Kẹt thang máy có sao không? Cách xử lý an toàn nhất

Kiến Thức Chung - 10/01/2024
Kẹt thang máy có sao không là tâm lý lo lắng chung của khách hàng khi sử dụng thang máy, song nếu giữ thái độ bình tĩnh và nắm được cách xử lý thì sẽ không có gì đáng ngại. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn xử lý tình huống kẹt thang máy một cách an toàn nhất.  

1. Kẹt thang máy có sao không?

Hiện tượng kẹt thang máy không quá nghiệm trọng và không gây nên tình trạng ngạt thở như nhiều người lầm tưởng. Tuy vậy, trong trường hợp thang máy gặp sự cố khẩn cấp như rơi tự do, hay bạn quá hoảng sợ và không có kinh nghiệm xử lý sẽ có rủi ro gặp phải tình huống không mong muốn như va đập với thành cabin thang máy, choáng váng, ngất xỉu,...

Kẹt thang máy có sao không? Câu trả lời là vấn đề này sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng người bên trong cabin thang máy

Kẹt thang máy có sao không? Câu trả lời là vấn đề này sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng người bên trong cabin thang máy

 

Theo thống kê, có thể thấy rất hiếm khi xảy ra các trường hợp thang máy gặp sự cố khẩn cấp, đồng thời những tình huống kẹt thang máy trên thực tế đều không có thiệt hại về người. Những nguyên nhân chính được cho rằng sẽ gây thiệt hại về người khi xảy ra tai nạn thang máy bao gồm ngạt khí và thang máy rơi tự do. Tuy nhiên, đối với kẹt thang máy, 2 nguyên nhân trên được xác định không hoặc rất ít xảy ra.

1- Đối với ngạt khí

Khi xảy ra kẹt thang máy, hiện tượng cạn không khí dẫn đến ngạt trong cabin thang máy sẽ không xảy ra do các loại thang trên thị trường hiện nay đều được trang bị khoảng hở nhỏ ở các cạnh trên trần cabin hoặc hệ thống thông gió. Chính vì vậy, không khí vẫn có thể lọt qua các khoảng hở vào cabin, giúp cung cấp đủ không khí nếu thang máy bị kẹt.

Xác suất xảy ra khả năng thiếu dưỡng khí trong cabin thang máy là rất hiếm nhờ hệ thống thông gió 

Xác suất xảy ra khả năng thiếu dưỡng khí trong cabin thang máy là rất hiếm nhờ hệ thống thông gió 

 

2- Đối với khả năng rơi tự do

Xác suất thang máy bị kẹt sau đó rơi tự do rất thấp. Sở dĩ kết luận như vậy là do đa số các dòng thang máy hiện nay được vận hành theo 3 công nghệ hiện đại gồm cáp kéo, thuỷ lực hoặc trục vít giúp hạn chế xác suất rơi tự do thang máy:

 • Thang máy thuỷ lực: Chuyển động dựa trên sự thay đổi của áp suất chất lỏng bên trong xi lanh đẩy pit tông lên hoặc xuống theo nhu cầu, không sử dụng cáp tải nên sẽ tránh được trường hợp cáp thang máy đứt gây rơi tự do.
 • Thang máy trục vít: Hoạt động dựa trên nguyên lý ăn khớp, với trục vít gồm nhiều vòng xoắn chắc chắn và kiên cố nên xác suất thang máy trục vít xảy ra hiện tượng rơi tự do là gần như không thể.
 • Thang máy cáp kéo: Mặc dù sử dụng dây cáp kéo, song thang máy cáp kéo hiện nay đã được cải tiến với hệ thống nhiều sợi cáp chắc chắn, cùng hợp lực kéo cabin thang máy. Bên cạnh đó, loại thang này cũng được tích hợp 2 loại phanh là phanh là phanh cơ và phanh điện. Vì vậy, thang máy cáp kéo đưa xác suất rơi tự do về mức rất thấp, tuy nhiên khách hàng cần duy trì bảo dưỡng định kỳ để có thể phát hiện hư hỏng và thay cáp kịp thời.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc kẹt thang máy có sao không, bởi thang máy ứng dụng công nghệ trục vít tiên tiến đảm bảo không xảy ra sự cố kẹt hay rơi thang

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc kẹt thang máy có sao không, bởi thang máy ứng dụng công nghệ trục vít tiên tiến đảm bảo không xảy ra sự cố kẹt hay rơi thang

 

Thực tế các trường hợp kẹt thang máy cũng được cứu hộ kịp thời và không xảy ra thiệt hại về người, tiêu biểu như:

 • Kẹt thang máy tại phòng khám ở Thủ Đức: Khoảng 9h ngày 12/11/2023, Công an phường An Khánh, TP Thủ Đức thông báo có người bị kẹt trong thang máy tại một phòng khám. Sau khi nhận được thông tin, phòng PC07 đã điều động 6 chiến sĩ và 1 xe chuyên dụng đến phòng khám, thành công đưa 9 người mắc kẹt ra bên ngoài trong tình trạng ổn định cả về sức khỏe và tinh thần.
 • Kẹt thang máy tại chung cư CT6B Khu đô thị Xa La, Hà Đông: Khoảng 7h40 ngày 31/10/2023, khi thang máy xuống tầng 1 thì bất ngờ dừng lại do quá tải. Để khắc phục, kỹ thuật tòa nhà phải dùng công cụ cạy cửa và ghế cao để đưa người bên trong ra. Sự cố khiến 27 người bị kẹt khá hoảng loạn nhưng đều ổn định về sức khỏe.
 • Kẹt thang máy tại Tower of the Americas ở San Antonio: Sở cứu hỏa San Antonio cho biết khoảng 14h ngày 28/7 đã nhận được thông báo có người bị kẹt trong thang máy tại Tower of the Americas cao 750 feet. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ tập hợp tại địa điểm và đến 16h15 cùng ngày đã giải cứu thành công 14 người, không ai bị thương.
 • Kẹt thang máy gia đình tại đường East 65th gần Đại lộ Madison: Khoảng 10h10 ngày 28/01, lính cứu hoả đã thành công giải cứu một người giúp việc sau 3 ngày bị mắc kẹt trong thang máy gia đình. Người phụ nữ sau đó đã được chuyển vào Trung tâm Y tế Weill Cornell để tiến hành kiểm tra sức khoẻ và tất cả các chỉ số đều ổn định.

Kẹt thang máy có sao không? Tình huống kẹt thang máy cần được cứu hộ kịp thời và không gây thiệt hại về người

Kẹt thang máy có sao không? Tình huống kẹt thang máy cần được cứu hộ kịp thời và không gây thiệt hại về người

 

2. Nguyên nhân gây ra kẹt thang máy 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kẹt thang máy, một số nguyên nhân phổ biến nhất bao gồm:

1- Hệ thống cảm biến gặp lỗi

Cảm biến cửa thang máy gồm 2 thanh photocell được lắp đặt 2 bên cửa, là thiết bị giúp xác định vật cản tại cửa thang máy đồng thời gửi tín hiệu thông báo mở cửa thang nếu có vật cản nằm trong phạm vi hồng ngoại. 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi cảm biến cửa thang như: Cảm biến sử dụng lâu năm không được bảo dưỡng định kỳ, cửa thang chịu tác động ngoại lực làm biến dạng khiến cảm biến bị ảnh hưởng, photocell thang máy chập điện dẫn đến không hoạt động,... Những lỗi trên khiến cửa thang máy bị kẹt bởi có dị vật mắc tại cửa nhưng không phát ra tín hiệu cảnh báo, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người dùng thang máy.  

Cảm biến cửa thang máy là một trong những cảm biến quan trọng được trang bị trong thang máy

Cảm biến cửa thang máy là một trong những cảm biến quan trọng được trang bị trong thang máy

 

Ngoài cảm biến cửa thang máy, hoạt động của cảm biến trọng lượng khi cabin bị quá tải cũng là một nguyên nhân gây ra kẹt thang máy. Cảm biến trọng lượng là thiết bị giúp xác định tải trọng trong cabin, truyền tín hiệu thông báo tới hệ thống điều khiển nếu tải trọng trong cabin vượt quá mức cho phép nhằm đảm bảo sự an toàn khi di chuyển của người sử dụng.

Trong quá trình vận hành, nếu phát hiện tải trọng cabin vượt quá mức cho phép, cảm biến ngay lập tức phát tín hiệu thông báo tới trung tâm điều khiển nhằm đình chỉ mọi hoạt động của thang máy cho đến khi tải trọng được điều chỉnh về mức an toàn. Vì vậy, nếu bạn đang di chuyển trong thang máy quá tải thì có nguy cơ cao sẽ gặp phải tình trạng thang máy kẹt, không di chuyển.

Cảm biến trọng lượng là thiết bị giúp kiểm soát tải trọng trong cabin luôn ở mức an toàn để di chuyển

 

Không chỉ vậy, lỗi cảm biến dừng tầng thang máy cũng có thể gây kẹt thang. Đây là thiết bị có chức năng giúp thang máy dừng đúng tầng bằng việc xác định vị trí dừng cabin sao cho sàn cabin khớp với sàn tầng.

Nguyên nhân khiến thang máy dừng tầng bị lỗi có thể là do hiện tượng xung nhiễu từ khiến tín hiệu truyền tới trung tâm điều khiển kém. Xung nhiễu từ là hiện tượng xung điện từ bị nhiễu, xảy ra chủ yếu do thang máy lâu ngày chưa được bảo trì, bảo dưỡng, gây ảnh hưởng đến chất lượng truyền tín hiệu của thang máy.

Cảm biến dừng tầng giúp cabin thang máy có thể dừng đúng vị trí ăn khớp với sàn tầng

Cảm biến dừng tầng giúp cabin thang máy có thể dừng đúng vị trí ăn khớp với sàn tầng

 

2- Hệ thống cứu hộ tự động ARD hư hỏng 

Hệ thống cứu hộ tự động ARD (Automatic Rescue Device) là thiết bị đưa thang máy về tầng gần nhất trong trường hợp mất điện đột ngột và không có nguồn điện dự phòng, giúp hạn chế tình trạng mắc kẹt tại cabin thang máy.

Nguyên nhân chủ yếu khiến ARD bị hỏng là do lâu ngày không sử dụng khiến bộ lưu điện UPS không được xả điện, từ đó làm giảm tuổi thọ của ARD. Khi xảy ra trường hợp mất điện đột ngột, ARD sẽ không thể đưa thang máy đến tầng gần nhất và gây mất an toàn cho những người bị kẹt trong thang máy.

Hệ thống cứu hộ tự động ARD giúp bạn ra khỏi cabin thang máy an toàn khi mất điện đột ngột

Hệ thống cứu hộ tự động ARD giúp bạn ra khỏi cabin thang máy an toàn khi mất điện đột ngột

 

3- Hệ thống chuyển động cửa tầng gặp lỗi

Nghiên cứu của Elevator World chỉ ra rằng, trong các tình huống tai nạn thang máy có tới hơn 40% trường hợp do cửa thang lỗi gây nên. Một số nguyên nhân liên quan tới các vấn đề cửa thang có thể kể đến như: Cửa thang máy bị cong vênh do chịu tác động của ngoại lực, hoặc do lắp đặt không đúng kích cỡ và quy trình khiến cửa tầng và cửa cabin không ăn khớp với nhau. Thêm vào đó, việc không vệ sinh thang máy định kỳ cũng là nguyên nhân cửa tầng gặp lỗi. 

Theo đó trong quá trình vận hành thang máy, phần cửa thang nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên sẽ khiến các vật thể tích tụ lại khiến việc đóng mở cửa trở nên kém mượt mà hoặc bị kẹt, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hơn 40% các trường hợp tai nạn thang máy có nguyên nhân xuất phát từ cửa thang máy

Hơn 40% các trường hợp tai nạn thang máy có nguyên nhân xuất phát từ cửa thang máy

 

4- Không tuân thủ quy định sử dụng thang máy an toàn 

Một nguyên nhân khách quan dẫn đến tai nạn thang máy là do cách sử dụng thang của người dùng. Việc vô tình hay cố ý không tuân theo các quy định an toàn, ấn nhiều nút thang máy cùng lúc hay tò mò ấn thử các nút khẩn cấp, để thang máy đóng mở nhiều lần liên tục,... là những nguyên nhân không chỉ khiến tuổi thọ thang máy đi xuống mà còn dẫn đến kẹt thang máy gây mất an toàn khi sử dụng.

5- Gặp vật cản tại cửa và sàn thang 

Trong quá trình di chuyển bằng thang máy, nếu không may làm mắc đồ vật tại cửa hoặc sàn cabin, cảm biến thang máy sẽ tự động cảm ứng và gửi tín hiệu đến hệ thống điều khiển khiến thang máy để tạm dừng hoạt động. 

Tuy nhiên một số thang máy có hệ thống cảm biến lâu ngày chưa được bảo dưỡng, bị biến dạng do chịu tác động của ngoại lực,... dẫn tới hoạt động kém hiệu quả, không nhận biết được các vật cản mà vẫn tiếp tục vận hành và gây nên hiện tượng kẹt thang.

Viền an toàn sàn thang Cibes giúp dừng thang máy khi có dị vật kẹt bên trong

Viền an toàn sàn thang Cibes giúp dừng thang máy khi có dị vật kẹt bên trong

 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các dòng thang máy hiện nay đều được trang bị hệ thống cảm biến được cải tiến nhanh nhạy. Tiêu biểu như các dòng thang máy trục vít Cibes với hệ thống viền an toàn sàn thang giúp thang máy tự động dừng lại khi vật cản kẹt vào bên trong, nhờ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

6- Van xả dầu thủy lực bị tắc

Van xả dầu thuỷ lực hay van xả tràn thuỷ lực là một loại van an toàn hoạt động dựa trên nguyên lý quá tải áp suất, giúp giảm thiểu áp suất trên dòng và giảm thiểu áp lực lên hệ thống ống thuỷ lực.

Van thuỷ lực giúp điều tiết lượng áp suất trong ống thuỷ lực, đảm bảo hoạt động của dòng thang máy thuỷ lực

Van thuỷ lực giúp điều tiết lượng áp suất trong ống thuỷ lực, đảm bảo hoạt động của dòng thang máy thuỷ lực

 

Khi bạn sử dụng dầu thuỷ lực kém chất lượng hoặc lâu ngày chưa thay dầu, phần bụi bẩn và cặn dầu có thể tích tụ tại phần van xả khiến van bị tắc, từ đó làm áp suất trong ống tăng cao gây hư hại cho hệ thống ống thuỷ lực. Khi đó, áp suất trong ống thuỷ lực không đủ để di chuyển cabin thang máy gây nên tình trạng dừng thang giữa chừng hay kẹt thang máy vô cùng nguy hiểm.

3. Quy trình xử lý khi bị kẹt trong thang máy 

Kẹt thang máy có sao không có lẽ là lo lắng của rất nhiều người và cũng là điều không ai mong muốn, song nếu bạn rơi vào tình huống trên, hãy bình tĩnh và làm theo các bước dưới đây để có thể nhanh chóng khắc phục sự cố và ra khỏi cabin an toàn.

Bước 1: Nhấn chuông khẩn cấp (nút có kí hiệu hình chuông, thường được sơn màu vàng để dễ nhận biết)

Trước tiên, để đối phó với tình huống kẹt thang máy, bạn hãy ấn nút chuông báo khẩn cấp tại bảng chỉ tầng để phát tín hiệu cầu cứu ra bên ngoài, giúp người bên ngoài có thể nhận biết và gọi cứu hộ kịp thời. Tuy nhiên, nếu thang máy mất điện nút khẩn cấp sẽ không hoạt động, khi đó bạn cần thực hiện những bước tiếp theo sau đây để có thể liên lạc với bên ngoài.

Nhấn nút khẩn cấp phát tín hiệu cho người bên ngoài để có biện pháp cứu hộ nhanh chóng nhất

Nhấn nút khẩn cấp phát tín hiệu cho người bên ngoài để có biện pháp cứu hộ nhanh chóng nhất

 

Bước 2: Nhấn nút tất cả các tầng

Trong trường hợp điện chưa ngắt hẳn, hãy thử nhấn nút đóng/ mở thang máy, hoặc nhấn nút tất cả các tầng. Bằng cách này, nếu chẳng máy thang máy bị kẹt tại lưng chừng giữa 2 tầng và thang máy có nguồn điện dự phòng thì thang sẽ đưa bạn đến tầng gần nhất, giúp đảm bảo an toàn cho bạn và những người có trong cabin, đồng thời dễ dàng hơn cho các nhân viên cứu hộ.

Bước 3: Ấn nút gọi điện thoại khẩn cấp hoặc nếu có sóng thì sử dụng điện thoại liên lạc với bên ngoài 

Nếu không may bạn bị kẹt trong thang máy và đã thử các bước trên nhưng cửa thang vẫn không mở, hãy sử dụng điện thoại cá nhân (nếu có sóng) hoặc nhấn nút hình chiếc điện thoại (thường có màu đỏ) để có thể liên lạc với bên ngoài và gọi cứu hộ đến một cách nhanh chóng nhất. 

Nút điện thoại (Intercom) là nút được tích hợp sẵn trong thang máy, kết hợp với hệ thống loa và mic giúp người bên trong cabin có thể giao tiếp được với đội cứu hộ bên ngoài, nhờ đó đội cứu hộ có thể nắm rõ tình hình và đưa ra phương án cứu hộ an toàn nhất.

Kẹt thang máy sẽ không sao nếu bạn ấn nút Intercom để có thể giao tiếp được với đội cứu hộ bên ngoài

Kẹt thang máy sẽ không sao nếu bạn ấn nút Intercom để có thể giao tiếp được với đội cứu hộ bên ngoài

 

Bước 4: Cố định thân thể, đứng dựa vào cabin thang máy, bám chặt vào các thanh vịn

Trong trường hợp bị kẹt trong cabin thang máy, bạn nên giữ cố định thân thể, đứng dựa lưng vào vị trí mặt bên cabin thang máy, gần bảng điều khiển thang. Tay nắm chắc thanh vịn, gối hơi khuỵu xuống đề phòng thang máy đột ngột rơi tự do gây chấn thương. Giữ nguyên tư thế cho đến khi cảm thấy thang máy không di chuyển hay trượt xuống, hoàn toàn ổn định và tạm thời an toàn để di chuyển.

4. Lưu ý trong quá trình xử lý sự cố thang máy 

Để có thể xử lý sự cố thang máy một cách trơn tru và an toàn, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Giữ trạng thái bình tĩnh: Nếu gặp phải tình huống kẹt thang máy, bạn nên cố gắng giữ thái độ bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết. Không nên la hét, kêu khóc vì có thể dẫn đến mất sức, thiếu oxy gây choáng váng, ngất xỉu, ảnh hưởng tới sức khoẻ và sự an toàn của bản thân, đồng thời tạo tâm lý hoang mang cho người bên cạnh.
 • Không cố gắng cạy cửa: Việc cạy cửa thang bằng các đồ vật cứng, sắc nhọn không được khuyến khích bởi tác động ngoại lực mạnh vào phần cửa thang có thể khiến thang không giữ được thăng bằng và trượt xuống. Trong trường hợp có nhiều người mắc kẹt trong cabin và oxy đang ngày một cạn kiệt, bạn có thể tìm vật mảnh, cứng cáp nhằm tách khe cửa, tạo khoảng hở cho khí oxy lọt vào nhiều hơn.
 • Quan sát cẩn trọng nếu thang mở: Hãy quan sát thật kỹ và chắc chắn thang máy dừng ở vị trí sàn tầng và sàn cabin khớp với nhau nếu cửa thang mở trở lại. Nếu thang máy dừng ở vị trí không khớp sàn, bạn hãy khoan bước ra bởi có thể bị bước hụt hoặc tụt xuống giếng thang gây nguy hiểm.
 • Tạo sự chú ý cho người bên ngoài: Trong trường hợp thang máy mất điện và thang không có nguồn điện dự phòng/ hệ thống cứu hộ thì khi đó, nút báo khẩn cấp và Intercom sẽ không hoạt động, khi đó bạn nên tìm thêm các biện pháp khác để có thể liên lạc ra bên ngoài nhằm tìm kiếm sự trợ giúp, chẳng hạn như sử dụng các vật phát ra tiếng để gõ lên cửa thang,... gây sự chú ý của người bên ngoài.

Sử dụng các đồ vật có thể tìm được gõ lên cửa thang nhằm thu hút sự chú ý của người bên ngoài

Sử dụng các đồ vật có thể tìm được gõ lên cửa thang nhằm thu hút sự chú ý của người bên ngoài

 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Kẹt thang máy có sao không?, đồng thời biết những cách thức để có thể xử lý trong trường hợp gặp phải tình huống kẹt thang máy, giúp đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh. Khi gặp phải sự cố, bạn hãy giữ trạng thái tâm lý bình tĩnh nhất và áp dụng quy trình xử lý như bài viết đã đề cập.

Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn về các cách xử lý của chuyên gia khi gặp tình huống kẹt thang máy, hãy liên hệ ngay đến thang máy gia đình Cibes qua các kênh sau để được giải đáp nhé:

 • Hotline: 18001754 - 0899.50.38.38
 • Email: vietnam@cibeslift.com
 • Website: https://cibeslift.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thangmaygiadinhnhapkhaunguyenchiec/
 • Hệ thống showroom:
  • Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • TP. Hồ Chí Minh: Số 138, đường B2, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Quảng Ninh: Nhà số A12-01, Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long.

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Bằng cách đăng ký các thông tin trên, bạn đã đồng ý cho phép Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam thu thập, sử dụng, và xử lý dữ liệu cá nhân theo các quy định trong Chính Sách Bảo Mật của Công ty.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Nguyên nhân đi thang máy bị ù tai và cách xử lý
  -  15/02/2024
Nguyên nhân đi thang máy bị ù tai và cách xử lý
Đi thang máy bị ù tai là tình trạng thường gặp khi di chuyển bằng thang máy lên các tầng cao. Mặc dù ù tai khiến trải nghiệm đi thang máy chưa thực sự thoải mái, bạn không cần phải quá lo lắng bởi đây là phản ứng bình thường của cơ thể khi thay đổi áp suất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về hiện tượng này.
Cửa lùa thang máy 1 bên: Đặc điểm, ưu nhược điểm
  -  12/02/2024
Cửa lùa thang máy 1 bên: Đặc điểm, ưu nhược điểm
Các dòng thang máy hiện có trên thị trường sở hữu rất nhiều loại cửa cabin và cửa tầng khác nhau. Trong đó, cửa lùa thang máy là một trong các thiết kế cửa thang được ứng dụng nhiều nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội. Gia chủ hãy tìm hiểu những ưu, nhược điểm của thang máy cửa lùa 1 bên qua bài viết dưới đây.
Nhìn lại sự phát triển của thang máy gia đình 
  -  10/01/2024
Nhìn lại sự phát triển của thang máy gia đình 
Nhìn lại sự phát triển của thang máy gia đình, có thể thấy thang máy đã trải qua quãng thời gian phát triển lâu đời, từ thang máy sức người làm từ ròng rọc và dây tời ở Hy Lạp cổ đại cho tới những chiếc thang máy sở hữu công nghệ hiện đại như ngày nay. Hãy cùng nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển của thang máy qua bài viết dưới đây nhé!
Thang máy có rơi được không? Chuyên gia khẳng định tỷ lệ rất thấp
  -  05/12/2023
Thang máy có rơi được không? Chuyên gia khẳng định tỷ lệ rất thấp
Thang máy có rơi được không luôn là nỗi sợ và cũng là thắc mắc chung của những người sử dụng thang máy. Trên thực tế, các hãng thang máy hiện nay đã tích hợp rất nhiều tính năng an toàn, thêm vào đó, có rất hiếm các trường hợp xảy ra sự cố rơi thang khi di chuyển. Do đó, gia chủ có thể yên tâm lựa chọn sử dụng thang máy - một giải pháp di chuyển thông minh và an toàn.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Thái Bình - Cibes Voyager V90 Aurora hoà hợp trong sắc đen sang trọng của căn biệt thự4
V90 Aurora
Thái Bình - Cibes Voyager V90 Aurora hoà hợp trong sắc đen sang trọng của căn biệt thự
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Gothic Graphite Black
Tỉnh Long An - Cibes Air mini giữa cầu thang bộ xoắn4
Textile
Tỉnh Long An - Cibes Air mini giữa cầu thang bộ xoắn
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Oxide 3
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Ecosilent trắng trang nhã4
A4000
KĐT Gamuda Gardens HN - Cibes Ecosilent trắng trang nhã
 • 4 điểm dừng, 3 mặt kính
 • Góc nhà
 • Organic Signal White
Nam Định - Thang máy Cibes Voyager V80 Aurora hoạ tiết đuôi công độc đáo4
V80 Aurora
Nam Định - Thang máy Cibes Voyager V80 Aurora hoạ tiết đuôi công độc đáo
 • 5 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Góc nhà
 • SandStone Canyon
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ