Lắp đặt thiết bị thang máy không cần cải tạo

Lắp Đặt - 30/10/2017
Những công trình xây mới thì việc xây dựng hố thang và lắp đặt thang máy là điều hết sức đơn giản. Xã hội ngày càng phát triển, nhiều người đã quen thuộc với sự xuất hiện của thang máy trong cuộc sống. Nhanh chóng, tiện lợi và không mất công sức chính là kết quả mà thang máy mang lại trong hoạt động đi lại của con người.

MỤC LỤC:

Công trình cũ có thể lắp đặt thang máy không?

Thang máy giờ đây ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong hoạt động di chuyển của con người, nhất là khi những công trình cao tầng mọc lên càng nhiều. Nhưng với những công trình cũ không có thiết kế lắp thang máy, giờ chủ nhà muốn cải tạo lại để lắp thang máy lại phải đối mặt với những câu hỏi: Nên chọn những sản phẩm nào thì chất lượng? Diện tích có đủ để làm giếng thang không? Phải đào sâu xuống nền bao nhiêu để làm hố Pít, có vướng chân móng hay bể phốt không, nhà đang ở yên ổn mà đào xuống thì có bị động long mạch không?

 

Điều quan trong nhất là bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng là gì, kích thước thang máy tương ứng cần sử dụng là bao nhiêu? Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định được diện tích được sử dụng để lắp đặt thang máy gia đình nhỏ nhất, số tầng của tòa nhà? Có độ cao trên hay dưới 10 tầng? Số người sữ sử dụng thang máy, tần suất sử dụng là bao nhiêu lần/ngày? và chi phí đưa ra để lắp đặt thang máy cho gia đình từ đó bạn quyết định chọn thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu?

Lắp đặt thang máy ở công trình cũ

Lắp đặt thang máy nhà cải tạo

Bạn sử dụng thang máy tải khách cho gia đình hay chung cư, khách sạn…, hay những loại thang có tính thẩm mỹ cao như thang máy quan sát dùng cho các công trình phục vụ khách quốc tế, các công trình có tính văn hóa-xã hội mang tầm vóc quốc gia. Trước tình hình thực tế, nhiều nhà sản xuất hoặc công ty thang máy đã cho ra đời những chiếc thang hiện đại, với việc thi công lắp đặt xây dựng đơn giản hơn và tiện lợi hơn. Đặc biệt, với những ngôi nhà đã hoàn thiện, không cần phải cải tạo nhưng vẫn có thể lắp thang máy với độ an toàn và được đảm bảo về chất lượng.

Lắp đặt thang máy ở công trình cũ với Cibes

Hiện nay, công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu Thụy Điển nổi tiếng của tập đoàn Cibes với các thiết kế phù hợp với nhiều kiến trúc ngôi nhà và đặc biệt là không phải cải tạo nhà. Thang máy Cibes có phương án không cần đào hố pít vô cùng thông minh hoặc chỉ cần đào một lớp mỏng 50mm của lớp nền. Với trọng tải từ 300kg - 400kg, chiếc thang máy vô cùng phù hợp với nhu cầu đi lại của một gia đình.

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà Cibes mang lại, vì chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về những vấn đề vướng mắc cũng như kiểm tra, đánh giá chất lượng thang máy định kỳ cho khách hàng.

 

Với phương châm hoàn thiện lắp đặt, thang máy Cibes không cần đào hố pít hoặc hố pit của các dòng thang này chỉ yêu cầu độ sâu khoảng 50mm, do đó nó vừa khít với độ cao trung bình của tầng 1 (thường cao khoảng 3m). Để tăng thêm sự tin cậy, bạn nên đến tham quan một số công trình đã lắp đặt trong thực tế để biết được trình độ công nghệ và tính thẩm mỹ của thang máy. Bạn cũng có thể yêu cầu được đến tham qua các công trình thực tế mà nhà cung cấp đã thực lắp đặt trong khoảng từ 5 năm trở lại, bởi vì nếu thời gian gần quá thang máy mới hoạt động được ít, bạn chưa thể đánh giá được chất lượng.

Xem thêm:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Những lưu ý khi lắp thang máy cho nhà cải tạo
  -  05/03/2020
Những lưu ý khi lắp thang máy cho nhà cải tạo
Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo hiện đang là xu hướng mà nhiều hộ gia đình chọn lựa bởi tính thẩm mỹ và tiện nghi. Tuy vậy, để sở hữu một căn nhà hiện đại, tiện nghi, thuận lợi trong sinh hoạt, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo.
Lưu ý khi sử dụng thép định hình thiết kế giếng thang máy nhà cải tạo
  -  12/06/2017
Lưu ý khi sử dụng thép định hình thiết kế giếng thang máy nhà cải tạo
Khác với thiết kế giếng thang máy cho nhà xây mới, bạn sẽ thoải mái lựa chọn loại thang máy và kích thước tùy thích thì thiết kế thang máy cho nhà cải tạo lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, không gian và loại thang máy.
6 lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo
  -  11/04/2021
6 lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo
Lắp đặt thang máy cho gia đình không còn là việc làm xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trở nên khó khăn hơn bởi bị hạn chế về chiều cao, vị trí đặt. Dưới đây là 6 lưu ý giúp bạn lắp đặt và sử dụng thang máy cho nhà cải tạo dễ dàng và thuận tiện hơn. 
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"