Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.

Cibes Lift Group - 07/10/2019

Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.


Hơn 10 năm qua, Tập đoàn Cibes đã và đang phát triển từ một công ty Thụy Điển thành một tập đoàn quốc tế với hơn 600 nhân viên tại 15 quốc gia và các nhà phân phối tại hơn 50 quốc gia. Những năm gần đây, bằng việc thành lập các công ty con và chi nhánh ở châu Á, châu Âu và Trung Đông, việc mở rộng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Cibes - Bringing people together
Cibes – Bringing people together

Cibes đã gia nhập thị trường Trung Quốc từ những năm 1990. Hơn 5 năm qua, các dự án tư nhân của tập đoàn Cibes tại Trung Quốc và các nước khác ở châu Á vẫn tiếp tục phát triển. Tập đoàn đã đầu tư vào hơn 30 showroom và dịch vụ trải nghiệm tại Trung Quốc. Trung tâm chính và sáu phòng triển lãm cùng các trung tâm dịch vụ đã được thành lập tại Đông Nam Á và vẫn đang tiếp tục mở rộng. Trong năm 2018, Hội đồng quản trị của tập đoàn đã quyết định đầu tư vào trụ sở châu Á – Thái Bình Dương.

Cibes嘉兴工厂鸟瞻图
Khung cảnh nhà máy Cibes tại Gia Hưng.

“Đây là nhà máy đầu tiên không đặt tại Thụy Điển mà chúng tôi đã đầu tư. Thật sự không dễ dàng để mở một trụ sở khác tại Trung Quốc, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Trung Quốc là thị trường lớn nhất của chúng tôi.” Chủ tịch Hội đồng quản trị Cibes chia sẻ. Nhóm quản lý của Cibes Trung Quốc đã khảo sát hơn 50 khu vực đầu tư tiềm năng, đo lường một cách đồng bộ các yếu tố tích cực và cuối cùng đã chọn ra Khu kinh tế phát triển Gia Hưng, Chiết Giang.

嘉兴先进制造业产业基地国际创新园
Công viên đổi mới quốc tế của cơ sở công nghiệp sản xuất tiên tiến Gia Hưng.

Trước hết, cơ hội đầu tư của Gia Hưng rất tốt, đặc biệt là thái độ cởi mở của chính quyền địa phương và sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các dự án của chúng tôi. Thứ 2, Gia Hưng nằm giữa Thượng Hải và Hàng Châu, rất gần với các cảng Thượng Hải và Ninh Ba. Mặc dù hầu hết các bộ phận, thiết bị đều được nhập khẩu, song chuỗi cung ứng địa phương cũng đóng vai trò quan trọng, sản phẩm được giao cho khách hàng ở Trung Quốc và nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, Thái Bình Dương; nhìn chung các điều kiện về hậu cần tại địa phương này rất phù hợp với Cibes. Cuối cùng, “Công viên công nghệ cao Gia Hưng” được chính phủ lên kế hoạch cẩn thận, mang lại nhiều giá trị thực tế cho thị trường nhân lực địa phương, cải thiện lối sống cũng như giới thiệu nguồn nhân lực phù hợp với việc chuyển giao các nhân sự chủ chốt của đội ngũ trong nước từ những nơi khác tới đây.

“Để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng tại Trung Quốc và châu Á, chúng tôi cần phải tùy biến linh hoạt hơn, phát triển và đổi mới sản phẩm, nâng cao dịch vụ hậu mãi, đặc biệt là nguồn cung ứng linh kiện và thiết bị, ông Samson Popowitz, phó chủ tịch Cibes khư vực châu Á – Thái Bình Dương phát biểu. “Nếu chúng tôi không thực hiện nghiên cứu và phát triển, nội địa hóa cơ sở sản xuất, chúng tôi sẽ không có khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trong thời gian dài.

Cibes嘉兴工厂
Nhà máy sản xuất của Cibes tại Gia Hưng

Mặc dù tỉ giá đồng Krona Thụy Điển (SEK) và đồng Nhân dân tệ (CNY) là một yếu tố khiến cho việc mua bán nội địa không được thuận lợi song trọng tâm của dự án là tập trung vào khả năng tùy biến, đáp ứng và làm hài lòng khách hàng. Cũng như các đối thủ cạnh tranh khác, Tập đoàn Cibes hiện có chuỗi cung ứng toàn cầu tại Thụy Điển, một số bộ phận có nguồn gốc từ Trung Quốc và trụ sở mới tại châu Á sẽ giúp tăng cường khả năng cung ứng toàn cầu của tập đoàn.

Trong những năm tới, Thụy Sỹ và Trung Quốc sẽ cùng phát triển sản phẩm mới, tập trung vào những nhu cầu cụ thể của thị trường châu Á, cung cấp sự tùy chỉnh và các chức năng khác tương ứng tốt hơn với nhu cầu của khách hàng trong khu vực. Tại tập đoàn Cibes, có thể chắc chắn rằng khách hàng châu Á có yêu cầu dịch vụ cao hơn hầu hết các khác hàng của của chúng tôi tại châu Âu và yêu cầu về chất lượng của họ cũng cao hơn.

Trụ sở chính mới tại châu Á sẽ có diện tích khoảng 11,700 m2, bao gồm một tháp thử nghiệm thang máy riêng biệt lên tới 20m mà có thể chứa 3 thang máy thử nghiệm đồng thời. Cơ sở hạ tầng có sức chứa phòng thử nghiệm, phát triển sản phẩm, lưu trữ thang máy, phụ tùng nhập khẩu và lắp ráp đơn giản, ít quan trọng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhà máy sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2021, khi hầu hết các linh kiện sản phẩm được nhập khẩu từ trụ sở chính toàn cầu đặt tại Gavle, Thụy Điển.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  01/25/2024
Nhà máy của Cibes tại Gävle - Thuỵ Điển đã chính thức đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 mới
Ngày 12 tháng 12 năm 2023 vừa qua, nhà máy của Cibes tại Gävle - Thuỵ Điển đã chính thức đạt được chứng nhận ISO 9001:2015. Thành tích này là kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhà máy, đánh dấu một cột mốc quan trọng hướng tới chiến lược phát triển năm 2025 của tập đoàn Cibes Lift Group.
Image Cibeslift
  -  02/17/2022
Tản mạn về Cibes Lift Châu Á cùng ông Samson Popowitz, Phó chủ tịch, Phó tổng giám đốc tập đoàn Cibes Lift Group
Bài phỏng vấn dưới đây bật mí những thông tin chưa từng được công bố và giải đáp những thắc mắc từ khách hàng sử dụng thang máy Cibes tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng
Image Cibeslift
  -  11/10/2021
Tìm hiểu 2 nhà máy Cibes tại Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc
Hiện tại, tập đoàn Cibes Lift đang sở hữu 2 nhà máy cực lớn ở Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc. 2 nhà máy đều được kiểm định chất lượng một cách vô cùng gắt gao và kĩ lưỡng trước khi được đưa vào hoạt động. Bài viết và video dưới đây sẽ tìm hiểu kĩ hơn những đặc điểm và khả năng của 2 nhà máy trong quá trình sản xuất thang máy Cibes!
Image Cibeslift
  -  10/20/2021
Cibes Lift mua lại hãng thang máy của Mỹ ở bang Atlanta
Mới đây, tập đoàn Cibes tại Mỹ đã mua lại nhà cung cấp thang máy gia đình hàng đầu tại miền Đông Nam nước Mỹ cùng với giải pháp tiếp cận với cái tên công ty American Elevator of Atlanta Inc.
Image Cibeslift
  -  08/29/2021
GIỚI THIỆU QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ HOÀN TOÀN MỚI
Tập đoàn Cibes Lift mới đây đã bổ nhiệm bà Minna Carlson cho vị trí mới là Quản lý truyền thông nội bộ để đảm bảo tiến trình giao tiếp nội bộ được liền mạch trong quá trình lớn mạnh của công ty.
Image Cibeslift
  -  06/27/2021
Tập đoàn thang máy gia đình Cibes và phương châm theo đuổi các giá trị bền vững.
Phát triển bền vững là xu hướng toàn cầu và đó không phải là trách nhiệm của bất kì một cá nhân hay tổ chức riêng lẻ nào. Tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn luôn chào đón những ý tưởng, những kế hoạch mới cho nền kinh tế bền vững và ổn định của thế giới. Để có thể làm được điều này, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể hướng tới một tương lai bền vững.
Image Cibeslift
  -  06/17/2021
Bữa trưa nhân ái dành cho đơn vị hồi sức tích cực (ICU)
Để khuyến khích những nỗ lực quả cảm từ những nhân viên của đơn vị hồi sức tích tại bệnh viện hạt Gävleborg trong thời điểm đại dịch COVID-19, Cibes đã trao tặng những suất ăn trưa nhân ái cho toàn bộ nhân viên của đội ngũ chống dịch này.
Image Cibeslift
  -  06/16/2021
Tân Giám đốc quản lý bền vững và Chiến lược phát triển bền vững
Để có thể quản lý chiến lược bền vững tổng thể của tập đoàn thang máy gia đình Cibes và hỗ trợ các chi nhánh Cibes trên toàn thế giới, bà Anne-Lie Lindqvist đã được bổ nhiệm cho vị trí Quản lý bền vững mới này. Anne-Lie đã thể hiện tầm ảnh hưởng của mình đến với những chiến lược phát triển bền vững của của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  05/23/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  04/05/2020
TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Image Cibeslift
  -  09/19/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/10/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/21/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/19/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ