TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Cibes Lift Group - 06/04/2020

Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.


Cùng với rất nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới đã chung tay sản xuất dụng cụ, vật tư y tế phục vụ cuộc chiến chống Covid-19. Các thương hiệu đồ xa xỉ phẩm như LVMH (với brand nổi tiếng như Dior và Givenchy) đã chuyển từ sản xuất mỹ phẩm cao cấp sang nước rửa tay và sau đó cung cấp miễn phí cho các bệnh viện tại Pháp.
Cibes cùng các bác sĩ tham gia chống dịch
Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng đã kêu gọi các hãng xe như Roll Royce, Ford và Honda hỗ trợ sản xuất máy thở. Đại diện của Roll Royce cho biết: "Chúng tôi đang chờ đợi kế hoạch cụ thể từ chính phủ và sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ mọi thứ có thể".
Rất nhiều các doanh nghiệp được kêu gọi để hỗ trợ vật lực chống lại đại dịch - đây là điều chưa từng có tiền lệ kể từ khi chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc. Tại Trung Quốc, Foxconn, doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện cho Apple đã chuyển sang sản xuất khẩu trang, Zara (chuỗi cửa hàng thời trang đình đám) tại Tây Ban Nha đã chuyển sang sản xuất mặt nạ và áo choàng y tế.
Tập đoàn thang máy Cibes vô cùng tự hào khi được góp sức mình trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, hỗ trợ trang thiết bị phòng hộ cho đội ngũ y bác sĩ. Trong thời gian này, nhà máy sẽ vẫn tiếp tục sản xuất thang máy theo chỉ dẫn từ chính phủ và vẫn đặt ưu tiên sự an toàn của khách hàng cũng như nhân viên lên hàng đầu.
Mọi câu hỏi, thắc mắc cần tư vấn liên quan về sản phẩm, vui lòng liên hệ công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam - công ty con duy nhất của tập đoàn Cibes Lift Thuỵ Điển tại Việt Nam theo thông tin dưới đây:
  • Hotline: 18001754 - 0899503838
  • Facebook: thangmaygiadinhnhapkhaunguyenchiec
  • Website: cibeslift.com.vn
  • Văn phòng Hà Nội - P303, Tầng 3, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng HCM - Căn B1-00.02, Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, Quận 2, Hồ Chí Minh
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  08/30/2021
GIỚI THIỆU QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ HOÀN TOÀN MỚI
Tập đoàn Cibes Lift mới đây đã bổ nhiệm bà Minna Carlson cho vị trí mới là Quản lý truyền thông nội bộ để đảm bảo tiến trình giao tiếp nội bộ được liền mạch trong quá trình lớn mạnh của công ty.
Image Cibeslift
  -  08/25/2021
BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CHO TẬP ĐOÀN HOÀN TOÀN MỚI
Tập đoàn Cibes Lift đã có sự bổ sung hoàn toàn mới cho vị trí giám đôc tài chính cho tập đoàn là ông Jörgen Finbom để đảm bảo việc kiểm soát và phân tích tài chính hướng tới sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/28/2021
Tập đoàn thang máy gia đình Cibes và phương châm theo đuổi các giá trị bền vững.
Phát triển bền vững là xu hướng toàn cầu và đó không phải là trách nhiệm của bất kì một cá nhân hay tổ chức riêng lẻ nào. Tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn luôn chào đón những ý tưởng, những kế hoạch mới cho nền kinh tế bền vững và ổn định của thế giới. Để có thể làm được điều này, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể hướng tới một tương lai bền vững.
Image Cibeslift
  -  06/18/2021
Bữa trưa nhân ái dành cho đơn vị hồi sức tích cực (ICU)
Để khuyến khích những nỗ lực quả cảm từ những nhân viên của đơn vị hồi sức tích tại bệnh viện hạt Gävleborg trong thời điểm đại dịch COVID-19, Cibes đã trao tặng những suất ăn trưa nhân ái cho toàn bộ nhân viên của đội ngũ chống dịch này.
Image Cibeslift
  -  06/17/2021
Tân Giám đốc quản lý bền vững và Chiến lược phát triển bền vững
Để có thể quản lý chiến lược bền vững tổng thể của tập đoàn thang máy gia đình Cibes và hỗ trợ các chi nhánh Cibes trên toàn thế giới, bà Anne-Lie Lindqvist đã được bổ nhiệm cho vị trí Quản lý bền vững mới này. Anne-Lie đã thể hiện tầm ảnh hưởng của mình đến với những chiến lược phát triển bền vững của của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  03/02/2021
CIBES LIFT GROUP CHÀO MỪNG GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ SẢN PHẨM MỚI
Ông Theodor Ernstson được chỉ định là Giám đốc quản lý sản phẩm và mô đun để tăng cường và hoàn thiện hơn chiến lược sản phẩm của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  05/24/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  10/08/2019
Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.
Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.
Image Cibeslift
  -  09/20/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/11/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/22/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/20/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.
"