Lắp đặt máy phát điện trong bộ phụ kiện thang máy

Lắp Đặt - 04/12/2018
Máy phát điện cho thang máy gia đình là một phụ kiện thang máy vô cùng quan trọng, nhất là đối với các loại thang máy không có hệ thống điện dự phòng hoặc hệ thống điện dự phòng kém chất lượng, giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống khi thang máy mất điện. Vậy chọn mua máy phát điện cần dựa theo những tiêu chí gì? Hãy cùng công ty thang máy CIBES chúng tôi khám phá thông qua bài viết sau:

MỤC LỤC:

Vì sao nên sử dụng máy phát điện phụ kiện thang máy ?

Để hoạt động được thang máy cần một hệ thống điện ổn định có thể hoạt động đều đặn cho dù là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy, vì thế điện là thứ không thể thiếu trong động cơ thang máy. Lắp đặt máy phát điện cho thang máy gia đình để đảm bảo thang vẫn hoạt động bình thường khi nguồn điện bị mất. Giúp người trong thang vẫn có thể di chuyển đến tầng an toàn chứ không bị kẹt thang, tụt tầng.

Lắp đặt máy phát điện trong bộ phụ kiện thang máy

Lắp đặt máy phát điện trong bộ phụ kiện thang máy

Chúng ta có thể sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha cho máy phát điện. Tuy nhiên, điện 3 pha luôn được khuyến khích lựa chọn hơn điện 1 pha. Để đảm bảo hoạt động của thang một cách tốt nhất.

Chọn mua máy phát điện cho thang máy

Chọn mua máy phát điện cho thiết bị thang máy cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó quan trọng nhất là đặc tính kỹ thuật của máy phát điện.

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta thì các dòng thang máy hầu hết đều sử dụng dòng điện 3 pha. Dòng điện 3 pha luôn được khuyến khích khi lắp đặt thang máy. Và yêu cầu của máy phát điện đối với loại thang máy này là phải cung cấp được điện 3 pha. Chiếc máy phát điện cho thang máy gia đình loại này được sử dụng có công suất 5kw thì mới có thể đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định.

 

Trường hợp thang máy của bạn sử dụng dòng điện 1 pha thì sẽ phải lắp thêm cho máy phát điện 1 ổn áp. Để đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định.

Hãy lựa chọn thang máy có điện năng ổn định

thiết bị thang máy

Thiết bị điện năng thang máy

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì không thể nào thiếu máy phát điện cho thang máy, ngoài ra thì việc của bạn là cần phải chọn mua một chiếc thang máy chất lượng từ các đơn vị cung cấp uy tín để chất lượng tốt nhất. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm thang máy Cibes cao cấp của chúng tôi tại Cibeslift.com.vn.

Xem thêm:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Thang máy gia đình dùng điện mấy pha? 1 hay 3 pha thì tốt hơn?
  -  19/12/2019
Thang máy gia đình dùng điện mấy pha? 1 hay 3 pha thì tốt hơn?
Thực tế, thang máy gia đình dùng điện mấy pha phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc khai thác tối ưu công năng của thang máy không đơn thuần là dòng điện mấy pha mà phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu di chuyển cũng như thiết kế đặc trưng của thương hiệu và model của mỗi loại thang máy.
Xu hướng nội thất thang máy 2021 AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SANG TRỌNG
  -  04/01/2021
Xu hướng nội thất thang máy 2021 AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – SANG TRỌNG
Thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến không chỉ là phương tiện vận chuyển đơn thuần mà còn là điểm nhấn nội thất đặc biệt góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình và khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Hãy cùng Cibes đi tìm hiểu về xu hướng nội thất thang máy 2021 dưới đây để nâng cấp cho diện mạo căn nhà của bạn thật an toàn, chất lượng và sang trọng.
Kinh nghiệm chọn nội thất thang máy gia đình
  -  19/11/2015
Kinh nghiệm chọn nội thất thang máy gia đình
Để có hệ thống thang máy sang trọng, đồng bộ với thiết kế ngôi nhà nội thất của thang máy cũng luôn được gia chủ quan tâm lựa chọn. Với kinh nghiệm chọn nội thất thang máy gia đình Cibes gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ giúp quý khách có được sản phẩm hoàn hảo nhất. 
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"