Tìm hiểu 2 nhà máy Cibes tại Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc

Cibes Lift Group - 10/11/2021

Hiện tại, tập đoàn Cibes Lift đang sở hữu 2 nhà máy cực lớn ở Gävle, Thụy Điển và Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc. 2 nhà máy đều được kiểm định chất lượng một cách vô cùng gắt gao và kĩ lưỡng trước khi được đưa vào hoạt động. Bài viết và video dưới đây sẽ tìm hiểu kĩ hơn những đặc điểm và khả năng của 2 nhà máy trong quá trình sản xuất thang máy Cibes!


Table of Contents


1. Về địa điểm địa lý:

Gävle, Thụy Điển

Gävle, Thụy Điển

Gävle, thị trấn và cảng, thủ phủ của Gävleborg, miền Đông-Trung Thụy Điển, trên một cửa ngõ của vịnh Bothnia, phía Tây Bắc của Stockholm. Với vị trí địa lý là sát với biển, Gävle sở hữu cảng Yilport giải quyết tất cả các giao thương vận chuyển và là cảng biển duy nhất ở Thụy Điển có thiết bị cùng cơ sở hạ tầng để tải trực tiếp từ tàu này sang tàu khác, khiến đây trở thành một trung tâm đa phương thức và chi phí hiệu quả, có thể phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp Thụy Điển. Có thể nói, đây là lợi thế để tập đoàn Cibes Lift xây dựng một nhà máy để có thể thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa và container.

Jiaxing (Gia Hưng), Chiết Giang, Trung Quốc

Jiaxing (Gia Hưng), Chiết Giang, Trung Quốc

Thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang sử dụng "Mô hình Chiết Giang" có tinh thần khởi nghiệp cao, đầu tư công lớn vào cơ sở hạ tầng, máy móc và thiết bị để phục vụ sản xuất đáp ứng với sự thay đổi của thị trường. Điều đó giúp đây là một địa điểm có lợi thế về R&D (Cơ sở hạ tầng về nghiên cứu, phát triển sản phẩm), do đó, nhà máy Cibes Lift tại Gia Hưng có thế mạnh trong việc nghiên cứu những sản phẩm mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất.

 

2. Về dây chuyền sản xuất:

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy Gävle

Dây chuyền sản xuất tại nhà máy Gävle

Với hơn 10 ngàn m2, hơn 400 công nhận sản xuất, dây chuyền của nhà máy Cibes tại Gävle sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất là tinh, đó cũng là tinh hoa của quá trình nghiên cứu, để tối ưu sản xuất thang máy mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu EC. 

Dây chuyển sản xuất tại nhà máy ở Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc

Dây chuyền sản xuất ở Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc

Trong khi đó, nhà máy ở Jiaxing (Gia Hưng) sở hữu dây chuyền sản xuất sử dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất, phục vụ sản xuất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cấp cao của châu Âu. Hơn nữa, đây cũng là trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, do đó mà công nghệ sản xuất luôn được cải tiến nhằm nâng cấp những tính năng của nhà máy. 

 

3. Về dây chuyền quản lý chất lượng

Dây chuyền sản xuất ở Galve, Thụy Điển

Dây chuyền quản lý chất lượng của nhà máy Galve, Thụy Điển

Tiêu chuẩn EC

Tiêu chuẩn EC

 

Cibes Lift được cấp chứng nhận CE và chỉ được xuất xưởng sau hàng loạt các thử nghiệm khắc nghiệt tại nhà máy Gävle. Thang máy Cibes phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu và tuân thủ tiêu chuẩn 2006/42/EC.

Dây chuyền quản lý chất lượng tại nhà máy Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc

Dây chuyền quản lý chất lượng của nhà máy Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc

ISO

Tiêu chuẩn ISO

Tận dụng bộ máy SPC (điều khiển quá trình thống kê), nhà máy ở Jiaxing (Gia Hưng), Trung Quốc đã có thể kiểm soát nghiêm ngặt sản phẩm theo tiêu chuẩn của châu Âu. Ngoài ra nhà máy tại Gia Hưng đạt tiêu chuẩn ISO 9001, cho chứng nhận hệ thống quản lý về chất lượng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp thuộc tiêu chuẩn quốc tế bởi TUV Rheinland, tập đoàn thử nghiệm và kiểm soát chất lượng sản phẩm và công nghệ khắt khe nhất thế giới.

 

Dù được sản xuất ở Thụy Điển hay Trung Quốc nhưng tập đoàn Cibes Lift luôn luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và đồng nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng thang máy của Cibes. Tập đoàn Cibes Lift nói chung và Cibes Lift Việt Nam nói riêng luôn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm hoàn hảo nhất, đạt những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất!

Xem thêm Video so sánh 2 nhà máy ở Jiaxing (Gia Hưng), Trung QUốc và ở Gävle, Thụy Điển tại đây 

 

Thông tin công ty

Năm 2015, tập đoàn Cibes Thụy Điển đã đầu tư và thành lập văn phòng đại diện Cibes tại Hà Nội. Năm 2016, để mang lại dịch vụ cung cấp, lắp đặt và hậu mãi chính hãng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong nước, tập đoàn Cibes đã quyết định thành lập công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam – công ty 100% vốn nước ngoài. Từ tháng 3 năm 2017 đến nay, chi nhánh Công ty TNHH Cibes Lift Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh đã đi vào hoạt động, kiện toàn mạng lưới phục vụ của Cibes trên khắp cả nước.

Cibes Lift Việt Nam cung cấp giải pháp thang máy gia đình hoàn hảo và toàn diện, nhập khẩu chính hãng từ Thụy Điển vì vậy khách hàng không những yên tâm về chất lượng, mà còn được chăm sóc bởi các dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo, tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu như: bảo hành miễn phí bảo dưỡng lên tơi 36 tháng, và cùng nhiều dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, và chuyên nghiệp, thang máy gia đình Cibes ngày càng chiếm được nhiều sự yêu mến và tin dùng của khách hàng.

 

Mọi thông tin tư vấn, tham khảo về sản phẩm thang máy gia đình Cibes của công ty Cibes Lift Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 18001754 hoặc 0899 50 38 38

Địa chỉ showroom:

  • Hà Nội: Phòng 303, tầng 5, Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Hồ Chí Minh: Số 138 đường B2 khu nhà phố Saritown, phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Quảng Ninh: Nhà số A12-01 Dự án Monbay, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  01/25/2024
Nhà máy của Cibes tại Gävle - Thuỵ Điển đã chính thức đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 mới
Ngày 12 tháng 12 năm 2023 vừa qua, nhà máy của Cibes tại Gävle - Thuỵ Điển đã chính thức đạt được chứng nhận ISO 9001:2015. Thành tích này là kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhà máy, đánh dấu một cột mốc quan trọng hướng tới chiến lược phát triển năm 2025 của tập đoàn Cibes Lift Group.
Image Cibeslift
  -  02/17/2022
Tản mạn về Cibes Lift Châu Á cùng ông Samson Popowitz, Phó chủ tịch, Phó tổng giám đốc tập đoàn Cibes Lift Group
Bài phỏng vấn dưới đây bật mí những thông tin chưa từng được công bố và giải đáp những thắc mắc từ khách hàng sử dụng thang máy Cibes tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng
Image Cibeslift
  -  10/20/2021
Cibes Lift mua lại hãng thang máy của Mỹ ở bang Atlanta
Mới đây, tập đoàn Cibes tại Mỹ đã mua lại nhà cung cấp thang máy gia đình hàng đầu tại miền Đông Nam nước Mỹ cùng với giải pháp tiếp cận với cái tên công ty American Elevator of Atlanta Inc.
Image Cibeslift
  -  08/29/2021
GIỚI THIỆU QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ HOÀN TOÀN MỚI
Tập đoàn Cibes Lift mới đây đã bổ nhiệm bà Minna Carlson cho vị trí mới là Quản lý truyền thông nội bộ để đảm bảo tiến trình giao tiếp nội bộ được liền mạch trong quá trình lớn mạnh của công ty.
Image Cibeslift
  -  06/27/2021
Tập đoàn thang máy gia đình Cibes và phương châm theo đuổi các giá trị bền vững.
Phát triển bền vững là xu hướng toàn cầu và đó không phải là trách nhiệm của bất kì một cá nhân hay tổ chức riêng lẻ nào. Tập đoàn thang máy gia đình Cibes luôn luôn chào đón những ý tưởng, những kế hoạch mới cho nền kinh tế bền vững và ổn định của thế giới. Để có thể làm được điều này, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể hướng tới một tương lai bền vững.
Image Cibeslift
  -  06/17/2021
Bữa trưa nhân ái dành cho đơn vị hồi sức tích cực (ICU)
Để khuyến khích những nỗ lực quả cảm từ những nhân viên của đơn vị hồi sức tích tại bệnh viện hạt Gävleborg trong thời điểm đại dịch COVID-19, Cibes đã trao tặng những suất ăn trưa nhân ái cho toàn bộ nhân viên của đội ngũ chống dịch này.
Image Cibeslift
  -  06/16/2021
Tân Giám đốc quản lý bền vững và Chiến lược phát triển bền vững
Để có thể quản lý chiến lược bền vững tổng thể của tập đoàn thang máy gia đình Cibes và hỗ trợ các chi nhánh Cibes trên toàn thế giới, bà Anne-Lie Lindqvist đã được bổ nhiệm cho vị trí Quản lý bền vững mới này. Anne-Lie đã thể hiện tầm ảnh hưởng của mình đến với những chiến lược phát triển bền vững của của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  05/23/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  04/05/2020
TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Image Cibeslift
  -  10/07/2019
Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.
Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.
Image Cibeslift
  -  09/19/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/10/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/21/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/19/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.
Hotline Hỗ trợ18001754
boom
Chat hỗ trợ