Báo giá thang máy gia đình 300kg chỉ từ 800.000.000 VNĐ - 2.000.000.000 VNĐ

Chi Phí - 16/08/2021
Thang máy tải trọng 300kg là lựa chọn phù hợp với nhu cầu di chuyển của nhiều gia đình tiêu chuẩn hiện nay. Do đó, báo giá thang máy gia đình 300kg là hạng mục nhiều gia chủ quan tâm nhất. Mặc dù chi phí cho mỗi loại thang phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ và công nghệ truyền động, tuy nhiên mức giá đang dao động từ 600 triệu cho thang nhập khẩu và 250 triệu cho thang liên doanh. Chi tiết mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.:

 Mục lục


1. Bảng giá các loại thang máy gia đình

Thị trường thang máy Việt Nam xuất hiện 3 kiểu thang máy phân loại theo nguồn gốc xuất xứ: thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh, thanh máy nội địa. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới mức giá của từng loại thang hiện nay. Ngoài ra, công nghệ truyền động khác nhau cũng khiến cho các mức giá khác nhau như sau:

1.1. Giá thang máy gia đình 300kg nhập khẩu 

Thang máy gia đình 300kg nhập khẩu có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung, dao động từ 800 triệu - 1,2 tỷ đồng và khác nhau phụ thuộc vào từng công nghệ truyền động. Gia chủ có thể tham khảo bảng tổng hợp mức giá dự kiến được đưa ra dưới đây cho mỗi loại thang:

Loại công nghệ truyền động thang máy

Mức giá dao động

Thang máy gia đình 300kg công nghệ trục vít

900 triệu – 1,2 tỷ đồng

Thang máy gia đình 300kg công nghệ cáp kéo

600 triệu – 1 tỷ đồng

Thang máy gia đình 300kg công nghệ thuỷ lực

900 triệu – 1,1 tỷ đồng

Thang máy gia đình 300kg công nghệ chân không

900 triệu – 2 tỷ đồng

Thang nhập khẩu là loại thang có mức giá cao nhất hiện nay so với thang máy liên doanh và thang nội địa. Các dòng thang này được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng, lâu đời nên đảm bảo đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế khắt khe trên thế giới. Bên cạnh đó, thang máy nhập khẩu còn được trang bị vô vàn tính năng tiên tiến kèm độ thẩm mỹ vượt xa một chiếc thang thông thường, giúp nâng tầm đẳng cấp sống của gia chủ.

Hệ truyền động trục vít tiên tiến được xem là công nghệ vô cùng an toàn, dễ lắp đặt và thân thiện với môi trường. Hệ thống bánh vít và trục vít được lắp với nhau một cách chắc chắn, thi công không cần xây hố pit hoặc hố pit rất nhỏ, không cần xây thêm phòng máy và rất tiết kiệm diện tích, hướng tới mục tiêu bền vững của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thang máy gia đình trục vít nhập khẩu với thiết kế sang trọng, đẳng cấp nâng tầm phong cách sống của gia chủ

1.2. Giá thang máy gia đình 300kg liên doanh 

Thang máy gia đình 300kg liên doanh có mức giá dao động trong khoảng 250 – 300 triệu đồng. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chỉ có thang máy cáp kéo là được liên doanh với thương hiệu nước ngoài. 

Thang máy liên doanh là loại thang được nhập khẩu một số thiết bị chính từ nước ngoài và lắp đặt tại Việt Nam. Mặc dù mức chi phí thấp hơn so với thang nhập khẩu, nhưng vì không được đồng bộ trong sản xuất và thiết kế nên dễ xảy ra các sự cố ngoài ý muốn nếu không được bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, điều này cũng làm tốn nhiều chi phí phát sinh.

Thang máy gia đình 300kg liên doanh có mức giá dao động trong khoảng 250 – 300 triệu đồng

1.3. Giá thang máy gia đình 300kg nội địa 

Tương tự như thang máy liên doanh, các thương hiệu thang máy Việt Nam chỉ sản xuất và cung cấp loại thang máy gia đình 300kg cáp kéo với mức chi phí dao động từ 150 – 250 triệu đồng. 

Thang máy nội địa là loại thang được sản xuất toàn bộ tại Việt Nam với đặc điểm không tốn nhiều thời gian vận chuyển, giao hàng và thuận tiện cho việc sửa chữa.

Tuy nhiên, với chất lượng không ổn định và không mang giá trị cao về thẩm mỹ nên thang máy nội địa có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, thang cũng cần vệ sinh và bảo trì thường xuyên mất nhiều chi phí và thời gian cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Thang máy gia đình 300kg nội địa từ 150 – 250 triệu đồng

2. 4 chi phí khác khi sử dụng thang máy gia đình 

Trong quá trình vận hành, thang máy gia đình cần được thực hiện những hoạt động kiểm tra, sửa chữa nhằm mang lại những trải nghiệm di chuyển an toàn. Điều này tốn nhiều hoặc ít tiền phụ thuộc vào mức độ và loại thang. Cùng tìm hiểu 4 loại chi phí ngoài lề giúp duy trì thang máy hoạt động ổn định dưới đây:

1- Chi phí bảo dưỡng, bảo trì

Để thang máy vận hành mượt mà và bền bỉ, việc bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên đóng vai trò rất quan trọng. Thông thường, công ty cung cấp thang máy sẽ là đơn vị thực hiện bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy. Chi phí một lần cho hoạt động này phụ thuộc vào số điểm dừng thang máy, vị trí lắp đặt, đặc biệt là hệ truyền động thang máy:

 • Thang nội địa: 2.400.000 – 6.000.000 đồng/ năm
 • Thang liên doanh: 6.000.000 - 9.000.000 đồng/ năm
 • Thang nhập khẩu: 6.000.000 - 12.000.000 đồng/năm

Thang máy là sản phẩm cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nhằm duy trì vận hành ổn định và an toàn

2- Chi phí thay thế thiết bị, linh kiện

Trong những lần sửa chữa, nếu lỗi phát sinh cần sử dụng sản phẩm mới, chi phí thay thế thiết bị, linh kiện cho thang máy liên doanh và nhập khẩu là khác nhau. Bên cạnh đó, thời gian hạn mức bảo hành có thể lên đến 12 hoặc thậm chí 60 tháng thay mới hoàn toàn linh kiện bị hỏng do lỗi nhà sản xuất tuỳ vào chính sách hỗ trợ của từng thương hiệu. 

Đối với thang nhập khẩu, số lượng thiết bị cần thay mới rất ít và thường có giá cao hơn so với thang liên doanh. Tuy nhiên, thang liên doanh sau một thời gian sử dụng cần được sửa chữa nhiều và thường xuyên, từ đó tăng chi phí thay thế linh kiện.

3- Chi phí tiêu thụ điện năng

Chi phí cho điện năng của thang máy phục thuộc vào công suất tiêu thụ của mỗi thang máy. Thông thường, thang máy gia đình 300kg có công suất 3 - 4 kW và tần suất sử dụng trung bình chỉ khoảng 30 - 40 lần, vì vậy mỗi tháng để duy trì điện thang máy, gia chủ sẽ mất một khoản chi phí 300.000 - 400.000 đồng.

Chi phí tiêu thụ điện năng không chiếm quá nhiều ngân sách nuôi cho thang máy 

4- Chi phí kiểm định 

Sau khi lắp đặt và thi công thành công, công ty cung cấp thang máy có trách nhiệm thuê đơn vị kiểm định thang máy trước khi bàn giao cho người dùng. Tuy nhiên, gia chủ cần kiểm định mỗi năm 3 lần đối với thang máy sử dụng dưới 20 năm và 1 lần cho thang máy sử dụng sau 20 năm. Chi phí kiểm định 1 lần cho thang máy gia đình là 2 triệu/lần, tức gia chủ cần chi khoảng 500.000 đồng mỗi tháng cho thang dưới 20 năm.

3. Gợi ý các loại thang máy gia đình 300kg tốt nhất hiện nay

Cibes Lift Group là tập đoàn sản xuất và cung cấp thang máy gia đình sang trọng, đẳng cấp bậc nhất trên thế giới. Thương hiệu Cibes thuộc tập đoàn mang đến các giải pháp thang máy gia đình trục vít sàn nâng và cabin thế hệ mới với chất lượng vượt trội cùng vô vàn tính năng công nghệ tiên tiến kèm thiết kế thanh lịch, tinh tế mang đậm phong cách Bắc Âu Scandinavian.

Thang máy gia đình nhập khẩu Cibes là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình hiện nay

Với tải trọng 300kg, thang máy gia đình Cibes phù hợp cho gia đình 2 – 4 người và được thiết kế rộng rãi, thoải mái với kích thước chỉ từ 1m2. Tuy có kích thước nhỏ, thang máy mini Cibes vẫn có đa dạng tính năng và thiết kế tuỳ chọn như thang kích thước lớn thông thường. Cùng chiêm ngưỡng 3 hệ thang máy gia đình 300kg của thương hiệu toàn cầu Cibes dưới đây:

3.1. Thang máy gia đình 300kg Cibes EcoSilent

Nổi bật với hệ thống công nghệ trục vít độc quyền mang đến sự vận hành yên tĩnh vượt trội, Cibes Ecosilent là hệ thang máy sàn nâng đầu tiên của Cibes. Với tải trọng 300kg, dòng thang Cibes Ecosilent A4000 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình với số lượng thành viên từ 2 - 4 người, đặc biệt khả năng tiết kiệm diện tích vượt trội chỉ từ 1m2 phù hợp cho những không gian hạn chế như nhà phố nhỏ hẹp, nhà cải tạo,...

Thang máy gia đình 300kg Cibes A4000 được lắp đặt tại biệt thự ở Linh Đàm với màu January 4

Thang máy gia đình Cibes Ecosilent A4000 màu Gothic Graphite Black được lắp tại biệt thự Vinhomes Riverside 

3.2. Thang máy gia đình 300kg Cibes Air 

Hệ thang máy Cibes Air mang đến diện mạo độc đáo hoàn toàn mới với bảng điều khiển kép và tay vịn công thái học. Một trải nghiệm đầy xúc cảm cùng tuỳ chọn vật liệu và màu sắc đa dạng được đưa vào những thiết kế của hệ thang: Wood cùng chất liệu gỗ thư thái, Textile cùng chất liệu vải tự nhiên và Metal cùng chất liệu kim loại phóng khoáng. 

Người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác thân thuộc, gần gũi, ấm áp nhưng không kém phần hiện đại, mới mẻ, nâng tầm đẳng cấp không gian ngôi nhà.

Thang máy Cibes Air Wood được lắp đặt ngôi biệt thự tại Anh 

Thang máy Cibes Air Metal đầu tiên tại Việt Nam màu January 2 

3.3. Thang máy gia đình 300kg Cibes Voyager V80 

Cibes Voyager V80 được coi là hệ thang tân tiến nhất của kiểu thang sàn nâng với bảng điều khiển cảm ứng hoàn toàn mới, hộp đèn khắc laser có thể đổi màu nhờ wifi và thêm nhiều đặc tính an toàn. Gia chủ có thể tự do thiết kế chiếc thang theo sở thích với tùy chọn 3 series: Aurora, Galaxy và Limited cùng 25 kích thước, 45 hoạ tiết bảng điều khiển, 268 màu thang cao cấp khẳng định đẳng cấp chất riêng của mình.

Thang máy Cibes Voyager V80 Aurora hoạ tiết hoa sen dành riêng cho thị trường Việt Nam được lắp đặt tại Vĩnh Phúc

Thang máy gia đình 300kg Cibes Voyager V80 Limited Carbon màu Gothic Graphite Black lắp đặt tại biệt thự tại Hà Nội

Thang máy gia đình 300kg là loại tải trọng phổ biến được dùng cho các gia đình ít người. Trên đây là báo giá thang máy gia đình 300kg và một số mẫu thang cho gia chủ tham khảo. Hi vọng qua bài viết giúp gia chủ tìm được mẫu thang máy ưng ý cho gia đình.

Nếu quý gia chủ còn vấn đề thắc mắc về thang máy Cibes, đừng ngần ngại liên hệ qua các kênh sau để nhận tư vấn:

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 18001754 - 0899.50.38.38
 • Email: vietnam@cibeslift.com
 • Website: https://cibeslift.com.vn
 • Hệ thống showroom:
  • Tại Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 138, đường B2, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Tại Quảng Ninh: Nhà số A12-01, Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long.

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Bằng cách đăng ký các thông tin trên, bạn đã đồng ý cho phép Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam thu thập, sử dụng, và xử lý dữ liệu cá nhân theo các quy định trong Chính Sách Bảo Mật của Công ty.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất 2023
  -  03/01/2021
Báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất 2023
Là dòng thang máy gia đình có tải trọng không cao, phù hợp với nhu cầu đi lại của gia đình ít người thì gia chủ nên lựa chọn đầu tư thế nào là hợp lý và tối ưu trong suốt quá trình sử dụng? Trong bài viết này, Cibes Lift Việt Nam sẽ báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất cũng như lời khuyên hữu ích để bạn có quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
Thang máy gia đình cao cấp hiện đại - Báo giá & Chi phí lắp đặt 800 - 1.5 tỷ VNĐ
  -  01/02/2021
Thang máy gia đình cao cấp hiện đại - Báo giá & Chi phí lắp đặt 800 - 1.5 tỷ VNĐ
Thang máy gia đình đang ngày càng được nhiều gia đình nhà phố, biệt thự chọn sử dụng vì vừa mang lại tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà, vừa giúp mọi thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển, đi lại với đa dạng kích thước tải trọng từ 300kg -500kg. Đồng thời giá thành hợp lý với thang máy liên doanh từ 400.000.000 VNĐ - 800.000.000 VNĐ và thang máy nhập khẩu từ 1.000.000.000 VNĐ. Xem chi tiết bài viết dưới đây
Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2023
  -  03/01/2021
Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2023
Giá thang máy gia đình tùy thuộc vào xuất xứ của từng loại. Với thang máy liên doanh giá từ 300.000.000 - 800.000.000 VNĐ, nhưng với dòng thang máy nhập khẩu với nhiều ưu điểm vượt trội có giá từ 1.000.000.000 - 2.000.000.000 VNĐ . Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giá từng loại thang trong bài viết dưới đây
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
TPHCM - Cibes Voyager V80i Galaxy4
V80i Galaxy
TPHCM - Cibes Voyager V80i Galaxy
 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Góc nhà
 • Quartz 2
Thanh Hoá - Cibes Voyager V90 Galaxy4
V90 Galaxy
Thanh Hoá - Cibes Voyager V90 Galaxy
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • January 4
TP Hải Phòng - Cibes Uno đen mini lắp giữa thang bộ4
Uno
TP Hải Phòng - Cibes Uno đen mini lắp giữa thang bộ
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Gothic Graphite Black
TP Vũng Tàu - Cibes Voyager V80 Galaxy Lit and Air trang bị quạt gió thoáng mát4
V80 Galaxy
TP Vũng Tàu - Cibes Voyager V80 Galaxy Lit and Air trang bị quạt gió thoáng mát
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ