Tập đoàn thang máy gia đình Cibes và phương châm theo đuổi các giá trị bền vững.

Cibes Lift Group - 27/06/2021

Phát triển bền vững là xu hướng toàn cầu và đó không phải là trách nhiệm của bất kì một cá nhân hay tổ chức riêng lẻ nào. Tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn luôn chào đón những ý tưởng, những kế hoạch mới cho nền kinh tế bền vững và ổn định của thế giới. Để có thể làm được điều này, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể hướng tới một tương lai bền vững.


I. Giá trị bền vững 

Phát triển bền vững là gì?

Ảnh: Giá trị bền vững

Phát triển bền vững là phát triển đáp ứng được nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không làm tổn hại đến khả năng đáp ứng các nhu cầu đó của các thế hệ tương lai trên cơ sở kết hợp chặt chẽ, hài hoà giữa tăng trưởng kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội và bảo vệ môi trường.

Mục tiêu phát triển bền vững tập đoàn thang máy gia đình Cibes

Ảnh: Mục tiêu phát triển bền vững tập đoàn thang máy gia đình Cibes hướng tới

Tập Đoàn thang máy Cibes ủng hộ nhiệt tình những chính sách của liên hợp quốc trong vấn đề phát triển bền vững (SDG), thuộc kế hoạch dài hạn năm 2030 cùng với thỏa thuận biến đổi khí hậu Paris. Những mục tiêu mà tập đoàn Cibes có thể hướng tới đó là: Bình đẳng giới tính, việc làm tử tế & tăng trưởng kinh tế, sản xuất, tiêu dùng bền vững và hành động chống biến đổi khí hậu. Hơn hết, Cibes Way đã và đang là chiến lược rất cụ thể và hiệu quả mà tập đoàn phát triển định hướng những công việc phải làm để giữ được sự cân bằng trong lợi nhuận và bền vững

Mục tiêu phát triển bền vững 2030 của Liên Hợp Quốc

Ảnh: Mục tiêu phát triển bền vững 2030 của Liên Hợp Quốc (SDG)

 

 

II. Cibes Way - Chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn thang máy gia đình Cibes

Cibes way

Ảnh: “Cibes way” - Động cơ chiến lược bền vững cho Cibes!

Cibes way chính là động cơ để đẩy con thuyền bền vững cùng sự phát triển của Cibes đi thật xa. Để động cơ đó được hoạt động trơn tru và ổn định, những mắt xích trong từng bánh răng cưa phải được thiết kế một cách hoàn chỉnh, từ khâu sản xuất đến giai đoạn marketing, bán sản phẩm, cung cấp sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và R&D. Với mỗi mắt xích, sự bền vững đều cần phải được áp dụng và phát huy một cách tối đa. 

 

Song hành cùng với động cơ kế hoạch phát triển, đó là những trụ cột của con tàu, những giá trị chèo lái cả con thuyền của sự bền vững. Những trụ cột đó bao gồm có: An Toàn, Kinh Doanh, Hành Tinh, Con Người Đạo Đức. 

 

 1. An Toàn: Là điều kiện tiên quyết và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển sản phẩm. Luôn luôn đảm bảo an toàn lao động, an toàn cho khách hàng và đối tác trong mọi việc chúng tôi làm, sản phẩm, dịch vụ  và cả hành động và thái độ. Cibes luôn nỗ lực để cảm kết về một hệ thống vận hành an toàn.

 

 1. Kinh Doanh: Thực tế, lợi nhuận song hành với tính bền vững trong kinh doanh. Lợi ích bền vững được thể hiện rõ ràng qua mô hình kinh doanh và lợi thế kinh doanh trong việc tận dụng công nghệ. Những tiêu chí bền vững trong kinh doanh có thể là tính Xoay Vòng trong việc sử dụng nguyên vật liệu để sản xuất sản phẩm. Nhằm mục đích cải thiện tính bền vững, Vòng đời sản phẩm chắc chắn là tiêu chí không thể bỏ qua để đánh giá tính thân thiện trong việc tái chế. 

 

 1. Hành Tinh: việc giữ gìn môi trường sống tự nhiên không phải trách nhiệm của riêng mình cá nhân hay tổ chức nào. Nó vừa là thử thách nhưng cũng là nhiệm vụ cho Cibes để cam kết nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ hành tinh cho một mục đích cao cả hơn. 

Với sự nóng lên toàn cầu ảnh hưởng do mức độ CO2 trong không khí hay còn được gọi là khí nhà kính tăng cao trong khí quyển, tập đoàn Cibes đã có những kế hoạch cụ thể cắt giảm lượng khí thải thông qua việc kiểm soát vật liệu sản xuất cùng chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ngoài ra vấn để Xử Lý Rác Thải cũng đáng được lưu tâm trong doanh nghiệp, đặc biệt ở những nhà máy sản xuất lớn ở thành phố Gavle, Thụy điển và Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Tập đoàn thang máy gia đình Cibes đã và đang đặt mục tiêu cao hơn trong việc tái sử dụng những vật liệu công nghiệp và tái chế thành năng lượng sản xuất. 

 1. Con Người: Sử dụng lợi thế về nhân lực là một trong yêu cầu quan trọng của kinh doanh bền vững. Việc sử dụng nguồn lực này cần phải thực sự hiệu quả và rõ ràng thông qua những hoạt động đào tạo, xây dựng một đội ngũ đa dạng, nơi mà mọi người đều được tôn trọng và có cơ hội thể hiện bản thân.

Tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn cố gắng để xây dựng một Môi Trường Đa Dạng, đảm bảo cá nhân đều có cơ hội phát triển bản thân mặc cho sự khác nhau về giới tính, tuổi tác, đất nước, sắc tộc, tôn giáo, tín ngưỡng. Dựa theo “Chuẩn mực hành vi”, ở mỗi vùng miền địa điểm đều có những chính sách chung như:

 • Cơ hội ngang hàng
 • Phân biệt giới tính
 • Phân biệt sắc tộc
 • Phân biệt khuyết tật 
 • Quấy rối tình dục và quấy rối sắc dục
 • Phân biệt tuổi tác
 • Bắt nạt 
 1. Đạo Đức: Bản chất của kinh doanh bền vững phụ thuộc rất lớn vào giá trị đạo đức của một doanh nghiệp. Vì vậy, Cibes cùng với các đối tác doanh nghiệp hoạt động rất năng nổ trong việc phát triển những “Chuẩn mực hành vi” trong tập đoàn. Một tập đoàn bền vững là một tập đoàn có yêu cầu cao về giá trị đạo đức cơ bản. Để đảm bảo thực hiện những “Chuẩn mực hành vi”, tính kết nối doanh nghiệp toàn cầu cần được chắc chắn để đảm bảo các nhà cung cấp cùng các chi nhánh của Cibes thực hiện đúng các Yêu Cầu Trong Đạo Đức nghề nghiệp của mình. 

 

III. Highlights giá trị bền vững trong năm 2020

 1. Nâng cao yêu cầu (Raising the bar)

Nâng tầm giá trị

Ảnh: Cibes trú trọng đến phát triển bền vững trong thời gian tới

Trong năm 2020, Tập đoàn thang máy gia đình Cibes đã bắt đầu một dự án phát triển bền vững đầy tham vọng với mong muốn trở thành tập đoàn tiên phong trong việc phát triển những ý tưởng, cách làm việc mới. 

 1. Nhìn xa, trông rộng (Looking beyond)

 

Mặc dù, quá trình sản xuất của Cibes có rất ít tác động lên khí hậu chung, nhưng doanh nghiệp chúng tôi vẫn làm tất cả những gì có thể để giảm lượng khí nhà kính xả thải ra ngoài môi trường. Hơn nữa, chúng tôi nhận thức rõ ràng về trách nhiệm khi xả khí thải ở hạ nguồn và thượng nguồn của nhà máy, chính vì điều này sẽ giúp đối tác cùng các nhà cung cấp sẽ đồng hành trên hành trình bền vững này. 

 1.  Khép kín chu trình tuần hoàn sản xuất (Closing the loop)

Tính xoay vòng không chỉ đơn thuần là tái chế, nó tượng trưng cho một hệ thống kinh tế với những kế hoạch giảm nguồn thải và cách sử dụng nguồn tài nguyên thông minh. Khát vọng của tập đoàn là có thể chuyển dịch từ phương thức làm việc tuyến tính sang tính xoay vòng nhằm tạo tính tò mò, cởi mở đón nhận những phương pháp làm việc mới và hợp tác mới.

 

IV. Trách nhiệm của Cibes Việt Nam

Chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn thang máy gia đình Cibes

Ảnh: Chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn thang máy gia đình Cibes. 

Với những chiến lược phát triển bền vững đã được tập đoàn đưa ra, công ty thang máy gia đình Cibes Việt nam đã và đang tuân thủ chặt chẽ những quy định về giá trị bền vững của tập đoàn thang máy gia đình Cibes thông qua những hoạt động liên quan đến 5 tiêu chí bền vững bao gồm An Toàn, Kinh Doanh, Hành Tinh, Con NgườiĐạo Đức

 

 •  An toàn là điều kiện tiên quyết đầu tiên để đảm bảo cho tất cả nhân viên, khách hàng của công ty Cibes Việt Nam cảm thấy an tâm khi làm việc và sử dụng dịch vụ của công ty. Tất cả nhân viên và khách hàng của công ty thang máy gia đình Cibes Việt Nam đều phải tuân thủ những quy định về an toàn nhằm xây dựng một môi trường uy tín và chuyên nghiệp. 
 • Sử dụng những công nghệ được kế thừa từ tập đoàn, lợi nhuận và tính bền vững trong kinh doanh luôn được bảo đảm là cân bằng. Tất cả chiến lược kinh doanh mà tập đoàn đề ra đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.
 • tái chế vật liệu là xu hướng mà công ty thang máy gia đình Cibes Lift Việt Nam muốn khách hàng thực hiện, nhằm tới một Hành Tinh xanh. 

Bộ bàn ghế từ vật liệu tái chế

Ảnh: Bộ bàn ghế được tái chế từ kiện gỗ thang máy Cibes

Bàn kính được làm từ vật liệu tái chế

Ảnh: Bàn kính được tái chế từ vách giếng thang máy gia đình Cibes

Ngựa Dala vải

Ảnh: ngựa Dala vải được những người khuyết tật làm tại công ty Kymviet.

 • Những hoạt động của Cibes Lift Việt Nam đã và đang tận dụng tối đa nguồn nhân lực Con Người trong xã hội. Ai trong cuộc sống đều có quyền được tôn trọng và lắng nghe, chính vì thế dự án ngựa Dala đã được triển khai gửi gắm thông điệp về tính nhân văn trong từng sản phẩm, tạo thêm cơ hội nghề nghiệp cho những người kém may mắn trong cuộc sống và đồng thời tôn vinh sự kết hợp văn hóa đất nước Thụy Điển và văn hóa Việt.
 • Truyền thống của tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn được xây dựng bởi giá trị và tính năng động của từng cá nhân trong tập đoàn, nó phát huy cùng một tư duy tiên tiến và thái độ chuyên nghiệp. Với những giá trị Đạo Đức mà tập đoàn đưa ra, công ty thang máy gia đình Việt Nam tự hào khi sở hữu một đội ngũ đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà “Chuẩn mực hành vi” đưa ra. 

 

Để tìm hiểu thêm về công ty thang máy Cibes Việt Nam thông qua các thông tin dưới đây!

Về công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam 

Năm 2015, tập đoàn Cibes Thụy Điển đã đầu tư và thành lập văn phòng đại diện Cibes tại Hà Nội. Năm 2016, để mang lại dịch vụ cung cấp, lắp đặt và hậu mãi chính hãng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong nước, tập đoàn Cibes đã quyết định thành lập công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam – công ty 100% vốn nước ngoài. Tháng 3 năm 2017, chi nhánh Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, kiện toàn mạng lưới phục vụ của Cibes trên khắp cả nước. 

Cibes Lift Việt Nam cung cấp giải pháp thang máy gia đình hoàn hảo và toàn diện, nhập khẩu chính hãng từ Thụy Điển vì vậy khách hàng không những yên tâm về chất lượng, mà còn được chăm sóc bởi các dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo, tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu như: bảo hành 36 tháng, miễn phí bảo dưỡng 36 tháng, và cùng nhiều dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, và chuyên nghiệp, thang máy gia đình Cibes ngày càng chiếm được nhiều sự yêu mến và tin dùng của khách hàng. 

Mọi thông tin tư vấn, tham khảo về sản phẩm thang máy gia đình Cibes của công ty TNHH Cibes lift Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 18001754 hoặc 0899 50 38 38 

Địa chỉ showroom: 

 • Hà Nội: Phòng 303, tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hồ Chí Minh: Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. 
 • Quảng Ninh: Nhà số A12-01 Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  01/25/2024
Nhà máy của Cibes tại Gävle - Thuỵ Điển đã chính thức đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 mới
Ngày 12 tháng 12 năm 2023 vừa qua, nhà máy của Cibes tại Gävle - Thuỵ Điển đã chính thức đạt được chứng nhận ISO 9001:2015. Thành tích này là kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhà máy, đánh dấu một cột mốc quan trọng hướng tới chiến lược phát triển năm 2025 của tập đoàn Cibes Lift Group.
Image Cibeslift
  -  02/17/2022
Tản mạn về Cibes Lift Châu Á cùng ông Samson Popowitz, Phó chủ tịch, Phó tổng giám đốc tập đoàn Cibes Lift Group
Bài phỏng vấn dưới đây bật mí những thông tin chưa từng được công bố và giải đáp những thắc mắc từ khách hàng sử dụng thang máy Cibes tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng
Image Cibeslift
  -  11/10/2021
Tìm hiểu 2 nhà máy Cibes tại Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc
Hiện tại, tập đoàn Cibes Lift đang sở hữu 2 nhà máy cực lớn ở Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc. 2 nhà máy đều được kiểm định chất lượng một cách vô cùng gắt gao và kĩ lưỡng trước khi được đưa vào hoạt động. Bài viết và video dưới đây sẽ tìm hiểu kĩ hơn những đặc điểm và khả năng của 2 nhà máy trong quá trình sản xuất thang máy Cibes!
Image Cibeslift
  -  10/20/2021
Cibes Lift mua lại hãng thang máy của Mỹ ở bang Atlanta
Mới đây, tập đoàn Cibes tại Mỹ đã mua lại nhà cung cấp thang máy gia đình hàng đầu tại miền Đông Nam nước Mỹ cùng với giải pháp tiếp cận với cái tên công ty American Elevator of Atlanta Inc.
Image Cibeslift
  -  08/29/2021
GIỚI THIỆU QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ HOÀN TOÀN MỚI
Tập đoàn Cibes Lift mới đây đã bổ nhiệm bà Minna Carlson cho vị trí mới là Quản lý truyền thông nội bộ để đảm bảo tiến trình giao tiếp nội bộ được liền mạch trong quá trình lớn mạnh của công ty.
Image Cibeslift
  -  06/17/2021
Bữa trưa nhân ái dành cho đơn vị hồi sức tích cực (ICU)
Để khuyến khích những nỗ lực quả cảm từ những nhân viên của đơn vị hồi sức tích tại bệnh viện hạt Gävleborg trong thời điểm đại dịch COVID-19, Cibes đã trao tặng những suất ăn trưa nhân ái cho toàn bộ nhân viên của đội ngũ chống dịch này.
Image Cibeslift
  -  06/16/2021
Tân Giám đốc quản lý bền vững và Chiến lược phát triển bền vững
Để có thể quản lý chiến lược bền vững tổng thể của tập đoàn thang máy gia đình Cibes và hỗ trợ các chi nhánh Cibes trên toàn thế giới, bà Anne-Lie Lindqvist đã được bổ nhiệm cho vị trí Quản lý bền vững mới này. Anne-Lie đã thể hiện tầm ảnh hưởng của mình đến với những chiến lược phát triển bền vững của của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  05/23/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  04/05/2020
TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Image Cibeslift
  -  10/07/2019
Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.
Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.
Image Cibeslift
  -  09/19/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/10/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/21/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/19/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ