4 ưu điểm dễ nhận thấy của thang máy thủy lực

Sản Phẩm - 05/03/2017
Sự tăng trưởng dân số kết hợp với công nghệ xây dựng phát triển kéo theo những tòa nhà cao tầng liên tiếp được "mọc ra". Vì thế, thang máy là thiết bị không thể thiếu giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho con người trong quá trình di chuyển. Thang máy thủy lực là một trong những loại thang máy được ưa chuộng nhiều trên thị trường. Vậy, bạn đã biết gì về thang máy thủy lực? Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm thang máy thủy lực nhé.

Table of Contents

Thiết kế

Sở dĩ được lựa chọn nhiều trong các gia đình hiện nay bởi thang máy thủy lực có những thiết kế đẹp mắt tạo  cho căn nhà của bạn thêm sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn nhiều. Hơn thế nữa, loại thang này có 2 kiểu thiết kế thông dụng là cổ điển và hiện đại. Cho phép bạn thể hiện tính cách của bản thân một cách dễ dàng. Nếu là người yêu thích hiện đại thì bạn có thể lựa chọn thang máy bằng thép đánh bóng, mạ vàng, kính cường lực trong suốt... nếu là người yêu thích cổ điển thì thang máy với chất liệu gỗ sẽ làm không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Thiết kế thang máy thủy lực

Thiết kế thang máy thủy lực

Dễ dàng lắp đặt

Có thể dễ dàng lắp đặt mà không ưu cầu độ âm sàn như các loại thang máy khác. Thông thường, để hoạt động được thang máy cần độ âm sàn 1000- 1500mm. Điều này sẽ gây bất tiện cho những gia đình đã được xây dựng trước đó và muốn lắp đặt thêm thang máy. Nếu các loại thang máy thông thường khác, khi lắp đặt đòi hỏi phải đào sâu nền nhà gây nguy hiểm cho căn nhà của bạn.

Tính thông dụng

Thang máy thủy lực có thể thiết kế linh hoạt phụ thuộc vào diện tích căn nhà và nhu cầu bạn muốn sử dụng. Nếu căn nhà bạn cao tầng nhưng có diện tích nhỏ, có thể lựa chọn loại thang máy thủy lực 1 người. Nếu bạn muốn một chiếc thang máy thoải mái cho cả gia đình thì có thể lựa chọn loại thang trở được 3-5 người cùng lúc. Hoặc vừa chở đồ vừa trở người từ trên cao xuống.

Thang máy thủy lực có thể thiết kế linh hoạt 

Thang máy thủy lực có thể thiết kế linh hoạt 

Độ an toàn cao

Để đưa vào sử dụng, một chiếc thang máy thủy lực cần trải qua quy trình vận hành khắt khe và chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Thang máy việt nam có trang bị điện thoại cố định và bộ xử lý thông minh, giúp thông báo những tình trạng khẩn cấp nguy hiểm một cách dễ dàng, thông báo về chất lượng của thang tới nhà sản xuất để có thể sửa chữa các vấn đề một cách kịp thời.

Với những ưu điểm nêu trên, việc lựa chọn thang máy thủy lực cho ngôi nhà chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy hối hận. Hãy trải nghiệm và khám phá những lợi ích tuyệt vời từ loại thang này mang lại.

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Bằng cách đăng ký các thông tin trên, bạn đã đồng ý cho phép Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam thu thập, sử dụng, và xử lý dữ liệu cá nhân theo các quy định trong Chính Sách Bảo Mật của Công ty.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Nên chọn thang máy sử dụng máy kéo qua hệ thống cáp tải hay thủy lực ?
  -  02/03/2017
Nên chọn thang máy sử dụng máy kéo qua hệ thống cáp tải hay thủy lực ?
Thang máy là một thiết bị vận tải chạy theo chiều đứng để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của một con tàu, công trình xây dựng hoặc cấu trúc khác. Có nhiều loại thang máy như: thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy tải giường bệnh, thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm... trên 2 dạng cơ bản là thủy lực và sử dụng máy kéo qua hệ thống cáp tải.
Thang máy thủy lực có nên sử dụng ? 5 thông tin gia chủ cần biết khi mua
  -  29/01/2021
Thang máy thủy lực có nên sử dụng ? 5 thông tin gia chủ cần biết khi mua
Thang máy thủy lực là dòng thang máy phổ biến trên thị trường Việt Nam nhưng hầu hết gia chủ đều chưa hiểu rõ về cấu tạo cũng như cách thức hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ giúp gia chủ tìm hiểu tất cả những thông tin quan trọng nhất về thang máy thủy lực, đồng thời đưa ra đánh giá chuẩn xác nhất về loại thang này.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
TPHCM - Cibes Voyager V90 Galaxy4
V90 Galaxy
TPHCM - Cibes Voyager V90 Galaxy
  • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
  • Góc nhà
  • Gothic Graphite Black
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Voyager V90 Galaxy4
V90 Galaxy
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Voyager V90 Galaxy
  • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
  • Giữa thang bộ
  • Đang cập nhật
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Voyager V80 Aurora với cửa mở 2 hướng độc đáo4
V80 Aurora
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ