Chi phí bảo trì bảo dưỡng thang máy gia đình chỉ từ 400.000 VNĐ

Kiến Thức Chung - 21/02/2021
Việc bảo trì thang máy gia đình giúp duy trì trạng thái tốt nhất của thiết bị, kéo dài tuổi thọ của thang máy. Vì vậy chi phí bảo trì thang máy gia đình từ 400.000 - 4.000.000 phụ thuộc vào tùy loại thang máy nhập khẩu hay liên doanh, vị trí lắp đặt. Để biết chi tiết hãy cùng Cibes tham khảo chi tiết bài viết dưới đây
MỤC LỤC:

1. Chi phí bảo trì thang máy gia đình nhập khẩu

Bảo trì thang máy định kỳ là việc làm cần thiết vì giúp duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ, đồng thời phát hiện những lỗi tiềm ẩn có thể khắc phục ngay. Việc bảo trì thang máy với chi phí như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

 • Nguồn gốc: Thang máy đến từ những thương hiệu khác nhau sẽ có chi phí bảo trì, bảo dưỡng khác nhau. Vì mỗi nhà sản xuất sẽ có khác biệt về thiết bị linh kiện khác nhau, đòi hỏi kỹ thuật viên linh hoạt chọn sản phẩm thay thế phù hợp…  
 • Tải trọng: 300kg, 350 - 400kg và trên 500kg 
 • Thiết bị: Mức giá của những thang máy nhập khẩu thường cao hơn vì yếu tố độc quyền về thiết bị phân phối.
 • Số tầng phục vụ: trong nhà sẽ có bao nhiêu tầng cần sử dụng thang máy, tầng càng nhiều giá thành càng cao.
 • Tần suất sử dụng: Sử dụng thang máy nhiều hay ít, khác với công ty hoặc văn phòng trong tòa nhà lớn, thang máy trong gia đình tần suất sử dụng chắc chắn ít hơn. 
 • Vị trí lắp đặt thang máy: Thang máy lắp đặt ngoài trời thời gian bảo trì sẽ khác với thang máy lắp đặt trong nhà.

Do đó, để biết chính xác giá cả và thời gian bảo trì bao lâu, khách hàng nên liên hệ với công ty bảo trì, bảo dưỡng để  biết thông tin chính xác nhất. Với các dòng thang máy nhập khẩu, chi phí bảo trì có thể cao hơn các dòng thang liên doanh. Điều này xuất phát từ việc hàng nhập khẩu được sản xuất với công nghệ tiên tiến, dây chuyền khép kín đòi hỏi, mỗi thiết bị thang máy nếu hư hỏng cần tìm hàng thay thế của đúng nhà sản xuất đó.

Tuy nhiên, với các đơn vị nhập khẩu chính hãng như Cibes thì chi phí cũng tỉ lệ thuận với chất lượng và sự an tâm về dịch vụ bảo trì chính hãng.

Giá bảo trì định kỳ của thang máy nhập khẩu dao động từ: 800.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ tùy thuộc vào thương hiệu, cấu hình và địa điểm lắp đặt

Bảo trì bảo dưỡng thang máy từ 2-3 tháng

Bảo trì bảo dưỡng thang máy từ 2-3 tháng

2. Chi phí bảo trì thang máy gia đình liên doanh

Khác với thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy gia đình liên doanh có những đặc tính riêng biệt. Chính vì lẽ đó mà có sự giao động về mức giá cũng cần được cân nhắc. Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến giá thành của bảo trì thang máy:

 • Nguồn gốc: Với dòng thang máy liên doanh là thang có những thành phần được sản xuất và gia công trong nước nên chất lượng sẽ không được tốt như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng hệ thống thiết bị sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại nên giá thành bảo trì luôn cao hơn thang máy gia đình liên doanh.
 • Tải trọng: Đa dạng trọng tải từ nhỏ đến lớn mức giá sẽ thay đổi theo
 • Thiết bị: Sử dụng các thiết bị được nhập từ nhiều công ty cung cấp và lắp đặt, dẫn đến việc bảo trì diễn ra phức tạp, trong nhiều trường hợp công ty cung cấp không đáp ứng được linh kiện điện tử cần thay thế lúc đó do đã ngừng sản xuất, hoặc cần phải đợi nhập khẩu về khi đó khách hàng sẽ mất thời gian chờ đợi. 
 • Số tầng phục vụ: Nhiều hay ít tầng còn tùy vào điều kiện của từng chủ hộ và nhu cầu để có mức giá bảo trì phù hợp. 
 • Tần suất sử dụng, tùy vào số lần sử dụng trong một tháng để tính được số lần trung bình và từ đó có lựa chọn phù hợp.
 • Vị trí lắp đặt: Với thang máy lắp đặt trong nhà, thời gian và chi phí sẽ thấp hơn so với lắp đặt thang máy ngoài trời  

Thang liên doanh có chi phí bảo trì thấp vì linh kiện có thể tìm thấy trong nước dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn trọng lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh gây ảnh hưởng nếu sử dụng dịch vụ bảo trì kém chất lượng. 

Vì vậy, giá bảo dưỡng, bảo trì thang máy liên doanh dao động từ 400.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ

Bảo trì thang máy liên doanh
Bảo trì thang máy liên doanh
Có thể bạn quan tâm:

3. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ

Vấn đề chi phí bảo trì tháng máy sẽ có cách tính khác nhau của từng doanh nghiệp, đơn vị thi công. Thông thường sẽ theo thời gian tính theo tháng, quý và năm. Với Cibes, chúng tôi thường khuyến nghị chọn các gói bảo trì thang máy được thiết lập sẵn để tiện cho khách hàng nhất về cả thời gian và chi phí.

Hiện nay, Cibes chia gói bảo trì thang máy như sau:
 • 2 - 4 lần/năm đối với thang máy trong nhà
 • 3 - 5 lần/năm đối với thang máy ngoài trời
 • Theo tháng: Tối đa 1 lần/tháng với mức chi phí từ: 150.000 - 200.000 VNĐ
 • Theo quý: 3 tháng/lần với mức chi phí: 500.000 - 700.000 VNĐ
 • Theo năm: 1 năm/2 lần với mức phí từ: 800.000 - 2.000.000 VNĐ

Sở dĩ có sự khác nhau giữa thang máy trong nhà và ngoài trời là vì mức độ ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh lên thang máy khác nhau như mưa nắng, khói bụi… khiến thiết bị kim loại có thể oxy hóa nhanh hơn và thường khó vệ sinh hàng ngày hơn thang máy trong nhà. Vì vậy số lần bảo trì và thời gian bảo trì sẽ khác nha

 

Việc bảo trì theo thời gian định kỳ là lựa chọn được nhiều khách hàng Cibes ưu tiên vì đảm bảo được việc thang máy gia đình được kiểm tra thường xuyên và ổn định. Theo đó, các kỹ thuật viên của Cibes sẽ đến và kiểm tra toàn bộ thang máy, trong trường hợp sửa chữa, cần phải thay thế thiết bị nào đó thì nhân viên tư vấn liên hệ với khách hàng để tư vấn và báo giá cụ thể.

4. Chi phí thay thế thiết bị

Với những thang máy sử dụng thiết bị chính hãng ít hỏng vặt, thông thường, trong những năm đầu tiên việc thay thế thế thiết bị rất ít xảy ra. Nếu có hư hỏng, có chăng thay thế nội thất bên trong thang máy như loại bóng đèn và phụ kiện trang trí thang máy thêm đẹp hiện đại sang trọng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách.

 

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành từ 1 - 3 năm của các hãng thì các linh kiện hỏng hóc do lỗi Nhà sản xuất sẽ được thay thế miễn phí hoàn toàn. Sau thời gian bảo hành sẽ được báo giá cụ thể với từng thiết bị hư hỏng.

Bảo trì thang máy thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền điện
Bảo trì thang máy thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền điện

Tại Cibes, thời gian bảo hành và bảo trì miễn phí  lên tới 3 năm kể từ ngày bàn giao thang. Đặc biệt, tất cả linh kiện sử dụng thay thế thang máy đều chính hãng, trước khi thay hay sửa chữa bất cứ chi tiết nào, nhân viên Cibes sẽ tư vấn cụ thể về sản phẩm và chi phí thay thế phát sinh sau bảo hành.

 

Ngoài ra, mọi lịch sử bảo trì, thay thế đều được Cibes quản lý trên một ứng dụng riêng biệt, đảm bảo tính minh bạch và tạo điều kiện thuận lợi để kỹ thuật và khách hàng theo dõi quá trình bảo trì nhằm đem đến sự hài lòng và tiện lợi nhất cho khách hàng.

5. Mẹo giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy cho gia đình bạn

Bảo trì thang máy gia đình chắc chắn sẽ chiếm của bạn một khoản chi phí kha khá. Để tiết kiệm, quý khách hàng nên chọn mua thang máy gia đình hãng uy tín, các thiết bị chính hãng, và khi thang máy đang còn mới trong khoảng 4 - 5 năm đầu thì có thể chọn chế độ bảo trì 3 tháng một lần để tiết kiệm chi phí.
 
 
Ngoài ra, quý khách cũng nên duy trì việc bảo trì thang máy ở mức khuyến nghị của hãng, tránh việc ko bảo trì dẫn đến rủi ro hỏng hóc phải thay linh kiện. Tại Cibes, chúng tôi khuyến khích khách hàng chọn sử dụng các gói bảo trì toàn diện theo năm để đảm bảo thang máy vận hành an toàn, mượt mà và tiết kiệm chi phí.
 
 
Tại Việt Nam, Cibes là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt và sửa chữa, bảo trì thang máy gia đình với chi phí phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và tận tâm sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất với linh kiện chính hãng, thang máy chất lượng cao và uy tín từ các quốc gia hàng đầu.
 
 
Ngoài ra, chi phí bảo trì thang máy gia đình Cibes được thiết kế linh hoạt tùy theo nhu cầu bảo dưỡng của mỗi gia đình. Để biết thêm chi tiết về nội thất thang máy gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi: 
 • Hotline: 18001754 - 0899.503.838
 • Website: https://cibeslift.com.vn/     
 • Facebook: https://www.facebook.com/thangmaygiadinhnhapkhaunguyenchiec/  
Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tới trực tiếp 2 chi nhánh văn phòng tại địa chỉ:
 • Văn phòng tại Hà Nội: P303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, Số 239, Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • Văn phòng lắp đặt thang máy gia đình tp hcm: Căn B1 - 00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, Quận 2
CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Những quy trình tiêu chuẩn bảo trì hệ thống thang máy 2023
  -  19/01/2021
Những quy trình tiêu chuẩn bảo trì hệ thống thang máy 2023
Tiêu chuẩn bảo trì thang máy như thế nào là đạt chuẩn để đảm bảo an toàn, phát hiện sớm những hỏng hóc và đảm bảo độ bền bỉ cho thang máy? Nên hay không sử dụng dịch vụ bảo trì ngoài thương hiệu để tối ưu chi phí? Giải pháp nào tích hợp toàn bộ nhu cầu đó? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Bảo trì, sửa chữa thang máy để tránh sự cố bất ngờ
  -  30/11/2016
Bảo trì, sửa chữa thang máy để tránh sự cố bất ngờ
Sử dụng thang máy đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Giờ đây, nhờ có thang máy chúng ta có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và tiện ích hơn giữa các tầng trong tòa nhà. Điều này thực sự có ý nghĩa hơn  đối với người già, trẻ em hay người khuyết tật. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì chắc hẳn thang máy không còn được mới mẻ như lúc đầu.
7 dấu hiệu cho thấy thang máy cần được bảo trì
  -  30/10/2015
7 dấu hiệu cho thấy thang máy cần được bảo trì
Cũng như mọi thiết bị khác, trong quá trình sử dụng, vận hành, thang máy cần được bảo trì đúng cách, đúng hạn theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu 7 dấu hiệu bảo trì thang máy qua bài viết sau.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes Air nhập khẩu Thụy Điển màu đỏ vàng cực nổi - Lắp ngoài trời4
Metal
Cibes Air nhập khẩu Thụy Điển màu đỏ vàng cực nổi - Lắp ngoài trời
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Ngoài trời
 • Đang cập nhật
Voyager V80 thang máy họa tiết hoa sen trong phong cách nội thất Indochine4
V80 Aurora
Voyager V80 thang máy họa tiết hoa sen trong phong cách nội thất Indochine
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • January 4
Cibes S85 Elegance - lắp mẫu tại showroom Cibes4
S85 Elegance
Cibes S85 Elegance - lắp mẫu tại showroom Cibes
 • Đang cập nhật
 • Khác
 • Đang cập nhật
Cibes Uno - giải pháp tối ưu chi phí - lắp mẫu tại showroom4
Uno
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ