Thang máy gia đình giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng (Phần 2)

Chi Phí - 12/12/2018
Trong phần trước của bài viết chúng tôi đã đưa tới yếu tố đầu tiên - yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của chiếc thang máy .Khi quyết định lắp đặt thang máy cho công trình, bạn phải nắm được những yếu tố nào ảnh hưởng quyết định thang máy gia đình giá bao nhiêu để có một hệ thống thang máy gia đình vừa hoàn hảo và vừa phải phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy tham khảo qua những yếu tố còn lại quan trọng không kém :

MỤC LỤC:


Giá thang phụ thuộc vào tỉ lệ linh phụ kiện nhập khẩu

 • Tỉ lệ linh kiện được sản xuất trong nước và nhập khẩu là bao nhiêu.
 • Khả năng lắp đặt, bảo hành, bảo trì của nhà cung cấp.
 • Các thiết bị có đồng bộ với nhau hay không.

Đọc thêm Hãy lắp đặt camera khi thiết kế cầu thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào link kiện nhập khẩu

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào link kiện nhập khẩu

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Giá thang máy gia đình phụ thuộc nhiều và những yêu cầu của khách hàng như:

 • Loại thang máy có phòng máy hay không có phòng máy, có hố thang hay không có hố thang: Thông thường, thang máy không phòng máy, không hố thang có giá cao hơn loại có phòng máy hoặc đỏi hỏi phải có hố thang. Các thang máy vừa không cần phòng máy, vừa không cần hố thang máy sẽ tiết diện tích hơn và có giá cao hơn. Bên cạnh đó, loại động cơ và công suất động cơ cũng ảnh hưởng đến chi phí thang máy đặc biệt là ở những nơi bán thang máy cũ.
 • Nguyên liệu vách thang: Thông thường người ta nghĩ đến vách thang máy sẽ bằng thép hay kim loại nào đó. Tuy nhiên, thực tế là thang máy gia đình lại rất ưa chuộng vách bằng kính bởi vì nó làm cho ngôi nhà có vẻ thoáng hơn khi ánh sáng không bị che khuất hết ngay cả khi thang máy ở những vị trí giữa nhà.
 • Số điểm dừng (stop) hay số tầng phục vụ của thang máy: Số lượng điểm dừng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thang máy. Khi thêm hoặc giảm một stop, giá thang máy sẽ thay đổi theo.
 • Tải trọng của thang máy ảnh hưởng lớn đến báo giá thang máy gia đình: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà thang máy sẽ có tải trọng phù hợp để việc vận hành và di chuyển tốt nhất.
 • Các thiết bị được trang bị thêm theo yêu cầu của khách hàng: các hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng hay không, kiểu cách thảm sàn thang máy, thiết bị kết nối mạng Internet… khi thay đổi hay trang bị cho thang máy đều làm giá thang máy thay đổi.

Sản phẩm thang máy gia đình Cibes

Sản phẩm thang máy gia đình Cibes

Giá thang máy phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt thang máy

Thông thường địa điểm lắp đặt không hoặc ít ảnh hưởng đến giá thang máy nếu địa điểm đó không quá xa so với văn phòng của nhà phân phối. Trường hợp nơi lắp đặt ở xa thì chi phí vận chuyển, bảo trì, bảo hành tăng lên dẫn đến giá thang máy cũng cao hơn một chút. Nhìn chung điều này còn phụ thuộc vào chính sách của nhà phân phối thang máy gia đình rẻ.

 

Qua 2 phần của bài viết chúng tôi đã đưa tới tất cả những yếu tố tác động đến giá thang máy, nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về thang máy có thể gọi trực tiếp vào số hotline của CIBES để được tư vấn miễn phí.

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất 2021
  -  04/01/2021
Báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất 2021
Là dòng thang máy gia đình có tải trọng không cao, phù hợp với nhu cầu đi lại của gia đình ít người thì gia chủ nên lựa chọn đầu tư thế nào là hợp lý và tối ưu trong suốt quá trình sử dụng? Trong bài viết này, Cibes Lift Việt Nam sẽ báo giá thang máy gia đình 400kg mới nhất cũng như lời khuyên hữu ích để bạn có quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
Giá thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói lắp đặt 2021
  -  21/02/2021
Giá thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói lắp đặt 2021
Thang máy gia đình nhập khẩu với sự đảm bảo cao về chất lượng và thẩm mỹ, mang tới sự tiện lợi, an toàn cho việc đi lại, cũng như là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà. Song nhiều khách hàng khi tìm hiểu, lựa chọn vẫn còn băn khoăn về giá thang máy gia đình nhập khẩu và dịch vụ lắp đặt trọn gói. Tất cả những băn khoăn ấy sẽ được giải đáp với bài viết sau đây.
Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2021
  -  04/01/2021
Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2021
Ngoài chi phí mua thang, lắp đặt thang trong gia đình thì chúng ta có phải bỏ ra chi phí gì cho việc sử dụng thang máy nữa không? Và giá thang máy gia đình khi hoàn thiện đưa vào sử dụng là bao nhiêu. Hãy cùng Cibes tìm hiểu về chi phí lắp đặt thang máy gia đình bạn nhé!
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"