CIBES LIFT GROUP CHÀO MỪNG GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ SẢN PHẨM MỚI

Cibes Lift Group - 02/03/2021

Ông Theodor Ernstson được chỉ định là Giám đốc quản lý sản phẩm và mô đun để tăng cường và hoàn thiện hơn chiến lược sản phẩm của tập đoàn.


Trong những năm gần đây, xu hướng và nhu cầu sử dụng thang máy gia đình thông minh tăng mạnh. Nắm bắt được xu hướng này, tập đoàn Cibes Lift Group đã và đang cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới. Để củng cố sự phát triển và hoàn thiện hơn chiến lược sản phẩm, ông Theodor Ernstson đã gia nhập tập đoàn với cương vị Giám đốc Quản lý sản phẩm và Mô đun.
"Ông Theodor đã có nền tảng kinh nghiệm quản lý vô cùng ấn tượng trong lĩnh vực thiết kế và phát triển sản phẩm cũng như bán hàng, sản xuất, kho vận và R&D. Chungs tôi vô cùng hào hứng và tin tưởng rằng sự gia nhập của ông sẽ ngày càng đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm của tập đoàn", CEO của Cibes Lift Group chia sẻ.
 
Từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh tại công ty Splitvision Design trước đó, ông Theodor với cương vị Giám đốc quản lý sản phẩm và Mô đun sẽ giúp phát huy và xây dựng danh mục sản phẩm của Cibes để tập đoàn có thể đón đầu xu hướng thị trường cũng như sản xuất.
 
"Phát triển sản phẩm là niềm đam mê, thiết kế và sản xuất là một trong những mục tiêu chính của tôi trong việc đồng bộ hoá quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo Cibes sẽ tạo ra những sản phẩm đúng với nhu cầu thị trường. Tôi rất kỳ vọng và hào hứng trước cơ hội được thử thách và tạo ra định hướng sản phẩm cùng với tất cả các đồng nghiệp tài năng trên toàn thế giới của tập đoàn Cibes Lift Group", ông Theodor chia sẻ.
 
Ông bắt đầu đảm nhiệm vị trí mới này tại Thuỵ Điển từ 15/2/2021.
 
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xem thêm
Image Cibeslift
  -  05/24/2018
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Những Bất Ngờ Mang Tên Thang Máy EcoSilent
Image Cibeslift
  -  04/06/2020
TẬP ĐOÀN THANG MÁY CIBES THAM GIA CUỘC CHIẾN CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19
Tập đoàn Cibes đã bắt đầu sản xuất Tấm che mặt y khoa (kính phòng hộ) nhằm hỗ trợ chính phủ Thuỵ Điển trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Image Cibeslift
  -  10/08/2019
Trụ sở của khu vực châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Gia Hưng, Chiết Giang.
Tập đoàn Cibes là nhà sản xuất thang máy tốc độ chậm của châu Âu dành cho tư nhân và công trình công cộng với hơn 70 năm lịch sử.
Image Cibeslift
  -  09/20/2019
TẬP ĐOÀN CIBES LIFT BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC MARKETING MỚI
Tập đoàn thang máy Cibes Lift Group - nhà sản xuất từ châu Âu đứng hàng đầu trong lĩnh vực thang tốc độ thấp cho các công trình công cộng và tư nhân vừa bổ nhiệm ông David Harrison, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật vào vị trí Giám đốc Marketing tập đoàn.
Image Cibeslift
  -  06/11/2019
Tập đoàn Cibes Lift bổ nhiệm Tổng giám đốc mới – Per Lidström
Ông Per Lidström kế nhiệm Ông Mats Engblom trở thành Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Cibes Lift từ đầu tháng 6 năm 2019. Tổng giám đốc mới có nhiều kinh nghiệm điều hành từ các vị trí khác nhau trong các công ty kỹ thuật toàn cầu.
Image Cibeslift
  -  02/22/2019
Cibes lift group thay đổi nhận diện thương hiệu từ tháng 2 năm 2019
Tính từ tháng 2 năm 2019, tập đoàn thang máy Cibes chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và triển khai thay đổi đối với tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển của Cibes.
Image Cibeslift
  -  06/20/2017
Tự thiết kế thang máy cho riêng bạn với Cibes Lift Creator
Từ trước đến nay, người ta thường chỉ nghĩ đến việc tự thiết kế căn hộ của mình, tuy nhiên đó cũng chỉ là mong muốn của những người có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu về thiết kế kiến trúc. Còn đối với những người không có chuyên môn, điều này thực sự bất khả thi, thế nhưng công ty thang máy  Cibes đã cố gắng tạo ra một ứng dụng Cibes Lift Creator để bất cứ ai cũng có thể thiết kế mẫu thang máy cho gia đình mình.
"