Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2021

Chi Phí - 04/01/2021
Giá thang máy gia đình tùy thuộc vào xuất xứ của từng loại. Với thang máy liên doanh giá từ 300.000.000 - 800.000.000 VNĐ, nhưng với dòng thang máy nhập khẩu với nhiều ưu điểm vượt trội có giá từ 1.000.000.000 - 2.000.000.000 VNĐ . Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giá từng loại thang trong bài viết dưới đây

MỤC LỤC:

1. Báo giá thang máy gia đình nhập khẩu

Giá cả của thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy xem xét kỹ các yếu tố này để đánh giá mức giá đã phù hợp hay chưa.

 • Xuất xứ: Thang máy gia đình nhập khẩu là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Thụy Sĩ, Mỹ, Thụy Điển,...
Thang máy nhập khẩu của Cibes

Thang máy nhập khẩu của Cibes

 • Cấu tạo máy: Thang máy được sản xuất với nhiều công nghệ như cáp kéo, thủy lực, chân không, trục vít,... Mỗi công nghệ sẽ có mức giá tương ứng khác nhau, do đó quý khách nên tham khảo kĩ phần cấu tạo máy để nắm được mức giá chung.
 • Dòng điện máy: Dòng điện của thang máy gia đình thường là dòng điện 1 pha hoặc 3 pha, giá của thang máy dòng điện 1 pha luôn cao hơn 3 pha.
 • Vật liệu làm thang máy: Với chất liệu làm cabin, giếng thang đa dạng như kính cường lực, inox gương, inox hoa văn,… nên mức giá cũng có sự đa dạng theo. Nếu bạn sử dụng kính cường lực và inox hoa văn, mức giá sẽ nhỉnh hơn các vật liệu khác do chúng có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt với kính cường lực, công trình sẽ có ánh sáng tốt hơn. người dùng vừa đi thang máy vừa có thể quan sát không gian xung quanh.
 • Số tầng công trình làm thang máy: Đối với thang máy gia đình, số tầng công trình có thể là 3 tầng, 4 tầng hay 5 tầng,... Mức giá phụ thuộc vào số tầng của thang máy, số tầng thang máy phục vụ càng nhiều thì giá sẽ càng cao.
 • Trọng lượng: Tải trọng của thang máy gia đình rơi vào khoảng 300kg, 450kg đến 500kg,... Với tải trọng càng lớn, các thông số thiết bị sẽ cao và mức chi phí bỏ ra cho thang máy này sẽ nhiều hơn. Do đó giá của thang máy cũng phụ thuộc vào mức tải trọng mà thang máy có thể chuyên chở.
 • Chi phí vận chuyển thang máy: Thang máy cần được vận chuyển đến các gia đình có nhu cầu lắp đặt. Mức chi phí vận chuyển đến những công trình gần showroom, cửa hàng thang máy sẽ thấp hơn những công trình ở xa. Tuy nhiên, với dòng thang máy nhập khẩu chính hãng, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ với mức phí tối ưu nhất, giao động từ 600 triệu đến 1 tỉ
Chi phí vận chuyển cũng là một phần của giá thang máy

Chi phí vận chuyển cũng là một phần của giá thang máy

 • Loại thang: Thang máy gia đình bao gồm 2 loại là:
  • Thang máy gia đình có phòng máy
  • Thang máy gia đình không có phòng máy.
  • Mặc dù cùng nhà sản xuất, tải trọng, xuất xứ nhưng giá thang máy có phòng máy rẻ hơn so với không có phòng máy.
  • Đối với thang máy không có phòng máy, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian không phải xây phòng máy nhờ vào hệ thống trục vít của thang. Đây là tính năng đặc biệt của thang máy loại này nên giá thành sẽ nhỉnh hơn một chút so với thang máy gia đình có phòng máy.
 • Giá thành: Giá thang máy nhập khẩu sẽ tùy thuộc vào xuất xứ và tải trọng mà mức giá dao động từ 600 triệu- 2 tỷ đồng

Ưu điểm

 • Thang máy gia đình nhập khẩu mang tới cho người sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh đồng thời đảm bảo tính an toàn cao.
 • Chính sách bảo hành tốt, luôn được đảm bảo.
 • Thiết kế tinh tế, sang trọng, hài hòa với từng không gian ngôi nhà.

Nhược điểm

 • Sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với sản phẩm thang máy liên doanh.

Sự hài hòa, cân xứng với nhiều không gian khác nhau ngay cả khi công trình của bạn cần phải cải tạo để có thêm thang máy. Thang máy gia đình nhập khẩu rất thích hợp với những gia đình xây dựng biệt thự, penthouse, hoặc nhà cải tạo muốn nâng tầm không gian sang trọng.

2. Giá thang máy gia đình liên doanh

Cũng giống như dòng thang máy nhập khẩu, giá thang máy liên doanh cũng dựa theo những yếu tố cấu thành nên thang máy.

 • Xuất xứ: Thang máy liên doanh là dòng thang máy với linh kiện rời. Loại thang này được cấu thành từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài và một phần sẽ được sản xuất, gia công lắp ráp trong nước như cabin, cửa tầng, cửa cabin,…
Thang máy liên doanh có giá rẻ hơn thang máy nhập khẩu

Thang máy liên doanh có giá rẻ hơn thang máy nhập khẩu

 • Cấu tạo máy: Tương tự như dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh cũng có các công nghệ như ròng rọc, tời quấn, chân không, thủy lực, trục vít,... để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi loại cấu tạo thang máy sẽ có mức giá tiền khác nhau.
 • Dòng điện máy: Với dòng điện 1 pha thông dụng, dễ sử dụng nên những loại thang máy sử dụng dòng điện này sẽ có mức giá cao hơn dùng dòng điện 3 pha.
 • Vật liệu làm thang máy: Vật liệu làm cabin hay giếng thang khác nhau thì mức giá tương ứng cũng khác.
 • Số tầng công trình làm thang máy: Thang máy có nhiều tầng sẽ có mức giá cao hơn do chuyên chở được nhiều người hơn.
 • Trọng lượng: Tương ứng với mỗi tải trọng khác nhau là mức giá cũng khác nhau. Trọng lượng 300kg, chở được 2 - 3 người/lượt, 450kg chở được 4 - 5 người/lượt, 500kg chở được 5 - 6 người/lượt. Hiển nhiên trọng tải lớn mức giá cũng sẽ cao hơn so với trọng tải nhỏ.
 • Chi phí vận chuyển thang máy: Với những công trình lắp đặt xa, ở ngoại thành, giá sẽ cao hơn lắp đặt ở những công trình gần trung tâm những thành phố lớn.
 • Loại thang máy: Thang máy gia đình liên doanh cũng có 2 loại là thang máy gia đình liên doanh có phòng máy và không có phòng máy. Thiết kế thang máy không phòng máy đem tới sự tiện lợi, không mất chi phí xây phòng máy, phù hợp với những không gian có chiều cao hạn chế, thời gian lắp đặt nhanh nên giá lớn hơn thang máy có phòng máy.
 • Giá thành: Từ 300 triệu - 800 triệu đồng tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, tải trọng
Như vậy, dòng thang máy liên doanh với mức giá rẻ hơn nhưng công nghệ sản xuất vẫn còn non trẻ và tính đồng bộ của sản phẩm không cao nên chất lượng vẫn còn nhiều hạn chế. Đồng thời, tính thẩm mỹ cũng chưa thực sự tinh tế và sắc sảo.
 
Còn với dòng thang máy nhập khẩu thì tính đồng bộ của sản phẩm cao hơn. Song những sản phẩm thang máy có xuất xứ Trung Quốc vẫn chưa được đánh giá cao trên thị trường. Đứng đầu trong top các thang máy nhập khẩu là dòng thang máy đến từ Thụy Điển, Châu  u. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại và quy trình khép kín những sản phẩm thang máy này luôn đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của Châu  u. Vì vậy, dòng thang máy này đều là sản phẩm chất lượng, an toàn và giá trị thẩm mỹ rất cao. 
 
Điển hình như thang máy gia đình Cibes - nhập khẩu chính hãng Thụy Điển có mức giá từ 1 tỷ - 2 tỷ đồng. Song với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm thang máy nhập khẩu khác vẫn luôn dành được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng mà quên đi bài toán về chi phí

3. Chi phí lắp đặt cầu thang máy gia đình bao nhiêu tiền ?

Chi phí lắp đặt thang máy bao gồm nhiều yếu tố, hãy cùng tham khảo chi tiết các mục dưới đây:

3.1 Chi phí lắp đặt thang máy

Lắp đặt thang máy Cibes

Lắp đặt thang máy Cibes

Chi phí lắp thang máy thường bao gồm tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, tư vấn xây dựng, lắp đặt thang máy và kiểm định bàn giao. Thông thường, lắp đặt thang máy sẽ được tính từ khi thiết bị được bàn giao tới công trình đến khi mở thang máy hoạt động. Lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện là hai khâu cơ bản của lắp đặt thang máy.

 

Lắp đặt thang máy là khâu quan trọng vì nó liên quan đến tính thẩm mỹ đồng thời liên quan đến sự an toàn của khách hàng. Do đó, quý khách nên tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo được những yếu tố trên.

3.2 Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình mới

Để việc lắp đặt thang máy đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, gia chủ nên liên hệ với bên cung cấp thang máy để lên thiết kế xây hố thang máy một cách chi tiết nhất. Việc xây dựng hố thang chính là xây dựng hố cột bê tông và tường bao quanh.

 

Nếu lắp đặt thang máy cùng với lúc với thi công công trình, chi phí không quá nhiều. Nguyên nhân là công trình mới sẽ có sẵn vật liệu và gia chủ đã bàn giao rõ ràng với đội xây dựng nên không mất nhiều thời gian. Tổng chi phí đổ cột và xây tường gạch chỉ dao động từ 20 triệu đến 40 triệu, tùy vào kích thước hố thang và kết cấu nhà.

3.3 Chi phí xây dựng hố thang máy với công trình cải tạo

Với công trình cải tạo, gia chủ sẽ được tư vấn để xây dựng khung thép chịu lực cho thang máy. Chi phí xây hố thang cho loại công trình này sẽ cao hơn so với xây hố thang cho công trình mới, khoảng từ 80 triệu đến 130 triệu tùy vào vật liệu và kích thước hố thang máy.

 

Có thể thấy, chi phí lắp đặt thang máy bao gồm nhiều yếu tố như chi phí của thang máy, chi phí xây giếng thang, đào hố thang, tiền công chi trả cho thợ xây dựng,... Do đó, nếu lựa chọn thang máy giá hợp lý, quý khách hàng vẫn sẽ mất thêm các khoản tiền cho những yếu tố trên.

 

Cibes Lift Việt Nam sẽ đem đến một giải pháp toàn diện trong vấn đề lắp đặt thang máy, giúp tối ưu kinh tế cho quý khách hàng.

 

Với Cibes Lift Việt Nam, giá thang máy sẽ bao trọn tất cả gồm sản phẩm, lắp đặt. Đồng thời, dòng thang máy Cibes ưu việt được nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Điển không cần xây giếng thang, hố pít sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí.

3.4 Chi phí cho việc ốp cửa thang máy

Ốp cửa thang là công đoạn cuối cùng khi lắp đặt thang may. Có nhiều chất liệu ốp khác nhau như gạch mem, đá granite... mỗi loại có một mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo để chọn chất liệu ốp phù hợp nhất theo nhu cầu và sở thích của bạn. Giá trung bình khoảng 1.000.000 đồng/m2 dành cho việc ốp thang máy.

4. Tổng chi phí giá thang máy gia đình

Chi phí thang máy gia đình không phải chỉ là giá tiền của thang máy mà còn bao gồm một số yếu tố khác như chi phí sửa chữa, chi phí tiền điện hàng tháng. Hãy cùng Cibes Lift Việt Nam tìm hiểu 2 loại chi phí cấu thành ở phần dưới đây.

4.1 Chi phí tiêu thụ điện hàng tháng cho thang máy

Khi lắp thang máy, ai cũng đều băn khoăn về số điện, giá điện sẽ tăng lên bao nhiêu, công suất tiêu thụ thang máy tốn điện nhiều không? Thang máy gia đình có công suất khoảng 2.2 KW hoặc 3.7 KW tùy thuộc loại động cơ và chỉ tiêu thụ điện khi hoạt động.

 

Có thể thấy, năng lượng tiêu thụ điện tương đối ít, số tiền điện tăng khi sử dụng thêm thang máy chỉ khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý khi trong gia đình có thêm một thiết bị hiện đại, tiện lợi phục vụ cho việc đi lại, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

4.2 Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Chi phí bảo trì thang máy cũng khá đang kể nhưng bắt buộc phải làm

Chi phí bảo trì thang máy cũng khá đang kể nhưng bắt buộc phải làm

 

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần phải được thực hiện theo định kỳ nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động và đảm bảo độ an toàn, tin cậy của thang máy. Nếu thang máy đang trong thời gian bảo hành, chi phí sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nếu hết thời gian bảo hành, khách hàng có thể ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng, với mức giá khoảng 150.000 đồng/tháng.

 

Quý khách cũng cần quan tâm đến chi phí kiểm định và thay thế các thiết bị thang máy khi xảy ra lỗi hỏng. Tuy nhiên, với những sản phẩm thang máy đến từ những thương hiệu uy tín và được bảo hành chu đáo, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

5. 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình

Thang máy gia đình không có một mức giá chung mà giá sẽ được tính tùy theo từng sản phẩm cụ thể. Và những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình cụ thể như sau:

 • Số điểm dừng: Mỗi một thiết kế nhà sẽ có yêu cầu về số điểm dừng khác nhau. Số điểm dừng ảnh hưởng tới số lượng vật tư sử dụng: vách, cửa, nút chỉ tầng… sẽ làm giá thang máy thay đổi. 
 • Địa điểm lắp đặt: Thông thường với những địa điểm lắp đặt ở gần khu trung tâm hay gần địa chỉ đơn vị cung cấp thì sẽ có mức giá thấp hơn so với những khu vực ở xa. Song hiện nay các nhà cung cấp luôn có chính sách ưu đãi cho mỗi địa điểm cụ thể.
 • Tải trọng: Mức tải trọng sẽ dựa vào nhu cầu thực tế (số lượng thành viên trong mỗi gia đình) để lựa chọn loại thang máy 200kg, 300kg, 350kg, 400kg cho phù hợp. Và với tải trọng càng lớn thì mức giá thang máy tương đương sẽ càng cao. 
 • Loại thang máy có phòng máy và thang máy không có phòng máy: 
  • Thang máy có phòng máy: Là loại thang có phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo.
  • Thang máy không có phòng máy: Là dòng thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng.
  • Với nhiều ưu điểm ưu việt và tiết kiệm chi phí xây dựng phòng máy nên giá của thang máy không có phòng máy cao hơn so với thang máy có phòng máy.
 • Nội thất thang máy: Nội thất thang máy là phần luôn được gia chủ chú trọng để tăng thêm vẻ sang trọng và tạo sự hài hòa với không gian. Nếu mua thang máy theo tiêu chuẩn cơ bản thì khách hàng chỉ cần thanh toán với giá niêm yết còn khi có thêm những yêu cầu phát sinh về nội thất như: ốp đá, lắp thêm đèn chiếu sáng, tay vịn, bảng điều khiển...thì phải trả thêm phí cho những khoản này.
 • Kết cấu hố thang: Với những công trình xây hố thang kết cấu bê tông thì mức giá sẽ rẻ hơn so với hố thang bằng khung thép.

Vì vậy, tùy vào từng sản phẩm thang máy cụ thể và những yêu cầu phát sinh của khách hàng mà mức giá của thang máy sẽ khác nhau

6. 10 mẫu thang máy gia đình đẹp, sang trọng an toàn hiện nay

Tiêu chí để lựa chọn thang máy gia đình chất lượng tốt là phải có đầy đủ những ưu điểm: chất lượng đảm bảo, an toàn cho người dùng và giá trị thẩm mỹ cao.
 
Thang máy gia đình Cibes - dòng thang máy nhập khẩu chính hãng Thụy Điển là một trong những sản phẩm chất lượng và ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng
lựa chọn.
 
Với công nghệ trục vít hiện đại, an toàn, nhiều tính năng nổi bật và thiết kế tinh tế mang đậm phong cách Châu  u đã làm nên thương hiệu Cibes - được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới. Sau đây là 10 mẫu thang máy gia đình đẹp, chất lượng để khách hàng chiêm ngưỡng và tham khảo
Thang máy Cibes màu nâu 
Thang máy Cibes màu nâu 
Thang máy gia đình trắng sang trọng hiện đại 
Thang máy gia đình trắng sang trọng hiện đại 
Thang máy xanh than lắp đặt trong lòng thang bộ
Thang máy xanh than lắp đặt trong lòng thang bộ
Thang máy gia đình màu trắng thiết kế tinh tế, hiện đại
Thang máy gia đình màu trắng thiết kế tinh tế, hiện đại
Thang máy gia đình lắp đặt ngoài trời
Thang máy gia đình lắp đặt ngoài trời
Sản phẩm thang máy gia đình màu nâu đất của Cibes
Sản phẩm thang máy gia đình màu nâu đất của Cibes
Thang máy gia đình mini màu tím
Thang máy gia đình mini màu tím
Thang máy gia đình màu xanh rêu lắp đặt tại CENTRA PARK
Thang máy gia đình màu xanh rêu lắp đặt tại CENTRA PARK
Sản phẩm thang máy gia đình màu xanh dương nổi bật
Sản phẩm thang máy gia đình màu xanh dương nổi bật

7. Thương hiệu sản xuất thang máy gia đình an toàn, uy tín, chất lượng

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu sản xuất thang máy gia đình nổi tiếng thế giới, có thể kể đến như Mitsubishi, Fuji, Otis, Montanari, Schindler và Cibes. Trong đó  Cibes Lift Việt Nam vẫn là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thang máy gia đình Cibes giải quyết nhu cầu đi lại an toàn và nhiều tiện ích khác

Thang máy gia đình Cibes giải quyết nhu cầu đi lại an toàn và nhiều tiện ích khác

Ngoài sản phẩm chất lượng, Cibes còn có dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt.

 • Bảo hành: Thời gian bảo hành của thang máy gia đình Cibes là 3 năm. Nếu người dùng muốn thời gian kéo dài hơn từ 3 - 10 năm cho toàn bộ linh kiện, thì sẽ thực hiện chi trả thêm phí và mức giá cũng vô cùng hợp lý.
 • Bảo trì: Với chế độ bảo trì, bảo dưỡng, Cibes sẽ thực hiện dịch vụ bảo trì khoảng 2 - 4 lần/năm, đây là tần suất bảo trì cần thiết cho thang máy gia đình.
 • Sửa chữa: Ngay sau khi nhận được báo lỗi nhân viên, Cibes sẽ đến tận nơi, kiểm tra để xác định nguyên nhân hỏng hóc. Trong thời gian bảo hành, nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, Cibes sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu lỗi phát sinh do khách hàng, nhân viên sẽ thông báo và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu để giảm chi phí cho khách hàng.

Với những ưu thế về sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi, thang máy gia đình Cibes là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Để biết giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline 18001754 - 0899.50.38.38 hoặc tới 2 chi nhánh văn phòng tại địa chỉ:

 • Hà Nội: P303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, Số 239, Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • TP. Hồ Chí Minh: Căn B1 - 00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, Quận 2

Trên đây là bài viết cung cấp cho các bạn tổng hợp giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu tiền ? Các mức giá sẽ giao động rất lớn tùy vào nhu cầu và thực tế căn nhà của bạn. Hãy đến với Cibes Lift Việt Nam để được tư vấn cũng như biết được cụ thể mức giá thang máy gia đình năm 2021. Cibes sẽ cùng bạn nâng cao giá trị cuộc sống con người Việt!

> Xem thêm bài viết:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Giá thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói lắp đặt 2021
  -  21/02/2021
Giá thang máy gia đình nhập khẩu trọn gói lắp đặt 2021
Thang máy gia đình nhập khẩu với sự đảm bảo cao về chất lượng và thẩm mỹ, mang tới sự tiện lợi, an toàn cho việc đi lại, cũng như là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà. Song nhiều khách hàng khi tìm hiểu, lựa chọn vẫn còn băn khoăn về giá thang máy gia đình nhập khẩu và dịch vụ lắp đặt trọn gói. Tất cả những băn khoăn ấy sẽ được giải đáp với bài viết sau đây.
Cần tư vấn giá thang máy kính loại nhỏ nhập khẩu
  -  03/01/2021
Cần tư vấn giá thang máy kính loại nhỏ nhập khẩu
Nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn lắp đặt thang máy nhập khẩu để sử dụng an toàn. Trong số đó các mẫu thang máy kính loại nhỏ là là mẫu thang máy được nhiều gia chủ lựa chọn nhất, bởi nó đem lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đjai cho không gian ngôi nhà.
Báo giá của thang máy gia đình Cibes nhập khẩu hợp lý
  -  12/11/2015
Báo giá của thang máy gia đình Cibes nhập khẩu hợp lý
Ngày nay nhu cầu sử dụng thang máy thông minh của gia đình ngày một nhiều. Nó không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển mà thể hiện sự hiện đại, tiện nghi, có tác dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà. Đối với các ngôi nhà từ 4-5 tầng trở lên hoặc khu văn phòng, khách sạn có số tầng tương ứng thì việc lắp đặt thang máy gia đình là rất phù hợp.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes Voyager Aurora cực đẹp tại showroom Hạ Long4
Aurora
Cibes Voyager Aurora cực đẹp tại showroom Hạ Long
 • 2 điểm dừng, thang 4 mặt kính
 • Khác
 • Blue Workshop
Cibes A5000 tại phòng khám ở Aratal, Pháp4
A5000
Cibes A5000 tại phòng khám ở Aratal, Pháp
 • Đang cập nhật
 • Góc nhà
 • Đang cập nhật
Cibes Voyager V80 Galaxy lắp tại Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc4
Galaxy
Cibes Voyager V80 Galaxy lắp tại Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • AE03411122920
Cibes Voyager Aurora họa tiết hoa sen độc quyền đầu tiên tại Việt Nam4
Aurora
Cibes Voyager Aurora họa tiết hoa sen độc quyền đầu tiên tại Việt Nam
 • 4 điểm dừng, 3 mặt kính
 • Trong giếng thang
 • Quartz 1
"