TOP 4 bộ chứng nhận chất lượng thang máy không thể bỏ qua

Kiến Thức Chung - 21/11/2022
Chứng nhận chất lượng thang máy là văn bản đảm bảo các sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và có thể được lưu hành ngoài thị trường. Đây cũng là loại giấy tờ quý gia chủ nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp và kiểm tra trước khi chọn mua sản phẩm.

Table of Contents

Chứng nhận chất lượng thang máy là văn bản đảm bảo các sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và có thể được lưu hành ngoài thị trường. Đây cũng là loại giấy tờ quý gia chủ nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp và kiểm tra trước khi chọn mua sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có vô vàn tiêu chuẩn chất lượng thang máy, quý gia chủ hãy tham khảo 4 nhóm chứng nhận phổ biến và uy tín nhất dưới đây để kiểm định sản phẩm mình quan tâm.

Gia chủ nên tham khảo 4 chứng nhận chất lượng thang máy quan trọng nhất trước khi chọn mua sản phẩm

Gia chủ nên tham khảo 4 chứng nhận chất lượng thang máy quan trọng nhất trước khi chọn mua sản phẩm

1. Chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thang máy

Chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thang máy là một trong những loại đánh giá quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành và mức độ bền bỉ của sản phẩm. Độ an toàn của các loại thang với cấu tạo và mục đích sử dụng khác nhau cần được kiểm định một cách có hệ thống bởi các cơ quan chuyên môn trước khi đưa ra ngoài thị trường.

 

Sau khi công ty đăng ký kiểm định an toàn thang máy theo một tiêu chuẩn nhất định, hệ thống các hoạt động sẽ được đưa ra để kiểm tra, xem xét một cách chính xác. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được những khách hàng tiềm năng và tăng lợi ích kinh doanh trong tương lai. Gia chủ hãy tìm hiểu một số chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thang máy được cập nhật mới nhất hiện nay dưới đây.

Thang máy cần đạt tiêu chuẩn an toàn mới có thể đảm bảo trải nghiệm di chuyển cho gia chủ

Thang máy cần đạt tiêu chuẩn an toàn mới có thể đảm bảo trải nghiệm di chuyển cho gia chủ

1.1. EN - Tiêu chuẩn Châu Âu 

Tiêu chuẩn EN được xây dựng và công bố bởi CEN - Comité Européen de Normalisation (Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Châu Âu) cho sản phẩm, quy trình, dịch vụ trong hầu hết các lĩnh vực. Đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt và uy tín nhất trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu, khuyến nghị được thiết lập để thống nhất quy chuẩn đo lường và kiểm tra.

 

EN là một tiêu chuẩn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa là điều kiện để sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường chung, vừa góp phần xây dựng thị trường nội địa chất lượng cao về hàng hóa và dịch vụ, loại bỏ các rào cản đối với thương mại và củng cố vị thế của Châu Âu trong nền kinh tế toàn cầu. 

hinh-anh-minh-hoa-giay-chung-nhan-dat-tieu-chuan-en-1090-1-2009-a1-2011

Hình ảnh minh họa giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN 1090-1:2009/A1:2011

Đây là bộ tiêu chuẩn khắt khe đáp ứng thị trường tiêu dùng khó tình bậc nhất, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN được tin dùng rộng rãi khắp Châu Âu và nhận đánh giá tốt bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu một số tiêu chuẩn EN cho thang máy được tổng hợp và cập nhật dưới đây:

1- EN 12015:2020: Electromagnetic compatibility – Product family standard for lifts, escalators and moving walks - Emission

Tài liệu tiêu chuẩn EN 12015:2020 quy định các giới hạn phát xạ liên quan đến nhiễu điện từ và các điều kiện thử nghiệm đối với thang máy, thang cuốn và sàn di động gia đình. Tuy nhiên các giới hạn này có thể không đủ khả năng chống lại các nhiễu xạ gây ra từ sóng vô tuyến khi thiết bị này được sử dụng trong khoảng cách nhất định.

Tiêu chuẩn EN 12015:2020 quy định các vấn đề liên quan đến phát xạ cho các loại thang máy gia đình

Tiêu chuẩn EN 12015:2020 quy định các vấn đề liên quan đến phát xạ cho các loại thang máy gia đình

Để tìm hiểu chi tiết về tiêu chuẩn EN 12015:2020, quý gia chủ có thể tham khảo bản đầy đủ tại đây.

2- EN 81-21:2022: Safety rules for the construction and installation of lifts - Lifts for the transport of persons and goods - Part 21: New passenger and goods passenger lifts in existing building

Tài liệu quy định các quy tắc an toàn liên quan đến thang máy chở khách hoặc hàng hóa được lắp đặt trong các tòa nhà. Tiêu chuẩn EN 81-21:2022 đề ra phương án giải quyết các hạn chế và đưa ra giải pháp thay thế kèm theo yêu cầu thực hiện để tiến hành thi công, lắp đặt cho những công trình có những đặc điểm riêng biệt.

Hình ảnh tiêu chuẩn EN 81-21:2022 được trình bày ở bản Tiếng Anh cho thang máy trong tòa nhà sẵn có

Hình ảnh tiêu chuẩn EN 81-21:2022 được trình bày ở bản Tiếng Anh cho thang máy trong tòa nhà sẵn có

Nếu quý gia chủ muốn tìm hiểu chi tiết tiêu chuẩn này có thể tham khảo tại tiêu chuẩn EN 81-21:2022

1.2. Tiêu chuẩn ASME/CSA

ASME là tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu được đồng thuận và tin cậy trên toàn thế giới với danh mục hơn 500 tiêu chuẩn, quy định những yêu cầu cụ thể cho cho các loại thang máy, thang cuốn, thang nâng vật liệu, các bộ phận, không gian, palăng liên quan,... 

 

CSA tồn tại gần như ASME, là tiêu chuẩn quy định sự an toàn của các sản phẩm điện được giới thiệu và phát triển bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada. Việc đáp ứng các tiêu chuẩn CSA là bắt buộc để sản phẩm thang máy được lưu hành trong phạm vi lãnh thổ của đất nước này.

 

Cả 2 tiêu chuẩn ASME và CSA đều được đánh giá cao và chấp nhận trên toàn thế giới, trong đó có tiêu chuẩn dành cho các loại thang máy là ASME A17.1-2019/ CSA B44-2019 được xuất bản dưới dạng cùng một tài liệu nhờ sự kết hợp giữa 2 tổ chức chuyên môn.

hinh-anh-minh-hoa-chung-nhan-he-thong-chat-luong-cua-tieu-chuan-asme

Hình ảnh minh họa chứng nhận hệ thống chất lượng của tiêu chuẩn ASME

Nội dung của ASME A17.1-2019/CSA B44:19 bao gồm tất cả các quy tắc an toàn dùng làm cơ sở cho việc thiết kế, xây dựng, lắp đặt, vận hành, thử nghiệm, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy, thang cuốn, sàn di động tải khách hoặc hàng hóa. Gia chủ có thể tham khảo kỹ hơn về các tiêu chuẩn này tại đây.

1.3. Tiêu chuẩn AS - Australian Standards

Tiêu chuẩn Úc được biết tới là Tổ chức Tiêu Chuẩn ra đời vào năm 1922, đã được chính phủ Úc công nhận thông qua Biên bản ghi nhớ (MoU) dưới tư cách là cơ quan phát triển tiêu chuẩn phi chính phủ. Tiêu chuẩn AS được áp dụng toàn cầu với mức độ uy tín cao, là đại diện của Úc trong Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) và Đại hội Tiêu chuẩn Khu vực Thái Bình Dương (PASC).

 

Được tham khảo và bổ sung từ một vài tiêu chuẩn EN và ISO, bộ tiêu chuẩn AS 1735.1 2016 “Lifts, escalators and moving walks” bao gồm các định nghĩa, thuật ngữ, yêu cầu tối thiểu đối với việc thi công và sử dụng cho toàn bộ các loại thang máy, thang cuốn, sàn di động. Gia chủ hãy khám phá thêm các thông tin về bộ tiêu chuẩn này tại đây.

Thông tin chi tiết về nội dung bộ tiêu chuẩn AS 1735.1:2016

Thông tin chi tiết về nội dung bộ tiêu chuẩn AS 1735.1:2016 

2. Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO

ISO (International Organization for Standardization) là Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế hoạt động phi chính phủ, ra đời từ 1947 với nhiệm vụ thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế trong tất cả các lĩnh vực thương mại và công nghiệp. Tính đến tháng 4 năm 2022, ISO đã phát triển hơn 24.000 tiêu chuẩn hoạt động tại gần 170 quốc gia và trở thành tiêu chuẩn đánh giá uy tín nhất trên phạm vi toàn thế giới. 

 

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với ngành công nghiệp thang máy. ISO trực tiếp đánh giá mức độ an toàn và chất lượng của hệ thống quản lý, quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn này còn giúp doanh nghiệp thực hiện cam kết bền vững với sứ mệnh của mình, tạo niềm tin cho gia chủ và đối tác trong quá trình kinh doanh.

Chứng nhận chất lượng thang máy của công ty Cibes Lift UK theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Chứng nhận chất lượng thang máy của công ty Cibes Lift UK theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Trong các tiêu chuẩn quốc tế ISO được công bố, 2 bộ tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất bao gồm ISO:9000 và ISO:14000. Cùng tìm hiểu chi tiết 2 bộ ISO dưới đây và một số tiêu chuẩn ISO khác cá biệt cho thang máy.

2.1. Bộ tiêu chuẩn ISO:9000 - Quản lý Chất lượng

Bộ ISO:9000 bao gồm các tiêu chuẩn quản lý chất lượng phổ biến nhất thế giới với hơn 1 triệu công ty và tổ chức tại 170 quốc gia sử dụng ở mọi quy mô và lĩnh vực hoạt động. Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất để khẳng định hệ thống chất lượng của một doanh nghiệp và tổ chức.

 

Bộ tiêu chuẩn ISO:9000 có 4 loại tiêu chuẩn cơ bản:

Đáp ứng được bộ tiêu chuẩn ISO:9000 là cách để công ty chứng minh có khả năng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đồng nhất, duy trì một hệ sinh thái chất lượng tối ưu. Từ đó doanh nghiệp có thể thỏa mãn khách hàng, đáp ứng các yêu cầu quy định và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là chứng nhận chất lượng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là chứng nhận chất lượng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

2.2. Bộ tiêu chuẩn ISO:14000 - Phát triển bền vững

ISO:14000 là một bộ các tiêu chuẩn liên quan đến hệ thống quản lý môi trường uy tín được sử dụng trên toàn cầu. Danh mục ISO:14000 gồm tổng cộng 15 tiêu chuẩn mà cốt lõi là ISO:14001 - cung cấp các công cụ hiệu quả về chi phí giải pháp để tổ chức áp dụng cho quản lý môi trường. 

 

Bộ tiêu chuẩn đặt ra khuôn mẫu hệ thống quản lý mà doanh nghiệp có thể tuân theo để bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động xấu và tuân thủ chính sách môi trường tại mỗi quốc gia. Tuy đây là tiêu chuẩn tự nguyện, có được chứng nhận ISO:14000 chính là lời cam kết về sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bên cạnh mục đích kinh doanh.

Ảnh minh họa giấy chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn ISO 14001:2015

Ảnh minh họa giấy chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn ISO 14001:2015 

2.3. 4 tiêu chuẩn chất lượng ISO khác

Bên cạnh 2 bộ tiêu chuẩn ISO được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, một số chứng nhận tiêu chuẩn ISO khác không bắt buộc và tùy thuộc vào từng quốc gia sản xuất bao gồm:

Tham khảo bộ tiêu chuẩn ISO 8102:2020 quy định các yêu cầu nghiêm ngặt về điện

Tham khảo bộ tiêu chuẩn ISO 8102:2020 quy định các yêu cầu nghiêm ngặt về điện 

3. Tiêu chuẩn quốc gia đối với các loại thang máy tại Việt Nam

Thang máy là loại thiết bị đặc thù và phức tạp, yêu cầu những quy định nghiêm ngặt xuyên suốt khâu sản xuất, phân phối, thi công và lắp đặt. Để được lưu hành trên thị trường, thang máy cần đạt tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam hoặc các tiêu chuẩn tương đương khác. Chứng nhận tại Việt Nam là bắt buộc, tuy nhiên không áp dụng tất cả mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một số tiêu chuẩn cho thang máy do Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam công bố bao gồm:

 

1- TCVN 5744: 1993: Thang máy – Yêu cầu an toàn trong lắp đặt và sử dụng

Tiêu chuẩn 5744:1993 được áp dụng cho hầu hết những loại thang máy chở người và hàng phổ biến hiện nay. Nội dung quy định những yêu cầu về kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lắp đặt và lưu ý đối với người dùng khi sử dụng, vận hành thang máy.

 

2- TCVN 5866: 1995: Thang máy – Cơ cấu an toàn cơ khí

Đối tượng áp dụng tiêu chuẩn này là những loại thang máy được quy định ở TCVN 5744: 1993. TCVN 5866: 1995 đưa ra các quy định an toàn đối với bộ phận cấu tạo như: bộ khống chế vận tốc, cơ cấu hãm bảo hiểm, giảm chấn và khóa tự động cửa tầng.

 

3- TCVN 6904: 2001: Thang máy điện – Phương pháp thử các yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt

Tiêu chuẩn TCVN 6904:2001 đưa ra những quy định chung, phạm vi áp dụng, phương pháp kiểm tra kết cấu xây dựng, hệ thống điện và chất lượng đồng bộ của các thiết bị bên trong thang máy.

Tiêu chuẩn TCVN 6904:2001 đưa ra các cách thử yêu cầu an toàn về lắp đặt, cấu tạo thang máy

Tiêu chuẩn TCVN 6904:2001 đưa ra các cách thử yêu cầu an toàn về lắp đặt, cấu tạo thang máy

 

4- TCVN 6905: 2001: Thang máy thuỷ lực – Phương pháp thử các yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt

Tiêu chuẩn này tương tự tiêu chuẩn 6904:2001 về cách triển khai, tuy nhiên nội dung điều chỉnh phù hợp với thang máy thủy lực.

 

5- TCVN 6396-28:2013: Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt thang máy

Được tham khảo từ EN 81-28:2003, tiêu chuẩn TCVN 6396-28:2013 là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất của ngành công nghiệp thang máy Việt Nam. Nội dung tiêu chuẩn nêu ra định nghĩa một số thuật ngữ phổ biến, thông tin thang máy được kiểm định, thử nghiệm và cuối cùng ghi nhãn lên thang.

 

6- Quy chuẩn thang máy TCVN 6396-50:2017

Bộ tiêu chuẩn quy định rõ về yêu cầu an toàn đối với thang chở người, thang chở hàng và thang máy gia đình. Tuân thủ bộ tiêu chuẩn này sẽ giảm thiểu tối đa những nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình sử dụng thang máy.

Tuân thủ quy chuẩn TCVN 6396-50:2017 sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận hành thang máy

Tuân thủ quy chuẩn TCVN 6396-50:2017 sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận hành thang máy

4. Chứng nhận về vận tốc an toàn của thang máy

Để duy trì quá trình hoạt động tốt theo thời gian và đảm bảo an toàn cho người dùng, thang máy sẽ vận hành với vận tốc được quy định theo các tiêu chuẩn an toàn. Thông thường, mức vận tốc an toàn được khuyến nghị cho các loại thang máy, thang cuốn hay sàn di động là 0.15 m/s. Vận tốc này phù hợp cho mọi độ tuổi, tình trạng sức khỏe và giúp người dùng dễ dàng đứng vững không cần vịn tay.

 

1- TCVN 7628

Nối tiếp tiêu chuẩn ISO 4190:2010 (nay là ISO 8100:2019) cho quá trình lắp đặt thang máy loại I, II, III, IV, V, tiêu chuẩn TCVN 7628 giải thích các thuật ngữ, đưa ra quy định cho vận tốc định mức của từng loại thang máy dựa trên tải trọng, chiều sâu hố thang, đỉnh giếng,... Tiêu chuẩn TCVN 7628 hiện nay chỉ mới được áp dụng cho thang máy sử dụng hệ truyền động thủy lực hoặc thang máy điện.

Tiêu chuẩn về tốc độ thang máy tuân thủ TCVN 7628

Tiêu chuẩn về tốc độ thang máy tuân thủ TCVN 7628

 

2- Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu CE 

European Conformity hay tiêu chuẩn an toàn Châu Âu là tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm đã qua kiểm định và đánh giá nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chí về an toàn sức khỏe và môi trường được đưa ra bởi các nước thành viên EU. 

Chứng nhận CE Marking cấp cho những đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp là một lợi thế cạnh tranh đặc biệt giúp nâng cao vị thế, độ uy tín và tăng cảm giác yên tâm cho gia chủ. Đây cũng được xem như “hộ chiếu” kỹ thuật giúp sản phẩm đạt điều kiện thông thành trên thị trường chung Châu Âu và các nước trong Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA.

Chứng nhận chất lượng của các dòng thang máy Cibes theo tiêu chuẩn an toàn 2006/42/EC

Chứng nhận chất lượng của các dòng thang máy Cibes theo tiêu chuẩn an toàn 2006/42/EC

Tập đoàn Cibes Lift Group Thụy Điển là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp thang máy gia đình sang trọng, chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy R&D Cibes ở Thụy Điển và Trung Quốc đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, còn các sản phẩm thang máy Cibes đã thông qua chứng nhận an toàn Châu Âu CE khắt khe nhất hiện nay.

Chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho nhà máy sản xuất thang máy của Cibes tại Gia Hưng, Trung Quốc

Chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho nhà máy sản xuất thang máy của Cibes tại Gia Hưng, Trung Quốc  

 

Chứng nhận chất lượng thang máy là một trong những cơ sở quan trọng để khẳng định sự uy tín của thương hiệu và các tính năng của thang máy. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp gia chủ dễ dàng kiểm tra, xem xét các loại giấy tờ đi kèm sản phẩm thang máy mình quan tâm.

Nếu quý gia chủ còn bất kỳ thắc mắc liên quan tới các sản phẩm Cibes, vui lòng liên hệ với công ty Cibes Lift Việt Nam qua các kênh sau đây để nhận tư vấn và giải đáp tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

 

Thông tin liên hệ:

Hệ thống showroom:

 • Tại Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 138, đường B2, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Tại Quảng Ninh: Nhà số A12-01, Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long.

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai. Những thông tin bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Có cần kiểm tra chất lượng thang máy nhập khẩu hay không?
  -  15/01/2020
Có cần kiểm tra chất lượng thang máy nhập khẩu hay không?
Việc kiểm tra chất lượng thang máy nhập khẩu được người sử dụng đặc biệt quan tâm bởi nó quyết định sự an toàn của thang máy. Vậy quy trình nhập khẩu và kiểm tra như thế nào? Làm sao để chọn được thang máy nhập khẩu chất lượng tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.
3 điều cần biết khi lựa chọn kết cấu thép thang máy đảm bảo chất lượng an toàn
  -  26/02/2021
3 điều cần biết khi lựa chọn kết cấu thép thang máy đảm bảo chất lượng an toàn
Kết cấu thép thang máy được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và khả năng tiết kiệm không gian tối đa. Tuy nhiên khi lựa chọn kết cấu thang máy này, khách hàng cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo độ an toàn và nhu cầu sử dụng của các thành viên gia đình.
Thang máy gia đình cao cấp hiện đại - Báo giá & Chi phí lắp đặt 800 - 1.5 tỷ VNĐ
  -  01/02/2021
Thang máy gia đình cao cấp hiện đại - Báo giá & Chi phí lắp đặt 800 - 1.5 tỷ VNĐ
Thang máy gia đình đang ngày càng được nhiều gia đình nhà phố, biệt thự chọn sử dụng vì vừa mang lại tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà, vừa giúp mọi thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển, đi lại với đa dạng kích thước tải trọng từ 300kg -500kg. Đồng thời giá thành hợp lý với thang máy liên doanh từ 400.000.000 VNĐ - 800.000.000 VNĐ và thang máy nhập khẩu từ 1.000.000.000 VNĐ. Xem chi tiết bài viết dưới đây
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 – Lắp Tại Kim Ngưu, Hà Nội
A4000
Cibes A4000 – Lắp Tại Kim Ngưu, Hà Nội
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9016
Công trình thang máy Cibes A4000 – lắp đặt tại thành phố Đà Nẵng
A4000
Công trình thang máy Cibes A4000 – lắp đặt tại thành phố Đà Nẵng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9016
Cibes A4000 – Lắp Tại Văn Cao, Hà Nội
A4000
Cibes A4000 – Lắp Tại Văn Cao, Hà Nội
 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 9023
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ