Ưu thế của dòng thang máy nhập khẩu

Kiến Thức Chung - 08/11/2018
Theo một số báo cáo điều tra thực tế thì trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại thang máy nhập khẩu đang chiếm thị phần khá lớn do mức giá thành khá hợp lý, vừa túi tiền so với điều kiện kinh tế của các nước đang phát triển như Việt Nam đi cùng chất lượng vượt trội. Vậy ngoài mức giá thành và chất lượng ra thì các loại thang máy nhập khẩu còn có được những ưu thế đặc biệt gì ?

MỤC LỤC:

Thang máy nhập khẩu rất 'đáng đồng tiền bát gạo "

Ở nhiều công trình lớn khi chọn sử dụng thang nhập khẩu nguyên chiếc ,dựa vào số liệu thống kê thì số lần hỏng hóc, trục trặc đã giảm đi rất nhiều so với các những công trình sử dụng dòng thang máy liên doanh.

 

Mặc dù khi quyết định mua một chiếc cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì các chủ đầu tư đã chấp nhận với mức giá cao hơn so với thang máy liên doanh nhưng đổi lại 100% các chủ đầu tư đều hài lòng với chất lượng sản phẩm với tương xứng với số tiền mà họ đã bỏ ra. Điển hình như các khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm thang máy nhập khẩu của CIBES chúng tôi đều rất hài lòng với các sản phẩm thang máy và có những phản hồi rất tích cực.

Ưu thế của các loại thang máy nhập khẩu

Ưu thế của dòng thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu thiết kế sang trọng, hiện đại

Thang máy nhập khẩu có chất lượng vận hành tốt

Các loại thang máy nhập khẩu thường được thiết kế và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cao cấp, khép kín, vì vậy thiết kế thông số thang máy luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết, chất lượng khi vận hành tốt vì đã trải qua một quá trình kiểm định vô cùng khắt khe và chuyên nghiệp.

Thang máy nhập khẩu có tuổi thọ cao

Tuổi thọ của lựa chọn thang máy gia đình loại nhập khẩu thường rất cao và ít gặp trục trặc trong quá trình vận hành.

 

Các loại thang máy gia đình nhập khẩu thường sẽ cập nhật được các ứng dụng, công nghệ tiên tiến và mới nhất, trong khi đó thang máy liên doanh luôn chậm hơn một bước về công nghệ.

 Thang máy nhập khẩu đều có yếu tố thẩm mỹ cao

Hầu hết các dòng thang máy nhập khẩu đều đã đạt tới độ mỹ mãn về kỹ thuật, chính vì vậy trong những năm gần đây thì các hãng đều chú trọng tới thẩm mỹ, đa dạng hóa các thiết kế, kiểu dáng, nội thất hơn trước.

 Thang máy nhập khẩu đều có yếu tố thẩm mỹ cao

Các sản phẩm thang máy của CIBES đang phân phối hầu hết được các chủ đầu tư lựa chọn để phục vụ cho các công trình quy mô gia đình, và cả phục vụ môi trường công cộng với lưu lượng đi lại tần suất lớn như bệnh viện, trường học, cửa hàng,...

 

Nếu quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu do công ty chúng tôi phân phối xin hãy vui lòng truy cập vào website cibeslift.com.vn để tham khảo thêm!

Xem thêm:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
Kích thước thang máy Cibes A4000 phù hợp với nhà có diện tích hạn chế
  -  09/06/2021
Kích thước thang máy Cibes A4000 phù hợp với nhà có diện tích hạn chế
Để giúp những gia đình có diện tích không gian nhà ở hạn chế nhưng mong muốn lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của mình, Cibes đã cho ra mắt dòng thang máy Cibes A4000 siêu nhỏ, sản phẩm tối ưu diện tích, không gian hạn chế như nhà phố nhỏ hẹp, cải tạo... Với thang máy A4000, bạn vừa được trải nghiệm tiện ích công nghệ tuyệt vời, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Công thái học và cách thức ứng dụng vào đời sống
  -  09/06/2021
Công thái học và cách thức ứng dụng vào đời sống
Ergonomic - Công Thái Học là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm công nghiệp. Vậy Ergonomic thực chất là gì? Tại sao lại quan trọng đến vậy? Hãy cùng Cibes Lift Vietnam đi tìm câu giải đáp ngay bây giờ nhé.
Thang máy Cibes có tốt không?
  -  08/06/2021
Thang máy Cibes có tốt không?
Trong các mẫu thang máy trên thị trường hiện nay, thang máy Cibes được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Vậy thang máy Cibes có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dòng thang máy này trong bài viết dưới đây!
Cibes đơn vị cung cấp thang máy gia đình tại Đà Nẵng uy tín
  -  02/03/2021
Cibes đơn vị cung cấp thang máy gia đình tại Đà Nẵng uy tín
Với quý khách hàng đang tìm đơn vị lắp đặt thang máy gia đình tại Đà Nẵng, chắc hẳn đang băn khoăn nên chọn đơn vị, công ty uy tín nào…..thì Cibes là thương hiệu thang máy uy tín hiện đang triển khai lắp đặt trên toàn quốc với cam kết chất lượng và tiến độ hoàn thành sản phẩm cao. Bạn hãy cùng Cibes tìm hiểu về thang máy Cibes qua bài viết dưới đây nhé.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"