đó, nhà máy Cibes Lift tại Gia Hưng có thế mạnh trong việc nghiên cứu những sản phẩm mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất.

 

Về dây chuyền sản xuất: 

? Dây chuyền của nhà máy CIbes tại Gävle sử dụng những công nghệ và giá trị thuần túy của tập đoàn, có thể tối ưu chất lượng sản phẩm và khả năng sản xuất. 

? Trong khi đó, nhà máy ở Jiaxing (Gia Hưng) có dây chuyền sản xuất sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ sản xuất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. 

 

Về dây chuyền quản lý chất lượng

✅ Cibes Lift được cấp chứng nhận CE và chỉ được xuất xưởng sau hàng loạt các thử nghiệm khắc nhiệt tại nhà máy Gävle. Thang máy CIbes phù hợp với tiêu chuẩn Châu ÂU và tuân thử tiêu chuẩn 2006/42/EC và 

✅ Tận dụng bộ máy SPC (điều khiển quá trình thống kê), nhà máy ở Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc đã có thể kiểm soát nghiêm ngặt sản phẩm theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Ngoài ra Nhà máy tại Gia Hưng đạt tiêu chuẩn Châu Âu ISO 9001, cho chứng nhận hệ thống quản lý về chất lượng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp thuộc tiêu chuẩn quốc tế bởi TUV Rheinland, tập đoàn thử nghiệm và kiểm soát chất lượng sản phẩm khắt khe nhất thế giới.

 

Dù được sản xuất ở Thụy Điển hay Trung Quốc thì tập đoàn Cibes Lift luôn luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và đồng nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng thang máy của Cibes. 

Cibes Lift Luôn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng trên toàn thế giới về những sản phẩm hoàn hảo nhất, đạt những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất!

 

;
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ