Giới thiệu showroom thang máy Cibes tại Hạ Long

Ngày đăng 27/05/2022

Nằm tại khu đô thị liền kề thuộc dự án Monbay, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, showroom mới nhất của Cibes đã được chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2021. Kính mời quý khách hàng ghé thăm showroom Cibes tại Hạ Long để trải nghiệm thang mẫu và nhận được tư vấn tận tâm từ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Giới thiệu showroom thang máy Cibes tại Hạ Long

Tập đoàn Cibes Lift Group là một trong những nhà sản xuất thang máy gia đình hàng đầu thế giới. Cibes phát triển, sản xuất và kinh doanh các giải pháp thang máy trục vít sàn nâng, cabin cho cả công trình dân sinh lẫn công cộng. “Bringing people together” là sứ mệnh mà chúng tôi luôn ấp ủ. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng một ngôi nhà tiện nghi, thoải mái để bạn dễ dàng đến bên người mình yêu thương. Tới nay, Cibes đã sản xuất và lắp đặt hơn 50.000 chiếc thang, tối ưu trải nghiệm di chuyển của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Năm 2015, tập đoàn Cibes Thụy Điển đã đầu tư và thành lập văn phòng đại diện Cibes tại Hà Nội. Năm 2016, để mang lại dịch vụ cung cấp, lắp đặt và hậu mãi chính hãng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong nước, tập đoàn Cibes đã quyết định thành lập công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam – công ty 100% vốn nước ngoài. Từ háng 3 năm 2017 đến nay, chi nhánh Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh đã đi vào hoạt động, kiện toàn mạng lưới phục vụ của Cibes trên khắp cả nước. Cibes Lift Việt Nam cung cấp giải pháp thang máy gia đình hoàn hảo và toàn diện, nhập khẩu chính hãng từ Thụy Điển vì vậy khách hàng không những yên tâm về chất lượng, mà còn được chăm sóc bởi các dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo, tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu như: bảo hành 36 tháng, miễn phí bảo dưỡng 36 tháng, và cùng nhiều dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, và chuyên nghiệp, thang máy gia đình Cibes ngày càng chiếm được nhiều sự yêu mến và tin dùng của khách hàng.

 

;
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ