13 địa chỉ sửa chữa thang máy gia đình uy tín – chi phí hợp lý

Kiến Thức Chung - 09/01/2023
Thang máy gia đình là thiết bị cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên vì quá trình vận hành sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của mọi thành viên. Nếu gia chủ đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình uy tín, hãy tham khảo 13 địa chỉ lớn nhất tại Hà Nội và Sài Gòn tổng hợp chi tiết trong bài viết.

Mục lục


1. Địa chỉ sửa chữa thang máy gia đình tại Hà Nội 

Trong trường hợp khẩn cấp, gia chủ nên nắm được các đơn vị uy tín sửa chữa thang máy nhanh chóng và chất lượng. Dưới đây là 5 địa chỉ sửa thang máy gia đình tại Hà Nội quý gia chủ có thể tham khảo.

1.1. Công ty sửa chữa thang máy Phúc Lộc

Công ty Cổ phần Công nghệ Thang máy Phúc Lộc thành lập năm 2010 và hiện đang là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng như thang máy Fuji, Mitsubishi, Hitachi của Nhật Bản, Schindler của Thụy Sỹ, Thyssenkrupp của Đức,...

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm thang máy nhập khẩu, liên doanh, thang máy khung nhôm, thang máy tải hàng,… đơn vị còn mang tới các dịch vụ sửa chữa thang máy 24/7, tư vấn chuyên sâu, nâng cấp thang máy, bảo trì, bảo dưỡng, thi công lắp đặt. 

Kết hợp giữa kiến thức chuyên môn cao cùng sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên, dịch vụ cung cấp bởi Phúc Lộc luôn đảm bảo chất lượng và hỗ trợ gia chủ trong thời gian sớm nhất. Nhờ vậy mà công ty ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy Việt Nam. 

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2/1, 814 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0915 16 55 22 - 094 111 88 22
 • Email: infor@phuclocvietnam.com
 • Website: https://thangmayphucloc.com/

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình của Thang máy Phúc Lộc được thực hiện 24/7 

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình của Thang máy Phúc Lộc được thực hiện 24/7 

1.2. Công ty sửa thang máy Trường Thành

Công ty Cổ phần Thang máy Trường Thành là địa chỉ sửa chữa thang máy nổi tiếng tại Hà Nội  và là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Thang máy FUJI Elevator – Nhật Bản; Tập đoàn IGV SpA – Ý; Công ty Aritco Lift AB – Thụy Điển,... Với mục tiêu phát triển bền vững và mang lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng, công ty không ngừng phát triển và khẳng định vị thế riêng trên thị trường thang máy. 

Trường Thành hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ cho thang máy gia đình như nâng cấp, sửa chữa, kiểm định, bảo trì, cung cấp linh kiện thang máy và thi công lắp đặt. Lấy nguyên tắc chất lượng là sự sống còn làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động, mọi dịch vụ công ty đem đến cho khách hàng đều được cam kết chất lượng và cải tiến không ngừng. 

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Tập thể Dược, phố Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6269 3869
 • Email: contact@thangmaytruongthanh.com
 • Website: www.thangmaytruongthanh.com

Văn phòng Công ty Thang máy Trường Thành tại Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Công ty Thang máy Trường Thành tại Cầu Giấy, Hà Nội

1.3. Công ty sửa chữa thang máy gia đình Hùng Vương

Công ty TNHH Thang máy & Thương Mại Hùng Vương thành lập vào năm 2015, vinh hạnh được hợp tác phân phối thiết bị thang máy chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thyssenkrupp, Mitsubishi, Sakura và một số hãng thang máy liên doanh trong nước.

Công ty còn phát triển đa dạng dịch vụ trọn gói như hỗ trợ tư vấn, thiết kế, nhập khẩu, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dịch vụ cam kết chất lượng, thang máy Hùng Vương đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 9, 82 Chùa Láng, phường Láng thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 387 866
 • Email: HungVuong.elevator@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/www.thangmayhungvuong/

Các dịch vụ sửa chữa của công ty Thang máy Hùng Vương

Các dịch vụ sửa chữa của công ty Thang máy Hùng Vương 

1.4. Công ty sửa chữa thang máy Việt Hưng

Công ty TNHH Thang Máy Việt Hưng là một trong những công ty thang máy chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển cốt lõi là dịch vụ kỹ thuật cao cấp và độ an toàn tuyệt đối, công ty tập trung chiêu mộ đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư nòng cốt được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy.

Nổi bật với hàng loạt sản phẩm và dịch vụ cao cấp như tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và nâng cấp thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy y tế, thang cuốn,... công ty cam kết sẽ làm hài lòng mọi gia chủ trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ ở thang máy Việt Hưng.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8/9 Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0463 282 033
 • Email: viethungelevator@gmail.com
 • Website: www.viethungelevator.com

Công ty thang máy Việt Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình chuyên nghiệp

Công ty thang máy Việt Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình chuyên nghiệp 

2. Địa chỉ sửa chữa thang máy gia đình tại Hồ Chí Minh 

Các địa chỉ sửa thang máy gia đình tại Hồ Chí Minh bao gồm Sơn Hà, Đại Thành, Đại Phong, Thang Việt, Phúc An,... Gia chủ hãy tìm hiểu 8 địa chỉ uy tín nhất tại Sài Gòn được tổng hợp như sau:

2.1. Công ty sửa chữa thang máy Sơn Hà

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động và Thang máy Sơn Hà thành lập năm 2012 và luôn không ngừng đổi mới công nghệ nhằm cống hiến nhiều “tâm” hơn cho xã hội.

Xuất phát từ chiến lược kinh doanh với giá trị cốt lõi: “Lấy chất lượng làm thước đo giá trị”, công ty luôn đảm bảo cung cấp cho quý gia chủ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các hạng mục thang máy của công ty rất đa dạng, đi kèm với đó là dịch vụ bảo hành, sửa chữa thang máy 24/7, bảo trì bảo dưỡng, cải tạo và nâng cấp thang máy. 

 

Thông tin liên hệ: Trụ sở chính

 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 324 689 - 0937 115 011
 • Email: thangmaysonha@gmail.com
 • Website: https://thangmaysonha.com hoặc www.sonhaelevator.com

Công ty thang máy Việt Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình chuyên nghiệp

Thang máy Sơn Hà có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm như thang máy, thang cuốn và đa dạng các loại thang khác

2.2. Công ty sửa chữa thang máy gia đình Thang Việt 

Thành lập năm 2004, công ty TNHH Thiết bị tự động & điều khiển Thang Việt sở hữu đội ngũ kỹ sư nòng cốt được đào tạo chính quy tại Nhật Bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy hơn 10 năm. Tự hào với trình độ chuyên môn đẳng cấp và những công nghệ mới nhất, Thang máy Thang Việt luôn hy vọng mang đến cho gia chủ trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được kiểm định và đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn ISO 9001:2015 với đa dạng các loại hình thức như thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang cuốn,... kèm theo dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo trì, cải tạo thang máy, sửa chữa chuyên nghiệp 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ trong thời gian sử dụng.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 166, K7 (A4), P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 381 128 89 / 0913696860
 • Email: info@vietlift.com.vn
 • Website: www.vietlift.com.vn

Sản phẩm thang máy gia đình của công ty Thang Việt

Sản phẩm thang máy gia đình của công ty Thang Việt

2.3. Công ty sửa chữa thang máy Đại Thành 

Công ty TNHH Thang máy Đại Thành là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thang máy với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, luôn tâm huyết và không ngừng nỗ lực. Các sản phẩm của công ty thường xuyên được bắt gặp tại các tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện,... với hy vọng mang tới giải pháp phục vụ trải nghiệm di chuyển của cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh các sản phẩm thang máy, Đại Thành còn cung cấp dịch vụ như sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp thang cùng cam kết đạt tiêu chuẩn khắt khe đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ. Công ty luôn thực hiện sứ mệnh phát triển bền vững, nâng cao công nghệ và khẳng định vị thế trong khu vực.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 898D Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Di động: 09186 09168
 • Email: thangmaydaithanh@gmail.com
 • Website: www.thangmaydaithanh.com/

 Sản phẩm thang máy gia đình của công ty Thang Việt

Hình ảnh công trình thang máy gia đình của công ty Đại Thành

2.4. Công ty sửa chữa thang máy Phúc An

Được thành lập từ năm 2007, công ty Thang máy Phúc An hoạt động và phát triển với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp và sản xuất thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn tập trung cải tiến, hoàn thiện chất lượng với hy vọng mang đến cho gia chủ những sản phẩm, dịch vụ bền vững, tối ưu trải nghiệm trong các công trình cao tầng.

Phúc An hiện đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang máy đa dạng, kèm theo các dịch vụ như tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp, bảo trì, kiểm định trọn gói. Nhờ phong cách phục vụ nhanh chóng, chính xác của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty cam kết đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đa dạng của mọi gia chủ.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 125, đường 41, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0377.584.897 – 0909.772.762
 • Email: thoaihuynh@phucangroup.com
 • Website: http://phucangroup.com/

Sản phẩm thang máy gia đình của công ty Thang Việt

Bên trong cabin thang máy tải khách của công ty Thang máy Phúc An

2.5. Công ty sửa chữa thang máy gia đình Đại Phong 

Được thành lập năm 2012 với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị chuyên thi công và lắp đặt thang máy hàng đầu Việt Nam, công ty Đại Phong luôn nỗ lực hoàn thành các dự án tầm cỡ với kinh nghiệm và quy trình chuyên nghiệp. Hiện công ty cũng đang là nhà nhập khẩu trực tiếp của thang máy thương hiệu nổi tiếng Wurttemberg - Ý.

Ngoài kinh doanh các loại thang máy, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng chưa đến 1 tiếng cho các công trình nội thành. Với chiến lược phát triển bền vững, Thang máy Đại Phong được đánh giá là công ty có tiềm lực vươn tầm khu vực trong tương lai.

 

Thông tin liên hệ: Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 42B Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Fax: 0839 876 679
 • Hotline: 0914 40 45 47
 • Website: https://thangmaydaiphong.com/

Hình ảnh công trình thang máy gia đình của công ty Đại Thành

Thang máy Đại Phong sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa trong vòng 1 tiếng ở khu vực ngoại thành TP. Hồ Chí Minh

2.6. Công ty sửa chữa thang máy Thiên Nam 

Công ty Thang máy Thiên Nam hiện đang là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, quy mô sản xuất và được sự công nhận từ mọi khách hàng. Từ năm 1994 bước vào hoạt động cho đến nay, công ty đã nhận vô số giải thưởng, chứng nhận như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Chứng nhận Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022, Bằng khen của chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh,...

Thang máy Thiên Nam chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình, tải hàng, thang bệnh viện hay thang cuốn,... Công ty còn có chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ kỹ thuật viên đảm bảo trình độ chuyên môn, luôn cung cấp kịp thời các dịch vụ như sửa chữa theo yêu cầu và hỗ trợ các vấn đề liên quan 24/7.

 

Thông tin liên hệ: Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 1/8C Hoàng Việt, Phường 4 , Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 2034
 • Email: info@tne.vn
 • Website: http://www.tne.vn/

Hình ảnh công trình thang máy gia đình của công ty Đại Thành

Thang máy Thiên Nam là một trong những doanh nghiệp có tuổi đời lâu nhất trong lĩnh vực sửa chữa thang máy gia đình tại Việt Nam

2.7. Công ty sửa chữa thang máy Phương Đông 

Công ty cổ phần Công Nghệ thang máy Phương Đông thành lập năm 2006 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thi công và lắp đặt thang máy trên tàu biển cho các thương hiệu lớn như Hyundai Vinashin của Hàn Quốc và Strategic Marine của Úc. Công ty còn là nhà đại diện phân phối chính thức thang máy Fuji tại Việt Nam, danh tiếng được tin cậy bởi các tập đoàn tạo động lực cho công ty liên tục nghiên cứu và phát triển.

Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đa dạng các loại thang máy, công ty còn hướng đến dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và tinh thần nhiệt tình, tâm huyết, công ty Phương Đông hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu và đảm bảo an toàn cho gia chủ.

 

Thông tin liên hệ: Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 40 Đường 05, khu đô thị Vạn Phúc, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0933.56.57.57
 • Email: info@thangmaydongphuong.com.vn
 • Website: https://thangmayphuongdong.com.vn

Hình ảnh công trình thang máy gia đình của công ty Đại Thành

Thang máy Phương Đông là một trong những địa chỉ tin cậy sửa chữa thang máy gia đình tại TP. Hồ Chí Minh

2.8. Công ty sửa chữa thang máy Gia Định 

Công ty Gia Định thành lập từ năm 2007 là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp thang máy chất lượng, tiên tiến tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và không ngừng đổi mới phát triển, 3 văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Nha Trang đã góp phần giúp các sản phẩm mang thương hiệu GDE có mặt tại các công trình trên toàn quốc. 

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là thang máy gia đình, công ty còn cung cấp những sản phẩm thang máy đặc thù khác như thang tải khách, thang lồng kính, thang bệnh viện, cùng với đó là các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cải tạo và nâng cấp thang máy. Với chất lượng sản phẩm cao cấp cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thang máy Gia Định đã chiếm trọn lòng tin yêu của gia chủ và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thang máy trong nước.

 

Thông tin liên hệ: Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 637 674
 • Email: bnquan@gmail.com
 • Website: https://thangmaygde.com

Hình ảnh công trình thang máy gia đình của công ty Đại Thành

Công trình thang máy gia đình tuyệt đẹp được lắp đặt bởi Thang máy Gia Định

3. Báo giá sửa chữa và bảo dưỡng thang máy gia đình 

Chi phí sửa chữa các lỗi phát sinh của thang máy thường khoảng 1.000.000 đồng trở lên tùy vào mức độ của sự cố. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình dao động từ 500.000 - 2.000.000 đồng tùy gói dịch vụ. 

Dịch vụ sửa chữa thang máy thường được thực hiện bởi chính đơn vị cung cấp và lắp đặt ban đầu, gia chủ nên liên hệ để nhận tư vấn chi tiết. Nhìn chung, chi phí sửa thang sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

 • Số điểm dừng tầng: Hỏng hóc ở một bộ phận thường gây ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ thang máy, vì vậy kỹ thuật viên cần kiểm tra hết tất cả các tầng. Điều này làm chi phí đội lên cao hơn cho thang máy có nhiều điểm dừng tầng.
 • Vị trí địa lý: Các công ty thang máy thường đặt trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, giá bảo trì, sửa chữa cũng có sự chênh lệch giữa các khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, các tỉnh giáp ranh hoặc xa khu vực này.
 • Mức độ hao mòn: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tổng chi phí, tùy vào tình trạng hỏng hóc mà người thợ quyết định thay mới linh kiện hoặc sửa chữa tại chỗ. Với thang máy sử dụng lâu năm, các thiết bị xuống cấp và khó vận hành cần được bảo trì thường xuyên bên cạnh sửa chữa.
 • Xuất xứ thang máy: Thang máy nhập khẩu cao cấp có chi phí sửa chữa cao hơn thang máy nội địa và liên doanh do yêu cầu tay nghề cao và linh kiện phải nhập khẩu phù hợp. Ngoài ra, các loại thang hiếm gặp ở Việt Nam như thang chân không được ít đơn vị kinh doanh hỗ trợ nên chi phí cũng cao hơn.

Khác với việc sửa chữa chỉ xảy ra mỗi khi thang báo lỗi, bảo trì và bảo dưỡng là hoạt động cần thiết để đảm bảo thang vận hành đúng cách. Quý gia chủ nên xem thêm chi phí bảo trì thang máy gia đình để xác định trước mức phí cần chi trả nhé.

Cibes là đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín hàng đầu thế giới với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế

Cibes là đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín hàng đầu thế giới với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế

4. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị sửa chữa thang máy gia đình

Bên cạnh những lợi ích thiết thực mà thang máy gia đình mang tới, thiết bị còn là phương tiện cao cấp giúp tăng giá trị cho ngôi nhà trong tương lai. Vì vậy, việc kiểm tra và sửa chữa kịp thời những lỗi của thang máy đóng vai trò vô cùng quan trọng, gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị sửa chữa:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: Công ty thang máy lớn và có tuổi đời lâu năm thường đi kèm dịch vụ sửa chữa, chăm sóc thang chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ dễ dàng xác định lỗi và nhanh chóng khắc phục một cách chính xác.
 • Thoả thuận về chi phí trước khi sửa: Sau khi chọn một số đơn vị uy tín, gia chủ cần liên hệ hỏi trước về toàn bộ chi phí sửa chữa nhằm so sánh giá và chủ động đưa ra quyết định.
 • Ưu tiên địa chỉ hỗ trợ nhanh chóng 24/7: Thang máy mắc lỗi khi vận hành gây ra những sự cố như mắc kẹt ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, trong trường hợp này gia chủ cần liên lạc gấp với những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa 24/7 để được hỗ trợ kịp thời.

Gia chủ nên tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/7 như Cibes

Gia chủ nên tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/7 như Cibes

Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có số lượng sử dụng thang máy gia đình lớn, điều này dẫn đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ liên quan đến sửa chữa thang máy gia đình cũng tăng theo. Tuy nhiên gia chủ cần tìm hiểu kỹ trước khi liên hệ để tránh chọn phải những công ty không uy tín gây nguy hiểm cho quá trình sử dụng sau này. 

Cibes Lift Group là tập đoàn sản xuất và kinh doanh các giải pháp thang máy gia đình cao cấp hàng đầu thế giới, hiện đang có 2 nhà máy nghiên cứu lớn tại Thụy Điển và Trung Quốc. Bên cạnh đó, thương hiệu còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề về thang máy gia đình cho gia chủ gặp phải khi mua sản phẩm từ hãng. Để được tư vấn chi tiết về tình trạng thang máy và giải pháp khắc phục sự cố của thang máy Cibes, gia chủ hãy liên hệ công ty để được hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

Hệ thống showroom:

 • Tại Hà Nội: P.303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 138, đường B2, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Tại Quảng Ninh: Nhà số A12-01, Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long.

 

Đánh giá và bình luận

0 đánh giá

Bạn có nhận xét gì về bài viết này

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai. Những thông tin bắt buộc sẽ được đánh dấu *

Bạn thấy bài viết này như thế nào?

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình của Cibes
  -  06/01/2020
Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình của Cibes
Các hộ gia đình ngày càng quan tâm đến các dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình bởi việc đảm bảo thang máy luôn vận hành ổn định có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn còn gặp khó khăn trong việc phát hiện thời điểm cần sửa chữa thang máy.
Dấu hiệu chứng tỏ bạn cần bảo dưỡng sửa chữa thang máy gấp
  -  11/02/2019
Dấu hiệu chứng tỏ bạn cần bảo dưỡng sửa chữa thang máy gấp
Việc sử dụng thang máy đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Nhờ có sự xuất hiện của thang máy chúng ta có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và tiện ích hơn giữa các tầng trong tòa nhà. Điều này thực sự có ý nghĩa hơn  đối với người già, trẻ em hay người khuyết tật. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn rằng những chiếc thang máy không còn được mới mẻ như lúc đầu.
Lắp đặt thang máy nhập khẩu giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa thang máy
  -  11/12/2018
Lắp đặt thang máy nhập khẩu giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa thang máy
Thang máy hiện nay là phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu thương mại cao cấp và trong cả các hộ gia đình hiện nay. Để bỏ ra một khoản chi phí lắp đặt thang máy là không nhỏ do vậy, các khách hàng sẽ luôn muốn tận dụng hết được những công dụng của nó, nhưng ít ai lại nghĩ đến vấn đề: Làm thế nào để vừa đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng mà lại tránh được việc phải sửa chữa thang máy quá nhiều?
Bảo trì, sửa chữa thang máy để tránh sự cố bất ngờ
  -  29/11/2016
Bảo trì, sửa chữa thang máy để tránh sự cố bất ngờ
Sử dụng thang máy đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Giờ đây, nhờ có thang máy chúng ta có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và tiện ích hơn giữa các tầng trong tòa nhà. Điều này thực sự có ý nghĩa hơn  đối với người già, trẻ em hay người khuyết tật. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì chắc hẳn thang máy không còn được mới mẻ như lúc đầu.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 – Lắp cho biệt thự cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh
A4000
Cibes A4000 – Lắp cho biệt thự cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL5009
Cibes A5000 – Lắp Đặt Tại Mễ Trì, Hà Nội
A5000
Cibes A5000 – Lắp Đặt Tại Mễ Trì, Hà Nội
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Trong giếng trời
 • RAL9017
Cibes A4000 – Lắp Tại Hạ Long, Quảng Ninh
A4000
Cibes A4000 – Lắp Tại Hạ Long, Quảng Ninh
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • RAL 8025
Cibes A4000 màu đen – lắp đặt tại Vinhomes Riverside
A4000
Cibes A4000 màu đen – lắp đặt tại Vinhomes Riverside
 • Đang cập nhật
 • Giữa thang bộ
 • RAL9017
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ