Tân Giám đốc quản lý bền vững và Chiến lược phát triển bền vững

Cibes Lift Group - 16/06/2021

Để có thể quản lý chiến lược bền vững tổng thể của tập đoàn thang máy gia đình Cibes và hỗ trợ các chi nhánh Cibes trên toàn thế giới, bà Anne-Lie Lindqvist đã được bổ nhiệm cho vị trí Quản lý bền vững mới này. Anne-Lie đã thể hiện tầm ảnh hưởng của mình đến với những chiến lược phát triển bền vững của của tập đoàn.


Table of Contents


Bà Anne-Lie - Vị tân giám đốc quản lý bền vững tài năng

Ảnh: Bà Anne-Lie Lindqvist

 

Trong vòng 6 năm, bà Anne-Lie Lindqvist đã giữ vị trí Quản lý nhà xưởng của Tập đoàn thang máy gia đình Cibes, nơi mà bà đã đóng góp những kế hoạch về sự bền vững chung của công ty. 

“Anne Lie nắm rất rõ toàn bộ quá trình sản xuất, chuỗi cung ứng và sự đóng góp của cô ấy vào tính bền vững của công ty đã chứng tỏ những sự tận tâm của Anne-Lie để đưa tính bền vững của tập đoàn đi lên. Tôi rất vui vì cô ấy sẽ là quản lý bền vững mới và tôi tự tin rằng Anne là người phù hợp trong công việc này” - Theo ông Theodor Ernstson, giám đốc sản xuất và mô đun hóa sản phẩm. 

Bà Anne-Lie cùng với một nhóm cộng sự đa năng sẽ hỗ trợ việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn thang máy gia đình Cibes cho nhiều công ty và văn phòng đại diện trên toàn cầu.

“Bền vững chính là chìa khóa cho sự phát triển của tương lai, và tôi đang thật sự kỳ vọng vào việc phát triển bền vững với mức toàn cầu để đảm bảo sự thành công thông qua nỗ lực chung của các ngành và các nước trên thế giới” - Bà Anne-Lie Lindqvist kết luận. 

Bà Anne-Lie Lindqvist sẽ trực tiếp báo cáo lên ông Theodor Ernstson, Giám đống sản xuất và mô đun hóa sản phẩm và bắt đầu công việc của bà vào ngày mùng 1 tháng 6 năm 2021.

Chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn thang máy Cibes

Ảnh: Chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn thang máy gia đình Cibes. 

 

Cibes Way là chính là động cơ phát triển cho sự bền vững và lợi nhuận của công ty thông qua những cải tiến mang tính tịnh tiến. Những động cơ này dựa vào những nguyên tắc thực tiễn và những phương thức làm việc một cách rõ ràng và hiệu quả. Thông qua đó, chiến lược bền vững tổng thể của tập đoàn thang máy gia đình Cibes xoay xung quanh những vấn đề như sự An Toàn, Kinh Doanh, Hành Tinh, Con Người và Đạo Đức.  

  • An Toàn: Là điều kiện tiên quyết và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển sản phẩm. Luôn toàn lao động, an toàn cho khách hàng và đối tác.
  • Kinh Doanh: Thực tế, lợi nhuận song hành với tính bền vững trong kinh doanh. Lợi ích bền vững được thể hiện rõ ràng qua mô hình kinh doanh và lợi thế kinh doanh trong việc tận dụng công nghệ. 
  • Hành Tinh: việc giữ gìn môi trường sống tự nhiên không phải trách nhiệm của riêng mình cá nhân hay tổ chức nào. Nó vừa là thử thách nhưng cũng là nhiệm vụ cho Cibes để cam kết nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ hành tinh cho một mục đích cao cả hơn.
  • Con Người: Sử dụng lợi thế về nhân lực là một trong yêu cầu quan trọng của kinh doanh bền vững. Việc sử dụng nguồn lực này cần phải thực sự hiệu quả và rõ ràng thông qua những hoạt động đào tạo, xây dựng một đội ngũ đa dạng, nơi mà mọi người đều được tôn trọng và có cơ hội thể hiện bản thân.
  • Đạo Đức: Bản chất của kinh doanh bền vững phụ thuộc rất lớn vào giá trị đạo đức của một doanh nghiệp. Vì vậy, Cibes cùng với các đối tác doanh nghiệp hoạt động rất năng nổ trong việc phát triển những “Chuẩn mực hành vi” trong tập đoàn. Một tập đoàn bền vững là một tập đoàn có yêu cầu cao về giá trị đạo đức cơ bản. 

Với vị trí mới này của bà Anne-Lie Lindqvist trong bộ phận quản trị bền vững, đây sẽ một sự bước tiếp hợp lý nhằm đảm bảo tính nhất quán trong quá trình vận hành chiến lược bền vững xuyên suốt của tập đoàn.

Trách nhiệm của Cibes Lift Vietnam

Ảnh: ngựa Dala vải được những người khuyết tật làm tại công ty Kymviet.

Với những chiến lược phát triển bền vững đã được tập đoàn đưa ra, công ty thang máy gia đình Cibes Việt nam đã và đang tuân thủ chặt chẽ những quy định về giá trị bền vững của tập đoàn thang máy gia đình Cibes thông qua những hoạt động liên quan đến 5 tiêu chí bền vững bao gồm An Toàn, Kinh Doanh, Hành Tinh, Con Người và Đạo Đức. 

Những hoạt động của Cibes Lift Việt Nam đã và đang tận dụng tối đa nguồn nhân lực con người trong xã hội. Ai trong cuộc sống đều có quyền được tôn trọng và lắng nghe, chính vì thế dự án ngựa Dala đã được triển khai gửi gắm thông điệp về tính con người trong từng sản phẩm, tạo cơ hội phát triển cho những người không được may mắn trong cuộc sống và đồng thời tôn vinh văn hóa đất nước Thụy Điển.

Tìm hiểu thêm về công ty thang máy Cibes Việt Nam thông qua các thông tin dưới đây!

Về công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam 

Năm 2015, tập đoàn Cibes Thụy Điển đã đầu tư và thành lập văn phòng đại diện Cibes tại Hà Nội. Năm 2016, để mang lại dịch vụ cung cấp, lắp đặt và hậu mãi chính hãng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong nước, tập đoàn Cibes đã quyết định thành lập công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam – công ty 100% vốn nước ngoài. Tháng 3 năm 2017, chi nhánh Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, kiện toàn mạng lưới phục vụ của Cibes trên khắp cả nước. 

Cibes Lift Việt Nam cung cấp giải pháp thang máy gia đình hoàn hảo và toàn diện, nhập khẩu chính hãng từ Thụy Điển vì vậy khách hàng không những yên tâm về chất lượng, mà còn được chăm sóc bởi các dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo, tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu như: bảo hành 36 tháng, miễn phí bảo dưỡng 36 tháng, và cùng nhiều dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, và chuyên nghiệp, thang máy gia đình Cibes ngày càng chiếm được nhiều sự yêu mến và tin dùng của khách hàng. 

Mọi thông tin tư vấn, tham khảo về sản phẩm thang máy gia đình Cibes của công ty TNHH Cibes lift Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 18001754 hoặc 0899 50 38 38 

Địa chỉ showroom: 

  • Hà Nội: Phòng 303, tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 
  • Hồ Chí Minh: Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. 
  • Quảng Ninh: Nhà số A12-01 Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  02/17/2022
Tản mạn về Cibes Lift Châu Á cùng ông Samson Popowitz, Phó chủ tịch, Phó tổng giám đốc tập đoàn Cibes Lift Group
Bài phỏng vấn dưới đây bật mí những thông tin chưa từng được công bố và giải đáp những thắc mắc từ khách hàng sử dụng thang máy Cibes tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng
Image Cibeslift
  -  11/10/2021
Tìm hiểu 2 nhà máy Cibes tại Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc
Hiện tại, tập đoàn Cibes Lift đang sở hữu 2 nhà máy cực lớn ở Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc. 2 nhà máy đều được kiểm định chất lượng một cách vô cùng gắt gao và kĩ lưỡng trước khi được đưa vào hoạt động. Bài viết và video dưới đây sẽ tìm hiểu kĩ hơn những đặc điểm và khả năng của 2 nhà máy trong quá trình sản xuất thang máy Cibes!
Image Cibeslift
  -  10/20/2021
Cibes Lift mua lại hãng thang máy của Mỹ ở bang Atlanta
Mới đây, tập đoàn Cibes tại Mỹ đã mua lại nhà cung cấp thang máy gia đình hàng đầu tại miền Đông Nam nước Mỹ cùng với giải pháp tiếp cận với cái tên công ty American Elevator of Atlanta Inc.
Image Cibeslift
  -  08/29/2021
GIỚI THIỆU QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ HOÀN TOÀN MỚI
Tập đoàn Cibes Lift mới đây đã bổ nhiệm bà Minna Carlson cho vị trí mới là Quản lý truyền thông nội bộ để đảm bảo tiến trình giao tiếp nội bộ được liền mạch trong quá trình lớn mạnh của công ty.
Image Cibeslift
  -  06/27/2021
Tập đoàn thang máy gia đình Cibes và phương châm theo đuổi các giá trị bền vững.
Phát triển bền vững là xu hướng toàn cầu và đó không phải là trách nhiệm của bất kì một cá nhân hay tổ chức riêng lẻ nào. Tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn luôn chào đón những ý tưởng, những kế hoạch mới cho nền kinh tế bền vững và ổn định của thế giới. Để có thể làm được điều này, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể hướng tới một tương lai bền vững.
Image Cibeslift
  -  06/17/2021
Bữa trưa nhân ái dành cho đơn vị hồi sức tích cực (ICU)
Để khuyến khích những nỗ lực quả cảm từ những nhân viên của đơn vị hồi sức tích tại bệnh viện hạt Gävleborg trong thời điểm đại dịch COVID-19, Cibes đã trao tặng những suất ăn trưa nhân ái cho toàn bộ nhân viên của đội ngũ chống dịch này.
Image Cibeslift
  -  05/23/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  04/05/2020
TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Image Cibeslift
  -  10/07/2019
Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.
Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.
Image Cibeslift
  -  09/19/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/10/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/21/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/19/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ