Bảng giá 4 loại thang máy gia đình tại Hồ Chí Minh mới nhất

Kiến Thức Chung - 03/10/2022
Thang máy gia đình là một trong những phương tiện di chuyển cao cấp tại gia đình được nhiều khách hàng tại Hồ Chí Minh tìm hiểu lắp đặt. Tuy nhiên, quá nhiều loại thang máy và mức giá khác nhau khiến khách hàng khó xác định chi phí. Bài viết dưới đây sẽ bao gồm báo giá thang máy gia đình tại Hồ Chí Minh chi tiết được cập nhật mới nhất cho quý khách tham khảo.

Mục lục


1. Giá thang máy trục vít tại Hồ Chí Minh 

Thang máy trục vít là loại thang máy vận hành dựa trên nguyên lý chuyển động ăn khớp giữa các trục vít và dây curoa. Công nghệ trục vít hiện đại hàng đầu với độ chắc chắn và chính xác cao mang đến trải nghiệm an toàn cho người sử dụng. Thang máy gia đình trục vít tiết kiệm diện tích vượt trội khi không cần xây dựng phòng máy và hố pit hoặc hố pit siêu nhỏ.

Giá thành thang máy trục vít hiện nay trên thị trường dao động trên 1 tỷ do được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng. Bảng giá chi tiết theo tải trọng thang máy gia đình trục vít tại Hồ Chí Minh được đề cập ở bảng dưới như sau:

 

Bảng giá thang máy trục vít tại Hồ Chí Minh

Nguồn gốc xuất xứ

Số điểm dừng

Giá tham khảo

Thang máy nhập khẩu 

3 - 4

Từ 800 triệu - 1,2 tỷ VNĐ

5 - 6

Khoảng 1,2 tỷ - 2 tỷ VNĐ

Thang máy gia đình trục vít có thiết kế thời thượng

Thang máy gia đình trục vít có thiết kế thời thượng và được trang bị tính năng hiện đại bậc nhất mang đến môi trường di chuyển đẳng cấp thoải mái

2. Giá thang máy cáp kéo tại Hồ Chí Minh

Thang máy cáp kéo là loại thang máy xuất hiện lâu đời và phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động dựa trên nguyên lý cân bằng đối trọng giữa cáp kéo và bully đầu bên kia, thang máy cáp kéo cần không gian đủ lớn để lắp đặt phòng máy và xây hố pit. 

Nhìn chung, sự chênh lệch giá thành giữa các dòng thang cáp kéo chủ yếu bắt nguồn từ nguồn gốc xuất xứ. Thang máy cáp kéo nội địa được sản xuất và lắp ráp từ các linh kiện trong nước giá thấp, thang máy liên doanh có công nghệ cáp kéo và thiết bị chính được nhập khẩu chính hãng giá nhỉnh hơn một chút, còn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất theo quy trình đồng bộ ở nước ngoài sẽ có giá cao nhất.

Dưới đây là bảng giá thang máy gia đình cáp kéo được cung cấp tại Hồ Chí Minh:

Bảng giá thang máy cáp kéo tại Hồ Chí Minh

Nguồn gốc xuất xứ

Số điểm dừng

Giá tham khảo

Thang máy nhập khẩu 

3 - 4

Khoảng 600 triệu - 1 tỷ VNĐ

5 - 6

Từ 1 tỷ VNĐ

Thang máy liên doanh

3 - 4 

Khoảng 250 - 300 triệu VNĐ

5 - 6

Từ 300 triệu VNĐ

Thang máy nội địa

3 - 4 

Khoảng 150 - 250 triệu VNĐ

5 - 6

Từ 250 triệu VNĐ

Thang máy gia đình cáp có thiết kế sang trọng

Thang máy gia đình cáp có thiết kế sang trọng, độc đáo được lắp đặt tại căn biệt thự

3. Giá thang máy chân không tại Hồ Chí Minh 

Thang máy chân không là loại thang máy hiện đại với thiết kế khác biệt và công nghệ chân không độc đáo. Dù mới gia nhập thị trường những năm gần đây, thang máy chân không được mong đợi trở thành giải pháp di chuyển của tương lai bởi điện năng tiêu thụ được tối ưu một cách đáng kể và vô cùng thân thiện với môi trường. 

Thang máy chân không hoạt động dựa trên sự chênh lệch áp suất trong không gian thang máy và giúp tiết kiệm diện tích khi không cần xây phòng máy hay hố pit. Đặc biệt, thang có thể tháo rời khi không cần sử dụng đến. Trên thị trường thang máy Việt Nam, thang máy chân không được nhập khẩu từ thương hiệu thang máy PVE nổi tiếng có giá dao động từ 900 - trên 2 tỷ VNĐ, chi tiết tại bảng giá dưới đây:

Bảng giá thang máy chân không tại Hồ Chí Minh

Nguồn gốc xuất xứ

Số điểm dừng

Giá tham khảo

Thang máy nhập khẩu 

3 - 4

Khoảng 900 triệu - 2 tỷ VNĐ

5 - 6

Từ 2 tỷ VNĐ

Thang máy chân không có kiểu dáng hình trụ độc lạ

Thang máy chân không có kiểu dáng hình trụ độc lạ, tạo cảm giác khác biệt 

4. Giá thang máy thuỷ lực tại Hồ Chí Minh 

Thang máy thủy lực mang đến trải nghiệm di chuyển êm ái vượt trội với tốc độ nhanh chóng. Điện năng thang thủy lực chỉ tiêu thụ khi di chuyển lên nên sẽ giúp tiết kiệm lên tới 50% năng lượng so với các loại thang máy truyền thống.  

Thang máy thủy lực không cần xây dựng phòng máy, tuy nhiên đòi hỏi chi phí khá cao để xây dựng hố pit đủ sâu tùy công trình. Giá thang máy thủy lực trên thị trường dao động từ 300 triệu đến trên 500 triệu cho loại thang máy liên doanh và  nhập khẩu. Quý khách tham khảo bảng giá chi tiết thang máy gia đình thủy lực tại Hồ Chí Minh qua bảng dưới dây:

Bảng giá thang máy thủy lực tại Hồ Chí Minh

Nguồn gốc xuất xứ

Số điểm dừng

Giá tham khảo

Thang máy nhập khẩu 

3 - 4

Khoảng 300 - 500 triệu VNĐ

5 - 6

Từ 500 triệu VNĐ

Thang máy thủy lực cao cấp mang đến trải nghiệm mới lạ

Thang máy thủy lực cao cấp mang đến trải nghiệm mới lạ, độc đáo 

5. Giải đáp vấn đề thường gặp của khách hàng

Khi bắt đầu tìm hiểu những kiến thức về lắp đặt thang máy, chắc hẳn quý khách gặp không ít khó khăn vì những nguồn tin thiếu chính xác tràn lan trên mạng. Dưới đây là tổng hợp một số vấn đề thường gặp nhất quý khách có thể tham khảo.

5.1. Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thang máy?

Mỗi thương hiệu có một khoảng giá riêng, tuy nhiên hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá như kích thước, thiết kế,... sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm vừa ý nhất.

1- Công nghệ thang máy

 • Công nghệ trục vít: Là công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm như an toàn, vận hành êm ái,... được cải tiến liên tục bởi các nhà cung cấp, vì vậy có giá thành cao hơn so với thang máy truyền thống. 
 • Công nghệ cáp kéo: Là công nghệ thang máy phổ biến dành cho công trình tòa nhà, bệnh viện lớn, mức giá thành thường thấp hơn so với những công nghệ mới hiện nay.
 • Công nghệ thủy lực: Công nghệ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng, tuy nhiên giá thành cao cùng chi phí sửa chữa đắt đỏ có thể là yếu tố hạn chế.
 • Công nghệ chân không: Đây là công nghệ hiện đại, hoàn toàn mới và không phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, giá thành của các dòng thanh máy này cao và việc sửa chữa, thay thế linh kiện rất khó khăn.

Thang máy trục vít ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng

Thang máy trục vít ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội  

2- Nguồn gốc xuất xứ 

Có hai lựa chọn về xuất xứ thang máy, bao gồm thang máy liên doanh - chỉ nhập khẩu những linh kiện từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau và thang máy nhập khẩu - nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo quy trình khép kín và tuân theo những tiêu chuẩn quốc tế. Bởi thang nhập khẩu được lắp đặt đồng bộ hoàn toàn, dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện từ nhà sản xuất chính hãng nên thường có mức giá khá cao.

Thang máy nhập khẩu được đồng bộ các linh kiện

Thang máy nhập khẩu được đồng bộ các linh kiện, dễ dàng sửa chữa và thay thế 

3- Cấu tạo thang máy 

Tùy từng công trình, khách hàng có thể chọn lựa số điểm dừng, tải trọng, kích thước thang phù hợp với nhu cầu của gia đình. Những thang máy kích thước càng nhỏ, ít tầng sẽ có mức giá thấp hơn những chiếc thang máy kích cỡ lớn và phục vụ nhiều điểm dừng.

4- Đặc điểm công trình 

Những đặc điểm sẵn có của công trình mà ít người để ý tới nhưng lại làm thay đổi đáng kể về giá:

 • Vị trí công trình: Thang máy lắp đặt ngoài trời sẽ có giá thành cao hơn so với thang lắp đặt trong nhà.
 • Hố pit: Với những dòng thang máy truyền thống, xây dựng hố pit là điều không thể tránh khỏi. Hố pit không chỉ phá vỡ cấu trúc nền móng mà còn tốn kém thêm chi phí xây dựng. Tuy nhiên những dòng thang máy trục vít, thang máy chân không hiện đại đã cải thiện được nhược điểm này.
 • Phòng máy: Đây là bộ phận không thể thiếu ở các công trình thang máy thủy lực, cáp kéo và đi kèm với chi phí xây dựng đáng kể. Thay vào đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn thang máy trục vít để loại bỏ chi phí này.

Thang máy gia đình Cibes tiết kiệm không gian

Thang máy gia đình Cibes tiết kiệm không gian và chi phí với hố pít chỉ sâu 6cm so với bề mặt 

5- Yêu cầu thiết kế 

Nếu khách hàng mong muốn lắp đặt một chiếc thang máy sang trọng, đẳng cấp và sở hữu nhiều tùy chọn họa tiết để tiện cho việc tự thiết kế, hãy lựa chọn các thương hiệu thang máy nhập khẩu từ Châu Âu như Cibes. Mức giá cho nét đẹp độc đáo này sẽ cao hơn so với những chiếc thang máy có vẻ ngoài truyền thống và có phần mờ nhạt trong thiết kế.

Những dòng thang máy sở hữu diện mạo thiết kế sang trọng

Những dòng thang máy sở hữu diện mạo thiết kế sang trọng thường có mức giá cao hơn 

5.2. Lắp đặt thang máy có phát sinh thêm chi phí khác không?

Ngoài chi phí lắp đặt đã biết trước, khách hàng có thể phải trả các chi phí bảo trì, sửa chữa phát sinh trong quá trình sử dụng lâu dài. Nhiều khách hàng lo lắng về chi phí thiết kế mẫu mã và thi công lắp đặt, thực tế, các chi phí này đã được gói gọn trong giá bán của thang máy.

5.3. Địa chỉ cung cấp thang máy nào uy tín?

Hiện nay, không khó để người mua tìm thấy những đơn vị cung cấp thang máy gia đình với đa dạng mẫu mã trên thị trường. Tùy vào mỗi công nghệ thang máy sẽ có những địa chỉ lắp đặt uy tín và nổi trội mà người dùng có thể tin tưởng. 

1- Thang máy trục vít

2- Thang máy cáp kéo

 • Công ty thang máy Sao Việt 
 • Công ty thang máy Hùng Phát 

3- Thang máy chân không

 • Công ty CP Công nghệ Tam Minh

4- Thang máy thủy lực

 • Công ty thang máy Hùng Phát 
 • Công ty thang máy Sao Việt 
 • Thang máy gia đình Gama Lift

Thang máy Cibes A5000 tuyệt đẹp tại biệt thự Tân cổ điển

Thang máy Cibes A5000 tuyệt đẹp tại biệt thự Tân cổ điển 

Ngoài các công ty trên, quý khách có thể tham khảo thang máy gia đình Hồ Chí Minh để xem thêm các đơn vị cung cấp thang máy chính hãng và uy tín tại Sài Gòn.

Hy vọng bài viết báo giá thang máy gia đình tại Hồ Chí Minh đã giải đáp được thắc mắc của quý khách về giá thành những sản phẩm thang máy. Từ đó đưa ra lựa chọn thích hợp nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư của gia đình.

Sự khác biệt trong diện mạo và công nghệ tạo nên đặc trưng của thương hiệu Cibes

Sự khác biệt trong diện mạo và công nghệ tạo nên đặc trưng của thương hiệu Cibes  

Thang máy gia đình Cibes - Thương hiệu Thụy Điển với hơn 60 năm cung cấp giải pháp thang máy có chi nhánh phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh, vô cùng tiện lợi cho quá trình lắp đặt và bảo dưỡng với các khách hàng ở khu vực này. 

Thang máy Cibes không cần phòng máy, hố pit rất nhỏ giúp tối ưu không gian và phù hợp với mọi công trình. Những tính năng an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ được Cibes tích hợp đầy đủ trong mỗi sản phẩm. Căn nhà của quý khách hứa hẹn sẽ được khoác lên diện mạo mới khi sở hữu thang máy Cibes nhờ thiết kế sang trọng và ấn tượng.

Để được tư vấn lắp đặt và báo giá thang máy gia đình tại Hồ Chí Minh và các dòng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Cibes:

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 18001754 - 0899.50.38.38
 • Email: vietnam@cibeslift.com
 • Website: https://cibeslift.com.vn
 • Hệ thống showroom:
 • Tại Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 138, đường B2, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Tại Quảng Ninh: Nhà số A12-01, Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long

 

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Bằng cách đăng ký các thông tin trên, bạn đã đồng ý cho phép Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam thu thập, sử dụng, và xử lý dữ liệu cá nhân theo các quy định trong Chính Sách Bảo Mật của Công ty.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
8 thương hiệu thang máy gia đình Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay
  -  05/09/2022
8 thương hiệu thang máy gia đình Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay
Tại thành phố Hồ chí Minh, thang máy không còn là nội thất xa lạ chỉ xuất hiện trong các tòa nhà cao tầng, các gia đình luôn hướng đến sự thịnh vượng dần tìm hiểu về thang máy gia đình Hồ Chí Minh cùng các công nghệ hiện đại như trục vít, thủy lực, cáp kéo,... 8 thương hiệu dưới đây được các khách hàng tin tưởng về độ an toàn và tiện dụng.
Tổng hợp lỗi thường gặp báo hiệu thang máy bị hỏng và cách xử lý
  -  17/03/2021
Tổng hợp lỗi thường gặp báo hiệu thang máy bị hỏng và cách xử lý
Thang máy bị hỏng là điều khó tránh khỏi đối với những gia đình sử dụng phương tiện di chuyển này. Cibes Lift Việt Nam đã tổng hợp một số lỗi thường gặp ở thang máy gia đình và giúp bạn đưa ra phương pháp xử lý trong bài viết dưới đây!
8 thương hiệu lắp đặt thang máy gia đình Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín nhất hiện nay
  -  30/01/2024
8 thương hiệu lắp đặt thang máy gia đình Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín nhất hiện nay
Tại thành phố Hồ chí Minh, thang máy không còn là nội thất xa lạ chỉ xuất hiện trong các tòa nhà cao tầng, các gia đình luôn hướng đến sự thịnh vượng dần tìm hiểu về việc lắp đặt thang máy gia đình TP HCM cùng các công nghệ hiện đại như trục vít, thủy lực, cáp kéo,... 8 công ty thang máy uy tín tại Hồ Chí Minh dưới đây được các khách hàng tin tưởng về độ an toàn và tiện dụng.
Tư vấn có nên lắp thang máy gia đình hay không?
  -  15/10/2019
Tư vấn có nên lắp thang máy gia đình hay không?
Có nên lắp thang máy gia đình hay không vẫn luôn là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người sống trong các ngôi nhà cao tầng, biệt thự,... Với một thiết bị xa xỉ, hiện đại như thang máy thì việc khách hàng băn khoăn là điều dễ hiểu. Hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc này.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A5000 cá tính - Hồ Chí Minh
A5000
Cibes A5000 cá tính - Hồ Chí Minh
 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • AE03215113920
Cibes A4000 tuyệt đẹp - Hồ Chí Minh
A4000
Cibes A4000 tuyệt đẹp - Hồ Chí Minh
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL5020
Cibes A4000 – Lắp tại Tp. Hồ Chí Minh
A4000
Cibes A4000 – Lắp tại Tp. Hồ Chí Minh
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • AE03117173520
Cibes A4000 – Lắp cho biệt thự cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh
A4000
Cibes A4000 – Lắp cho biệt thự cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL5009
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ