Yếu tố quyết định đến giá thành của một chiếc thang máy

Chi Phí - 07/11/2018
Khi lựa chọn bất kì một loại thang máy nào, thì khách hàng quan tâm đến nhất sẽ là việc lựa chọn nhà cung cấp, kiểu mẫu và đặc biệt là giá cầu thang máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình

MỤC LỤC:

Thang máy đó thuộc dòng nào ?

Hiện nay trên thị trường có hai dòng thang máy là: thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Yếu tố này quyết định rất lớn đến giá cả thang máy .

 

Thang máy nhập khẩu là dòng nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Thang máy loại này luôn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã thiết kế đạt tới sự tinh tế cao. Đi đôi với chất lượng và mẫu mã là giá cầu thang máy loại này cũng khá cao, một phần cũng là do các khoản thuế nhập khẩu cộng lại.

 

Thang máy liên doanh là thang máy chỉ nhập khẩu thiết bị máy móc chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng còn hệ thống cabin sẽ được sản xuất nội địa. Chính vì quá trình vận chuyển cước phí ít, không phải đóng thuế nhập khẩu nên giá thang máy gia đình liên doanh thấp hơn so với thang máy gia đình nhập khẩu.

 

Đây chắc chắn sẽ là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng lớn nhất tới giá cả. Bởi vậy cho nên, khi lựa chọn thang máy chúng ta nên ước tính kinh phí mình có được để lựa chọn dòng thang máy nào cho hợp lý. Bạn có thể đọc thêm thang máy thoát hiểm không cần điện tại đây

Dòng thang máy nhập khẩu Cibes

Dòng thang máy nhập khẩu Cibes

Loại hình của thang máy

Mỗi một dòng thang máy sẽ cho ra đời nhiều loại hình thang máy khác nhau. Dựa vào đó mà các nhà sản xuất sẽ đưa ra giá cả cho từng loại. Ví như thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Thang máy có phòng máy là loại thang sử dụng hệ thống máy kéo thông thường, giá thành vì thế thấp hơn so với thang máy không phòng máy dùng máy kéo không hộp số hoặc công nghệ mới như công nghệ trục vít.

Loại hình của thang máy

Chọn loại hình thang máy phù hợp

Ngoài ra, một số loại hình thang máy như thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy gia đình... cũng được chia ra nhiều loại. Cụ thể như, nếu là thang máy gia đình sẽ có: thang máy chân không, thang máy thủy lực, thang máy trục vít... Dựa trên đặc tính ưu việt của từng loại mà giá thành sản phẩm có sự thay đổi.

 

Hiện tại, thì loại hình thang máy chân không có giá thành cao nhất, còn loại hình thang máy sử dụng máy kéo lại có giá thang máy mini thấp nhất.

Thiết kế chung của thang máy

Khi lắp đặt thang máy, cả nhà cung cấp và người dùng đều tính toán và lựa chọn thật kỹ lưỡng sao cho thiết kế thang máy dựa trên không gian và diện tích của mỗi công trình. Quy mô thiết kế to hay nhỏ sẽ là điện kiện để tính giá cầu thang máy. Nếu thang máy thiết kế cho tòa nhà có số tầng nhiều, yếu cầu tải trọng cao, tốc độ nhanh, thì kéo theo nó là giá thành của chiếc thang máy cũng sẽ tăng lên.

 

Giá cả thang máy luôn được ước tính tỷ lệ thuận với thiết kế của chính nó. Yếu tố này ảnh hưởng khá lớn tới mức giá giá cả thang máy nhưng sẽ lại rất dễ dàng điều chỉnh đúng định mức khi người dùng biết lựa chọn loại thang có tải trọng và tốc độ phù hợp với mục đích sử dụng.

Tính năng chung của chiếc thang máy

Khi công nghệ hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển đã bổ sung rất nhiều tính năng ứng dụng mới cho thang máy. Khi tư vấn cho khách hàng, các nhà cung cấp thang máy sẽ giới thiệu tới quý khách hàng đầy đủ các tính năng vượt trội của thang máy. Tuy nhiên, nếu chúng ta có thể loại bớt các tính năng thì giá thành sản phẩm cũng sẽ giảm bớt, tiết kiệm chi phí cho lắp đặt thang máy. Một thang máy có nhiều tiện ích hiện đại thì giá cả cũng sẽ cao hơn so với mức trung bình.

Tính năng chung của chiếc thang máy

Tính năng chung của chiếc thang máy

Nhìn chung, để lựa chọn được một hệ thống thang máy vừa đảm bảo chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý là điều rất khó khăn. Đặc biệt là về giá cả, nó chịu nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh, nguồn gốc, loại hình, thiết kế, tính năng...

 

Vì thế khi quyết định lắp đặt thang máy cho công trình, quý bạn đọc phải nắm được những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành của thang máy để có thể lựa chọn một hệ thống thang máy vừa hoàn hảo, vừa phù hợp với túi tiền của mình. Nếu quý độc giả có nhu cầu tham khảo các sản phẩm thang máy gia đình hay cần báo giá thang máy gia đình hãy vui lòng truy cập vào website cibeslift.com.vn để tìm hiểu thêm !

Xem thêm:

CẨM NANG LIÊN QUAN
Xem thêm
10+ loại cầu thang máy gia đình phổ biến nhất hiện nay
  -  02/02/2021
10+ loại cầu thang máy gia đình phổ biến nhất hiện nay
Nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng trong các biệt thự, nhà phố là tiền đề để nhiều người tìm hiểu về các loại cầu thang máy gia đình. Vì vậy, Cibes Lift Việt Nam đã tổng hợp 10 mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian ngôi nhà của mình!
Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2021
  -  04/01/2021
Bảng báo giá thang máy gia đình cập nhật mới nhất 2021
Ngoài chi phí mua thang, lắp đặt thang trong gia đình thì chúng ta có phải bỏ ra chi phí gì cho việc sử dụng thang máy nữa không? Và giá thang máy gia đình khi hoàn thiện đưa vào sử dụng là bao nhiêu. Hãy cùng Cibes tìm hiểu về chi phí lắp đặt thang máy gia đình bạn nhé!
Báo giá của thang máy gia đình Cibes nhập khẩu hợp lý
  -  12/11/2015
Báo giá của thang máy gia đình Cibes nhập khẩu hợp lý
Ngày nay nhu cầu sử dụng thang máy thông minh của gia đình ngày một nhiều. Nó không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển mà thể hiện sự hiện đại, tiện nghi, có tác dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà. Đối với các ngôi nhà từ 4-5 tầng trở lên hoặc khu văn phòng, khách sạn có số tầng tương ứng thì việc lắp đặt thang máy gia đình là rất phù hợp.
CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN
Xem thêm
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng4
A4000
Cibes A4000 lắp đặt tại Hải Phòng
 • 3 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Quartz 1
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng4
A5000
Công trình Cibes A5000 tại Vinhomes Marina, Hải Phòng
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Roman Gold
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Long Spring, Vinhomes Tân Cảng
 • 4 điểm dừng, 2 mặt kính
 • Góc nhà
 • Roman Bronze
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind4
Aurora
Cibes Voyager Aurora - Họa tiết Jungle Wind
 • 4 điểm dừng, 4 mặt kính
 • Giữa thang bộ
 • Blue Workshop
"