7 kinh nghiệm mua thang máy gia đình "khôn ngoan" tiết kiệm chi phí

Kiến Thức Chung - 20/02/2022
Thực tế hiện nay, mua thang máy gia đình không khó, nhưng làm sao chọn thang máy hiện đại, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp mà vẫn tối ưu chi phí lại là băn khoăn của nhiều gia chủ. Để giải quyết hoàn toàn vấn đề này, 7 kinh nghiệm mua thang máy chất lượng nhất đang chờ quý gia chủ khám phá trong bài viết dưới đây.

Table of Contents

1. Chọn mua thang máy gia đình theo số lượng thành viên

Tải trọng của thang máy là mức khối lượng tối đa mà nó có thể nâng đỡ. Mỗi loại thang máy được sản xuất sẽ cho phép hoạt động bình thường ở một giới hạn tải trọng nhất định. Việc quyết định chọn mua loại thang máy phù hợp với gia đình giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Chọn thang máy gia đình theo tải trọng và số người

Chọn thang máy gia đình theo tải trọng và số người là kinh nghiệm đầu tiên

Dưới đây là một vài cách chọn thang máy thích hợp dựa trên số lượng thành viên trong gia đình cho quý gia chủ tham khảo:

1.1. Gia đình từ 2 - 4 người nên chọn tải trọng 300kg

 Đây là loại tải trọng nhỏ nhất và kích thước gọn nhất trong số các dòng thang máy hiện nay trên thị trường. Mẫu thang máy này là giải pháp hoàn hảo cho các gia đình hạt nhân có diện tích sử dụng không quá rộng, phù hợp cho nhà cải tạo hay nhà phố. Trong trường hợp gia đình có thêm 1 thành viên hoặc 1 vị khách, thang máy tải trọng 300kg vẫn có thể đáp ứng tốt

1.2. Gia đình từ 5 - 7 người nên chọn tải trọng 400 - 500kg

Đây là loại thang máy được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường do phù hợp với số lượng thành viên trong một gia đình truyền thống của Việt Nam. Với trọng lượng trung bình của 1 người lớn là 50 - 60kg, tất cả thành viên đều có thể di chuyển trong 1 lần.

1.3. Gia đình trên 7 người nên chọn thang máy tải trọng trên 500kg

Dòng thang máy này thích hợp lắp đặt cho các biệt thự, gia đình đông người muốn đảm bảo thang máy có thể vận hành tốt khi tất cả các thành viên cùng di chuyển.

Lựa chọn thang máy gia đình theo số người

Lựa chọn thang máy gia đình theo số người giúp đảm bảo công năng hoạt động của thang máy

2. Chọn mua thang máy gia đình theo không gian sử dụng 

Mỗi loại thang máy đều có rất nhiều kích thước cho quý gia chủ lựa chọn, để tìm được loại thang phù hợp, quý gia chủ nên cân nhắc với diện tích trống trong ngôi nhà của mình.

2. 1. Diện tích hạn chế, không quá lớn

Thang máy mini có tải trọng 300kg là sự lựa chọn hoàn hảo cho những “mái ấm” có diện tích hạn chế. Lựa chọn kích thước nhỏ mang lại sự tiện lợi mà không lo bí bách, mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ.

Những thông số sau sẽ giúp gia chủ dễ dàng chọn được chiếc thang máy phù hợp với gia đình mình:

 

Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình tải trọng 300kg

Kích thước sàn thang (chiều dài x chiều rộng)

Nhỏ nhất

600 x 830mm

Lớn nhất

1100 × 930mm

Kích thước thông thủy (chiều dài x chiều rộng)

Nhỏ nhất

1020 x 980mm

Lớn nhất

1520 x 1080mm

Chiều cao hành trình

Trung bình

20m

Chiều cao đỉnh giếng thang 

Trung bình

2250mm

Chiều cao cửa thang máy

Trung bình

2200mm

Thang máy gia đình 200-300 phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ

Thang máy tải trọng 200 - 300kg phù hợp cho không gian hẹp và diện tích hạn chế

2.2 Diện tích rộng

Đối với căn nhà có diện tích lớn, sẽ có nhiều “ứng cử viên sáng giá” hơn nhưng lựa chọn hoàn hảo nhất là loại thang máy có tải trọng từ 400 - 500kg. Ngoài ưu điểm về kích thước, một chiếc thang máy vừa với không gian mang lại sự gọn gàng, tinh tế cho ngôi nhà của quý gia chủ.

 

Để lựa chọn mô hình thang máy lớn mà vẫn tối ưu về chi phí, diện tích không gian dự kiến lắp đặt cần thỏa mãn một số thông số kỹ thuật cơ bản sau:

Thông số kỹ thuật của thang máy gia đình tải trọng 400 - 500kg

Kích thước sàn thang (chiều dài x chiều rộng)

Nhỏ nhất

800 × 1217mm

Lớn nhất

1100 × 1597mm

Kích thước thông thủy (chiều dài x chiều rộng)

Nhỏ nhất

1220 x 1380mm

Lớn nhất

1520 x 1760mm

Chiều cao hành trình

Trung bình

20m

Chiều cao đỉnh giếng thang

Trung bình

2250mm

Chiều cao cửa thang máy

Trung bình

2200mm

Thang máy tải trọng 400-500kg phù hợp cho các không gian rộng

Thang máy tải trọng 400-500kg phù hợp cho các không gian rộng

3. Chọn thang máy gia đình có thông số, kích thước, đặc tính phù hợp 

Việc lựa chọn thang máy có đặc tính phù hợp với ngôi nhà không chỉ mang lại sự tiện lợi cho gia đình mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với phong cách của mỗi ngôi nhà.

 

Đối với những căn nhà có diện tích hạn chế như nhà phố nhỏ hẹp, nhà cải tạo, nơi thang truyền thống không thể lắp đặt được, sự lựa chọn hoàn hảo nhất là thang máy mini với kích thước nhỏ chỉ từ 1m2; chiều cao cửa bán tiêu chuẩn 1100 - 1500mm với tải trọng 300kg lắp đặt lên đến 6 tầng.

 

Đối với những căn biệt thự lớn, gia chủ nên lựa chọn thang máy có kích thước lớn, chiều cao cửa 2000m, tải trọng 400 - 500 kg, lên đến 6 tầng.

Chọn thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quý gia chủ nên chọn thang máy có thông số kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

4. Chọn thang máy gia đình an toàn và tiện dụng cho mọi thành viên 

Những gia đình truyền thống 3 - 4 thế hệ còn phổ biến trong văn hóa Việt, việc chọn thiết bị đảm bảo độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với thang máy gia đình, quý gia chủ nên lưu ý về đặc điểm này khi có ý định lắp đặt để mang lại sự an tâm cho các thành viên. 

 

4. 1. Gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi

Khi gia đình có em nhỏ và người cao tuổi, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, tiêu chuẩn chọn thang máy cũng trở nên khắt khe hơn. Những dòng thang máy nhập khẩu như Cibes là ưu tiên hàng đầu nhờ những tính năng như khóa an toàn trẻ nhỏ, nút dừng khẩn cấp… Không chỉ được đảm bảo bởi các chứng nhận quốc tế, thang máy Cibes còn khẳng định chất lượng qua sự tin dùng của khách hàng lâu năm.

Tích hợp tính năng an toàn

Thang máy gia đình Cibes là lựa chọn hàng đầu nhờ những tính năng an toàn tiên tiến

4.2. Gia đình ít thành viên

Với sự thuận tiện trong việc di chuyển người và đồ đạc, thang máy giờ đây không chỉ được sử dụng cho những đại gia đình, mà còn phục vụ nhu cầu cho gia đình có ít thành viên, ít người sử dụng. 

 

Vấn đề các hộ gia đình nhỏ thường băn khoăn khi muốn lắp đặt thang máy là kích thước, tải trọng, điện năng tiêu tốn. Cibes tối ưu hóa điều đó với dòng thang máy trục vít tiết kiệm điện năng, dòng thang máy Cibes A4000 tải trọng 300kg với kích thước nhỏ nhất chưa tới 1m2  có thể đáp ứng hoàn hảo yếu tố thẩm mỹ cũng như phù hợp với những căn nhà không quá lớn.

Cibes A4000 sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà diện tích nhỏ

Cibes A4000 - Sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà diện tích nhỏ  

5. Chọn mua thang máy phù hợp với yêu cầu của từng gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy được sản xuất với công nghệ, nguồn gốc và cấu tạo riêng biệt. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm khác nhau nên quý gia chủ cần phải cân nhắc kĩ từng tiêu chí để chọn được loại thang máy thích hợp cho ngôi nhà của mình.

5.1. Công nghệ thang máy

1 - Công nghệ trục vít

Là công nghệ thang máy độc quyền của Cibes Lift Group (Thụy Điển). Đây là công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến được Cibes nghiên cứu, phát triển và tối ưu qua hơn 40 năm nhằm giúp đảm bảo sự an toàn và vận hành ổn định qua thời gian cho quý gia chủ.

Ưu điểm: 

 • Công nghệ trục vít hoạt động bền bỉ và ổn định, tránh tình trạng phải bảo trì thường xuyên, tiết kiệm các chi phí vận hành cho gia chủ.
 • Thang máy trục vít có hố pit nhỏ (âm tối đa 60mm) hoặc không cần hố pit, không cần xây giếng, không làm phòng máy nên việc lắp đặt không mất quá nhiều thời gian và công sức.
 • Không cần xây dựng phòng máy hay hố pit giúp tiết kiệm diện tích, giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà xây mới cũng như nhà cải tạo, đặc biệt phù hợp với nhà phố và penthouse.
 • Tích hợp sáng chế độc quyền, hệ truyền động EcoSilent giúp giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành, thân thiện với môi trường khi giảm thiểu tới 45% lượng điện năng tiêu thụ so với các dòng thang máy thông thường khác. Ngoài ra, thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 5 - 10 ngày.

Nhược điểm: Thích hợp cho môi trường gia đình, công trình từ 6 tầng trở xuống.

Thang máy gia đình Cibes sử dụng công nghệ trục vít độc quyền

Thang máy gia đình Cibes sử dụng công nghệ trục vít độc quyền  

Thang máy gia đình sử dụng công nghệ độc quyền trục vít Cibes có nhiều ưu điểm vượt trội như vô cùng an toàn, hạn chế tối đa sự cố. Đây là công nghệ thang máy chuyên chở người hiện đại nhất, đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu hơn hẳn so với các loại thang máy khác. 

 

2 - Công nghệ cáp kéo

Thang máy cáp kéo là loại thang máy ra đời sớm nhất trong hệ thống thang máy gia đình do phiên bản tiền nhiệm đã được dùng cho các tòa nhà cao tầng.

Ưu điểm:

 • Trải qua hàng trăm năm ra mắt thị trường, thang máy cáp kéo có thể đáp ứng đủ mọi tải trọng cho mọi loại công trình khác nhau từ 250kg cho tới hàng nghìn kg. 
 • Giá thành thấp nhất so với các dòng thang máy khác dùng công nghệ thủy lực hay trục vít.

Nhược điểm: Được sản xuất trên công nghệ đảm bảo an toàn, tuy nhiên, có rất nhiều sự cố phổ biến đã được ghi nhận khi sử dụng thang máy kéo như: cabin rơi xuống và vỡ, còn người bị nhốt do cửa thang máy không hoạt động hay cửa thang máy kẹp người.

 

3 - Công nghệ thủy lực

Không giống như thang máy kéo, hệ thống thủy lực không sử dụng máy móc cẩu trên cao. Thay vào đó, những thang máy này sử dụng sức nén của chất lỏng để tạo ra chuyển động. Cabin thang máy được nâng lên nhờ một động cơ điện bơm dầu vào xi lanh để làm chuyển động piston.

Ưu điểm: 

 • Tốc độ di chuyển nhanh chóng: thang máy thủy lực hiện đang sở hữu cho mình vận tốc di chuyển nhanh nhất so với các loại thang máy gia đình khác, trung bình 0.4-0.6m/s.
 • Tiết kiệm điện năng: không tốn điện năng ở chiều đi xuống do dựa trên nguyên lý hoạt động của piston.

Nhược điểm: 

 • Đôi khi bị rò rỉ dầu, van thủy lực bị vỡ hay cabin bị rơi xuống gây nguy hiểm cho gia đình.
 • Thang thủy lực ít được sử dụng nên chi phí vận hành, sửa chữa bảo trì thường lớn hơn so với các loại thang máy thông thường khác và việc thay thế trang thiết bị khi hỏng hóc cũng gặp nhiều khó khăn.

5.2. Nguồn gốc loại thang máy

Hiện nay, nguồn cung thang máy gia đình tại Việt Nam chủ yếu đến từ các công ty liên doanh hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Dựa vào xuất xứ nguồn gốc, chúng có những đặc điểm nổi bật khác nhau:

 

1 - Thang máy gia đình liên doanh

Loại thang máy này có thiết bị chính được nhập khẩu từ nước ngoài còn phần cabin được gia công trong nước. Giá thang cũng như chi phí bảo dưỡng, thay thế thường sẽ thấp hơn và quá trình lắp đặt sẽ diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, về chất lượng chưa thật sự ổn định và mẫu mã chưa được đầu tư nên không được tinh xảo so với các mẫu nhập khẩu.

 

2 - Thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới nên được đảm bảo về chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã. Thang máy nhập khẩu mang phong cách châu Âu trang nhã, tạo điểm nhấn cho chính ngôi nhà của gia chủ. 

Tuy nhiên, thời gian đặt hàng và thi công sẽ lâu hơn do quá trình vận chuyển giữa các nước. Quý gia chủ cần nhận tư vấn từ đơn vị cung cấp và đặt hàng trước để kịp tiến độ hoàn thành nội thất cho căn nhà.

Thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình nhập khẩu mang phong cách sang trọng, quý phái

Thời đại ngày nay, khi kỷ nguyên của sức khỏe và sắc đẹp lên ngôi, quý gia chủ nên cân nhắc khi lựa chọn mua thang máy đảm bảo an toàn chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao bằng cách lựa chọn dòng nhập khẩu nguyên chiếc.

5.3. Chọn mua thang máy theo cấu tạo thang máy

Các loại thang máy gia đình truyền thống thường có thêm phòng máy để lắp đặt máy kéo, tủ điều khiển, bộ khống chế vượt tốc. Những dòng thang máy hiện đại ngày nay được sản xuất không cần phòng máy hay còn gọi là thang máy gia đình không phòng máy. 

Gia đình cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng thang máy

Quý gia chủ nên cân nhắc lựa chọn thang máy gia đình không phòng máy để tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng

Dòng thang máy không cần sử dụng phòng máy vì các thiết bị được thiết kế thông minh, các thiết bị, động cơ được tích hợp trong giếng thang. Việc này góp phần tiết kiệm diện tích không gian, chi phí xây phòng máy, năng lượng điện tiêu thụ, đồng thời đảm bảo không gian tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của quý gia chủ.

6. Chọn mua thang máy gia đình có giá thành hợp lý

Để mua được thang máy với mức giá tương xứng với chất lượng, quý gia chủ nên lưu lại một vài kinh nghiệm sau đây:

6.1. Tham khảo giá thang máy thị trường 

Khi tham khảo các dòng thang máy và mức giá trên thị trường, quý gia chủ có thể so sánh dựa trên các yếu tố sau:

 • Xuất xứ: Thang máy liên doanh là những dòng được lắp đặt trong nước nhưng các linh kiện được nhẩu khẩu từ nhiều nguồn khác nhau. Thang máy nhập khẩu có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ,... Thang máy nhập khẩu có mức giá trung bình cao hơn so với thang máy liên doanh vì những ưu điểm vượt trội hơn.
 • Cấu tạo máy: Những công nghệ phổ biến hiện nay là công nghệ trục vít, thủy lực, cáp kéo. Mỗi loại máy có những ưu nhược điểm riêng ứng với mức giá nên quý gia chủ nên lưu ý để chọn được loại thang máy có cấu tạo tiên tiến và an toàn nhất.
 • Chi phí vận chuyển: Những công trình lắp đặt xa giá sẽ cao hơn lắp đặt ở những công trình gần trung tâm những thành phố. Đặc biệt với những thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, gia chủ sẽ được hỗ trợ với mức phí vận chuyển tối ưu nhất.
 • Tải trọng, số tầng: Thang máy có tải trọng và số tầng càng lớn sẽ yêu cầu các thông số thiết bị sẽ càng cao, mức giá cũng tăng lên tương ứng. 
 • Loại thang: Với loại thang có phòng máy, chi phí lắp đặt sẽ cao. Trên thị trường hiện nay có loại thang máy không hố pit có thể tối ưu được diện tích và chi phí mà quý gia chủ có thể tham khảo.

6. 2. Xem đánh giá của khách hàng đã mua

 

Đây một trong những cách giúp gia chủ có cách nhìn chân thực nhất về trải nghiệm thang máy. Quý gia chủ có thể tìm ngay trên trang chủ của đơn vị cung cấp hoặc những bài đánh giá sản phẩm trên các hội nhóm. Quý gia chủ có thể tham khảo thêm ý kiến từ người thân, bạn bè đã sở hữu thang máy gia đình để để có góc nhìn đa chiều hơn.

 

6.3. Quan tâm tới chính sách bảo hành, bảo dưỡng

 

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần phải được thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn cho người sử dụng, có thể phát hiện các sự cố sớm nhất. Nếu thang máy đang trong thời gian bảo hành sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nếu hết thời gian bảo hành, gia chủ có thể tìm hiểu và ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng, theo tháng, theo quý, theo năm với mức giá từ 200.000 - 2.000.000 VNĐ/lần tùy theo đơn vị cung cấp.

Tham khảo nhiều đơn vị và đánh giá chất lượng

Tham khảo nhiều đơn vị và đánh giá chất lượng để tìm ra loại thang máy tốt nhất 

7. Trải nghiệm thực tế sản phẩm tại công ty cung cấp   

Thay vì xem hình ảnh thang máy qua mạng, trải nghiệm trực tiếp tại showroom của công ty sẽ giúp quý gia chủ có cái nhìn thực tế và bao quát hơn về màu sắc, chất lượng và tính năng của sản phẩm. Từ đó có thể đưa ra những quyết định chọn mua chính xác nhằm phát huy tối đa công dụng của chiếc thang máy. 

 

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ về cách lắp đặt hay các thông số kỹ thuật để phù hợp với từng ngôi nhà.

Trải nghiệm trực tiếp tại Showroom

Trải nghiệm trực tiếp tại showroom của công ty để nhận được tư vấn tốt nhất

Đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên, Cibes Lift Việt Nam hân hạnh là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại cho thang máy gia đình. Với những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, Cibes đảm bảo mang tới tay người dùng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn, trải nghiệm sản phẩm tại showroom trước khi quyết mua sản phẩm. 

8. Cibes Lift Việt Nam - Đơn vị cung cấp giải pháp thang máy gia đình hàng đầu

Thang máy Cibes

Thang máy Cibes

Cibes là thương hiệu thang máy lâu đời của Thụy Điển, và là tập đoàn hàng đầu cung cấp giải pháp thang máy được tin dùng trên thị trường. Tất cả các dòng sản phẩm của Cibes đều tuân thủ tiêu chuẩn 2006/42/EC của Châu Âu.

 

Ngoài ra các dòng sản phẩm Cibes Lift Việt Nam còn tiết kiệm diện tích không gian nhà ở, sử dụng công nghệ trục vít vô cùng an toàn và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng do không mất thời gian và công sức làm phòng máy, đào hố pít. Là thương hiệu nhập khẩu cao cấp nên gia chủ có thể an tâm về độ an toàn và tiện lợi. 

 

Những dòng thang máy nổi trội có thể kể đến Cibes Voyager V80 Aurora, Cibes Voyager V80 Galaxy,các dòng thang Cibes Air... Ngoài tính năng tối ưu về diện tích, điện năng, thang máy Cibes còn chiếm điểm cộng vì thiết kế sang trọng, tối giản tùy theo nhu cầu quý khách. Có thể nói thang máy gia đình của Cibes là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ.

 

Thang máy gia đình Cibes có lịch sử lâu đời đứng vững trên thị trường thang máy thế giới nhờ những đặc điểm ưu việt:

 • Thiết kế hiện đại: Các mẫu thang máy Cibes mang đậm phong cách thiết kế Bắc Âu, với điểm nhấn 4 mặt kính mang lại sự thông thoáng, tối giản mà không kém phần sang trọng, tinh tế.
 • Tiết kiệm diện tích không gian nhà ở: Nếu như thang máy truyền thống yêu cầu hố pít ít nhất là 600mm thì thang máy Cibes chỉ cần hố pít tối đa 60mm. Đây là ưu điểm khó tìm được ở các hãng thang máy khác.
 • An toàn với nhiều đối tượng sử dụng: Mọi dòng thang máy của Cibes đều đạt tiêu chuẩn khắt khe từ Châu Âu, tích hợp tính năng an toàn như kính cường lực an toàn 2 lớp, hệ thống liên lạc thông minh, viền an toàn, hệ thống cảnh báo an toàn SAFIS,... 
 • Sử dụng công nghệ hiện đại: Công nghệ hệ truyền động Ecosilent, công nghệ trục vít là hai trong số những điểm đặc trưng giúp Cibes chiếm được sự tin dùng từ khách hàng. 
 • Tự sáng tạo và thiết kế thang máy: Hiện Cibes đang có tới 300 màu sắc. Dòng thang máy Cibes Voyager được chọn họa tiết bảng điều khiển, dòng thang máy Cibes Air được tùy chọn chất liệu. Mỗi chiếc thang máy là những phiên bản độc nhất, thể hiện phong cách và cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà. 

Điểm đặc biệt khác của thang máy Cibes Lift Việt Nam mà không phải hãng thang máy nào cũng đạt được là chính sách bảo hành chuyên nghiệp, bảo dưỡng nhanh chóng, thuận tiện. Cibes Lift Việt Nam tự hào quy tụ đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trong quá trình sử dụng thang máy Cibes nếu có trục trặc quý gia chủ sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng cùng chế độ bảo dưỡng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

Hy vọng qua bài viết này, quý gia chủ có thể lưu lại được những kinh nghiệm mua thang máy gia đình tối ưu nhất. Trong quá trình tìm hiểu, nếu quý gia chủ có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc lựa chọn thang máy, quý gia chủ có thể liên hệ ngay với Cibes để được tư vấn và hướng dẫn hiệu quả nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 18001754 - 0899.50.38.38 
 • Email: vietnam@cibeslift.com
 • Website: https://cibeslift.com.vn
 • Văn phòng làm việc:
  • Tại Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tại Hồ Chí Minh: Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tại Quảng Ninh: Nhà số A12-01, Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long.

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Bằng cách đăng ký các thông tin trên, bạn đã đồng ý cho phép Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam thu thập, sử dụng, và xử lý dữ liệu cá nhân theo các quy định trong Chính Sách Bảo Mật của Công ty.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Nguyên nhân đi thang máy bị ù tai và cách xử lý
  -  15/02/2024
Nguyên nhân đi thang máy bị ù tai và cách xử lý
Đi thang máy bị ù tai là tình trạng thường gặp khi di chuyển bằng thang máy lên các tầng cao. Mặc dù ù tai khiến trải nghiệm đi thang máy chưa thực sự thoải mái, bạn không cần phải quá lo lắng bởi đây là phản ứng bình thường của cơ thể khi thay đổi áp suất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về hiện tượng này.
Cửa lùa thang máy 1 bên: Đặc điểm, ưu nhược điểm
  -  12/02/2024
Cửa lùa thang máy 1 bên: Đặc điểm, ưu nhược điểm
Các dòng thang máy hiện có trên thị trường sở hữu rất nhiều loại cửa cabin và cửa tầng khác nhau. Trong đó, cửa lùa thang máy là một trong các thiết kế cửa thang được ứng dụng nhiều nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội. Gia chủ hãy tìm hiểu những ưu, nhược điểm của thang máy cửa lùa 1 bên qua bài viết dưới đây.
Nhìn lại sự phát triển của thang máy gia đình 
  -  10/01/2024
Nhìn lại sự phát triển của thang máy gia đình 
Nhìn lại sự phát triển của thang máy gia đình, có thể thấy thang máy đã trải qua quãng thời gian phát triển lâu đời, từ thang máy sức người làm từ ròng rọc và dây tời ở Hy Lạp cổ đại cho tới những chiếc thang máy sở hữu công nghệ hiện đại như ngày nay. Hãy cùng nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển của thang máy qua bài viết dưới đây nhé!
Kẹt thang máy có sao không? Cách xử lý an toàn nhất
  -  10/01/2024
Kẹt thang máy có sao không? Cách xử lý an toàn nhất
Kẹt thang máy có sao không là tâm lý lo lắng chung của khách hàng khi sử dụng thang máy, song nếu giữ thái độ bình tĩnh và nắm được cách xử lý thì sẽ không có gì đáng ngại. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn xử lý tình huống kẹt thang máy một cách an toàn nhất.  
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
TPHCM - Cibes Voyager V90 Galaxy4
V90 Galaxy
TPHCM - Cibes Voyager V90 Galaxy
 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Góc nhà
 • Gothic Graphite Black
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Voyager V90 Galaxy4
V90 Galaxy
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Voyager V90 Galaxy
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Đang cập nhật
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Voyager V80 Aurora với cửa mở 2 hướng độc đáo4
V80 Aurora
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ