Gieo trồng tương lai xanh & Ươm mầm giá trị bền vững - Cibes Lift Việt Nam góp 1000 cây cho vườn quốc gia Bến En

Cibes Lift Việt Nam - 26/04/2023

Ngày 26.03.2023, Tập đoàn thang máy Cibes đã kết hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tổ chức trồng 1000 cây gỗ bản địa tại Vườn quốc gia Bến En, Thanh Hoá. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần phục hồi rừng đầu nguồn, ứng phó với biến đổi khí hậu và gây dựng những giá trị bền vững cho môi trường, hành tinh.


 

Cibes hưởng ứng Chiến dịch “Góp 1 cây là góp rừng Bến En”

Chiến dịch Góp 1 cây là góp rừng Bến En đã được Gaia triển khai từ ngày 12.02.2020 đã nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp, với mục đích giúp Vườn Quốc Gia Bến En (Thanh Hoá) khôi phục hơn 3000ha rừng nghèo kiệt, cải thiện chức năng sinh thái rừng, tăng khả năng kháng bệnh, lọc sạch không khí, bảo vệ đất và nguồn nước, tăng năng suất mùa vụ, tạo môi trường sống khỏe mạnh cho các loài hoang dã. 

Hưởng ứng chương trình, ngày 26.03.2023 vừa qua, Cibes Lift Việt Nam đã đồng hành cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tiến hành gieo trồng 1000 cây gỗ bản địa bao gồm cây Giổi xanh và cây Lim xanh tại Vườn quốc gia Bến En. Khu vực trồng nằm ở xung quanh cây Lim ngàn năm - cây di sản của Vườn quốc gia Bến En trước đây từng là rừng Lim bạt ngàn nhưng đã trở nên nghèo kiệt sau quá trình khai thác. Hoạt động trồng rừng góp phần phục hồi quần thể Lim xanh quý hiếm nơi đây, tạo nơi ở cho các loài động vật hoang dã, bảo vệ đất khỏi xói mòn và góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Toàn bộ 1,000 cây rừng Bến En sau khi trồng sẽ được Gaia, Cán bộ Vườn quốc gia Bến En sẽ chăm sóc và giám sát trong vòng 4 năm. Ngoài ra, Cibes cũng sẽ nhận được báo cáo về giám sát, với các số liệu và hình ảnh cụ thể để cùng dõi theo sự phát triển của khu rừng. 

Dù hoạt động diễn ra trong thời tiết mưa rét, đội ngũ nhân viên Cibes Lift Việt Nam đã không quản ngại đội mưa trồng rừng. Không chỉ được trực tiếp tham gia hoạt động trồng rừng, Cibes còn có cơ hội tìm hiểu thiên nhiên Bến En nơi đây và trải nghiệm di chuyển bằng thuyền trên hồ Sông Mực.

Chính sách phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp đa quốc gia, Tập đoàn thang máy Cibes luôn hưởng ứng những chính sách của Liên Hợp Quốc trong vấn đề phát triển bền vững, tập trung phát triển kinh doanh song song với cống hiến những giá trị tốt đẹp cho môi trường và chú trọng tới trách nhiệm xã hội, cộng đồng của doanh nghiệp. Điều này được thể hiện thông qua chiến lược phát triển bền vững - Cibes Way của riêng tập đoàn về việc phát triển kinh doanh, nhưng đồng thời cũng tập trung vào một trong những giá trị quan trọng, đó là yếu tố Hành Tinh.

Không nằm ngoài những nỗ lực chung đó, hoạt động trồng 1000 cây xanh tại rừng Quốc gia Bến En của Cibes Lift Việt Nam là một hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần khiến hành tinh của chúng ta ngày một xanh hơn. 

Kết thúc hoạt động trồng rừng và khám phá thiên nhiên tại Vườn quốc gia Bến En, đội ngũ Cibes càng thêm gắn kết và tự hào. Hy vọng rằng mỗi một chiếc cây sẽ góp sức giúp trái đất nói chung và Việt Nam nói riêng có một tương lai thêm tươi đẹp và bền vững.

 

 

Video đội ngũ Cibes Lift Vietnam tham gia góp 1000 cây cho Vườn Quốc Gia Bến En

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  09/26/2023
Cibes Lift ra mắt dòng thang máy Cibes Cloud Plus hoàn toàn mới - thế hệ thang máy của sự bền vững
Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Cibes Lift Group đã chính thức ra mắt hệ thang máy hoàn toàn mới mang tên Cibes Cloud Plus. Đây là một tuyệt tác thang máy đánh dấu những cải tiến vượt trội về cả công nghệ, thiết kế và trải nghiệm sử dụng đối với dòng thang máy gia đình sàn nâng, đồng thời là một trong những dòng thang tiên phong cho thế hệ thang máy bền vững.
Image Cibeslift
  -  05/21/2023
Concup 2023 – Cibes Lift Việt Nam đồng hành cùng giải bóng đá của cộng đồng kiến trúc, xây dựng
Ngày 13/5/2023, Cúp bóng đá cộng đồng Kiến trúc - Xây dựng Concup 2023 lần thứ 5 đã chính thức khép lại với trận chung kết hấp dẫn tại sân bóng Thành Công (Kim Giang, Hà Nội) và đêm Gala trao giải đầy cảm xúc. Cibes Lift Việt Nam hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng cho Concup 2023, góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn cho giải đấu.
Image Cibeslift
  -  07/07/2022
Trao tặng xe lăn và quà cho học sinh khuyết tật trường chuyên biệt Hoàng Mai, Tp. Hồ Chí Minh
Ngày 30 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Công ty Thang máy Cibes Việt Nam đã phối hợp cùng tổ chức Saigon Children Charity’s CIO (Saigonchildren)– đơn vị hỗ trợ y tế và giáo dục cho trẻ em Việt Nam –thăm hỏi, trao tặng 30 xe lăn và 100 phần quà cho các em học sinh. Tại đây, chúng tôi rất xúc động bởi sự tận tâm, chăm sóc của các thầy cô giáo nhà trờng và đặc biệt là hoàn cảnh khó khăn của những trẻ em khuyết tật. Hãy cùng theo chân Cibes Lift Việt Nam dõi theo hành trình đầy ý nghĩa này.
Image Cibeslift
  -  03/14/2022
Ra mắt 2 tuyệt tác thang máy cabin Voyager V90 & Voyager V70 - Hệ thang máy Cibes cabin trục vít hoàn toàn mới đầu tiên tại Việt Nam
Cibes Lift Việt Nam chính thức trình làng không chỉ một mà 2 siêu phẩm hệ thang máy cabin lần đầu tiên có tại Việt Nam. Không chỉ vậy, 2 hệ thang máy mới được tích hợp những công nghệ hoàn toàn mới chưa từng có mặt trên thị trường, hứa hẹn sẽ là một “TUYỆT TÁC ĐỘC ĐÁO, PHÁ VỠ GIỚI HẠN” mọi công nghệ thang máy từ trước đến nay
Image Cibeslift
  -  01/24/2022
CIBES LIFT VIỆT NAM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022
Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2022 Nhâm Dần
Image Cibeslift
  -  12/23/2021
CIBES LIFT VIỆT NAM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG 2022
CIBES LIFT VIỆT NAM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG 2022
Image Cibeslift
  -  08/15/2021
BỔ SUNG 4 KÍCH THƯỚC HOÀN TOÀN MỚI!
Với sự bổ sung đa dạng về kích thước thang máy, khách hàng của Cibes sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bản thân nhằm thể hiện cá tính nổi bật, gia tang giá trị cho tổ ấm một cách rõ rệt.
Image Cibeslift
  -  05/23/2021
Cibes Air - Câu chuyên thiết kế đến từ sự khả dụng
Một hệ thang máy hoàn toàn mới với một thiết kế ấn tượng, sang trong, tập trung nâng tầm giá trị bền vững cho căn hộ. Bài viết này sẽ giải đáp niềm cảm hứng thông qua thiết kế Cibes Air
Image Cibeslift
  -  05/16/2021
Ra mắt hệ thang máy Cibes Air hoàn toàn mới - Mang tới xúc cảm tinh tế cho ngôi nhà bạn.
Cibes Air sở hữu thiết kế độc đáo, đầy cảm xúc cùng các tùy chọn vật liệu và màu sắc đa dạng. Hệ thang máy này hứa hẹn sẽ không chỉ thể hiện vẻ đẳng cấp mà còn mang tới nhiều xúc cảm tinh tế cho ngôi nhà bạn.
Image Cibeslift
  -  12/23/2020
Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam chúc mừng giáng sinh Merry Christmas
Chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh An lành & Hạnh phúc.
Image Cibeslift
  -  11/05/2020
Ra mắt bộ sưu tập hoạ Lotus của thang máy Cibes Voyager Aurora - Dành riêng cho thị trường Việt Nam
Một trong những sứ mệnh của tập đoàn thang máy toàn cầu như Cibes là quan tâm tới tính địa phương và không ngừng tìm tòi, cải tiến để có những điều chỉnh để phù hợp nhu cầu của khách hàng ở từng quốc gia. Chính vì tôn chỉ đó, Cibes Lift Việt Nam đã nghiên cứu văn hoá Việt để tìm tòi các thiết kế phù hợp với khách hàng và cho ra đời bộ hoạ tiết hoa sen (Lotus) độc quyền dành riêng cho thị trường Việt.
Image Cibeslift
  -  12/12/2019
Thang máy Cibes Voyager – Aurora – Thời thượng và độc đáo
Làm một trong 4 series của hệ thang máy Voyager mới được trình làng của thang máy gia đình Cibes. Series Aurora được ví như một “nàng thơ” duyên dáng, độc đáo nhưng vô cùng thời thượng với tuỳ chọn màu sắc & hoạ tiết đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những mô tả chi tiết nhất về Series Aurora, góp phần tạo điều kiện cho việc tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm mới Cibes Voyager.
Image Cibeslift
  -  06/10/2020
Ra mắt Phiên bản Voyager Air-LiT đặc biệt – Thiết kế hiện đại, mãn nhãn giác quan
Mùa hè này, thang máy gia đình Cibes Lift Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt của hệ thang máy Voyager mang tên Air-LiT. Không chỉ kế thừa các đặc tính ưu việt của hệ thang máy cao cấp Voyager, phiên bản Air-LiT được bổ sung nhiều tính năng về công nghệ đèn LED cũng như cải thiện cảm giác tiện nghi khi dùng thang hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đầy mãn nhãn và hiện đại.
Image Cibeslift
  -  12/24/2019
Cibes trở thành nhà tài trợ gây quỹ cho “Cơm có thịt”
Vào ngày 22/12/2019, Cibes Lift Việt Nam đã tham gia sự kiện "Christmas Charity Run 2019 - Giải chạy thiện nguyện gây quỹ cho Cơm có thịt" với tư cách là nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Chương trình gọi quỹ ủng hộ từ các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ tiền để bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn tại các trường vùng cao, đặc biệt khó khăn; hỗ trợ xây dựng phòng học, ký túc xá, bếp ăn, đồ dùng, dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh, giáo viên vùng cao.
Image Cibeslift
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ