Cibes A5000 tọa lạc trong kiến trúc độc đáo Louvre Abu Dhabi

Cibes Lift Group - 04/03/2015

Cibes A5000 tọa lạc trong kiến trúc độc đáo Louvre Abu Dhabi


a5000

Louvre Abu Dhabi là công trình kiến trúc văn hóa đầy tham vọng với bản sắc chiều sâu, mang tính khám phá, tính phóng khoáng và giáo dục. Tại đây, Cibes được vinh dự cung cấp hai thang máy Cibes kiểu Platform Cbies A5000 sang trọng bằng thép không gỉ. Dự án này được hợp tác và hoàn thành với Otis L.L.C. tại Dubai.

Cibes A5000 được phát triển tập trung tối đa vào sự tiện nghi và thiết kế sang trọng, từ đó đã tạo ra một loại thang máy có sự kết hợp hoàn hảo với công trình kiến trúc. Với hệ thống thang máy trục vít độc đáo và tự tích hợp hố thang kèm theo giúp cho Cibes A5000 là lựa chọn số 1 cho công trình kiến trúc hiện có.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Abu Dhabi dựa theo phong cách kiến trúc của Pháp để tạo nên một viện bảo tàng nghệ thuật mới. Trong một thỏa thuận chung được ký kết vào năm 2007, chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập và Pháp quyết định xây dựng một viện bảo tàng thế giới với tên gọi Louvre Abu Dhabi, nó dự kiến được mở cửa vào tháng 12 năm 2015.

Công việc xây dựng cho Louvre Abu Dhabi được thiết kế bởi kiến trúc sư đoạt giải thưởng Pritzker là Jean Nouvel và được xây dựng trên đảo Saadiyat. Với vai trò là một bảo tàng sống, khu phức hợp được xây dựng trực tiếp trên mặt nước đồng thời được bảo vệ khỏi nắng và cát bởi một mái vòm khổng lồ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  06/18/2021
Bữa trưa nhân ái dành cho đơn vị hồi sức tích cực (ICU)
Để khuyến khích những nỗ lực quả cảm từ những nhân viên của đơn vị hồi sức tích tại bệnh viện hạt Gävleborg trong thời điểm đại dịch COVID-19, Cibes đã trao tặng những suất ăn trưa nhân ái cho toàn bộ nhân viên của đội ngũ chống dịch này.
Image Cibeslift
  -  06/17/2021
Tân Giám đốc quản lý bền vững và Chiến lược phát triển bền vững
Để có thể quản lý chiến lược bền vững tổng thể của tập đoàn thang máy gia đình Cibes và hỗ trợ các chi nhánh Cibes trên toàn thế giới, bà Anne-Lie Lindqvist đã được bổ nhiệm cho vị trí Quản lý bền vững mới này. Anne-Lie đã thể hiện tầm ảnh hưởng của mình đến với những chiến lược phát triển bền vững của của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  03/02/2021
CIBES LIFT GROUP CHÀO MỪNG GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ SẢN PHẨM MỚI
Ông Theodor Ernstson được chỉ định là Giám đốc quản lý sản phẩm và mô đun để tăng cường và hoàn thiện hơn chiến lược sản phẩm của tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  05/24/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  04/06/2020
TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Image Cibeslift
  -  10/08/2019
Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.
Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.
Image Cibeslift
  -  09/20/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/11/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/22/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/20/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.
"