Hố pit thang máy gia đình là gì- 6 Kinh nghiệm xây dựng hố pit từ chuyên gia

Kiến Thức Chung - 31/01/2021
Hố pit thang máy là một phần quan trọng trong thi công lắp đặt thang máy. Kết cấu hố pit thang máy sẽ ảnh hưởng đến móng nhà, long mạch, thiết kế ngôi nhà... Do đó bạn cần chọn được sản phẩm thang máy với thiết kế hố pít phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về hố pit thang máy.

Table of Contents

1. Hố pít thang máy gia đình là gì? Tầm quan trọng hố pit

1.1. Khái niệm

Hố pit là một phần của hố thang và được tính từ mặt sàn hoàn thiện của tầng dưới cùng cho tới mặt đáy của hố thang. Thông thường, hố pit sẽ được đào phía dưới mặt sàn của tầng thấp nhất và nằm ở vị trí âm so với nền nhà. Đây chính là phần không gian để sàn thang hoặc đáy cabin chui xuống khi thang máy di chuyển đến tầng thấp nhất.

 

Thiết kế hố thang máy gia đình đóng vai trò quan trọng nhằm an toàn đảm bảo trong vận hành thang. Đây giống như một bước đệm đảm bảo chống đỡ, giữ cho thang luôn được cố định vận hành theo phương thẳng đứng.

 

Hơn thế việc xây hố thang máy gia đình là nơi lắp đặt các thiết bị vận hành, bộ trục vít, pittong kéo đẩy và hệ thống điện. Do đó hố pit rất quan trọng trong lắp đặt vận hành thang máy.

1.2. Công dụng của hố pit thang máy gia đình

 • Hố pit được thi công để giữ an toàn cho quá trình vận hành của thang. Đây được cọi là bước đệm để đảm bảo chống đỡ và giữ cho thang di chuyển một cách cố định, vận hành theo phương thẳng đứng.
 • Hố pit thang máy gia đình còn là không gian đặt các bộ trục vít, thiết bị vận hành, hệ thống điện và pittong kéo đẩy. Bởi thế trong quá trình lắp đặt thang máy, cần phải xây dựng hố pit phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2. Kết cấu hố pit thang máy gia đình 

Trong thiết kế hố pít thang máy gia đình phục vụ cho việc lắp đặt thang máy, chúng ta cần hết sức chú ý đến kết cấu hố thang máy để xây dựng cho phù hợp. Và để làm được điều đó cần chú ý đến các nội dung sau:

2.1 Kích thước hố pit thang máy gia đình

Kích thước hố thang được xây dựng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, bạn cần xác định chính xác các kích thước sau:

 • Kích thước hố pit thang máy (kích thước lọt lòng): Đó là kích thước chiều ngang và chiều sâu hố pít thang máy gia đình. Tùy vào loại tải trọng mà để kích thước cho hợp lý.
 • Hố pit: Hố pit là phần tính từ cốt 0:0 xuống. Yêu cầu của hố pít chính là luôn luôn khô ráo.
 • Đà linteau giữa tầng: Hệ thống rail dẫn hướng thang máy yêu cầu khoảng cách 1500mm phải có một điểm bắt cố định vào tường nên khi làm hố cần phải làm hệ thống đà linteau 3 mặt hố vào khoảng giữa tầng.
 • Phòng máy: Với loại thang máy có phòng máy, khi đổ sàn cần phải chừa trống các lỗ kỹ thuật. Ngoài ra, bạn cũng không được bỏ quên phần móc treo Palang trên nóc phòng máy.

Vì thang máy vận hành theo phương thẳng đứng, chính vì thế khi xây dựng hố thang máy cần phải đảm bảo hố không được nghiêng, vặn, móp.

2.2 Bộ giảm chấn

Trong khu vực hố pit của thang máy, giảm chấn là bộ phận được đưa vào lắp đặt ở vị trí đáy hố thang. Bộ giảm chấn hỗ trợ dừng đỡ cabin thang máy và đối trọng của thiết bị trong quá trình hoạt động lên xuống.

Bộ giảm chấn thủy lực thang máy
 
Bộ giảm chấn thủy lực thang máy

Như vậy, chức năng chính của bộ giảm chấn là đảm bảo tình trạng không vượt quá tốc độ, không vượt quá vị trí đặt công tắc giới hạn hành trình. Nhờ đó việc kiểm soát quá trình hoạt động của thang máy trở nên đúng đắn và hợp lý hơn.

2.3 Các bộ phận vận hành an toàn tại vị trí hố pit

 • Các bộ phận an toàn trong hố pit có thể kể đến như: Hệ thống phanh hãm/ kích hoạt hoạt động của cabin, hệ thống tín hiệu nhận biết sự đóng kẹt cửa thang, hệ thống chuông báo động, hệ thống công tắc chống vượt hành trình,...Các bộ phận an toàn này sẽ được tính toán bởi đơn vị thi công nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành thang máy.
 • Hệ thống vận hành: Hố pit là nơi lắp đặt bộ phận điều khiển, các hệ thống cảnh báo an toàn như hệ thống phanh hãm, hệ thống chuông báo động, hệ thống tín hiệu nhận biết kẹt cửa thang, hệ thống công tắc giới hạn hành trình, đối trọng governor ...

3. Phân loại kích thước hố pit thang máy gia đình

Khi tìm hiểu về kích thước, quý gia chủ cần tham khảo kích cỡ hố pit tiêu chuẩn, kích cỡ hố pit cho thang máy gia đình nhỏ nhất và độ sâu hố pit tối thiểu cần phải đào.

3.1. Kích thước hố pit thang máy gia đình tiêu chuẩn

Để đảm bảo quá trình vận hành của thang diễn ra an toàn và trơn tru, hố pit cần đáp ứng những thông số kích thước tiêu chuẩn. Hiện nay, các thang máy thông thường sẽ xây dựng hố pit tối thiểu 600mm và tối đa 1400mm. Đối với những dòng thang nhập khẩu công nghệ cáp kéo, chiều sâu hố pit tối thiểu cần đạt 450mm. Trong khi với dòng thang máy liên doanh thì hố pit cần sâu ít nhất là 550mm.

 

Với kích thước tiêu chuẩn như vậy, những công trình nhà ở chưa thi công sẽ rất tiện cho việc thiết kế và lắp đặt hố pit. Đây cũng là kích thước phù hợp với những gia chủ lựa chọn các dòng thang máy có tốc độ cao, tải trọng lớn.

 

Một nhược điểm rất lớn về hố pit mà gia chủ cần biết trước khi thi công chính là vấn đề ngập nước. Tất cả công trình đều sẽ được chống thấm triệt để, nhưng với những địa thế tại khu vực trũng, thấp, hay bị ngập và dễ bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt thì rất dễ để xảy ra tình trạng ngập nước hố pit. Điều này hoàn toàn có thể dẫn tới tình trạng hư hỏng thiết bị điện của thang máy.

Tình trạng thấm nước sẽ ảnh hưởng tới hố pit và các thiết bị lắp đặt dưới hố

Tình trạng thấm nước sẽ ảnh hưởng tới hố pit và các thiết bị lắp đặt dưới hố

3.2. Kích thước hố pit thang máy gia đình nhỏ nhất

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, độ sâu của hố pit thang máy gia đình đã được giảm thiểu tối đa và đồng thời vẫn đảm bảo được những công dụng quan trọng. Với những hệ thang máy áp dụng công nghệ trục vít có thể không cần xây hố pit hoặc hố pit siêu nhỏ, chỉ dao động xấp xỉ 60mm.

 

Hố pit nông được coi là giải pháp hoàn hảo cho gia chủ hiện nay khi phù hợp với mọi công trình. Đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích không gian hạn chế, căn hộ có thiết kế phức tạp không thể đào xuống nền móng, hay những căn nhà cải tạo không đủ điều kiện lắp đặt hố thang do vướng các công trình ngầm,...

Thi công lắp đặt thang máy trục vít Cibes không cần hố pit hoặc hố pit siêu nhỏ

Thi công lắp đặt thang máy trục vít Cibes không cần hố pit hoặc hố pit siêu nhỏ

3.3. Chiều sâu hố pit thang máy gia đình

Đối với những công trình có chiều sâu bị hạn chế như nhà cải tạo, nhà phố, nhà có thiết kế phức tạp không thể đào sâu xuống nền móng hay bị vướng phải bể nước, bể phốt, đường ống nước,... thường sẽ cần xây dựng hố pit sâu 600mm hoặc nhỏ hơn, tùy thuộc vào loại thang máy sử dụng.

 

Đối với những công trình thông thường, như nhà đang trong quá trình xây dựng, chưa bắt đầu thi công, các công trình mới,...thì tùy vào loại thang máy đã được thiết kế trong bản vẽ, hố pit tiêu chuẩn sẽ sâu 1000mm.

4. Bản vẽ hố pit thang máy gia đình

Bản vẽ hố pit thang máy sẽ mang tới cho quý gia chủ cái nhìn khách quan và bao quát nhất về toàn bộ phần giếng thang. Quý gia chủ có thể dựa vào bản vẽ để xác định không gian cần đào và cấu trúc hố pit.

4.1. Bản vẽ hố pit thang máy tiêu chuẩn 

Bản vẽ hố pit tiêu chuẩn của thang máy gia đình

Bản vẽ hố pit tiêu chuẩn của thang máy gia đình

4.2. Bản vẽ thang máy không hố pit 

Dưới đây bạn vẽ thang máy không hố pit gia đình Cibes, bạn có thể tham khảo:

Bản vẽ chính công trình Cibes Air A5000 - Thang máy gia đình không hố pit của Cibes

Bản vẽ chính công trình Cibes Air A5000 - Thang máy gia đình không hố pit của Cibes

Trên một bản vẽ chính của hệ thang Cibes Air sẽ gồm có chi tiết mặt cắt ngang và mặt cắt dọc của giếng thang, đồng thời bao gồm mặt cắt chân cửa nhôm của từng tầng và kích thước thông thủy ô chờ cửa.

Bản vẽ công trình Cibes Air 5000 cho thấy với công nghệ trục vít hiện đại độc quyền, hệ thang Cibes chỉ cần hố pit siêu nông từ 0 - 50mm mà không cần đào móng nhà. Để hiểu rõ cấu tạo và thiết kế của thang máy, quý gia chủ có thể tham khảo bản vẽ thang máy gia đình chi tiết được cung cấp bởi mỗi đơn vị cung cấp. 

5. 6 lưu ý không thể bỏ qua khi xây hố pit thang máy gia đình

Chắc chắn với những đặc điểm như trên, quá trình xây dựng hố pit sẽ đòi hỏi gia chủ phải có sự bàn bạc kỹ lưỡng với bên thi công để đảm bảo chất lượng an toàn nhất. Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng, lắp đặt thang máy, gia chủ có thể tham khảo 5 lưu ý dưới đây để quản lý và đảm bảo quá trình thi công diễn ra trơn tru nhất.

5.1 Đảm bảo các tiêu chuẩn về kết cấu xây dựng hố pit thang máy

Đảm bảo thi công đúng kích thước chiều rộng, chiều dài và chiều sâu hố pit thang máy gia đình cần đáp ứng yêu cầu theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật mà TCVN cho phép. Sàn của hố thang phải có khả năng chịu được lực tác dụng của ray dẫn hướng và phải có khả năng chịu được lực tác dụng của thiết bị giảm chấn, cabin.

5.2. Thi công độ sâu dựa trên kích thước chuẩn

Khi thi công xây dựng hố pit thang máy, cần phải đảm bảo kích thước phù hợp cho từng loại thang và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc gia. Tránh tuyệt đối trường hợp đào sai kích thước, hố pit bị xây vát, xiên, hẹp hơn hoặc nông hơn,... có thể gây nguy hiểm cho gia chủ khi sử dụng.

 

Nếu hố pit đào nông nhưng thang máy lại có tải trọng lớn và tốc độ di chuyển cao, quá trình hoạt động của thang máy sẽ khó có thể kiểm soát, nhất là khi những bộ phận quan trọng như bộ giảm chấn hay hệ thống an toàn được đặt tại hố pit. 

 

Do đó, quý gia chủ lưu ý thi công độ sâu dựa trên kích thước chuẩn và tránh sai lệch ở mức tối đa. Hãy bàn bạc thật kỹ lưỡng cùng với kỹ thuật viên lắp đặt, đồng thời xin ý kiến từ những tư vấn viên có trình độ nghiệp vụ cao để đưa ra giải pháp hợp lý nhất. 

Quý gia chủ cần chú ý tới kích thước hố pit để thang máy vận hành an toàn nhất

Quý gia chủ cần chú ý tới kích thước hố pit để thang máy vận hành an toàn nhất

5.3. Tìm giải pháp chống thấm cho hố pit thang máy

Nguyên tắc quan trọng nhất quý gia chủ cần nhớ khi thi công xây dựng hố pit chính là đảm bảo không để thấm nước. Thông thường, hố pit được chống thấm khá tốt. Tuy nhiên, có không ít công trình do tính chất khu vực trũng, thấp, thường phải đối mặt với thiên tai lũ lụt, trong khi hố pit lại được xây dựng ở phần âm so với mặt sàn nên tình trạng ngập nước thường xuyên xảy ra.

 

Hố pit thang máy một khi bị ngấm nước rất có thể gặp phải các vấn đề như nhiễm điện, chập điện và hư hỏng đối với các thiết bị lắp đặt dưới hố. Một khi nhận thấy hố thang đã bị ngập, gia chủ cần tắt cầu dao để cắt nguồn điện cung cấp cho thang. Sau đó tiến hành hút nước ra khỏi hố và báo ngay cho đội kỹ thuật thang máy để can thiệp kịp thời.

Báo cho đội kỹ thuật sớm nhất ngay khi gặp phải vấn đề ngập nước

Báo cho đội kỹ thuật sớm nhất ngay khi gặp phải vấn đề ngập nước

Để phòng tránh các trường hợp ngấm nước, quý gia chủ có thể chuẩn bị trước màng chống thấm và phun thẩm thấu:

1- Với phương pháp màng chống thấm

Quý gia chủ nên yêu cầu đơn vị nhà thầu thực hiện khi mới bắt đầu thi công với 3 bước cơ bản:

 • Vệ sinh bụi bẩn trên bề mặt bê tông dưới đáy hố, tiến hành quét chổi 1 lớp Primer, sau khi đợi khô thì phủ lên lớp màng chống thấm. 
 • Tiếp đó, trát thêm 1 lớp vữa trận, ghép cốp pha và đổ bê tông cho hố pít. 
 • Cuối cùng, phủ lớp Primer lần nữa lên bề mặt ngoài cùng của lớp bê tông đó.

2- Với phương pháp phun thẩm thấu

Quý gia chủ có thể áp dụng cách này nếu như thang máy đã thi công xong nhưng do phát sinh lỗi kỹ thuật nên vẫn bị ngấm nước. 

 • Bước đầu tiên cần vệ sinh hố thang và bóc lớp vữa ngoài nếu có, trát lại 1 lớp vữa mới và kết hợp phun nước mặt hố tạo độ ẩm. 
 • Tiến hành phun lớp thẩm thấu độ dày 3mm, sau khi khô phun lớp thứ 2 để hố thang máy ngấm đầu lớp thẩm thấu. 
 • Cuối cùng trát 2 lớp vữa mỏng ra bên ngoài cùng.

Áp dụng các phương pháp chống thấm từ khi bắt đầu thi công công trình

Áp dụng các phương pháp chống thấm từ khi bắt đầu thi công công trình

5.4. Tránh vị trí gần công trình có đường ống nước

Với hố pit phải đào sâu do thiết kế thang máy và yêu cầu của bên thi công, nên lựa chọn những vị trí tránh xa đường ống nước, bể phốt, nhà vệ sinh hay hồ bơi,... Hố pit là không gian chứa những bộ phận quan trọng để vận hành thang máy, nếu một trong những đường ống nước bị rò rỉ hay xảy ra vấn đề rất có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của thang máy và an toàn của gia chủ.

5.5. Làm cầu thang xuống cho hố pit sâu

Tùy độ sâu của hố pit mà gia chủ cần bố trí thêm cầu thang đi xuống. ĐIều này sẽ đảm bảo quá trình kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng diễn ra dễ dàng hơn cho các bộ phận quan trọng nằm dưới hố pit. Những chiếc thang này nên được đặt tại các vị trí như lối vào cửa tầng để không gây cản trở cho chuyển động xuống tầng dưới cùng của cabin. 

Bố trí cầu thang xuống cho hố pit sâu

Bố trí cầu thang xuống cho hố pit sâu

5.6. Chọn đơn vị cung cấp và thi công thang máy chuyên nghiệp

Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ lắp đặt hố pit đạt yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn, đồng thời đảm bảo quá trình thi công chính xác tuyệt đối. Quý gia chủ sẽ nhận được tư vấn kỹ càng, làm sao để giữ nguyên kết cấu căn nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối đa. 

Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình thực tế với độ khó, dễ khác nhau. Qua đó, đội ngũ thi công và lắp đặt sẽ linh động phương án xử lý với mọi tình huống phát sinh trong quá trình thi công.

6. Giải pháp thang máy gia đình không cần hố pit từ Cibes

Hố pit đóng vai trò rất quan trọng khi ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống vận hành của thang máy. Tuy nhiên việc thiết kế và thi công hố pit sẽ rất khó khăn và dễ gây ảnh hưởng tới những ngôi nhà cải tạo hoặc có diện tích hạn chế. Cũng bởi vậy, xu hướng sử dụng thang máy gia đình không cần xây dựng hố pit đang được các gia chủ rất quan tâm.

 

Cibes - một thương hiệu thang máy gia đình tới từ Thụy Điển đã đưa ra giải pháp thang máy với hố pit siêu nhỏ chỉ từ 0 - 50mm, đảm bảo xóa đi nỗi lo xây dựng hố pit của nhiều gia chủ. Với kinh nghiệm hơn 70 năm nghiên cứu và phát triển trên trường quốc tế, hệ thang máy Cibes đã có thể đáp ứng được mọi điều kiện và yêu cầu:

 • Công nghệ trục vít an toàn và hiện đại: Cibes áp dụng công nghệ trục vít độc quyền tiên tiến hàng đầu hiện nay. Với độ bền bỉ đã được kiểm chứng bởi Viện công nghệ hoàng gia Stockholm, thang máy không hố pit của Cibes là giải pháp an toàn, tối ưu diện tích và chi phí xây dựng nhất dành cho mọi gia chủ. 
 • Phù hợp với mọi công trình: Với thiết kế không cần hố pít hoặc hố pit siêu nhỏ tối đa chỉ 60mm phù hợp cho nhà cải tạo, nhà phố diện tích nhỏ không thể đào sâu móng nhà. Kết cấu hố pit cực nông giúp gia chủ gạt đi nỗi lo thấm nước, ngập nước và không phá vỡ cấu trúc vốn có của móng nhà.
 • Tiết kiệm diện tích: Cibes mang tới những dòng thang máy siêu nhỏ với kích thước chỉ từ 1m2, phù hợp với mọi căn nhà có diện tích không gian hạn chế. Hố pit truyền thống cần độ sâu ít nhất là 600mm, trong khi thang máy Cibes chỉ cần hố pit sâu tối đa 60mm. Gia chủ vì thế có thể linh hoạt bố trí lắp đặt ở góc nhà, giữa cầu thang hay ngoài trời,...
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thang máy gia đình không hố pit tới từ Cibes không yêu cầu phải xây dựng hố thang và phòng máy. Gia chủ sẽ có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí lắp đặt, tiết kiệm thời gian lắp đặt, đồng thời tối ưu không gian diện tích của tầng trên cùng.
 • Thiết kế đẳng cấp và sang trọng: Thiết kế mang đậm phong cách Bắc Âu của dòng thang Cibes vừa đề cao sự thanh lịch, tinh tế, vừa là điểm nhấn nổi bật mang tới sự đẳng cấp cho quý gia chủ. Diện mạo độc đáo với 4 mặt kính sang trọng đem lại giá trị thẩm mỹ khác biệt cho toàn bộ căn nhà.

Hố pit siêu nông tối đa chỉ 6cm cho hệ thang máy hiện đại tại Cibes

Hố pit siêu nông tối đa chỉ 6cm cho hệ thang máy hiện đại tại Cibes

7. Top 3 mẫu thang máy gia đình không hố pit mới nhất 2022

Tập đoàn Cibes Lift không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ khi cho ra mắt dòng thang máy gia đình không hố pit hiện đại hàng đầu hiện nay, mà đồng thời còn sở hữu 3 hệ thang máy tân tiến nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng, gồm có Cibes EcoSilent, Cibes Air và hệ thang Cibes Voyager V80.

7.1. Hệ thang máy Cibes EcoSilent 

Nhắc tới dòng Cibes EcoSilent chắc chắn không thể bỏ qua diện mạo tinh tế và tối giản mang đậm chất Bắc Âu Scandinavia. Đây là hệ thang áp dụng công nghệ trục vít độc quyền tới từ Thụy Điển và hệ truyền động Ecosilent, đảm bảo mang lại trải nghiệm di chuyển đặc biệt tĩnh lặng và êm ái, giảm thiểu tiếng ồn tối đa mỗi khi vận hành. 

Các dòng thang máy Cibes Ecosilent còn được ưa chuộng bởi mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 45% so với thang máy thông thường, một bước phát triển đột phá về tiết kiệm điện năng cho thang máy trục vít.

Cibes A4000 là dòng thang máy không hố pit với kích thước nhỏ nhất chỉ 1m2

Cibes A4000 là dòng thang máy không hố pit với kích thước nhỏ nhất chỉ 1m2

Cibes A5000 là dòng thang máy gia đình bán chạy nhất nhờ vẻ ngoài tinh tế và thiết kế nhỏ gọn

Cibes A5000 là dòng thang máy gia đình bán chạy nhất nhờ vẻ ngoài tinh tế và thiết kế nhỏ gọn

Cibes A7000 với thiết kế Scandinavia trang nhã

Cibes A7000 với thiết kế Scandinavia trang nhã được nâng cấp thêm hệ thống đèn LED và gương ấn tượng

7.2. Hệ thang máy Cibes Air

Thang máy gia đình không hố pit Cibes Air ra mắt với thiết kế độc đáo và đầy tính sáng tạo với 3 phiên bản Cibes Air Wood, Cibes Air Textile, Cibes Air Metal. Sự kết hợp đầy cảm xúc giữa thang máy với những vật liệu như vân gỗ, kim loại hay len lông cừu mang tới sự phá cách cho toàn bộ căn nhà.

 

Điểm nhấn nổi bật nhất mà hệ thang Cibes Air mang tới chính là diện mạo tinh tế với bảng điều khiển vách kép vật liệu DecoLegno cao cấp và tay vịn công thái học tiện lợi. Quý gia chủ sẽ có trải nghiệm tích hợp rất thú vị khi vừa có thể nghỉ tay một cách tự nhiên trên tay vịn, lại vừa có thể sử dụng thang và bấm chọn tầng thoải mái. 

 

Cibes Air hoàn toàn cho phép quý gia chủ thỏa sức thể hiện dấu ấn cá nhân với hơn 10 tùy chọn sàn chống trơn trượt, hơn 300 màu RAL và Premium cho vách điều khiển trước, các tùy chọn linen và wool cho vách điều khiển sau.

Cibes Air Wood với thiết kế vân gỗ tinh tế và dịu dàng mang tới vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ căn nhà

Cibes Air Wood với thiết kế vân gỗ tinh tế và dịu dàng mang tới vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ căn nhà

Cibes Air Textile với tùy chọn line thô mộc và len lông cừu bông xù ấm áp

Cibes Air Textile với tùy chọn line thô mộc và len lông cừu bông xù ấm áp

Cibes Air Metal là thiết kế mang đậm phong cách tối giản, hiện đại

Cibes Air Metal là thiết kế mang đậm phong cách tối giản, hiện đại

7.3. Hệ thang máy Cibes Voyager V80

Với thiết kế mang đậm nét Bắc Âu Scandinavia, hệ thang máy không hố pit Cibes Voyager V80 có vẻ ngoài thời thượng, sang trọng và đầy tinh tế. Cibes Voyager V80 mang tới những thiết kế đột phá khi sở hữu hơn 4 bộ sưu tập màu nền và họa tiết cực kỳ đa dạng, được lấy cảm hứng từ hoạt tiết vân gỗ, họa tiết hình học, họa tiết dệt và vân đá,... tạo điểm nhấn khác biệt trong từng series. Với Cibes Voyager, quý gia chủ được thỏa sức thể hiện cá tính và nâng tầm đẳng cấp không gian sống.

 

Bên cạnh đó, những tính năng an toàn được nâng cấp một cách toàn diện như trang bị hệ thống cảnh báo an toàn SAFIS, viền an toàn sàn thang, nút dừng khẩn cấp, nút báo quá tải,... cùng bảng điều khiển cảm ứng hiện đại và tân tiến. 

 

Cibes Voyager V80 cung cấp đa dạng tùy chọn thiết kế với 3 phiên bản đầy tâm huyết: Cibes Voyager V80 Aurora, V80 Galaxy và V80 Limited.

Cibes Voyager V80 Aurora là “nàng thơ” duyên dáng và thời thượng với 25 họa tiết

Cibes Voyager V80 Aurora là “nàng thơ” duyên dáng và thời thượng với 25 họa tiết tùy chọn kèm vách điều khiển trang bị hộp đèn LED

Cibes Voyager V80 Galaxy

Cibes Voyager V80 Galaxy là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công nghệ khi tích hợp hộp đèn LED RGBW đa sắc đổi màu bằng Wifi

Cibes Voyager V80 Limited

Cibes Voyager V80 Limited lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tác thủ công là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 100 chiếc/năm

Hố pit thang máy gia đình chắc chắn là yếu tố rất quan trọng mà gia chủ cần cân nhắc trước khi lắp đặt bất kỳ dòng thang máy nào. Hy vọng với 5 kinh nghiệm xây dựng hố pit mà bài viết chia sẻ trên đây, quý gia chủ sẽ có thể lắp đặt thang một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Quý gia chủ nếu như cần tư vấn về sản phẩm thang máy gia đình không hố pit với công nghệ trục vít độc quyền tại Cibes, hãy liên hệ tới những kênh liên lạc sau đây để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

 • Hotline: 18001754 - 0899.50.38.38 
 • Email: vietnam@cibeslift.com
 • Website: https://cibeslift.com.vn
 • Văn phòng làm việc:
  • Tại Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại Hồ Chí Minh: Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tại Quảng Ninh: Nhà số A12-01, Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long
CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Quy trình tính toán kết cấu vách thang máy tiêu chuẩn và giải pháp hiệu quả
  -  15/01/2021
Quy trình tính toán kết cấu vách thang máy tiêu chuẩn và giải pháp hiệu quả
Để quá trình lắp đặt thang máy không gặp khó khăn, quy trình tính toán kết cấu vách thang máy phải được tuân thủ theo tiêu chuẩn đã được quy định. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm được những chi tiết của quy trình này. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin về quy trình tính toán thiết kế vách thang máy và giải pháp để thi công hiệu quả.
3 điều cần biết khi lựa chọn kết cấu thép thang máy đảm bảo chất lượng an toàn
  -  27/02/2021
3 điều cần biết khi lựa chọn kết cấu thép thang máy đảm bảo chất lượng an toàn
Kết cấu thép thang máy được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và khả năng tiết kiệm không gian tối đa. Tuy nhiên khi lựa chọn kết cấu thang máy này, khách hàng cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo độ an toàn và nhu cầu sử dụng của các thành viên gia đình.
3 lưu ý đặc biệt CẦN BIẾT trong cách tính kết cấu thang máy
  -  20/11/2019
3 lưu ý đặc biệt CẦN BIẾT trong cách tính kết cấu thang máy
Hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thang máy sẽ giúp bạn tìm chọn sản phẩm, thiết kế phù hợp với nhu cầu, đồng thời nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ an toàn. Thông tin trong bài viết sẽ mang đến bạn thông tin về kết cấu thang máy gia đình và bản vẽ kỹ thuật của dòng thang máy tiêu biểu.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes Air nhập khẩu Thụy Điển màu đỏ vàng cực nổi - Lắp ngoài trời4
Metal
Cibes Air nhập khẩu Thụy Điển màu đỏ vàng cực nổi - Lắp ngoài trời
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Ngoài trời
 • Đang cập nhật
Voyager V80 thang máy họa tiết hoa sen trong phong cách nội thất Indochine4
V80 Aurora
Voyager V80 thang máy họa tiết hoa sen trong phong cách nội thất Indochine
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • January 4
Cibes S85 Elegance - lắp mẫu tại showroom Cibes4
S85 Elegance
Cibes S85 Elegance - lắp mẫu tại showroom Cibes
 • Đang cập nhật
 • Khác
 • Đang cập nhật
Cibes Uno - giải pháp tối ưu chi phí - lắp mẫu tại showroom4
Uno
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ