Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström

Cibes Lift Group - 11/06/2019

Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.


Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.

Ông Per Lidström có hơn 10 năm kinh nghiệm từ các vị trí quản lý khác nhau tại Tập đoàn Sandvik. Hiện tại ông đã rời vị trí Phó chủ tịch điều hành toàn cầu tại Seco Tools để trở thành Tổng giám đốc của Tập đoàn sản xuất thang máy Thụy Điển Cibes Lift.

Ông Per Lidström mô tả bản thân là là một nhà lãnh đạo hướng tới kết quả, người luôn quan tâm đến các thử thách trong việc lãnh đạo, cạnh tranh trong kinh doanh và tinh thần làm việc theo nhóm. Và đây là cách ông mô tả động lực của mình để đảm nhận vị trí Tổng giám đốc của Tập đoàn Cibes Lift:

“Cibes đã thực hiện một hành trình đáng kinh ngạc trong nhiều năm qua. Tôi mong muốn tiếp tục phát triển công ty cùng với tất cả nhân viên của mình và tôi cũng có kế hoạch lớn cho tương lai".

 

Chân dung Tổng giám đốc mới của Tập đoàn Cibes Lift - Per Lidström

 

Hồ sơ ấn tượng của ông Per Lidström trong phát triển kinh doanh quốc tế và quản lý đổi mới đã khiến ông trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí này,  như ông Peter Nilsson, Chủ tịch hội đồng Quản trị Tập đoàn Cibes đã nói:

“Thật vinh dự khi chúng tôi được chào đón ông Per Lidström với tư cách là Tổng Giám Đốc mới của Tập đoàn Cibes Lift. Chúng tôi tin rằng ông ấy là người phù hợp nhất cho công ty của chúng tôi và ông ấy sẽ có những đóng góp to lớn cho sự phát triển trong tương lai của Tập đoàn Cibes Lift.”

Ông Per Lidström chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc của Tập đoàn Cibes Lift vào ngày 1 tháng 6 năm 2019. Ông sẽ làm việc tại trụ sở chính của công ty thang máy ở Gävle, Thụy Điển.

Tập đoàn thang máy Cibes là nhà sản xuất thang máy hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực thang máy tốc độ chậm, tiết kiệm diện tích có uy tín lớn về chất lượng và thiết kế của Thụy Điển. Thang máy phù hợp cho cả môi trường gia đình và công cộng. Dịch vụ bán hàng, lắp đặt và bảo trì được thực hiện bởi  mạng lưới toàn cầu gồm các công ty con và đối tác. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Gävle, Thụy Điển. Tập đoàn Cibes Lift có khoảng 560 nhân viên, công ty con tại 15 quốc gia và phân phối tại 50 quốc gia. Năm 2018, doanh số vượt 1 tỷ SEK.

Xem thêm: Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  05/24/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  04/06/2020
TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Image Cibeslift
  -  10/08/2019
Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.
Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.
Image Cibeslift
  -  09/20/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  02/22/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/20/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.